5+1 ทาวน์โฮมโซนนนทบุรี ราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท

5+1 ทาวน์โฮมโซนนนทบุรี ราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท

Home   /   มีบ้าน มีเรือน

โซน : 19 Jun 2020   14:29
 
        อีกหนึ่งทำเลของแนวราบที่กำลังมาแรงนั้นเห็นทีจะหนีไม่พ้นโซน "นนทบุรี"
 
        ยิ่งไปกว่านั้นทาวน์โฮมเองก็เป็นแบบบ้านอีกหนึ่งแบบที่คนสมัยนี้นิยมจับจองเป็นเจ้าของกัน เพราะมีฟังก์ชั่นการใช้งานพอๆ กับบ้านเดี่ยว แต่ว่าราคาก็จะถูกลงมานิดหน่อย
 
        ส่วนที่ว่าทำไมโซนนนทบุรีนั้นเป็นหนึ่งในทำเลที่ได้รับความนิยม ก็คงตอบได้แค่ว่าราคามันยังไม่แรงมากเมื่อเทียบกันกับในตัวเมืองครับ
 
        หลักๆ นี่จะอยู่ในช่วง 2-3 ล้านบาท นับได้ว่าสบายกระเป๋าสุดๆ และฟังก์ชั่นของตัวทาวน์โฮมก็นับว่าไม่เลวเลยทีเดียว
 
        เพราะงั้นวันนี้เดี๋ยวผมจะมาแนะนำโครงการทาวน์โฮมน่าสนใจโซนนนทบุรีที่มีราคาไม่เกิน 3 ล้านบาทกัน แอบพ่วงด้วยอีกหนึ่งโครงการที่เกินสามล้านมานิดๆ แต่นับได้ว่าฟังก์ชั่นดีไม่เบา แอบหย่อนใส่เบ็ดมาล่อกันด้วยครับ
 
        Golden Town รัตนาธิเบศร์-สถานีรถไฟฟ้าไทรม้า (เริ่ม 2.83 ลบ.)
 
 
        มาเริ่มกันกับโครงการแรกอย่าง "Golden Town รัตนาธิเบศร์-สถานีรถไฟฟ้าไทรม้า" โครงการนี้ให้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.83 ล้านบาทครับ ราคานี้ให้กันแบบราคาต้นทุนเพราะเค้าบอกว่าเป็น 3 หลังสุดท้ายแล้ว
 
        ภาพรวมโครงการก็จัดเต็มตามสไตล์เค้าแหละ เน้นที่ดินใหญ่ที่มีฟังก์ชั่นแบบจัดเต็ม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีห้องพระ ครัวไทย ห้องอเนกประสงค์ให้เราปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามใจด้วย
 
        เรื่องวัสดุที่ใช้ได้ยินมาว่าที่นี่ใช้มาตรฐานวัสดุเทียบเท่าบ้านเดี่ยวเลยล่ะ แล้วเมื่อพูดถึงเรื่องของการเดินทางก็คืออยู่บนทำเลใกล้รถไฟฟ้าสถานีไทรม้า เชื่อมต่อรถไฟใต้ดินบางซื่อ มีถนนสายหลักหลายสาย ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้ๆ ก็มีให้เลือกเดินกันเยอะเลยครับ
 
 
 
        Pleno ราชพฤกษ์ (เริ่ม 2.29 ลบ.)

 
        มาต่อกันที่โครงการจาก AP กันครับ เกริ่นก่อนว่าโครงการทาวน์โฮมจากพี่แอพนั้นมีขึ้นในโซนนนทบุรีเยอะอยู่นะ แล้วราคาก็จะไม่เคลื่อนกันมากด้วย ยังไงวันนี้ขอหยิบมาแนะนำกันเป็นบางตัวดีกว่า
 
        โครงการ "Pleno ราชพฤกษ์" นี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.29 ล้านบาทครับ เป็นโครงการทาวน์โฮมที่ติดถนนราชพฤกษ์มากที่สุดด้วย เรียกว่าห่างออกมาแค่เพียง 600 เมตรเท่านั้น เชื่อมต่อจตุจักรและสาทรด้วยทางด่วนแบบสบายๆ เลย
 
        เมื่อพูดถึงโครงการพี่แอพ ผมมองว่านอกจากรูปแบบบ้านของเค้าจะเข้าท่าแล้ว อีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจคือคลับเฮ้าส์นี่แหละ เพราะออกแบบออกมาได้น่าใช้งานแทบทุกโครงการเลย อ้อ! ตอนนี้มีโปรโมชั่น Mid Year Sale ลดแรงกลางปีด้วยนะ ลดทุกแปลง 50% แถมมีของแถมฟรีไม่อั้นด้วย ใครสนใจอย่าลืมแวะไปดูกันได้ครับ
 

 
        The Connect พระราม 5 - นครอินทร์ (เริ่ม 2.54 ลบ.)
 
 
        อีกโครงการหนึ่งในโซนนนทบุรีราคาไม่เกิน 3 ล้านที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่งมาจากค่ายพฤกษาครับ เป็นโครงการ "The Connect พระราม 5 - นครอินทร์" ที่มาในราคาเริ่มต้น 2.54 ล้านบาท
 
        โครงการนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตั้งอยู่บนทำเลพระราม 5 ตามชื่อเลย ที่สำคัญอยู่ใกล้กับแม็คโคร พระราม 5 สาขานครอินทร์ด้วย เพราะงั้นใครจะซื้อของเข้าบ้านไม่ต้องคิดมากครับ
 
        จะว่าไปแล้วโครงการนี้เหมาะกับคนที่อยากได้ทาวน์โฮมขนาดเล็กราคาจับต้องได้ในย่านนี้อยู่นะ เพราะรวมๆ แล้วนอกจากราคาที่เหมาะสม ย่านนี้ก็มีร้านรวงให้ฝากท้องเยอะอยู่เหมือนกัน เรื่องการเดินทางก็นับได้ว่าสะดวกจ้า
 

 
        Supalai Bella กาญจนาภิเษก – ซ. กันตนา (เริ่ม 2.35 ลบ.)

 
        หยิบโครงการของ "ป้า" มาฝากชาวนนทบุเรี่ยนกันหน่อย กับโครงการ "Supalai Bella กาญจนาภิเษก – ซ. กันตนา" โครงการนี้เริ่มต้นเบาๆ 2.35 ล้านบาท เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ใกล้ Central Festival Westgate, Big C, IKEA เดินเพลินเลย 5555
 
        โครงการนี้นอกจากจะมีทาวน์โฮมแล้วยังมีบ้านเดี่ยวกับบ้านแฝดด้วยนะ เน้นการออกแบบฟังก์ชั่นที่รองรับความต้องการและการใช้งานของเราได้ทุกรูปแบบ แถมเค้ายังเลือกใช้วัสดุประหยัดพลังงานได้คุณภาพด้วย
 
        สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็ตามมาตรฐานเลยครับ แต่จะเน้นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ มีสนามเด็กเล่นกับ Dog Park ให้อีกต่างหาก ส่วนการเดินทางจะเป็นเส้นถนนบรมราชชนนี กับถนนกาญจนาภิเษก ใกล้ทางด่วนพิเศษศรีรัช – วงแหวนรอบนอก ส่วนรถไฟฟ้าจะเป็น MRT คลองบางไผ่กับรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อนสถานีศาลายาครับผม
 

 
        Indy Westgate (เริ่ม 2.49 ลบ.)

 
        โครงการ "อินดี้ เวสต์เกต" นี่เหมาะกับคนชอบบ้านแบบมีธีมครับ 555 เพราะโครงการนี้จะมาแนวแบบบรรยากาศชนบทของอังกฤษ มีอุโมงค์ต้นไม้ มีสวนแบบ formal มีวิวแบบ Panorama ยาวกว่า 150 เมตรด้วย
 
        เรื่องยูนิตนับว่าเยอะเลยล่ะเพราะมีตั้ง 353 ยูนิต ใครที่ชอบความไพรเวทหน่อยอาจไม่แนะนำ แต่ใครชอบความครึกครื้นก็น่าจะเหมาะครับ แถมที่นี่ก็ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เยอะด้วยเหมือนกัน
 
        พูดถึงเรื่องการเดินทางก็นับได้ว่าสะดวกสบายเพราะใกล้ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนชัยพฤกษ์, ถนนรัตนาธิเบศร์ กับทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ถ้าเป็นรถไฟฟ้าจะเป็นสายสีม่วงสถานีคลองบางไผ่ สถานีที่มีแนวราบผุดเยอะเลย
 

 
        Verve พระราม 5 (เริ่ม 3.69 - 6 ลบ.)

 
        โครงการนี้เกินสามล้านมาหน่อย แต่หยิบมาฝากกันเผื่อเป็นตัวเลือกสำหรับใครที่มีงบเพิ่มขึ้นมาอีกนิด
 
        เป็นโครงการ "Verve พระราม 5" จาก SC Asset สไตล์ Modern Loft ที่เดินทางได้หลากหลายเส้นทาง แล้วที่สำคัญคือเชื่อมต่อบางซื่อ – จตุจักรด้วย เพราะงั้นจะไปไหนต่อก็สะดวกครับ
 
        พื้นที่การใช้สอยนี่นับได้ว่าใหญ่เลยแหละ คือ 176 ตร.ม. แล้วก็ออกแบบมาดูเป็นสัดเป็นส่วนดีด้วย เน้นความร่มรื่นของพื้นที่สีเขียวอีกต่างหาก อ้อ! อีกเรื่องที่ผมว่าโอเคคือใกล้สถานศึกษาที่ครอบคลุมเลย ไล่ตั้งแต่โรงเรียนอนุบาลไปจนถึงมหาวิทยาลัยเชียว


 
        ผมมองว่าโครงการทาวน์โฮมหลายโครงการย่านนนทบุรีนี่เรทราคายังไม่ห่างกันมากนะ โดยเฉพาะโครงการช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้จนถึงโครงการใหม่ๆ ในปีนี้ก็มีราคาที่ไม่ได้แรงอะไรเลย
 
        เพราะงั้นใครที่กำลังมองหาทาวน์โฮมโซนนี้อยู่ หรืออยากได้ทาวน์โฮมราคาไม่แรงแต่มีทำเลที่สามารถเข้ากรุงเทพฯ ได้สะดวก โครงการโซนนนทบุรีจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะครับ
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

XT EKKAMAI ไลฟ์สไตล์คอนโดยุคใหม่ ไฉไลเป็นบ้า

ในฐานะที่ผมเคยพาไปเดินเซาะแซะสอดส่องทำเล XT Ekkamai (เอ็กซ์ที เอกมัย) มาก่อน พอมีโอกาสเข้าไปสอดส่องในวันที่โครงการก่อร่างสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่เรียบร้อยแล้ว มันก็ต้องมาอัปเดตกันหน่อยเนอะ ถือเป็นฉบับอัปเดต 2020 ไปในตัว

SUPALAI VERANDA Rama 9 คอนโดพร้อมอยู่ ส่วนกลางดีเกินราคา ใกล้สายสีส้ม 350 ม.

เป็นโครงการที่เตะตาผมทุกครั้ง ในขณะที่ขับรถบนทางยกระดับจตุรทิศมุ่งหน้าไปหาของอร่อยๆ แถวเลียบด่วนรามอินทรา ขนาดคุณภรรยาที่ปกติไม่ค่อยสนใจเรื่องคอนโดเท่าไร ยังอดถามผมไม่ได้ว่าโครงการนี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่ากระไร?

oka HAUS : คอนโดสวยเกินปกของพี่สิบหมื่น

ชีวิต Blogger ที่มีโอกาสได้ดูคอนโดเกือบทุกวัน ความสวยของเราจะไม่เท่ากับคนทั่วไป ถ้าไม่โดดเด่นจริงเราก็จะไม่ตื่นเต้น แต่ถ้าคอนโดที่ทำให้ผม รวมถึง Blogger หลายเจ้าพูดออกมาเป็นเสียงเดียวกัน อารมณ์แบบ 'Wow' นั่นแปลว่าคอนโดนั้นเด็ดดวงจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

เคาะห้อง ส่องทำเล "NUE Noble Faichai-Wang Lang" คอนโดน้องใหม่ย่านกรุงเก่าติดถนนพรานนก

นับตั้งแต่รถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีน้ำเงินเข้ามามีบทบาทในการเดินทางเชื่อมต่อระหว่างฝั่งธนฯและฝั่งพระนคร ดูเหมือนว่าช่วงสถานีไฟฉาย จะเป็นอีกทำเลที่ดูจะมีเสน่ห์ไม่เบา เพราะฮอตเสียจนมีตึกรามคอนโดหลายเจ้า เริ่มมาจับจองพื้นที่กันบ้างแล้ว

"IDEO Q Sukhumvit 36" อะไรดีมีให้ครบ สงบ ๆ ที่ทองหล่อ

ย้อนกลับไปสมัยที่ยังมีแรงเต้น ทองหล่อมักจะเป็นที่ที่ผมไปเรียนดนตรีอยู่บ่อย ๆ ทุกครั้งเวลาเรียนดนตรีจนเริ่มเคลิ้มก็มักจะแอบคิดว่าถ้าได้มาอยู่ทองหล่อกับเค้าบ้างก็คงจะดี

ชมตึกเสร็จใหม่เอี่ยม แวะไปเยี่ยม "Ideo Ratchada-Sutthisan" คอนโดงามๆ สมความ New Normal

พูดถึงคอนโดฯ ย่าน "รัชดา-สุทธิสาร" ผมเองมีโอกาสได้แวะไปเยี่ยมเยียนตึกเสร็จใหม่จากทางคุณพี่ "โอรีโอ้" อย่างโครงการ "Ideo Ratchada-Sutthisan" มาครับ


ติดดอยสไตล์

ติดดอยสรุปประเด็น สินเชื่อบ้าน Two Gen จาก ธอส.

การมีบ้านสักหลังถือเป็นความฝันของหลาย ๆ คนไม่น้อย แต่ด้วยความที่ "บ้าน" นับเป็นทั้งทรัพย์สิน หรือ "หนี้" ก้อนโตสำหรับใครบางคน การมีบ้านเป็นของตัวเองก็ยังคงเป็นเรื่องที่ไกลตัวอยู่ดี

อสังหาฯ ไม่ดี... AP ซื้อที่ดินเพิ่ม?!!

ในช่วง lockdown ที่ผ่านมา ผมมีโอกาสไปเยี่ยมเยือนโครงการระดับ 'สิบล้านอัพ' อยู่ 3-4 โครงการ สิ่งที่ผมตกใจก็คือ ผมต้องไปต่อคิวหลายชม.เพื่อรอ Sale พาชมบ้านราคา 14 ล้านบาท!!!

แอบดูไอเดียแต่งห้องน้ำเก๋ๆ จากโรงแรมรุ่นใหม่ บอกได้ว่าทันสมัยและใส่ใจกว่าเดิม

ไม่รู้มีใครเป็นเหมือนกันมั้ย เวลาเราไปดูห้องตัวอย่างโครงการต่างๆ หรือแม้แต่เวลาไปพักโรงแรมทั้งหลายจะชอบเดินวนดูห้องต่างๆ ก่อนพักหนึ่ง

เหล่าพิซซ่าเลิฟเวอร์มาทางนี้ ชวนชิมพิซซ่าสไตล์นิวยอร์ก ณ Soho Pizza สาขาใหม่ ใจกลางทองหล่อ

คนไทยเราส่วนใหญ่คงคุ้นหูกับแบรนด์พิซซ่าตามท้องตลาดอยู่บ้าง 2-3แบรนด์ อันที่จริง ผมก็เป็นหนึ่งในลูกค้าประจำของแบรนด์ที่เราเห็นตามโฆษณาทีวีนั่นแหละ

ส่องความน่ารักจากบริการ "Food Subscription" ที่ญี่ปุ่น อีกหนึ่งโมเดลธุรกิจที่พลิกโควิดให้เป็นโอกาส

ปัญหาโลกแตกอีกอย่างหนึ่งที่เราเผชิญหน้ากับมันอยู่นานน่าจะหนีไม่พ้นเรื่องที่ว่า "วันนี้จะกินอะไรดี" แต่เรามี "Food Subscription" นะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com