แสนสิริชูมาตรการรับมือ Covid-19 “Sansiri Care…เพราะเราห่วงใย”

แสนสิริชูมาตรการรับมือ Covid-19 “Sansiri Care…เพราะเราห่วงใย”

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 27 Mar 2020   14:12
 
        ตอนนี้หลาย ๆ ภาคส่วนออกมาช่วยเหลือประชาชนในภาวะการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 กันเยอะมากขึ้นนะ อย่างวงการอสังหาเองหมีเองก็เห็นข่าวอยู่บ่อย ๆ เลย
 
        อย่างตามคอนโดแต่ละโครงการ ก็ออกมาช่วยเหลือลูกบ้าน และช่วยเหลือสังคมเพื่อไม่ให้ไวรัสระบาดไปมากกว่านี้ นอกจากลูกบ้านจะได้ประโยชน์จากโครงการเหล่านี้แล้ว สังคมก็ได้ประโยชน์ตามไปด้วย
 
        อย่างแสนสิริ ก็มีมาตรการรับมือโควิด-19 เหมือนกันกับ “Sansiri Care เพราะเราห่วงใย” ยกระดับมาตรการรับมือ การดูแล และการป้องกัน แบบเต็มขั้น ครอบคลุมทั้งด้านความสะอาดการอำนวยความสะดวก และเตรียมพร้อมรับมือ ปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานแบบ Work from Home เพื่อก่อให้เกิด Social Distancing เพื่อลดความเสี่ยงและเพิ่มความปลอดภัยให้กับพนักงานและเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม
 
        แสนสิริ ได้ร่วมมือกับ พลัส พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ในการเตรียมการรับมือกับสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า โดยแสนสิริและพลัส พรอพเพอร์ตี้ ได้ร่วมกันวางมาตรการในการดูแลลูกบ้าน พนักงานและพันธมิตร ดังนี้
 
       มาตรการรับมือ จัดมาตรการดูแลลูกค้าที่มีการกักตัว 14 วันในที่พักอาศัยให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกปลอดภัยโดยไม่ต้องออกมาภายนอกที่พักอาศัยตลอดระยะเวลา เช่น การเตรียมความพร้อมทั้งอำนวยความสะดวกในการจัดส่งอาหารไปยังหน้าห้องของลูกบ้าน ด้วยกัน 2 ช่วงเวลาคือ เช้าและเย็น รวมถึงการซื้อของจากซูเปอร์ หรือจัดส่งของอื่นๆ พร้อมทั้งมีการแจ้งเตือนลูกบ้านให้เข้ารับการตรวจอีกครั้งหลังจากผ่านช่วงระยะเวลากักตัว 14 วัน ทำความสะอาดลิฟท์ทันทีหลังจากลูกบ้านใช้บริการ รวมถึงการจัดการเก็บขยะให้กับลูกบ้านเพื่อลดอัตราความเสี่ยงของลูกบ้าน วันละ 2 รอบ จัดทำคู่มือการดูแลตัวเองแก่ลูกบ้านในรูปแบบข้อมูลสแกน QR code เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึงข้อมูล มาตรการดูแล มุ่งเน้นการอำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้าน ที่เรายกระดับการให้บริการตั้งแต่ บริการทำความสะอาด
 
        การดูแลสุขภาพ และความสะดวกในการสั่งสินค้า จาก Sansiri Family ไว้ใน Home Service Application และสามารถปรึกษาแพทย์จากโรงพยาบาลสมิติเวช ทาง Virtual Hospital ได้ฟรี ตลอดจนบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ และการจัดเตรียมสิ่งของบริโภคให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกบ้าน
 
        มาตรการป้องกัน แสนสิริได้ยกระดับด้านความสะอาดทั้งในโครงการ, สำนักงานขาย ตลอดจน Siri Campus โดยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอ พร้อมการทำความสะอาดพื้นที่ส่วนกลางทุก 1-2ชั่วโมง อีกทั้งยังมีการแจกหน้ากากอนามัยและวางเจลล้างมือในพื้นที่ส่วนกลาง กำชับเรื่องสวมหน้ากากอนามัย
 
        นอกจากมาตรการในการดูแลลูกบ้านแล้วนั้น แสนสิริยังคำนึงถึงความปลอดภัยของพนักงานและพันธมิตรซึ่งถือเป็นหัวใจหลักสำคัญในการดำเนินกิจการของแสนสิริ โดยการนำมาตรการ Work From Homeมาปรับใช้เพื่อนำไปสู่มาตรการ Social Distancing ในการลดความเสี่ยง เพิ่มความปลอดภัยให้แก่พนักงาน และเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม
 
        ถือเป็นการออกมาตอบขานรับนโยบายอย่างมีประสิทธิภาพมาก ๆ ใครเป็นลูกบ้านแสนสิริและต้องกักตัว 14 น่าจะแฮปปี้ไม่น้อยเลยนะเนี้ย
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com