"The Condo T-Shirts" ชวนซื้อเสื้อยืดราคาดี๊ดี แถมฟรีคอนโดด้วยนะ!!!

"The Condo T-Shirts" ชวนซื้อเสื้อยืดราคาดี๊ดี แถมฟรีคอนโดด้วยนะ!!!

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 31 May 2020   17:06


        เพื่อน ๆ คิดว่าเสื้อยืดที่สกรีนลายธรรมดา ๆ ตัวนึงจะมีมูลค่าแพงที่สุดที่ตัวละเท่าไหร่... หลักพัน หลักหมื่น หรือแบรนด์หรู ๆ ลิมิเต็ดสุด ๆ ก็คงจะมีหลักแสน หลักล้าน!!!
 
        แต่เชื่อมั้ยว่าเสื้อยืดที่ผมจะมาเล่าให้ฟังในวันนี้มาในราคาที่นำหน้าทุกเสื้อยืดที่ผมเคยเห็นราคามาแบบก้าวกระโดดเพราะเริ่มต้นราคาเบา ๆ แค่ 10 กว่าล้านเท่านั้นเอง ฮ่า ๆๆๆ
 
        อย่าเพิ่งตกใจกันไป... จุดขายของเสื้อยืดตัวนี้ก็คือมันเป็นเสื้อที่ได้มากกว่าเสื้อ คงไม่มีใครยอดเสียเงินสิบกว่าล้านเพื่อเสื้อตัวเดียวหรอก (ถ้าไม่รวยเหลือใช้จริง ๆ )
 
        และเสื้อยืดที่ผมจะมาชวนเพื่อน ๆ ไปซื้อกันในวันนี้ก็คือ "The Condo T-Shirts" จากแบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอิตาลีอย่าง Diesel
 
        แค่ชื่อก็พอจะเดากันออกแล้วใช่มั้ยล่ะว่าทำไมถึงเป็นเสื้อยืดที่แพงที่สุดในโลก นั่นก็เพราะเสื้อยืดคอลเลคชั่นใหม่จาก Diesel นี้แถมคอนโดในไมอามี่หนึ่งห้อง!!!
 
        ฮั่นแน่... เริ่มสนใจกันแล้วใช่มั้ยล่ะ!!! 
        ก่อนที่เราจะไปดูคอนโดกัน เราลองไปดูรายละเอียดของเสื้อแต่ละตัวกันก่อนดีกว่า เมื่อดูที่ดีไซน์ลายเสื้อแต่ละตัวแล้วเพื่อน ๆ ก็จะเห็นว่ามั่นคือ แปลนของห้อง นั่นเอง
 
        ซึ่งหมายความว่าเสื้อยืดตัวนี้ไม่ได้มีการทำซ้ำ หรือผลิตขึ้นได้ใหม่ แต่มันมีแค่ตัวเดียวในโลก!!!
 
        ทั้งนี้ก็เพราะแม้แปลนห้องแต่ละชั้นอาจจะมีรูปแบบห้องที่ซ้ำกันบ้าง แต่หมายเลขห้องที่มีการสกรีนอยู่เหนือแปลนนั้นจะเป็นเอกลักษณ์ให้เสื้อทุกตัวนั้นแตกต่างกัน
 
        ลองคิดดูซิว่าถ้าเราได้ใส่เสื้อตัวนี้ออกไปเดินเล่นที่ไมอามี่ ทุกคนที่เดินผ่านเราก็รู้ได้ทันทีว่าเราเป็นเจ้าของคอนโดหรูในเมืองไมอามี่ได้โดยไม่ต้องพูดจาโอ้อวดใด ๆ
 
        คิดแล้วก็เท่ดีเนอะ อยากจะได้แจกลูกเพจของเรา ให้ไปใส่เดินเล่นริมแถวสยาม เอ้ย... ไมอามี่ซะหน่อย 55555

 
        สำหรับใครที่สนใจผมก็ขอบอกเลยว่าต้องรีบกันหน่อยนะ เพราะที่ลิมิเต็ดยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดก็คือคอลเลคชั่นนี้จะมีเสื้อยืดผลิตออกมาแค่ 143 ตัว
 
        ใช่แล้ว... เพราะทั้งโครงการเค้ามีแค่ 143 ยูนิต เสื้อ 1 ตัวแถมคอนโด 1 ห้อง ไม่มีผลิตเผื่อขาย หรือผลิตล็อตใหม่ใด ๆ ทั้งสิ้น
 
        ส่วนใครที่เครียดหนักเพราะอยากจะได้สัก 2 ตัวไว้ใส่คู่กับคนรู้ใจ อันนี้ต้องลองไปคุยกับเค้ากันเองนะ ผมไม่รู้เหมือนกันว่าถ้ากู้ร่วมสองคนจะมีให้เจ้าของร่วมด้วยมั้ย อิอิ
 
        และอย่างที่ผมบอกไปด้านบนว่าทั้งโครงการนั้นมี 143 ยูนิต เพราะฉะนั้นทางโครงการเค้าก็ไม่ได้ใจร้ายมีห้องแค่แบบเดียวให้เลือก
 
        โดยทางโครงการมีห้องให้เลือกหลากหลายแบบเริ่มต้นที่ห้องขนาดเล็กสุดในราคาประมาณ 11.18 ล้านบาท ไปจนห้องรูปแบบ F2-L7 ที่มีมูลค่า 5,500,000 ดอลลาร์ หรือคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 166 ล้านบาท ท่านั้น!


        สรุปก็คือ "The Condo T-Shirts" ทั้ง 143 ตัวนี้จะเป็นเสื้อยืดที่มีราคาตั้งแต่หลักสิบล้านไปจนถึงร้อยกว่าล้านนั่นเอง แต่ส่วนตัวผมแล้วคิดว่าซื้อคอนโดแถมเสื้อน่าจะดูทำใจซื้อได้มากกว่าหน่อย 555
 
        ทีนี้เรามาดูโครงการคอนโดมิเนียมโครงการนี้กันบ้างดีกว่า... ตัวโครงการมาในชื่อ "DIESEL WYNWOOD: A MIAMI HOME" ที่ไม่ยอมปล่อยความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองไปแม้แต่ในชื่อโครงการก็ตาม

 
        ตัวโครงการเป็นคอนโดมิเนียมแบบโลว์ไรส์ มีรูปแบบห้องทั้งหมด 13 แบบ โดยเป็นรูปแบบ Penthouse ที่ขนาดแตกต่างกันไป
 
        ส่วนรายละเอียดโครงการว่ามีพื้นที่ใช้สอย พื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง ทางโครงการยังไม่ได้ประกาศออกมา
 
        ถ้าเพื่อน ๆ ใจร้อนอยากเป็นเจ้าของเสื้อยืดที่แพงที่สุดในโลกก่อนใครก็สามารถเช็คอัปเดตได้ตลอดเวลาที่ www.dieselwynwood.com ครับผม
 
        แต่ไม่ว่าเค้าจะเป็นการขายสินค้าใดเป็นหลักก็ตาม... สิ่งหนึ่งที่ผมเห็นจากแคมเปญนี้ก็คือการต่อยอดความสำเร็จของ Diesel นั่นเอง
 
        เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาผมเองจะคุ้นเคยกับ Diesel จากการทำสายแฟชั่น พอวันนี้จะพลิกมาเป็นอสังหาริมทรัพย์ ถือเป็นการลงทุนใหม่ที่น่าแปลกใจไม่ใช่น้อย
 
        แต่นี่ก็เป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้เราได้เหมือนกันนะ ว่าคอนโดมิเนียมโครงการนี้จะผ่านคิดและทำมาอย่างดีตามคาแรคเตอร์ของแบรนด์ Diesel อย่างที่เคยทำสายแฟชั่นมา
 
        ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งที่ตั้งของโครงการ การออกแบบภายนอก ไปจนถึงการตกแต่งภายใน ยังไม่พูดถึงพื้นที่ส่วนกลางที่มีทั้งยิม ทั้งสระว่ายน้ำ ทั้งห้องประชุม
 
        ไปจนถึงพื้นที่กิจกรรมต่าง ๆ ที่เราไม่เคยพบเจอในคอนโดอย่างห้องทำสมาธิ คอนโดนี้ก็มีให้ แปลกใหม่ไม่เหมือนใครจริง ๆ 5555

 
        นอกจากนี้ถ้าใครเป็นสายธรรมชาติ ชอบพื้นที่สีเขียวเยอะ ๆ ก็น่าจะชอบไม่แพ้กันนะ เพราะจากที่ผมลองดูตามภาพและรายละเอียดเบื้องต้นก็เห็นมีสวนส่วนกลางให้ด้วย
 
        จุดเด่นก็คือทางโครงการออกแบบให้สวนนี้มีขนาดใหญ่ ลูกบ้านจะชุ่มฉ่ำไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์เสมือนมีป่าย่อม ๆ อยู่ในโครงการกันเลยทีเดียว
 
        นี่ยังไม่รวมวิวสวย ๆ ในเมืองไมอามี่อีกด้วยนะ สมกับเป็นคนรุ่นใหม่ที่ร่ำรวยจนมีปัญญาซื้อเสื้อยืดตัวละถูกที่สุดก็สิบล้านบาท ไปยันแพงที่สุดเกือบสองร้อยล้านบาท
 
        เป็นยังไงกันบ้างทุกคนสำหรับ "The Condo T-Shirts" จาก Diesel อ่านถึงตรงนี้แล้วมีใครสนใจอยากจับจองบ้างมั้ย 555
 
        ก็ถือเป็นอีกหนึ่งการตลาดที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลย ไม่แน่เร็ว ๆ นี้ประเทศไทยเราอาจจะมีการผลิตภัณฑ์ที่ร่วมมือกับอสังหาริมทรัพย์บ้างก็ได้นะ
 
        ลืมบอกไป... ถ้าใครอยากลองไปสัมผัสเสื้อยืดคอลเลคชั่นนี้จาก Diesel ก็ลองไปตามหากันได้ที่ช็อปของ Diesel ทั่วโลกเลยนะ
 
        แต่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะหลุดรอดหรือมีการนำเข้ามาในประเทศไทยด้วยหรือเปล่า ถ้าใครไปเจอที่ช้อปไหนก็แวะเวียนมาบอกผมบ้างนะ
 
        ส่วนใครที่ตัดสินใจซื้อเรียบร้อยแล้ว คอนโดติดดอย ของเราขอติดสอยห้อยตามไปทำรีวิวโครงการ "DIESEL WYNWOOD: A MIAMI HOME" นี้หน่อยนะครับผม :) 
 
 
 
ภาพและข้อมูลจาก : www.dieselwynwood.com และ www.shop.diesel.com/diesel-living/wynwood

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปยลโฉม "MAZARINE Ratchayothin" คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า สร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว

ยังจำความรู้สึกเมื่อปีที่แล้วได้ดี ช่วงที่สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเปิดส่วนต่อขยายไปถึงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตอนนั้นเดินสำรวจเล่นทางตามแนวรถไฟฟ้าเลยนะ ว่าแต่ละสถานีที่เปิดใหม่มีโครงการไหนจ่อมาครองพื้นที่บ้าง หนึ่งในนั้นที่เจอก็ "แมสซารีน รัชโยธิน" จากแกรนด์ ยูนิตี้ นี่แหละ โครงการนี้จำได้แม่นพอควร เพราะอยู่ตรงข้ามเมเจอร์ รัชโยธินเลย

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

ติดดอยชวนกิน "ฌานา" อิ่มท้องอิ่มใจ ได้ช่วยเกษตรกรไทยด้วย!!!

วันก่อนมีโอกาสไปเดินเล่นที่ CTW พลางนึกในใจว่า... ต้องแต่ห้างกลับมาเปิด ยังไม่ได้กินชาบูเลยนี่หว่า

ซ้อมใช้ชีวิตบนดาวอังคาร ด้วย "เมืองในโดม" คอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยแบบใหม่ใน UAE

ถ้ามนุษย์ไปสร้างบ้านสร้างเมืองที่ดาวอังคาร หน้าตาของมันจะเป็นแบบไหนกันนะ

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com