เอาใจขาช้อป ชวนรู้จักแหล่งละลายทรัพย์แห่งใหม่ "Siam Premium Outlests"

เอาใจขาช้อป ชวนรู้จักแหล่งละลายทรัพย์แห่งใหม่ "Siam Premium Outlests"

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 27 Jun 2020   17:21
 
        เก็บกดกันมานานตั้งแต่ช่วงคลาย Lock-Down ก็ได้แต่กดซื้อของออนไลน์มารอแกะกล่องที่บ้านกันเล่น ๆ เป็นเดือน
 
        หลังจากรัฐบาลคลายมาตรการ Lock-Down ผมเชื่อว่าหลายคนคงได้ไปปลดปล่อยกิเลสกันเต็มที่เนอะ 5555
 
        ล่าสุดเอาท์เล็ตเปิดใหม่ก็มาต้อนรับนักช้อปอย่างเรา ๆ  ใช่แล้วครับ ผมกำลังพูดถึง Siam Premium Outlests นั่นเอง
 
        เรียกได้ว่าใหม่แกะกล่องกันเลยทีเดียวเพราะเค้าเพิ่งจะเปิดตัวไปอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน (เฟสแรก) ที่ผ่านมานี้เอง นอกจากเป็นการเปิดตัวหลังมีมาตรการคลาย Lock-Down แล้วยังขนโปรโมชั่นมาล่อตาล่อใจนักช้อปกันชนิดที่ว่าจุก ๆ เพราะจัดแบรนด์ดังมาลดสูงสุด 90% เลยทีเดียว (ใครไปต่อแถวช้อปปิ้งมาแล้วบ้าง สารภาพมา!!)
 
        แต่แหม...ก่อนหน้านี้ก็มีอีกเจ้าไปถางหญ้า ตอกเสาเข็มสร้างเอาท์เล็ตและปาดหน้าเปิดมาก่อนตั้งแต่เมื่อช่วงสิ้นปีก่อนแล้วนั่นงานนี้ผมเลยชักสนใจแฮะ ว่าถ้าเค้ามาทีหลังจะมีทีเด็ดอะไรมาปล่อยหมัดบ้างน้อ?
 
        เข้าเรื่องเลยแล้วกัน วันนี้ผมขอพาเค้ามาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ 6 ข้อของ Siam Premium Outlests แหล่งละลายทรัพย์แห่งใหม่ สวรรค์ของนักช้อป!!
 
        1. เป็นการร่วมมือกันระหว่าง “สยามพิวรรธ์” และ “ไซม่อน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป”
 
 
        ถ้าพูดถึง สยามพิวรรธ์ ผมเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นเจ้าที่คร่ำหวอดในธุรกิจโครงการค้าปลีกชั้นนำในประเทศไทยเลยนะ อย่างห้างดัง ๆ ที่อยู่ในเครือก็มีทั้ง พารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ รวมถึงไอคอนสยามอีกด้วย ส่วนไซม่อน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป สำหรับเจ้านี้หากใครไม่ได้คลุกคลีหรือติดตามวงการอสังหาอาจจะไม่คุ้นหูมากเท่าไหร่นัก แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าถึงเราจะไม่ค่อยคุ้นหูกันเท่าไหร่ แต่ไซม่อน กรุ๊ปเป็นหนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาชั้นนำที่เชี่ยวชาญเรื่องเอาท์เล็ตมาก ๆ มีโครงการอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือยุโรปและเอเชีย เลยด้วย ยกตัวอย่างเช่น Orlando International Premium Outlets และ Desert Hills Premium Outlets Las Vegas North Premium Outlets ครับ (ชื่อยาวไปไหน!!)
 
        2. งบลงทุนมากถึง 4 พันล้านและเนื้อที่โครงการใหญ่มาก!!
 
 
 
        สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แห่งนี้มีเม็ดเงินลงทุนเยอะมาก ๆ ไม่แปลกใจครับเพราะความอลังการก็เต็มสูบเลยทีเดียว โดยมีการลงทุนมากถึง 4 พันล้าน เนรมิตที่ดินพื้นที่ 150 ไร่ ที่ตอนนี้ถูกใช้ไปแล้วประมาณ 50 ไร่เท่านั้น ส่วนพื้นที่ใช้สอยโครงการจะอยู่ที่ 50,000 ตร.ม. มีร้านค้าที่เปิดแล้ว 65% และจนถึงสิ้นปีจะเปิดทั้งสิ้น 80% (ถึงตอนนี้จะเปิดแค่ 65% แต่ขาช้อปก็เริ่มไปกันเพียบแล้วนะ) ตัว สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต ตั้งอยู่บนทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ – ชลบุรี) กม. 23 ห่างจาก สนามบินสุวรรณภูมิ 10 นาที เท่านั้น
 
        3. ขนแบรนด์ดังมาเพียบ กว่า 200 แบรนด์ 
 
 
 
         ขนมาแบบจัดหนักเลยครับ 200 แบรนด์ที่ว่านี่คือไม่ใช่แบรนด์ไก่กาซะด้วย ทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์นอก ยกตัวอย่างเรียกน้ำย่อยก็มีทั้ง Adidas , Coach , Hugo Boss, Balenciaga, Salvatore Ferragamo, CK, Kate Spade, FURLA, Burberry, Breitling, Bally , Nike, American Eagle, Skechers, Asics, Champion ฯลฯ จะเห็นว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำของโลกทั้งนั้นเลยครับ แต่เหนือสิ่งอื่นใด ก็ยังมีแบรนด์ไทยแซม ๆ ปะปนอยู่ด้วยครับ อย่างร้านเครื่องสำอางชื่อดังของไทย EVEANDBOY ก็มีด้วย ช้อปเพลิน ๆ เดินเหนื่อย ๆ ที่นี่ยังมีร้านอาหารให้เข้าไปฝากท้องเยอะพอสมควรครับ Subway, KOI, Hong Kong Noodle เป็นต้น
 
        4. มาช้อปที่นี่ ก็เหมือนได้มาเที่ยวพักผ่อนไปในตัว
 
 
        จะว่าไปแล้วตอนผมไปเดินเซอร์เวย์ของอีกเจ้าที่เปิดไปก่อนหน้า ตอนนั้นยังจำได้แม่นเลยว่า เห้ย จุดเช็คอิน ถ่ายรูปสวย ๆ มีเพียบเลยด้วยความที่มันเป็นศูนย์การค้าแบบ Outdoor การตกแต่งภายนอกเลยต้องมาเหนือนิดนึง แน่นอนว่าถึง Siam Premium Outlests จะมาทีหลัง แต่ก็ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ไม่แพ้กันเลยครับ เพราะที่นี่มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปเยอะมาก ๆ เหมือนกัน หลัก ๆ แล้วเค้ามาในธีมของ Eco-jungle ซึ่งเป็นการตกแต่งจากวัสดุ recycle อีกด้วย!!
 
        5. ลดกระหน่ำ ต้อนรับนักช้อป
 
 
 
        ผมมีเกริ่นไว้ตอนต้นแล้วว่าหลังจากเค้าเปิดวันแรก ก็มีขาช้อปไปต่อคิวรอเสียเงินเยอะ เพราะโปรโมชั่นนั่นเองซึ่ง ณ วันนี้ที่ผมเขียนอยู่เนี้ย ก็ยังลดอยู่เลยนะ กับโปรโมชั่นลดราคากว่า 70% ใครที่พลาดโปรโมชั่นช่วงเปิดใหม่ 3 วันแรก (มีบางร้านจัดโปรในช่วง 3 วันแรกลดสูงสุด 90%) แต่เท่าที่ผมไปดูในเว็บไซต์หลักของเค้า ตอนนี้ยังมีแคมเปญ Opening Deal อยู่นะ พร้อมโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ร่วมรายด้วย บรรยายไม่หมด เอาเป็นว่าลอง จิ้มลิ้งก์นี้ ไปดูครับ ทั้งลด ทั้งของแถมเยอะมากจริง ๆ
 
        6. เดินทางสะดวก
 
 
        เริ่มจากใครที่เดินทางไปด้วยรถส่วนตัว สามารถเดินทางไป Siam Premium Outlests ได้ถึง 4 เส้นทางครับ ทั้งเส้น ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า เข้า ถนนกรุงเทพ-ชลบุรี สายใหม่ ใช้ทางออกหมายเลข 21 หรือมาทางถนนลาดกระบัง ตรงเข้าสู่ ถนนหลวงแพ่ง อีกเส้นทางคือ ถนนมอเตอร์เวย์ (หมายเลข 7) และเส้นทางสุดท้ายทางพิเศษบูรพาวิถีนั่นเอง
 
        ส่วนใครที่ไม่ได้ใช้รถส่วนตัว ทางเอ้าท์เล็ตเค้ามีบริการ Shuttle Bus รับส่งฟรีจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีมักกะสัน ให้ด้วยนะ โดยจะแบ่งเวลาดังนี้ครับ แอร์พอร์ตลิงค์มักกะสัน ไป Siam Premium Outlests วันละ 14 เที่ยว ตั้งแต่เวลา 07.30 น. - 19.30 น. โดยจะแบ่งเป็นเที่ยวทุก ๆ 1 ชั่วโมงครับ ส่วนจาก Siam Premium Outlests ไป แอร์พอร์ตลิงค์มักกะสัน จะมีทั้งหมด 10 เที่ยว โดยจะเริ่มตั้งแต่เวลา 12.00 น. - 22.30 น. ครับ
 
        เป็นอย่างไรกันบ้างคงจะได้รู้จัก Siam Premium Outlests กันไปพอสมควรแล้วใช่ไหมล่ะ
 
        ต้องบอกเลยว่า เค้ามาถูกช่วงจริง ๆ นะ ดูจากกระแสตอบรับวันเปิดให้บริการแล้ว ก็คึกคักพอตัวเลยแหละ
 
        การมี Outlests ในประเทศไทยก็ดีเหมือนกันแฮะ เพราะนอกจากจะดึงดูดนักท่องเที่ยวแล้ว เราเองก็ได้แหล่งช้อปที่มาเพิ่มขึ้นอีกแห่งด้วย ไม่ต้องคอยรอพรีออเดอร์ของหิ้วจากเอ้าท์เล็ตต่างประเทศกันแล้ว ว่าแต่ใครไปสอยอะไรมากันมาแล้วบ้าง บาดเจ็บกันไปเท่าไหร่ เอามาเล่าให้ฟังได้นะ 5555
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

XT EKKAMAI ไลฟ์สไตล์คอนโดยุคใหม่ ไฉไลเป็นบ้า

ในฐานะที่ผมเคยพาไปเดินเซาะแซะสอดส่องทำเล XT Ekkamai (เอ็กซ์ที เอกมัย) มาก่อน พอมีโอกาสเข้าไปสอดส่องในวันที่โครงการก่อร่างสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่เรียบร้อยแล้ว มันก็ต้องมาอัปเดตกันหน่อยเนอะ ถือเป็นฉบับอัปเดต 2020 ไปในตัว

SUPALAI VERANDA Rama 9 คอนโดพร้อมอยู่ ส่วนกลางดีเกินราคา ใกล้สายสีส้ม 350 ม.

เป็นโครงการที่เตะตาผมทุกครั้ง ในขณะที่ขับรถบนทางยกระดับจตุรทิศมุ่งหน้าไปหาของอร่อยๆ แถวเลียบด่วนรามอินทรา ขนาดคุณภรรยาที่ปกติไม่ค่อยสนใจเรื่องคอนโดเท่าไร ยังอดถามผมไม่ได้ว่าโครงการนี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่ากระไร?

oka HAUS : คอนโดสวยเกินปกของพี่สิบหมื่น

ชีวิต Blogger ที่มีโอกาสได้ดูคอนโดเกือบทุกวัน ความสวยของเราจะไม่เท่ากับคนทั่วไป ถ้าไม่โดดเด่นจริงเราก็จะไม่ตื่นเต้น แต่ถ้าคอนโดที่ทำให้ผม รวมถึง Blogger หลายเจ้าพูดออกมาเป็นเสียงเดียวกัน อารมณ์แบบ 'Wow' นั่นแปลว่าคอนโดนั้นเด็ดดวงจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องโครงการมาสเตอร์พีซพร้อมอยู่จากสิงห์ เอสเตท กับ "ดิ เอส สุขุมวิท 36" คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ

ทองหล่อ ทำเลแห่งนี้นอกจากจะคลาคล่ำไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ แสงสี อันเป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องราตรีทั้งชาวไทยและต่างชาติแล้ว ช่วงทำเลทองหล่อ ยังเป็นอีกหนึ่งทำเลฮอตสำหรับการตอกเสาเข็มสร้างคอนโดอีกด้วย

เคาะห้อง ส่องทำเล "NUE Noble Faichai-Wang Lang" คอนโดน้องใหม่ย่านกรุงเก่าติดถนนพรานนก

นับตั้งแต่รถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีน้ำเงินเข้ามามีบทบาทในการเดินทางเชื่อมต่อระหว่างฝั่งธนฯและฝั่งพระนคร ดูเหมือนว่าช่วงสถานีไฟฉาย จะเป็นอีกทำเลที่ดูจะมีเสน่ห์ไม่เบา เพราะฮอตเสียจนมีตึกรามคอนโดหลายเจ้า เริ่มมาจับจองพื้นที่กันบ้างแล้ว

"IDEO Q Sukhumvit 36" อะไรดีมีให้ครบ สงบ ๆ ที่ทองหล่อ

ย้อนกลับไปสมัยที่ยังมีแรงเต้น ทองหล่อมักจะเป็นที่ที่ผมไปเรียนดนตรีอยู่บ่อย ๆ ทุกครั้งเวลาเรียนดนตรีจนเริ่มเคลิ้มก็มักจะแอบคิดว่าถ้าได้มาอยู่ทองหล่อกับเค้าบ้างก็คงจะดี


ติดดอยสไตล์

ติดดอยชวนดูเกาหลีใต้ผ่านหนัง ประเทศเค้าเคยผ่านอะไรมาบ้างกว่าจะเป็นได้อย่างทุกวันนี้

เมื่อประมาณราว ๆ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา โซเชียลมีเดียอย่างทวิตเตอร์ มีกระแสการพูดถึงและเปรียบเทียบประเทศไทยกับประเทศเกาหลีใต้อย่างกว้างขวาง

ชวนแต่งคอนโดธีมหลอน ต้อนรับฮัลโลวีนให้เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร

ตุลาเวียนมาถึงอีกครั้ง ในทุก ๆ สิ้นเดือนจะมีหนึ่งเทศกาลที่ผมเชื่อว่ามีหลาย ๆ คนรอคอยไม่น้อยเลยอย่างเทศการ วันฮาโลวีน (Halloween) แม้ว่าในประเทศไทย เทศกาลนี้จะไม่ได้คึกคักมากนัก หากเทียบกับประเทศทางฝั่งตะวันตก แต่ผมว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ได้ยินคำว่า "Trick or Treat! " เราจะนึกออกได้ทันทีเลยว่า นี่มันเป็นวลีฮิตของเทศกาลฮาโลวีนนี่นา!!

ย่างก้าวใหม่ของการลงทุนคอนโดปล่อยเช่ากับ "Siamese Rama 9"

เมื่อหลายวันก่อน มีโอกาสแวะเข้าไปส่องโครงการ "Siamese Rama 9" รู้สึกว่า มีอะไรน่าสนใจเยอะเลยในแง่การลงทุน เลยขอเอามาเล่าสู่กันฟังเสียหน่อย

ติดดอยสรุปประเด็น สินเชื่อบ้าน Two Gen จาก ธอส.

การมีบ้านสักหลังถือเป็นความฝันของหลาย ๆ คนไม่น้อย แต่ด้วยความที่ "บ้าน" นับเป็นทั้งทรัพย์สิน หรือ "หนี้" ก้อนโตสำหรับใครบางคน การมีบ้านเป็นของตัวเองก็ยังคงเป็นเรื่องที่ไกลตัวอยู่ดี

อสังหาฯ ไม่ดี... AP ซื้อที่ดินเพิ่ม?!!

ในช่วง lockdown ที่ผ่านมา ผมมีโอกาสไปเยี่ยมเยือนโครงการระดับ 'สิบล้านอัพ' อยู่ 3-4 โครงการ สิ่งที่ผมตกใจก็คือ ผมต้องไปต่อคิวหลายชม.เพื่อรอ Sale พาชมบ้านราคา 14 ล้านบาท!!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com