"แลนดี้ โฮม" เปิดตัวแบบบ้านใหม่ พร้อมเจาะกลุ่มเจ้าของกิจการ New Gen

"แลนดี้ โฮม" เปิดตัวแบบบ้านใหม่ พร้อมเจาะกลุ่มเจ้าของกิจการ New Gen

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 19 Mar 2020   11:05


        กระแสปีนี้ต้องยกให้กับแนวราบเค้าจริง ๆ แต่ไม่เพียงโครงการบ้านพร้อมอยู่นะ เพราะธุรกิจรับสร้างบ้านเค้าก็มีการปรับตัวได้ดีไม่แพ้กัน
 
        อย่างพี่ใหญ่วงการรับสร้างบ้าน บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด เค้าก็ออกมาเปิด 6 แบบบ้านใหม่ที่เน้นตอบโจทย์คนเมืองที่มีข้อจำกัดเรื่องขนาดที่ดิน ทั้งหน้ากว้าง หรือหน้าแคบ
 
        อีกทั้งยังมุ่งเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เป็นเจ้าของกิจการอยากทำบ้านเป็นโฮมออฟฟิศ และกลุ่มครอบครัวขยายที่ต้องการมากกว่า 4 ห้องนอน
 
        สำหรับแบบบ้านทั้ง 6 แบบของแลนดี้ โฮม ประกอบด้วย Hugo, Kyoto-N, Nagoya-N, Paddington-S, Baker และ Ludwig โดยบ้านแต่ละแบบมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป
 
 
  • HUGO
        มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 428 ตร.ม. เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบ ขนาดอาคาร 9x14 ม. ขนาดที่ดิน 58.5 ตร.ว. เป็นสไตล์โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น 1 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 4 ที่จอดรถ ออกแบบในสไตล์ Modern เรียบง่าย แฝงความทันสมัย ตอบโจทย์คนเมืองรุ่นใหม่ที่เริ่มมีกิจการของตนเอง สามารถใช้ชีวิตทั้งการพักผ่อนและทำงานได้อย่างคล่องตัว โดยราคาค่าก่อสร้างอยู่ที่ 10-12 ล้านบาท
 
 
 
  • KYOTO-N
        มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 555 ตร.ม. เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบขนาดอาคาร 10x22 ม. ขนาดที่ดิน 91 ตร.ว. เป็นบ้านสไตล์ Modern Tropical อาคารสูง 3 ชั้น 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และ 3 ที่จอดรถ ภายในบ้านออกแบบเน้นความโปร่ง โล่ง โอ่โถงด้วยเพดานสูง โดยราคาค่าก่อสร้างอยู่ที่ 12-15 ล้านบาท
 
 
  • NAGOYA-N
        มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 381 ตร.ม. ขนาดอาคาร 9x22 ม.เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบแต่มีความลึก ขนาด 84.5 ตร.ว.เป็นบ้านสองชั้นสไตล์ Modern มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ โดดเด่นเรื่องฟังก์ชั่นที่ใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ มีห้องนอนชั้นล่างสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 8-10 ล้านบาท
 


  • PADDINGTON-S
        มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 370 ตร.ม. ขนาดอาคาร 20x11 ม.เหมาะสำหรับที่ดินหน้ากว้างแต่ตื้น ขนาด 90 ตร.ว. เป็นบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง-ใหญ่ มีห้องนอนชั้นล่างสามารถใช้เป็นห้องนอนผู้สูงอายุหรือปรับเป็นห้องรับรองแขกได้ ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 10-12 ล้านบาท
 
 
 
  • BAKER
        มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 1,380 ตร.ม. ขนาดอาคาร 30x20 ม.เหมาะสำหรับที่ดินหน้ากว้าง ขนาด 204 ตร.ว. เป็นบ้าน 3 ชั้นสไตล์ Modern Villa 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 5 ที่จอดรถ ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ที่มีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว ด้วยการออกแบบตัวบ้านเป็น L Shape มีความสูงโปร่ง พื้นที่แต่ละส่วนเชื่อมถึงกันได้อย่างสะดวก ห้องนอนกว้างขวาง มีห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ระเบียงทุกห้อง ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 30 ล้านบาทขึ้นไป
 
 
  • LUDWIG
        มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 1,545 ตร.ม. ขนาดอาคาร 32x25 ม.เหมาะสำหรับที่ดินหน้ากว้าง ขนาด 261 ตร.ว. เป็นบ้าน 2 ชั้น สไตล์ Neo Classic เรียบหรูไม่ซ้ำใคร 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ ออกแบบวางผังตัวบ้านเป็นรูปตัวยู สามารถเชื่อมทุกพื้นที่ถึงกันได้อย่างสะดวกสบาย ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 40 ล้านบาทขึ้นไป
 
        แบบบ้านทั้ง 6 แบบ จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป และผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับโปรโมชั่นราคาส่วนลดพิเศษได้ที่ฝ่ายขายแลนดี้ โฮม เลยจ้าาา
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด


ติดดอยสไตล์

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com