"The Condo T-Shirts" ชวนซื้อเสื้อยืดราคาดี๊ดี แถมฟรีคอนโดด้วยนะ!!!

"The Condo T-Shirts" ชวนซื้อเสื้อยืดราคาดี๊ดี แถมฟรีคอนโดด้วยนะ!!!

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 31 May 2020   17:06


        เพื่อน ๆ คิดว่าเสื้อยืดที่สกรีนลายธรรมดา ๆ ตัวนึงจะมีมูลค่าแพงที่สุดที่ตัวละเท่าไหร่... หลักพัน หลักหมื่น หรือแบรนด์หรู ๆ ลิมิเต็ดสุด ๆ ก็คงจะมีหลักแสน หลักล้าน!!!
 
        แต่เชื่อมั้ยว่าเสื้อยืดที่ผมจะมาเล่าให้ฟังในวันนี้มาในราคาที่นำหน้าทุกเสื้อยืดที่ผมเคยเห็นราคามาแบบก้าวกระโดดเพราะเริ่มต้นราคาเบา ๆ แค่ 10 กว่าล้านเท่านั้นเอง ฮ่า ๆๆๆ
 
        อย่าเพิ่งตกใจกันไป... จุดขายของเสื้อยืดตัวนี้ก็คือมันเป็นเสื้อที่ได้มากกว่าเสื้อ คงไม่มีใครยอดเสียเงินสิบกว่าล้านเพื่อเสื้อตัวเดียวหรอก (ถ้าไม่รวยเหลือใช้จริง ๆ )
 
        และเสื้อยืดที่ผมจะมาชวนเพื่อน ๆ ไปซื้อกันในวันนี้ก็คือ "The Condo T-Shirts" จากแบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอิตาลีอย่าง Diesel
 
        แค่ชื่อก็พอจะเดากันออกแล้วใช่มั้ยล่ะว่าทำไมถึงเป็นเสื้อยืดที่แพงที่สุดในโลก นั่นก็เพราะเสื้อยืดคอลเลคชั่นใหม่จาก Diesel นี้แถมคอนโดในไมอามี่หนึ่งห้อง!!!
 
        ฮั่นแน่... เริ่มสนใจกันแล้วใช่มั้ยล่ะ!!! 
        ก่อนที่เราจะไปดูคอนโดกัน เราลองไปดูรายละเอียดของเสื้อแต่ละตัวกันก่อนดีกว่า เมื่อดูที่ดีไซน์ลายเสื้อแต่ละตัวแล้วเพื่อน ๆ ก็จะเห็นว่ามั่นคือ แปลนของห้อง นั่นเอง
 
        ซึ่งหมายความว่าเสื้อยืดตัวนี้ไม่ได้มีการทำซ้ำ หรือผลิตขึ้นได้ใหม่ แต่มันมีแค่ตัวเดียวในโลก!!!
 
        ทั้งนี้ก็เพราะแม้แปลนห้องแต่ละชั้นอาจจะมีรูปแบบห้องที่ซ้ำกันบ้าง แต่หมายเลขห้องที่มีการสกรีนอยู่เหนือแปลนนั้นจะเป็นเอกลักษณ์ให้เสื้อทุกตัวนั้นแตกต่างกัน
 
        ลองคิดดูซิว่าถ้าเราได้ใส่เสื้อตัวนี้ออกไปเดินเล่นที่ไมอามี่ ทุกคนที่เดินผ่านเราก็รู้ได้ทันทีว่าเราเป็นเจ้าของคอนโดหรูในเมืองไมอามี่ได้โดยไม่ต้องพูดจาโอ้อวดใด ๆ
 
        คิดแล้วก็เท่ดีเนอะ อยากจะได้แจกลูกเพจของเรา ให้ไปใส่เดินเล่นริมแถวสยาม เอ้ย... ไมอามี่ซะหน่อย 55555

 
        สำหรับใครที่สนใจผมก็ขอบอกเลยว่าต้องรีบกันหน่อยนะ เพราะที่ลิมิเต็ดยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดก็คือคอลเลคชั่นนี้จะมีเสื้อยืดผลิตออกมาแค่ 143 ตัว
 
        ใช่แล้ว... เพราะทั้งโครงการเค้ามีแค่ 143 ยูนิต เสื้อ 1 ตัวแถมคอนโด 1 ห้อง ไม่มีผลิตเผื่อขาย หรือผลิตล็อตใหม่ใด ๆ ทั้งสิ้น
 
        ส่วนใครที่เครียดหนักเพราะอยากจะได้สัก 2 ตัวไว้ใส่คู่กับคนรู้ใจ อันนี้ต้องลองไปคุยกับเค้ากันเองนะ ผมไม่รู้เหมือนกันว่าถ้ากู้ร่วมสองคนจะมีให้เจ้าของร่วมด้วยมั้ย อิอิ
 
        และอย่างที่ผมบอกไปด้านบนว่าทั้งโครงการนั้นมี 143 ยูนิต เพราะฉะนั้นทางโครงการเค้าก็ไม่ได้ใจร้ายมีห้องแค่แบบเดียวให้เลือก
 
        โดยทางโครงการมีห้องให้เลือกหลากหลายแบบเริ่มต้นที่ห้องขนาดเล็กสุดในราคาประมาณ 11.18 ล้านบาท ไปจนห้องรูปแบบ F2-L7 ที่มีมูลค่า 5,500,000 ดอลลาร์ หรือคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 166 ล้านบาท ท่านั้น!


        สรุปก็คือ "The Condo T-Shirts" ทั้ง 143 ตัวนี้จะเป็นเสื้อยืดที่มีราคาตั้งแต่หลักสิบล้านไปจนถึงร้อยกว่าล้านนั่นเอง แต่ส่วนตัวผมแล้วคิดว่าซื้อคอนโดแถมเสื้อน่าจะดูทำใจซื้อได้มากกว่าหน่อย 555
 
        ทีนี้เรามาดูโครงการคอนโดมิเนียมโครงการนี้กันบ้างดีกว่า... ตัวโครงการมาในชื่อ "DIESEL WYNWOOD: A MIAMI HOME" ที่ไม่ยอมปล่อยความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองไปแม้แต่ในชื่อโครงการก็ตาม

 
        ตัวโครงการเป็นคอนโดมิเนียมแบบโลว์ไรส์ มีรูปแบบห้องทั้งหมด 13 แบบ โดยเป็นรูปแบบ Penthouse ที่ขนาดแตกต่างกันไป
 
        ส่วนรายละเอียดโครงการว่ามีพื้นที่ใช้สอย พื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง ทางโครงการยังไม่ได้ประกาศออกมา
 
        ถ้าเพื่อน ๆ ใจร้อนอยากเป็นเจ้าของเสื้อยืดที่แพงที่สุดในโลกก่อนใครก็สามารถเช็คอัปเดตได้ตลอดเวลาที่ www.dieselwynwood.com ครับผม
 
        แต่ไม่ว่าเค้าจะเป็นการขายสินค้าใดเป็นหลักก็ตาม... สิ่งหนึ่งที่ผมเห็นจากแคมเปญนี้ก็คือการต่อยอดความสำเร็จของ Diesel นั่นเอง
 
        เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาผมเองจะคุ้นเคยกับ Diesel จากการทำสายแฟชั่น พอวันนี้จะพลิกมาเป็นอสังหาริมทรัพย์ ถือเป็นการลงทุนใหม่ที่น่าแปลกใจไม่ใช่น้อย
 
        แต่นี่ก็เป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้เราได้เหมือนกันนะ ว่าคอนโดมิเนียมโครงการนี้จะผ่านคิดและทำมาอย่างดีตามคาแรคเตอร์ของแบรนด์ Diesel อย่างที่เคยทำสายแฟชั่นมา
 
        ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งที่ตั้งของโครงการ การออกแบบภายนอก ไปจนถึงการตกแต่งภายใน ยังไม่พูดถึงพื้นที่ส่วนกลางที่มีทั้งยิม ทั้งสระว่ายน้ำ ทั้งห้องประชุม
 
        ไปจนถึงพื้นที่กิจกรรมต่าง ๆ ที่เราไม่เคยพบเจอในคอนโดอย่างห้องทำสมาธิ คอนโดนี้ก็มีให้ แปลกใหม่ไม่เหมือนใครจริง ๆ 5555

 
        นอกจากนี้ถ้าใครเป็นสายธรรมชาติ ชอบพื้นที่สีเขียวเยอะ ๆ ก็น่าจะชอบไม่แพ้กันนะ เพราะจากที่ผมลองดูตามภาพและรายละเอียดเบื้องต้นก็เห็นมีสวนส่วนกลางให้ด้วย
 
        จุดเด่นก็คือทางโครงการออกแบบให้สวนนี้มีขนาดใหญ่ ลูกบ้านจะชุ่มฉ่ำไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์เสมือนมีป่าย่อม ๆ อยู่ในโครงการกันเลยทีเดียว
 
        นี่ยังไม่รวมวิวสวย ๆ ในเมืองไมอามี่อีกด้วยนะ สมกับเป็นคนรุ่นใหม่ที่ร่ำรวยจนมีปัญญาซื้อเสื้อยืดตัวละถูกที่สุดก็สิบล้านบาท ไปยันแพงที่สุดเกือบสองร้อยล้านบาท
 
        เป็นยังไงกันบ้างทุกคนสำหรับ "The Condo T-Shirts" จาก Diesel อ่านถึงตรงนี้แล้วมีใครสนใจอยากจับจองบ้างมั้ย 555
 
        ก็ถือเป็นอีกหนึ่งการตลาดที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลย ไม่แน่เร็ว ๆ นี้ประเทศไทยเราอาจจะมีการผลิตภัณฑ์ที่ร่วมมือกับอสังหาริมทรัพย์บ้างก็ได้นะ
 
        ลืมบอกไป... ถ้าใครอยากลองไปสัมผัสเสื้อยืดคอลเลคชั่นนี้จาก Diesel ก็ลองไปตามหากันได้ที่ช็อปของ Diesel ทั่วโลกเลยนะ
 
        แต่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะหลุดรอดหรือมีการนำเข้ามาในประเทศไทยด้วยหรือเปล่า ถ้าใครไปเจอที่ช้อปไหนก็แวะเวียนมาบอกผมบ้างนะ
 
        ส่วนใครที่ตัดสินใจซื้อเรียบร้อยแล้ว คอนโดติดดอย ของเราขอติดสอยห้อยตามไปทำรีวิวโครงการ "DIESEL WYNWOOD: A MIAMI HOME" นี้หน่อยนะครับผม :) 
 
 
 
ภาพและข้อมูลจาก : www.dieselwynwood.com และ www.shop.diesel.com/diesel-living/wynwood

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com