ภิรัชบุรีส่ง "ซัมเมอร์ ลาซาล" สำนักงานมิกซ์ยูสรูปแบบออฟฟิศแคมปัสรับ New Normal

ภิรัชบุรีส่ง "ซัมเมอร์ ลาซาล" สำนักงานมิกซ์ยูสรูปแบบออฟฟิศแคมปัสรับ New Normal

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 26 May 2020   14:04
 
        ตอบรับรูปแบบ New Normal กันแทบจะทุกธุรกิจเลยนะ อย่างอสังหาก็เหมือนกัน หมีว่าตอนนี้บรรดาโครงการใหม่ ๆ ก็ออกแบบมาเพื่อตอบรับรูปแบบการใช้ชีวิตสไตล์ใหม่กันแล้วแหละ ถือเป็นเทรนด์อย่างหนึ่งที่มีประโยชน์นะ
 
        ล่าสุดทางฝั่งภิรัชบุรีเป็นอีกเจ้าที่ออกเพิ่งจะส่ง ซัมเมอร์ ลาซาล (Summer Lasalle) สำนักงานมิกซ์ยูสในรูปแบบของออฟฟิศแคมปัส มาตอบรับรูปแบบการปรับตัวพร้อมรับกับพฤติกรรมในชีวิตประจำวันของพนักงานที่เปลี่ยนไปสู่ New Normal บนพื้นที่กว่า 61 ไร่ และมีพื้นที่อาคารให้เช่าทั้งหมดรวมประมาณ 44,000 ตารางเมตร เน้นมอบพื้นที่กว้างขวางที่เต็มไปด้วยประโยชน์ใช้สอย ทั้งยังตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท-บางนา ซึ่งอยู่ห่างออกมาจากย่านธุรกิจใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร เพื่อลดความแออัดในการจัดสรรพื้นที่สำนักงาน ตอบโจทย์ความปกติในรูปแบบใหม่ที่ผู้คนต้องเว้นระยะห่างในการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี
 
        และเป็นหนึ่งในโครงการอาคารสำนักงานมิกซ์ยูสแบบแนวราบของไทย ที่แต่ละตึกตั้งอยู่ห่างกันอย่างเป็นสัดส่วนเพื่อลดปริมาณความหนาแน่นของประชากรต่อพื้นที่ ทั้งยังมีบริเวณกว้างขวางและปลอดโปร่งด้วยดีไซน์ของตึกที่เน้นให้แสงสว่างจากธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้ผู้เช่าสามารถออกแบบออฟฟิศได้ตามที่ต้องการด้วย
ซัมเมอร์ ลาซาล มีทั้งหมด 5 แคมปัส รวมทั้งสิ้น 29 อาคาร โดยแต่ละแคมปัสประกอบด้วยอาคารสำนักงานสูง 3 ชั้นจำนวน 4-6 อาคาร มีการก่อสร้างเสร็จแล้ว 1 แคมปัส ในตัวโครงการยังมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ครอบคลุมมากกว่า 45 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่โครงการทั้งหมด 
 
        นอกจากนี้ ภายในโครงการซัมเมอร์ ลาซาล ยังมีคอมมิวนิตี้มอลล์ Sunny at Summer Lasalle ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านอาหารและร้านค้าอเนกประสงค์ เพื่อมอบความสะดวกสบายที่ครบครันให้แก่ผู้เช่าและพนักงาน โครงการนี้ตั้งใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีบางนา และแบริ่ง และทางด่วน โดยใช้เวลาเพียง 20 นาทีในการเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ
 
        โอ้ว น่าสนใจแฮะ เป็นสำนักงานออฟฟิศแห่งอนาคตของแท้เลยนะ อีกอย่างเลยก็คือเดินทางสะดวดทั้งคนใช้รถส่วนตัวและคนใช้สาธารณะเลยนะ ถือเป็นสำนักงานมิกซ์ยูส ที่ตอบโจทย์ชีวิตรูปแบบใหม่จริง ๆ
 
 
 
 
 
 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต

"Atmoz De Sol Thipphawan Station" คอนโดใหม่ 0 ม. ติดสถานีทิพวัล ไปลาดพร้าวได้แบบไร้รอยต่อ และแค่ 1 สถานีสู่อินเตอร์เชนจ์ BTS สายสีเขียว

สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555


ติดดอยโร้ดทู

SC residences ว่าที่คอนโดใหม่ สุดตึง!! ขอเข้าแก๊งพระราม 4 ด้วยคนนะคร้าบบ

นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ

ปีนี้ "เอพี" พร้อมบุกอุดมสุข ส่งโครงการ "แอสปาย สุขุมวิท 103" (Aspire Sukhumvit 103) ปักหมุด 1 กม. จาก BTS อุดมสุข

AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!

"Cultural Centre Station Hotel" โรงแรมใหม่ย่านรัชดา ที่มาแบบติด MRT 0 เมตร!

โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ


ติดดอยสไตล์

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

ติดดอยรวมมาให้! มาตรการช่วยเหลือหลังแผ่นดินไหว เช็กแล้วลุยเลย~~~

แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?

คุยกันหลังดูจบ "ซองแดงแต่งผี" หนังรอมคอมขำปนซึ้ง ทำถึงในทุกมิติ!!

'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

ถังหูลู่มันธรรมดาไป Yaorin ร้านดังญี่ปุ่นบุกไทยแล้ว!!!

ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com