BTS : ปุณณวิถี / /
10 Mar 2016 12:23ที่ดินตรงนี้ เดิมทีเป็นของ ปิยรมย์ สปอร์ตคลับ ที่ทาง Magnolia ได้ซื้อมาตั้งแต่ช่วงปี 2556
สำหรับพวกรายละเอียดว่ามีกี่ยูนิต ที่จอดรถมีเท่าไร เข้าไปอ่านจากลิงค์ข้างๆได้เลยครับ คลิกที่นี่ Preview Whizdom Essence
ด้วยความที่โครงการ Whizdom Essence อยู่ในพื้นที่เดียวกันกับ Whizdom Connect
ตัวโครงการนั้น วางตัวเองอยู่ที่ ถ.สุขุมวิท เขตพระโขนง
สุขุมวิท 101/1 นั้นมีความสำคัญตรงที่ สามารถลัดเลาะไปออกถนนศรีนครินทร์ได้ อ่อนนุช อุดมสุขก็ไปได้
ในเรื่องของห้างที่พักพิง
เรียกได้ว่า สบายท้องแน่นอน
การมี Community Mall อยู่ทางด้านหน้าโครงการนั้น ถือว่ามีความสะดวกในแง่อาหารการกิน
BTS ที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีปุณณวิถี ห่างราว 300 ม. จะถึงโซน Mall
สรุปตามสไตล์คอนโดติดดอย
ส่วนการเล่นสั้น ผมไม่ค่อยแนะนำเท่าไร โอกาสถือติดมือจะสูงกว่าโอกาสปล่อย เนื่องด้วยมีราคาของเฟส 1 ที่ไม่ต่างกันเท่าไรมาเป็นคู่แข่งอีกด้วย
Whizdom Essence ถือว่าเป็นโครงการที่มีความน่าสนใจในการลงทุนกลางๆครับ พอมีอนาคต แต่ถ้าไม่ได้ซื้อก็ไม่ได้เสียดาย แต่ถ้าคุณอาศัยอยู่แถวนั้นอยู่แล้ว ก็ถือว่าไม่เลวครับ พอซื้อไว้เก็บค่าเช่าได้บ้าง ผลตอบแทนอาจไม่มากนัก แต่ก็แลกกับความสะดวกในการดูแลครับ
Tag :
คอนโดพร้อมเฟอร์ฯราคาแค่ 1.25 ล้านบาท แต่ได้เรตค่าเช่าแถว 7,000 บ./เดือน คิดเป็นยิลด์ผลตอบแทนเบื้องต้นถึง 7%!!
สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย
หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ
โปรเจ็คใหม่ของพี่อัศวินปีนี้มีเยอะมากและน่าสนใจหลายโครงการเลย
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าวันนี้ได้มาเดินดูทำเล 'คอนโด' จาก 'เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม' โอกาสแบบนี้หาได้ยากนะ อิอิ ปีนี้ทางเฟรเซอร์ฯ มีแฟนเปิดตัวคอนโดหนึ่งโครงการครับ เป็นโครงการที่ทำเลดีซะด้วย เพราะปักหมุดอยู่รัชดาฯ ไอทางด้านผมเองก็เป็นเพจคอนโดเนอะ ขอไปเจ๊าะแจ๊ะ จอยๆ เดินดูทำเลสักหน่อยซิจะดีสักแค่ไหนกันเชียว!!
เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย
เพื่อน ๆ คนไหนมีที่ดินแล้วยังไม่มีแผนจะพัฒนาบ้าง ตอนนี้หลายค่ายอสังหาเค้ากำลังประกาศรับซื้อที่ดินอยู่นะ!!!
นาทีนี้ไม่มีย่านไหนที่เนื้อหอมที่สุดเท่าย่านเศรษฐกิจใหม่อย่าง "ห้าแยกลาดพร้าว" แล้วล่ะครับ
วันนี้พาเพื่อน ๆ ไปพักผ่อนกายใจถ่ายรูปสวย ๆ กันที่คาเฟ่ย่านเพลินจิตกันครับ ตัวร้านอยู่ซอยร่วมฤดี แต่ให้ฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเลยนะ
ในที่สุด ก็ถึงฤกษ์งามยามดี "พี่สิบหมื่น" จะเปิดแผงให้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้วนะ กับ "dcondo sand Hatyai"
ดอกเบี้ยบ้านปรับขึ้นอีกแล้ว!!! ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้วนะครับ
ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามนุษย์เรานี่แหละที่เป็นวายร้าย ทำลายทรัพยากรธรรมชาติไปเยอะมาก และสิ่งที่ตามมาก็คือ การขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงปัญหา Climate change อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 'สิ่งก่อสร้าง' ที่ทำขึ้นมาจาก 'เห็ดรา' กัน!!