REVIEW : Supalai Urbana แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด

REVIEW : Supalai Urbana แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด

Home   /   มีบ้าน มีเรือน

โซน : 18 Mar 2020   15:54
 
        ไม่คิดว่า...ไปชมโครงการแล้วจะรู้สึกชอบขนาดนี้ แบรนด์ใหม่ของ 'ป้า' ที่ทำให้ 'ศุภาลัย' กลายเป็น 'อปป้า' ดูชิค ดูเก๋ เข้าใจแหละว่าบ้านตัวอย่างก็ต้องทำให้สวย แต่มันคือ ไกด์ไลน์ในการแต่งบ้านตามโครงการที่ขาย ถ้าแบบบ้านไม่ซัพพอร์ตก็ทำให้สวยขนาดนั้นไม่ได้หรอก ท้าให้ไปชมโครงการเลย ถ้าไม่ประทับใจก็ ....... บอก 'อปป้า' เค้าก็แล้วกัน อิอิ
 
        ทำเลอยู่หนใด : ขับตาม ถ.ติวานนท์ เลยแยกปากเกร็ดไปหน่อย เลยสะพานเลี่ยงเมืองไปหน่อย เลี้ยวซ้ายเข้า ซ.สุขาประชาสรรค์ 3 ถ้าคนแถวนี้จะรู้จักว่าปากซอยเป็น 'โรงเรียนอัมพรไพศาล' ซอยนี้โคตรคึกคัก แค่ปากซอยก็มี 7-11 มาคอยต้อนรับแล้ว แต่ข้างในก็มีอีกเพียบ โดยเฉพาะตรงหน้าโครงการ มีทั้ง 7-11 และ Lotus Express แถมร้านอาหาร ร้านค้า ของกินเพียบ ตรงข้ามหมู่บ้านมีป้ายรถสองแถวด้วยนะเออ ถ้าเทียบว่า ถ.แจ้งวัฒนะ คือ ทองหล่อ ทำเลตรงนี้ก็เหมือนเป็น ถ.พัฒนาการ ถอยออกมาหน่อยแต่ยังน่าอยู่และราคาย่อมเยากว่า ไป 'Central แจ้งวัฒนะ' ก็ไม่ไกล เลยไปหน่อยก็ 'เมืองทองธานี'
 
        พิกัด : google map คลิก
 
        จุดเด่น : อุดมสมบูรณ์ รถไม่ติดเท่า ถ.แจ้งวัฒนะ ทางเลี่ยงรถติดมากมาย
 
        จุดด้อย : ไม่ติดถนนใหญ่
 
 
        เป็นบ้านแบบไหนกัน : ทาวน์โฮม 3 ชั้น จำนวน 118 หลัง กำลังดี ไม่เยอะไป มีแบบบ้าน 2 แบบ จำง่ายๆ
 
        1. ศุภนรา 156 ตร.ม. : 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 พท.อเนกประสงค์ และ 2 ที่จอดรถ
 
        2. ศุภธรา 138 ตร.ม. : 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 พท.อเนกประสงค์ และ 2 ที่จอดรถ
 
        ต่างกันที่พื้นที่ใช้สอยและพื้นที่อเนกประสงค์เท่านั้นเอง ซึ่ง 'พื้นที่อเนกประสงค์' จะอยู่ตรงชานพักบันไดที่โดยปกติไม่ได้ใช้ประโยชน์ ซึ่ง 'Supalai Urbana' เอามาดีไซน์เพิ่มนั่นนิด นี่หน่อย กลายเป็นจุดที่น่าใช้งานไปซะงั้น ลองไปดูบ้านตัวอย่างเป็นไกด์ไลน์ได้เลย
 
        จุดเด่น : แบบบ้านใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ ดูใหญ่กว่าขนาดที่แท้จริง การตกแต่งบ้านตัวอย่างเฉียบขาดมาก สามารถให้คนซื้อล้อเอาไปใช้ได้สบายๆ ดีไม่ดีจะมีคนถามว่า 'บ้านตัวอย่างขายมั๊ย?' วัสดุที่ใช้หลายอย่างดูดี เช่น กรอบอลูมิเนียมนำเข้าจากญี่ปุ่น ดูสวย น่าใช้พร้อมฟังก์ชั่นระบายอากาศ และมีระบบบ้านอัจฉริยะ Home Automation
 
        ราคาและความคุ้มค่า : ตอนนี้ราคาโปรยคือ 3.49 ล้านบาท ซึ่งเข้าใจว่าเป็นแบบศุภธรา 138 ตร.ม. บนขนาดที่ดินประมาณ 17 ตร.วา. เมื่อเทียบกับแบบบ้านที่ออกมาถือว่าไม่แพงตามสไตล์ 'อปป้าศุภาลัย' เพราะแบบบ้านนี้ถ้าไปอยู่กลางเมืองต้องเริ่มต้นที่ 4 ล้านอัพแน่นอน ส่วนนึงเป็นเพราะที่ดินไม่อยู่ใจกลาง ถ.แจ้งวัฒนะ แบบจ๋าๆ แต่ส่วนตัวผมกลับชอบมากกว่านะ รถไม่ติด แถมเดินทางง่าย และอุดมสมบูรณ์
 
        ขายเมื่อไหร่ยังไง : พรีเซล 28 - 29 มีนา 63 (เสาร์-อาทิตย์) คาดว่าคนน่าจะเยอะ เพราะทำเลคนพลุกพล่าน มองเห็นง่าย อยากได้จริงควรไป 2 วันนี้แหละ เฟสแรก 47 หลังเท่านั้น
 
        ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 120,000 บาท คลิกเลย 
 
         Supalai Urbana แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด เหมาะกับใคร? : คนรุ่นใหม่ที่เริ่มสร้างครอบครัว ถ้ามีรถส่วนตัวก็จะสะดวกมากเป็นพิเศษ ทำงานกลางเมืองไม่มีปัญหา ทางด่วนเชื่อมต่อมีครบ (รถติดคือเรื่องปกติของกรุงเทพฯ อย่าไปกลัว) ห้างใหญ่มี Central แจ้งวัฒนะ และยังมีห้างอื่นอีกเพียบ รอบหมู่บ้านอุดมสมบูรณ์ นำโดย 7-11 และ Lotus Express แบบบ้านทันสมัยเหมาะกับคนรุ่นใหม่ Home Automation ก็มี
 
#มีบ้านมีเรือน by #คอนโดติดดอย #SupalaiUrbana #ศุภาลัย 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        #มีบ้านมีเรือน by #คอนโดติดดอย #SupalaiUrbana #ศุภาลัย
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

Chewathai Residence ทองหล่อ “สร้างเสร็จพร้อมอยู่ เรียบหรูดูสงบ”

จุดเด่นของดีไซน์ที่นี่คงหนีไม่พ้น ‘ระเบียง’ ที่มีรูปแบบเฉพาะ ชื่อธีม ‘White Iconic and Tropical Green’ ได้แรงบันดาลใจมาจากอาคารสีขาวที่มีสีเขียวของต้นไม้ตัดกัน

"Ikon อุดมสุข" เน็ตฟรี โทรฟรี น้ำดื่มฟรี เอาจริงดิ?!!

“Ikon อุดมสุข” โทรหาคนอื่นฟรี มีอินเตอร์เน็ตให้ใช้งาน น้ำดื่มพร้อม..!! เฮ้ย เป็นคำโปรยของโครงการที่สะกิดต่อมเผือกของผมจริงๆ 5555 ฟรีอินเตอร์เน็ตไม่แปลก

THE STAGE Mindscape ห่าง mrt ห้วยขวาง 250 ม. เริ่ม 2.59 ล้าน

ผมยังคงเชื่อเสมอว่าช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการ 'ซื้อ' คอนโด มากกว่า 'ขาย' นะครับ ถ้า ปี 2563 คือ ปีแห่งการซื้อคอนโดสร้างเสร็จแล้ว ที่ดีเวลลอปเปอร์เอาออกมาลดกระหน่ำจน 'Sold Out' ไปหลายเจ้า หลายโครงการ


ติดดอยโร้ดทู

"MARU Ekkamai 2" โลเคชั่นเหมาะแก่การอยู่อาศัย อยู่ไม่ไกลรถไฟฟ้า แถมส่วนกลางอีกเพียบ!

หัวใจคนรักสัตว์อย่างผมน่ะแอบเอนเอียงอยู่บ้างจริงๆ นะเวลาเห็นโครงการคอนโดมิเนียมเจ้าไหนบอกว่าตัวเองเป็น Pet Friendly แถมให้พูดกันตรงๆ ก็คงต้องบอกว่าหนุ่มสาวสมัยนี้ไม่ค่อยสนใจอยากจะมีคนรักอะไรขนาดนั้นแล้ว

"นิช โมโน เจริญนคร" คอนโดวิวโค้งแม่น้ำ ส่วนกลางจัดเต็มตอบโจทย์ชีวิต 3 Generation

"นิช โมโน เจริญนคร" เป็นโครงการที่ผมนึกจะเขียนโร้ดทูมาตั้งแต่เมื่อปีกลายแล้วนะ แต่แหม.. พอไปเห็นความคืบหน้าโครงการเหลืออีกนิดเดียวก็จะเสร็จอยู่รอมร่อ เราเลยรอไว้ดีกว่า คิดเสียว่าช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม เผื่อจะได้เข้าไปถ่ายหลังจากตึกเสร็จพร้อมอยู่มาฝากทีเดียว

"Tait 12" ทำเลดีก็มีชัย แถมใกล้รถไฟฟ้าเปิดใหม่สถานีเซนต์หลุยส์ด้วย!!!

Tait 12 จากค่ายไรมอนด์แลนด์ "สดใหม่" แถมมี "ดีไซน์" ที่น่าจะโดนใจผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยแถวนี้นั่นเอง!!!


ติดดอยสไตล์

Lots.Sathon คาเฟ่สไตล์ Warm & Cozy จุดนัด"พัก" ย่านสาทร

เมื่อนึกถึงสาทร เรามักจะเห็นภาพจำว่าย่านนี้นั้นคลาคล่ำไปด้วยสำนักงาน ออฟฟิศ ตึกสูงระฟ้า และเหล่าผู้คนที่ใช้ชีวิตกันอย่างเร่งรีบแต่ท่ามกลางความเร่งรีบเหล่านี้ ยังมีอีกหนึ่งมุม(ไม่) ลับ รอให้ไปนั่งพักแบบสโลว์ไลฟ์ ไว้หลีกหนีความวุ่นวาย ที่นี่ตั้งไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสถานีช่องนนทรีกับคาเฟ่สไตล์ Warm & cozy

"Le Paris" ร้านครัวซองต์ทำเลดี ‘อารีย์’ นี่เอง

มาแล้ว ร้านครัวซองต์ที่มา ‘ปราบ James’ ‘เกม Tiengna’ ‘ฆ่า Kenn’ ร้านเพื่อนสนิทผมเอง Le Paris

“ลิ้นติดโปร แฟร์”ที่ Central ปิ่นเกล้าชั้น G ละลานตากับร้านอาหารมากมาย

ละลานตาสุดๆ กับการมารวมตัวกันของเหล่าร้านอาหาร “ลิ้นติดโปร แฟร์”ที่ Central ปิ่นเกล้าชั้น G เสียดาย มีเวลาเดินแค่นิดเดียว เพราะต้องรีบไปรับลูกสาวที่รร.

"Artisan Cafe Nonthaburi" ร้านกาแฟจากเชียงใหม่ มาบุกเมืองนนท์

ร้านกาแฟจากเชียงใหม่ บุกเมืองนนท์ Artisan Cafe Nonthaburi ร้านอยู่ชั้น 2-3 แต่สไตล์ Loft สวยงาม

4 เมนูใหม่ "Torakare Tora Kare" แกงกะหรี่เสือภูเขาไฟ

สั้นๆ Tora Kare เค้ามี 4 เมนูใหม่

Happy Elephant since 1995 ชวนมากิน ‘อิคุระแห่งสมุย’ กับ ‘อูนิแห่งทะเลใต้’ 26 ปี วันนี้เพิ่งมาเข้ากรุงฯ แถว "นวลจันทร์"

ชวนมากิน ‘อิคุระแห่งสมุย’ กับ ‘อูนิแห่งทะเลใต้’ กับร้านอาหารที่เปิดบนเกาะสมุยมา 26 ปี วันนี้เพิ่งมาเข้ากรุงฯ แถว ‘นวลจันทร์’


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com