หมดแล้วหมดเลย! "IDEO O2" ส่วนกลาง 10 ไร่ ให้การพักอาศัยเหมือนการได้ผ่อนคลายตลอด 24 ชั่วโมง

หมดแล้วหมดเลย! "IDEO O2" ส่วนกลาง 10 ไร่ ให้การพักอาศัยเหมือนการได้ผ่อนคลายตลอด 24 ชั่วโมง

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : บางนา / /

14 Feb 2020   17:19
 
        เชื่อว่าหลายคนจะซื้อคอนโดฯ ทั้งทีต้องดูส่วนกลางก่อนว่าแจ่มแจ๋วมั้ย พอเจอส่วนกลางสุดจะประทับใจเราก็กลายเป็นคนพร้อมโอนพร้อมทุบกระปุกหมูน้อยที่สั่นระริกของเราทันที
 
        หมีไม่ได้พูดเกินจริงนะ เพราะคนที่ชอบคอนโดฯ ที่มีส่วนกลางแบบจัดเต็มนี่มันมีอยู่เยอะจริงๆ
 
        ยิ่งถ้าโครงการไหนมีส่วนกลางแบบที่ทำให้ร้องว๊าวววววยาวๆ ได้ด้วยนี่กระเป๋าตังค์เป็นสั่นเลยแหละ
 
        และเพราะชอบนักกับการเห็นเรากระเป๋าตังค์สั่น พี่ "โอริโอ้" เลยจัดให้ ส่ง "IDEO O2" คอนโดฯ พร้อมส่วนกลางกว่า 10 ไร่ มาทำให้การพักอาศัยกลายเป็นการพักผ่อนตลอด 24 ชั่วโมง!
 
        สำหรับ "IDEO O2" นั้นการเดินแสนจะสะดวกเพราะใกล้จุดทางด่วนและใกล้ BTS บางนา สมราคาความเป็น "โอริโอ้" ที่ต้องคงคอนเซ็ปต์ใกล้รถไฟฟ้าสุดๆ
 
        โครงการนี้ให้เฟอร์นิเจอร์ครบ ได้ Take View แม่น้ำและวิวบางกระเจ้าด้วย แต่เจ๋งกว่าคือการเอาใจคนที่หลงใหลในส่วนกลางนี่แหละ เพราะเค้าให้ส่วนกลางจุกๆ ถึง 10 ไร่!
 
        มีทั้งสวนสีเขียวกว่า 5,000 ตร.ม. สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ 3 สไตล์ที่ให้เราเพลิดเพลินได้ไม่ซ้ำ ที่สำคัญคือยาวถึง 200 เมตร
 
        ใครชอบออกกำลังกาย ที่นี่เค้ามีฟิตเนสขนาดใหญ่ถึง 2 จุด พร้อมเครื่องเล่นเกือบ 30 รายการ ไหนจะลานปั่นจักรยานท่ามกลางบรรยากาศเขียวชอุ่มที่ยาวถึง 700 เมตรอีก แต่ยังไม่พอ ลานฟุตซอลและลานสเก็ตบอร์ดก็มีไว้พร้อมเอาใจวัยรุ่น
 
        Co-Working Space และ Library ก็มีไว้ตอบโจทย์เหมือนกัน ทำงานแล้วเหนื่อยอยากผ่อนคลายสักหน่อย ที่นี่ก็มี Game Room ให้ด้วยนะ
 
        Facility ครบครันมากมายเล่าไม่หมด แต่สิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้านก็มีไม่น้อย ไม่ว่าจะ Bangkok Mall, Central บางนา, Bitec บางนา, Mega บางนา หรือสนามบินสุวรรณภูมิ
 
        จะว่าไปแล้วโครงการนี้ขายใกล้หมดแล้ว ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะจะอยู่เองหรือปล่อยเช่าก็น่าสนใจทั้งนั้น ยิ่งช่วงนี้โซนบางนาเจริญขึ้นผิดหูผิดตา ไม่ได้เป็นแค่ทำเลชานเมืองที่มีแต่ที่ดินเปล่าหรือโรงงานอุตสาหกรรม แต่ทรานส์ฟอร์มเป็น HUB ของโครงการขนาดใหญ่ที่น่าสนใจ ทำให้ทำเลนี้เนื้อหอมแบบไม่หยุดหย่อนจริงๆ
 
        ใครกำลังลังเลไม่แน่ใจบอกเลยว่าต้องเร็ว เพราะโครงการเค้าขายใกล้หมดแล้วนะครับพี่น้อง ย้ำกันอีกหนตรงนี้ว่าใกล้หมดแล้ว สำหรับราคาปิดโครงการก็เบาๆ แค่ 2.59 ล้านบาทเท่านั้น ใครพร้อมแล้วก็รีบลงทะเบียนก่อนเลย ที่นี่ ไม่งั้นหมดแล้วจะหาว่าหมีไม่เตือน
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มินิรีวิว "Chewathai ปิ่นเกล้า" ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้าดี ไปศิริราชง่าย ข้ามสะพานพระราม 8 สบาย

"สะพานพระรามแปด" จัดว่าเป็น 1 ในสะพานที่ผมใช้บริการอยู่เกือบทุกสัปดาห์ จะบอกว่าเป็นส่วนหนึ่งของวงจรชีวิตผม ก็ว่าได้ เนื่องด้วยระหว่างที่รอรับลูกสาววัยแสนซนโรงเรียนเลิก ผมมักจะแอบไปโต๋เต๋

มินิรีวิว "Chewathai Hallmark จรัญ 13" ส่วนกลางดั่งคอนโด High-Rise ย่อส่วน 400 ม. สู่ MRT จรัญฯ 13

"โว้ว อย่างกับไฮไรส์ย่อส่วนเลยวุ้ย!!" เป็นคำพูดที่หล่นมาจากปากอย่างมิทันตั้งตัว หลังได้ไปยลส่วนกลางของ "Chewathai Hallmark จรัญ 13" โครงการนี้สร้างเสร็จแล้ว มีโอกาสได้ไปเยือน รู้สึกว่ามีจุดเด่นหลายจุด เลยเอามาเล่าให้ได้อ่านกัน

รีวิว "Supalai Park สถานีตลาดพลู" ฉบับสร้างเสร็จ คอนโดราคาน่าคบหา แห่งย่านตลาดพลู

ในฐานะที่เคย "ชมเชย" โครงการ "Supalai Park สถานีตลาดพลู" เมื่อเกือบ 3 ปีที่แล้ว ตอนนี้โครงการก่อร่างสร้างตัวเสร็จ พร้อมให้เก็บกระเป๋า ย้ายเข้ามาสร้าง "สภาวะล้มตัว" ที่เตียงนอนได้แล้ว อิอิ


ติดดอยโร้ดทู

อยู่นี่ไม่มีเหงา พาส่องทำเล "ศุภาลัย พรีเมียร์ สี่พระยา-สามย่าน" อีกโครงการน่าจับตามองจากโกวศุ

สี่พระยา-สามย่าน เป็นอีกหนึ่งทำเลที่คงไม่ต้องพูดอะไรเยอะ เพราะเป็นอีกย่านที่คลาคล่ำไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างร้าน ระบบขนส่งสาธารณะ และถนนหนทาง

“The Loft Silom” คอนโดคอนเซ็ปต์ธรรมชาติ ปักหมุดใจกลางย่านสีลม

ชวนชม “The Loft Silom” คอนโดคอนเซ็ปต์ธรรมชาติ ปักหมุดใจกลางย่านสีลม

อุดมสุข อุดมสมบูรณ์ ที่ "Elio Del Nest"

ใครที่นกไปจากหลายๆ โครงการของปีนี้ วันนี้หมีจะพาไปบินหารังใหม่กัน


ติดดอยสไตล์

“ALEXANDER LAMONT” แต่งบ้านด้วยแบรนด์ดัง การันตรีรางวัลจากองค์การยูเนสโก!!!

ถ้าใครยังไม่รู้จักแบรนด์นี้ ผมขอบอกเลยว่าเค้าไม่ธรรมดาเพราะมีผลงานเข้าตาจนได้รับรางวัลงานออกแบบยอดเยี่ยมจากองค์การยูเนสโกด้วย!!!

ชวนกิน "CHICKEN CLUB" ร้านไก่เกาหลี พิกัดดีใจกลางสยาม!!

วันนี้ #ติดดอยคอยกิน ของเราทนกระแสไม่ไหว ขอมาลองไก่เกาหลี "Chicken Club" ใจกลางสยามซะหน่อย เห็นช่วงที่ผ่านมาเป็นกระแสอย่างหนักหน่วง เลื่อนเฟสบุ๊คเป็นต้องเจอกันทุกคน 555

ที่ 1 ในใจตลอดกาล "เย็นตาโฟฮ่องเต้ ศรีย่าน" ที่อยากชวนให้ลอง!!

ร้านเย็นตาโฟอันดับ1ตลอดกาลสำหรับผม กินมาตั้งแต่อยู่เซนต์คาเบรียล โดยเฉพาะ 'ไส้' ต้องสั่งจานแยกมาทุกครั้ง ใครอยู่แถวศรีย่าน​ไม่น่าที่จะไม่รู้จักนะ

ชวนถ่ายรูปสวย ๆ พร้อมลิ้มรสอาหารกับร้าน INVITE restaurant and bar คาเฟ่ที่ไม่ได้มีดีแค่ขนม

เพื่อนสนิทให้แวะมาชิมขนมเมนูใหม่ของร้าน Invite restaurant and bar เดี๋ยวนี้ชักดังใหญ่ มีสาวๆ สวยๆ sexy แวะมาถ่ายรูปทุกวัน โดยเฉพาะ เสาร์-อาทิตย์​ นี่คนเพียบเลย วันนี้ลองไหวแค่ 4 เมนู

5 ข้อต้องรู้ ก่อนไปดู "Train To Busan: Peninsula" ความระทึกครั้งใหม่ก่อนลงจอฉาย 23 ก.ค. นี้!

ถ้าถามว่ามีหนังเรื่องไหนที่เหมาะจะดูในปีนี้มากที่สุด หมีคิดว่าทุกคนน่าจะมีคำตอบไว้ในใจกันอยู่แล้ว และคำตอบนั้นก็น่าจะคล้ายกันด้วย นั่นคือ "Train to Busan: Peninsula"


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com