เอาใจขาช้อป ชวนรู้จักแหล่งละลายทรัพย์แห่งใหม่ "Siam Premium Outlests"

เอาใจขาช้อป ชวนรู้จักแหล่งละลายทรัพย์แห่งใหม่ "Siam Premium Outlests"

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 27 Jun 2020   17:21
 
        เก็บกดกันมานานตั้งแต่ช่วงคลาย Lock-Down ก็ได้แต่กดซื้อของออนไลน์มารอแกะกล่องที่บ้านกันเล่น ๆ เป็นเดือน
 
        หลังจากรัฐบาลคลายมาตรการ Lock-Down ผมเชื่อว่าหลายคนคงได้ไปปลดปล่อยกิเลสกันเต็มที่เนอะ 5555
 
        ล่าสุดเอาท์เล็ตเปิดใหม่ก็มาต้อนรับนักช้อปอย่างเรา ๆ  ใช่แล้วครับ ผมกำลังพูดถึง Siam Premium Outlests นั่นเอง
 
        เรียกได้ว่าใหม่แกะกล่องกันเลยทีเดียวเพราะเค้าเพิ่งจะเปิดตัวไปอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน (เฟสแรก) ที่ผ่านมานี้เอง นอกจากเป็นการเปิดตัวหลังมีมาตรการคลาย Lock-Down แล้วยังขนโปรโมชั่นมาล่อตาล่อใจนักช้อปกันชนิดที่ว่าจุก ๆ เพราะจัดแบรนด์ดังมาลดสูงสุด 90% เลยทีเดียว (ใครไปต่อแถวช้อปปิ้งมาแล้วบ้าง สารภาพมา!!)
 
        แต่แหม...ก่อนหน้านี้ก็มีอีกเจ้าไปถางหญ้า ตอกเสาเข็มสร้างเอาท์เล็ตและปาดหน้าเปิดมาก่อนตั้งแต่เมื่อช่วงสิ้นปีก่อนแล้วนั่นงานนี้ผมเลยชักสนใจแฮะ ว่าถ้าเค้ามาทีหลังจะมีทีเด็ดอะไรมาปล่อยหมัดบ้างน้อ?
 
        เข้าเรื่องเลยแล้วกัน วันนี้ผมขอพาเค้ามาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ 6 ข้อของ Siam Premium Outlests แหล่งละลายทรัพย์แห่งใหม่ สวรรค์ของนักช้อป!!
 
        1. เป็นการร่วมมือกันระหว่าง “สยามพิวรรธ์” และ “ไซม่อน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป”
 
 
        ถ้าพูดถึง สยามพิวรรธ์ ผมเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นเจ้าที่คร่ำหวอดในธุรกิจโครงการค้าปลีกชั้นนำในประเทศไทยเลยนะ อย่างห้างดัง ๆ ที่อยู่ในเครือก็มีทั้ง พารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ รวมถึงไอคอนสยามอีกด้วย ส่วนไซม่อน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป สำหรับเจ้านี้หากใครไม่ได้คลุกคลีหรือติดตามวงการอสังหาอาจจะไม่คุ้นหูมากเท่าไหร่นัก แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าถึงเราจะไม่ค่อยคุ้นหูกันเท่าไหร่ แต่ไซม่อน กรุ๊ปเป็นหนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาชั้นนำที่เชี่ยวชาญเรื่องเอาท์เล็ตมาก ๆ มีโครงการอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือยุโรปและเอเชีย เลยด้วย ยกตัวอย่างเช่น Orlando International Premium Outlets และ Desert Hills Premium Outlets Las Vegas North Premium Outlets ครับ (ชื่อยาวไปไหน!!)
 
        2. งบลงทุนมากถึง 4 พันล้านและเนื้อที่โครงการใหญ่มาก!!
 
 
 
        สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แห่งนี้มีเม็ดเงินลงทุนเยอะมาก ๆ ไม่แปลกใจครับเพราะความอลังการก็เต็มสูบเลยทีเดียว โดยมีการลงทุนมากถึง 4 พันล้าน เนรมิตที่ดินพื้นที่ 150 ไร่ ที่ตอนนี้ถูกใช้ไปแล้วประมาณ 50 ไร่เท่านั้น ส่วนพื้นที่ใช้สอยโครงการจะอยู่ที่ 50,000 ตร.ม. มีร้านค้าที่เปิดแล้ว 65% และจนถึงสิ้นปีจะเปิดทั้งสิ้น 80% (ถึงตอนนี้จะเปิดแค่ 65% แต่ขาช้อปก็เริ่มไปกันเพียบแล้วนะ) ตัว สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต ตั้งอยู่บนทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ – ชลบุรี) กม. 23 ห่างจาก สนามบินสุวรรณภูมิ 10 นาที เท่านั้น
 
        3. ขนแบรนด์ดังมาเพียบ กว่า 200 แบรนด์ 
 
 
 
         ขนมาแบบจัดหนักเลยครับ 200 แบรนด์ที่ว่านี่คือไม่ใช่แบรนด์ไก่กาซะด้วย ทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์นอก ยกตัวอย่างเรียกน้ำย่อยก็มีทั้ง Adidas , Coach , Hugo Boss, Balenciaga, Salvatore Ferragamo, CK, Kate Spade, FURLA, Burberry, Breitling, Bally , Nike, American Eagle, Skechers, Asics, Champion ฯลฯ จะเห็นว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำของโลกทั้งนั้นเลยครับ แต่เหนือสิ่งอื่นใด ก็ยังมีแบรนด์ไทยแซม ๆ ปะปนอยู่ด้วยครับ อย่างร้านเครื่องสำอางชื่อดังของไทย EVEANDBOY ก็มีด้วย ช้อปเพลิน ๆ เดินเหนื่อย ๆ ที่นี่ยังมีร้านอาหารให้เข้าไปฝากท้องเยอะพอสมควรครับ Subway, KOI, Hong Kong Noodle เป็นต้น
 
        4. มาช้อปที่นี่ ก็เหมือนได้มาเที่ยวพักผ่อนไปในตัว
 
 
        จะว่าไปแล้วตอนผมไปเดินเซอร์เวย์ของอีกเจ้าที่เปิดไปก่อนหน้า ตอนนั้นยังจำได้แม่นเลยว่า เห้ย จุดเช็คอิน ถ่ายรูปสวย ๆ มีเพียบเลยด้วยความที่มันเป็นศูนย์การค้าแบบ Outdoor การตกแต่งภายนอกเลยต้องมาเหนือนิดนึง แน่นอนว่าถึง Siam Premium Outlests จะมาทีหลัง แต่ก็ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ไม่แพ้กันเลยครับ เพราะที่นี่มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปเยอะมาก ๆ เหมือนกัน หลัก ๆ แล้วเค้ามาในธีมของ Eco-jungle ซึ่งเป็นการตกแต่งจากวัสดุ recycle อีกด้วย!!
 
        5. ลดกระหน่ำ ต้อนรับนักช้อป
 
 
 
        ผมมีเกริ่นไว้ตอนต้นแล้วว่าหลังจากเค้าเปิดวันแรก ก็มีขาช้อปไปต่อคิวรอเสียเงินเยอะ เพราะโปรโมชั่นนั่นเองซึ่ง ณ วันนี้ที่ผมเขียนอยู่เนี้ย ก็ยังลดอยู่เลยนะ กับโปรโมชั่นลดราคากว่า 70% ใครที่พลาดโปรโมชั่นช่วงเปิดใหม่ 3 วันแรก (มีบางร้านจัดโปรในช่วง 3 วันแรกลดสูงสุด 90%) แต่เท่าที่ผมไปดูในเว็บไซต์หลักของเค้า ตอนนี้ยังมีแคมเปญ Opening Deal อยู่นะ พร้อมโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ร่วมรายด้วย บรรยายไม่หมด เอาเป็นว่าลอง จิ้มลิ้งก์นี้ ไปดูครับ ทั้งลด ทั้งของแถมเยอะมากจริง ๆ
 
        6. เดินทางสะดวก
 
 
        เริ่มจากใครที่เดินทางไปด้วยรถส่วนตัว สามารถเดินทางไป Siam Premium Outlests ได้ถึง 4 เส้นทางครับ ทั้งเส้น ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า เข้า ถนนกรุงเทพ-ชลบุรี สายใหม่ ใช้ทางออกหมายเลข 21 หรือมาทางถนนลาดกระบัง ตรงเข้าสู่ ถนนหลวงแพ่ง อีกเส้นทางคือ ถนนมอเตอร์เวย์ (หมายเลข 7) และเส้นทางสุดท้ายทางพิเศษบูรพาวิถีนั่นเอง
 
        ส่วนใครที่ไม่ได้ใช้รถส่วนตัว ทางเอ้าท์เล็ตเค้ามีบริการ Shuttle Bus รับส่งฟรีจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีมักกะสัน ให้ด้วยนะ โดยจะแบ่งเวลาดังนี้ครับ แอร์พอร์ตลิงค์มักกะสัน ไป Siam Premium Outlests วันละ 14 เที่ยว ตั้งแต่เวลา 07.30 น. - 19.30 น. โดยจะแบ่งเป็นเที่ยวทุก ๆ 1 ชั่วโมงครับ ส่วนจาก Siam Premium Outlests ไป แอร์พอร์ตลิงค์มักกะสัน จะมีทั้งหมด 10 เที่ยว โดยจะเริ่มตั้งแต่เวลา 12.00 น. - 22.30 น. ครับ
 
        เป็นอย่างไรกันบ้างคงจะได้รู้จัก Siam Premium Outlests กันไปพอสมควรแล้วใช่ไหมล่ะ
 
        ต้องบอกเลยว่า เค้ามาถูกช่วงจริง ๆ นะ ดูจากกระแสตอบรับวันเปิดให้บริการแล้ว ก็คึกคักพอตัวเลยแหละ
 
        การมี Outlests ในประเทศไทยก็ดีเหมือนกันแฮะ เพราะนอกจากจะดึงดูดนักท่องเที่ยวแล้ว เราเองก็ได้แหล่งช้อปที่มาเพิ่มขึ้นอีกแห่งด้วย ไม่ต้องคอยรอพรีออเดอร์ของหิ้วจากเอ้าท์เล็ตต่างประเทศกันแล้ว ว่าแต่ใครไปสอยอะไรมากันมาแล้วบ้าง บาดเจ็บกันไปเท่าไหร่ เอามาเล่าให้ฟังได้นะ 5555
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

เปิดทุกสัมผัสแห่งความ Ultra Luxury ที่ "Banyan Tree Residences Riverside Bangkok" คอนโดริมเจ้าพระยา Branded Residence สุด Rare Item แห่งสุดท้ายของมหานคร!!!

Banyan Tree Residences Riverside Bangkok เป็นอีก 1 โครงการที่ผมเองก็ฝันว่าอยากจะมีไว้ในครอบครอง เวลาไปไอคอนสยาม ขับรถผ่านทีไรเป็นต้องหันมามองตลอด 5555

ทำไมตอนเรียนอยู่ ถึงไม่มีคอนโดแบบนี้! Culture Chula

จาก ‘Ideo Q’ สู่ ‘Ashton จุฬา-สีลม’ กลับมา ‘Ideo จุฬา-สามย่าน’ Ananda กลับมากับคอนโดทำเลสีชมพู หมายเลขที่ 4 กับ ‘Culture Chula’

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้


ติดดอยโร้ดทู

"Convent Residence" ผงาดกลางซอยคอนแวนต์ คอนโดที่มี BNH อยู่ฝั่งตรงข้าม

หลังจากผงาดเป็นเจ้าใหญ่โครงการในหัวหินอยู่นาน ตอนนี้ PROUD หันมาลุยโครงการในกรุงเทพฯ แล้วครับ จะบอกว่าทำเลโครงการแนวสูงของเค้าชวนกรี๊ดมาก

เหล่าทาสถูกใจสิ่งนี้ "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม" (Origin Place PhetKasem) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ทำเลดีติด MRT ภาษีเจริญ!!

คนรักสัตว์เดี๋ยวนี้นอกจากจะตอบโจทย์ในการเลี้ยงสัตว์แล้ว ก็มองหาแบบที่ตอบโจทย์ตัวเองด้วยนะ มันก็คงจะดีไม่น้อยแหละ ถ้ามีคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ แถมอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ ใครกำลังมองหาคอนโดที่มีทั้งหมดที่ผมกล่าวมานี้ บอกเลยว่าวันนี้มาถูกทางครับ เพราะติดดอยจะพาทุกคนไปพบกับคอนโด Pet friendly ตัวใหม่ล่าสุด "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม"

"Mulberry Grove Chinatown" คอนโดย่านเยาวราชที่ห่างจาก MRT หัวลำโพงแค่ 100 เมตร!

ถึงเวลาปัดฝุ่นสักทีแฮะ กับคอนโดทำเลเยาวราชจาก MQDC


ติดดอยสไตล์

อยากได้เหล็กคุณภาพดี มีเกณฑ์ในการเลือกยังไง?

หนึ่งในคำถามที่ผมได้รับบ่อย ๆ ก็คือเวลาเลือกซื้ออสังหาแล้วในรีวิวบอกว่าใช้ของดี วัสดุดี นี่จริง ๆ แล้วมันดูแค่ที่ราคา แบรนด์ หรือดูที่อะไรกันแน่

"SOMEWHERE OVER THE SEA" เติมความสดชื่นแบบทะเลหน้าหนาวที่คริสปี้ ครีม ใกล้ๆ บ้าน กับเครื่องดื่ม 2 รสชาติใหม่

คอมันแห้ง ขอเติมความสดชื่นเข้าสู่ร่างกายหน่อยนะ อิอิ ทานโดนัทฟินๆ เคล้ากับเครื่องดื่มใหม่จาก "คริสปี้ ครีม" มันเข้ากันดีจริมๆ

“คริสปี้ ครีม x เครยอน ชินจัง แอคชั่น” โดนัทหน้าใหม่ น่ารักแน่นอกจนต้องร้องกรี๊ดมันออกมา!!

"ฮัลโล๋ ซาหวัดดี กระผมนี่ จะบอกว่าวันนี้ผมมีความสุข~~~" 5555 เห็นปุ๊บ เพลงชินจังนี่ลอยขึ้นมาในหัวปั๊บ คริสปี้ครีมเค้ามีโดนัทหน้าใหม่สุดคิ้วท์มาเอาใจสายหวานกันอีกล้าวว

"Mulberry Grove The Forestias Villa" ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!

ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!!! ที่สุดของที่สุด คราฟทุกรายละเอียด ไม่มีทางที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่านี้อีกแล้ว

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

Kensho Omakase ร้านซูชิ ที่มีจานรองแก้วเป็น louis vuitton!!

แก้ว จาน ก็ LV แถมมีเสิร์ฟอูนิบนหลังมือ !!! มีอะไรให้พร้อมเป็นร้านดังหลายอย่าง แต่ที่สำคัญคือ ซูชิ อร่อยด้วย!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com