5 โครงการแนวราบ ราคาต่ำกว่า 3 ล้าน ที่ชวนให้อยากเป็นเจ้าของ!

5 โครงการแนวราบ ราคาต่ำกว่า 3 ล้าน ที่ชวนให้อยากเป็นเจ้าของ!

Home   /   มีบ้าน มีเรือน

โซน : 18 Apr 2020   17:08
 
        ต้นปีแบบนี้จะเห็นว่าผู้ประกอบการหลายเจ้าวางแผนพัฒนาโครงการเป็นแนวราบกันแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยเลย
 
        แต่อาจเพราะโชคไม่ดี พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก พิษเศรษฐกิจในประเทศกดให้ธุรกิจอสังหาฯ บ้านเราแย่ลงมากพอแล้ว ยังมีโควิด-19 มาซ้ำกันอีกแบบไม่มีแคร์กัน
 
        แต่อะไรที่เดินหน้าไปได้ก็ต้องเดินกันต่อไปอ่ะเนอะ จะว่าช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมานี้มีโครงการแนวราบน่าสนใจราคาเบาๆ มาล่อตาล่อใจกันอยู่เหมือนกันนะ
 
        ยิ่งสภาพเศรษฐกิจมันชวนให้คนแช่แข็งการใช้เงินแบบนี้ ผู้ประกอบการทั้งหลายเลยต้องออกโปรนั่นนี่มาหั่นราคาโครงการกันเพื่อจูงใจผู้ซื้ออีก
 
        บางตัวราคาสูงเกินงบเราหน่อย เจอช่วงอัดโปรตอนนี้เข้าไป ดันกลายเป็นว่าราคาเข้างบในมือเราซะงั้น!
 
        แต่จะว่าไป งบที่เราวางไว้เพื่อจะซื้อบ้านสักหลังส่วนใหญ่น่าจะอยู่ที่ประมาณไม่เกิน 3 ล้านบาทใช่มั้ยล่ะ เลขหลักนี้น่าจะเป็นงบที่นิยมกันมากที่สุดแล้ว
 
        งั้นเดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่ามีโครงการแนวราบใหม่ๆ ตัวไหนที่น่าสนใจในราคาไม่เกิน 3 ล้าน แถมอยู่ในโซนกรุงเทพฯ และปริมณฑลกันบ้าง
 
        Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ (เริ่ม 2.29 ล้านบาท)
 
 
        ขอเริ่มกันที่แบรนด์ Pleno จากพี่แอพ (AP) ก่อนเลยแล้วกันฮะ เพราะเค้าเพิ่งประกาศจัดโปร "PLENO NO PAY" ไปหมาดๆ เฉพาะเดือนเมษายนนี้เท่านั้นด้วย
 
        โครงการนี้เป็นพรีเมียมทาวน์โฮมโครงการใหม่จากแบรนด์ Pleno เลย เรื่องความครบครันนี่ต้องยอมให้ เพราะมีทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่, Fitness, Kids Gym, Education Playground, Pet Park พร้อม Co-Working Space เหมาะกับคนมีครอบครัวสุดๆ
 
        แต่ที่ชอบมากคือที่นี่เค้ามี Pavilion กลางสวนด้วย เหมือนเราอยู่ในรีสอร์ทยังไงยังงั้น มีความเขียวและความร่มรื่นชวนให้สบายตาสบายใจ
 
        เรื่องการเดินทางก็ถือว่าสะดวกนะ จะไปราชพฤกษ์ ชัยพฤกษ์ แจ้งวัฒนะ ปทุมธานี ก็ง่ายๆ เพราะตัวโครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ที่เชื่อมต่อหลายเส้นทาง อ้อ ลืมบอกไปว่าใกล้รถไฟฟ้า 2 สายด้วย เป็นรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักใหญ่ กับสายสีชมพูที่จะเปิดให้บริการประมาณปี 2564 นี้แล้ว
 
        แต่จุดด้อยคือย่านนี้อาจจะเหมาะกับคนที่มีรถส่วนตัวมากกว่า เพราะสำหรับรถไฟฟ้านี่ก็ต้องรอไปอีกสักพักและก็ไม่ได้อยู่ในระยะเดินไหวด้วย
 
 
 
        Pleno รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น (เริ่ม 2.79 ล้านบาท)
 
 
        อีกตัวหนึ่งจากแบรนด์ Pleno อีกเหมือนกัน คือ “Pleno รามอินทรา-บางชัน สเตชั่น” ตัวนี้ก็เป็นพรีเมี่ยมทาวน์โฮมโครงการใหม่ขนาดใหญ่ แถมให้ที่จอดรถตั้ง 2 คัน ที่สำคัญทำเลดีด้วยแต่ราคาไม่แพงเลย
 
        ตัวนี้มีจุดเด่นอยู่ที่คลับเฮ้าส์และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ดีไซน์ออกมาแบบโมเดิร์นๆ มีความเรียบหรูสวนทางกับราคาไม่น้อย 55555 แต่เท่าที่ดูเนี่ยมันเป็นเหมือนพื้นที่ที่เหมาะจะทำกิจกรรมมากๆ ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัยเลยล่ะ
 
        แต่โครงการนี้นอกจากนี้จะมีจุดเด่นที่คลับเฮ้าส์แล้ว ทำเลยังเรียกว่าดีด้วย ยิ่งไปกว่านั้นคือใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีบางชัน ไกลออกไปหน่อยเป็นสายสีส้ม สถานีมีนบุรี
 
        แต่ดูจากพื้นที่รอบๆ แล้วไม่ค่อยใกล้แหล่งนันทนาการสำหรับครอบครัวสักเท่าไร ใกล้สุดก็สวนสยามประมาณ 4 กิโลฯ แต่ถ้าเรื่องของโรงเรียนกับโรงพยาบาลนี่พรึ่บเลย เรียกได้ว่าตัวโครงการเป็นศูนย์กลางเลยก็ว่าได้
 
 
 
        Lumpini TownVille พหลโยธิน-สะพานใหม่ (ราคาเดิม 2.58 ล้านบาท เหลือ 2.36 ล้านบาท)
 
 
        ทาวน์โฮมตัวนี้จาก LPN ต้องบอกก่อนว่ามองแวบแรกจะรู้สึกได้เลยว่ามีความเท่แฝงอยู่ในรายละเอียด เหมาะกับคนรุ่นใหม่หรือคนที่เริ่มต้นสร้างครอบครัวแต่อยากได้บ้านในราคาไม่สูง ราคาเริ่มต้นเดิมอยู่ที่ 2.58 ล้านบาท แต่ล่าสุดมีโปรออกมาสำหรับเดือนเมษา เค้าลดให้เหลือ 2.36 ล้านบาทเท่านั้น
 
        สำหรับเรื่องรายละเอียดโครงการนั้น ต้องบอกก่อนว่าโครงการนี้เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้นที่ดีหน่อยตรงที่เราสามารถจอดรถได้ 2 คัน แถมยังมีห้องอเนกประสงค์ที่เราสามารถปรับใช้เป็นห้องนอนผู้สูงอายุหรือห้องทำงานได้ด้วย อย่างคุ้ม!
 
        แต่ข้อด้อยนั้นน่าจะอยู่ตรงส่วนกลางที่ค่อนข้างเล็กไปหน่อย ถึงจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาให้ครบครันตามมาตรฐานทั่วไป แต่อาจจะไม่จุใจนักในเรื่องของเนื้อที่นะครับ
 
        ตัวโครงการใกล้สถานศึกษาและแหล่งพยาบาลด้วย แต่อาจจะไกลหน่อยสำหรับคนทำงานออฟฟิศ เพราะโครงการน่าจะตอบโจทย์คนที่ทำงานฐานทัพอากาศไม่ก็ท่าอากาศยานดอนเมืองมากกว่า
 
 
 
        Supalai Bella พระราม 2-พันท้ายนรสิงห์ (เริ่มต้น 2 ล้านกว่าบาท)
 
 
        คุยเรื่องแนวราบทั้งที จะไม่มีโกวศุได้ไง
 
        สำหรับ "Supalai Bella พระราม 2-พันท้ายนรสิงห์" ตอบโจทย์ไม่เบา เพราะมีทั้งทาวน์โฮม 2 ชั้น บ้านรุ่นใหม่ และบ้านเดี่ยว ครบจบทุกความต้องการในที่เดียวไปเลย ราคาเริ่มต้นคือ 2 ล้านกว่าบาท ซึ่งไอ้กว่าที่ว่าก็ไม่รู้กว่าเท่าไรแฮะ 5555
 
        ส่วนตัวชอบที่เราสามารถจัดการทุกอย่างภายในบ้านได้ง่ายขึ้นด้วยระบบ Home Automation ของเค้าที่มาพร้อมมาตรฐานวัสดุคุณภาพและประหยัดพลังงานไปด้วย
 
        อีกอย่างคือถ้าเป็นตัวบ้านเดี่ยวนี่พื้นที่รอบบ้านเยอะนะ เหมาะกับคนที่อยู่เป็นครอบครัว มีลูก หรือมีสัตว์เลี้ยง เพราะสามารถวิ่งเล่นกันได้รอบบ้าน
 
        เรื่องทำเลก็เข้าท่า เพราะตั้งอยู่ในโซนพระราม 2 ที่ตอนนี้กำลังเติบโตเลย แถมโครงการยังใกล้ทางด่วน จะเข้าหรือจะออกเมืองก็ทำได้ง่าย แต่ดูแล้วไม่ค่อยมีสถานพยาบาลให้เลือก ใกล้สุดคือโรงพยาบาลนครธน มีแค่ที่เดียวด้วย ถ้าคนไม่มายด์ตรงนี้ก็หยวนได้ครับ
 
 
 
        Supalai Ville บางนา-วงแหวน (เริ่ม 2.7 ล้านบาท)
 
 
        ส่งท้ายกันที่ตัวนี้เลย ดีไซน์สวยถูกใจแต่ราคาเป็นกันเองมาก กับ "Supalai Ville บางนา-วงแหวน" เริ่มต้นแค่ 2.7 ล้านเท่านั้นเอง แต่แบบบ้านเก๋มากให้ตายสิ
 
        โครงการนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบอีกแล้ว คือมีทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม 2 ชั้น แต่ไม่พูดถึงไม่ได้คือทำเล โซนบางนานี่มาแรงอยู่แล้ว แต่ด้วยราคาเท่านี้ถือว่าน่ารักน่าชังมากเลยนะ ฮี่ๆ
 
        โครงการนี้เหมาะกับคนที่ใช้รถส่วนตัวเพราะใกล้ทางด่วน เดินงานง่าย แต่สำหรับคนที่ไม่มีรถส่วนตัวก็ยังนับว่าโอเคอยู่ เนื่องจากใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) แต่อาจต้องเรียกแท็กซี่หรือวินเป็นหลักนะ
 
        จุดด้อยคือโครงการนี้ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในระยะเดินถึงมากนัก ต้องออกไปตรงส่วนของถนนบางนา-ตราดถึงจะเห็นความอุดมสมบูรณ์ขึ้นมาหน่อย
 
 
 
        ถูกใจแนวราบโครงการไหนก็เลือกดูไว้เลยนะครับ เพราะช่วงนี้หลายๆ ตัวหั่นราคาลงเยอะมากจริง เลือกตามสไตล์ที่ตอบโจทย์เราที่สุดแล้วก็ลุยเลย ทุบกระปุกหมูน้อยกันโลด!!!
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com