ศุภาลัย โชว์ยอดขายแนวราบสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ส่ง "ศุภาลัย พาร์ควิลล์ รังสิต คลอง 4" กวาดยอดกว่า 200 ลบ.

ศุภาลัย โชว์ยอดขายแนวราบสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ส่ง "ศุภาลัย พาร์ควิลล์ รังสิต คลอง 4" กวาดยอดกว่า 200 ลบ.

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 10 Jun 2020   16:03
 
        บอกเลยนะ ศุภาลัยมาแรงไม่แพ้ชาวบ้านจริงๆ เดือนที่แล้วเค้ากวาดยอดขายโครงการแนวราบไปกว่า 2,300 ล้านบาท สูงสุดเป็นประวัติการณ์ นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทมาเลย!
  
        มาแรงเกินใครเพราะเปิดตัวแบรนด์ใหม่อย่าง "เออร์บานา" ด้วยแหละ ไหนจะโปรกระตุ้นยอดขายทั้งหลาย แล้วก็ช่องทางออนไลน์อย่าง supalai online booking อีก
 
        งานนี้เค้าเลยกวาดยอดขายแนวราบทั่วประเทศไปกว่า 2,300 ล้าน เพิ่มขึ้นกว่า 100% เลย
 
        ความจริงวันนี้มาดูโครงการ "ศุภาลัย พาร์ควิลล์ รังสิต คลอง 4" ที่เค้าเพิ่งเปิดพรีเซลส์ไปเมื่อเดือนก่อนนั่นแหละ โครงการนี้มีแบบบ้านให้เลือกกันเพียบตั้ง 6 แบบ แล้วที่สำคัญคือมันเหมาะกับคนมีครอบครัวมาก! เพราะกว้าง โปร่ง สเปซเพียบ!
 
        แบบบ้านจะดูคุ้นตานะ เป็นแบบศุภาลัยสไตล์ มีด้วยกันทั้งหมด 375 หลัง ขายได้ไปประมาณ 40% แล้ว เห็นเค้าบอกว่าคนที่มาซื้อกันก็จับจองกันหลายรูปแบบ แต่บ้านที่ฮิตสุดจะเป็นแบบหลังใหญ่สุดนี่แหละ
 
        ความจริงเป็นบ้านที่เรียกว่ามาเพื่อควงแขนไปกับความเป็น new normal มากๆ เพราะตัวโครงการจะเน้นพื้นที่โล่งกว้าง เดินไปเดินมาไม่ต้องกลัวจะชนนั่นนี่
 
        โครงการแวดล้อมด้วยทุกอย่างครบครันเลย โดยเฉพาะสถาบันศึกษา ทั้งโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยทั้งของเอกชนและรัฐบาล สิ่งอำนวยความสะดวกก็เยอะเหมือนกัน ในอนาคตจะมีโฮมโปร กับ mega รังสิตด้วย ฮูเร่!
 
        วันนี้ผมแวะมาเล่าให้ฟังคร่าวๆ กันก่อนครับ อีกเดี๋ยวมีรีวิวตามมาแน่นอน แต่บอกเลยน่าโดนมาก ขนาดเล็กสุดก็ 175 ตร.ม. แล้วอ่ะ ใหญ่สุดคือ 318 นะ ราคาอยู่ที่ 5.45-10 ล้านครับ
 
 


 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ

"Passion Living Sukhumvit 38" จะใช้ชีวิตติด Passion สไตล์อนันดา ก็ต้องมีคอนโดติด BTS ทองหล่อหลายๆ ตัวหน่อย

"PASSION LIVING" คือชื่อที่อนันดาใช้สำหรับแปะป้ายพื้นที่โครงการครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com