เอาใจขาช้อป ชวนรู้จักแหล่งละลายทรัพย์แห่งใหม่ "Siam Premium Outlests"

เอาใจขาช้อป ชวนรู้จักแหล่งละลายทรัพย์แห่งใหม่ "Siam Premium Outlests"

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 27 Jun 2020   17:21
 
        เก็บกดกันมานานตั้งแต่ช่วงคลาย Lock-Down ก็ได้แต่กดซื้อของออนไลน์มารอแกะกล่องที่บ้านกันเล่น ๆ เป็นเดือน
 
        หลังจากรัฐบาลคลายมาตรการ Lock-Down ผมเชื่อว่าหลายคนคงได้ไปปลดปล่อยกิเลสกันเต็มที่เนอะ 5555
 
        ล่าสุดเอาท์เล็ตเปิดใหม่ก็มาต้อนรับนักช้อปอย่างเรา ๆ  ใช่แล้วครับ ผมกำลังพูดถึง Siam Premium Outlests นั่นเอง
 
        เรียกได้ว่าใหม่แกะกล่องกันเลยทีเดียวเพราะเค้าเพิ่งจะเปิดตัวไปอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน (เฟสแรก) ที่ผ่านมานี้เอง นอกจากเป็นการเปิดตัวหลังมีมาตรการคลาย Lock-Down แล้วยังขนโปรโมชั่นมาล่อตาล่อใจนักช้อปกันชนิดที่ว่าจุก ๆ เพราะจัดแบรนด์ดังมาลดสูงสุด 90% เลยทีเดียว (ใครไปต่อแถวช้อปปิ้งมาแล้วบ้าง สารภาพมา!!)
 
        แต่แหม...ก่อนหน้านี้ก็มีอีกเจ้าไปถางหญ้า ตอกเสาเข็มสร้างเอาท์เล็ตและปาดหน้าเปิดมาก่อนตั้งแต่เมื่อช่วงสิ้นปีก่อนแล้วนั่นงานนี้ผมเลยชักสนใจแฮะ ว่าถ้าเค้ามาทีหลังจะมีทีเด็ดอะไรมาปล่อยหมัดบ้างน้อ?
 
        เข้าเรื่องเลยแล้วกัน วันนี้ผมขอพาเค้ามาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ 6 ข้อของ Siam Premium Outlests แหล่งละลายทรัพย์แห่งใหม่ สวรรค์ของนักช้อป!!
 
        1. เป็นการร่วมมือกันระหว่าง “สยามพิวรรธ์” และ “ไซม่อน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป”
 
 
        ถ้าพูดถึง สยามพิวรรธ์ ผมเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นเจ้าที่คร่ำหวอดในธุรกิจโครงการค้าปลีกชั้นนำในประเทศไทยเลยนะ อย่างห้างดัง ๆ ที่อยู่ในเครือก็มีทั้ง พารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ รวมถึงไอคอนสยามอีกด้วย ส่วนไซม่อน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป สำหรับเจ้านี้หากใครไม่ได้คลุกคลีหรือติดตามวงการอสังหาอาจจะไม่คุ้นหูมากเท่าไหร่นัก แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าถึงเราจะไม่ค่อยคุ้นหูกันเท่าไหร่ แต่ไซม่อน กรุ๊ปเป็นหนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาชั้นนำที่เชี่ยวชาญเรื่องเอาท์เล็ตมาก ๆ มีโครงการอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือยุโรปและเอเชีย เลยด้วย ยกตัวอย่างเช่น Orlando International Premium Outlets และ Desert Hills Premium Outlets Las Vegas North Premium Outlets ครับ (ชื่อยาวไปไหน!!)
 
        2. งบลงทุนมากถึง 4 พันล้านและเนื้อที่โครงการใหญ่มาก!!
 
 
 
        สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แห่งนี้มีเม็ดเงินลงทุนเยอะมาก ๆ ไม่แปลกใจครับเพราะความอลังการก็เต็มสูบเลยทีเดียว โดยมีการลงทุนมากถึง 4 พันล้าน เนรมิตที่ดินพื้นที่ 150 ไร่ ที่ตอนนี้ถูกใช้ไปแล้วประมาณ 50 ไร่เท่านั้น ส่วนพื้นที่ใช้สอยโครงการจะอยู่ที่ 50,000 ตร.ม. มีร้านค้าที่เปิดแล้ว 65% และจนถึงสิ้นปีจะเปิดทั้งสิ้น 80% (ถึงตอนนี้จะเปิดแค่ 65% แต่ขาช้อปก็เริ่มไปกันเพียบแล้วนะ) ตัว สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต ตั้งอยู่บนทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ – ชลบุรี) กม. 23 ห่างจาก สนามบินสุวรรณภูมิ 10 นาที เท่านั้น
 
        3. ขนแบรนด์ดังมาเพียบ กว่า 200 แบรนด์ 
 
 
 
         ขนมาแบบจัดหนักเลยครับ 200 แบรนด์ที่ว่านี่คือไม่ใช่แบรนด์ไก่กาซะด้วย ทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์นอก ยกตัวอย่างเรียกน้ำย่อยก็มีทั้ง Adidas , Coach , Hugo Boss, Balenciaga, Salvatore Ferragamo, CK, Kate Spade, FURLA, Burberry, Breitling, Bally , Nike, American Eagle, Skechers, Asics, Champion ฯลฯ จะเห็นว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำของโลกทั้งนั้นเลยครับ แต่เหนือสิ่งอื่นใด ก็ยังมีแบรนด์ไทยแซม ๆ ปะปนอยู่ด้วยครับ อย่างร้านเครื่องสำอางชื่อดังของไทย EVEANDBOY ก็มีด้วย ช้อปเพลิน ๆ เดินเหนื่อย ๆ ที่นี่ยังมีร้านอาหารให้เข้าไปฝากท้องเยอะพอสมควรครับ Subway, KOI, Hong Kong Noodle เป็นต้น
 
        4. มาช้อปที่นี่ ก็เหมือนได้มาเที่ยวพักผ่อนไปในตัว
 
 
        จะว่าไปแล้วตอนผมไปเดินเซอร์เวย์ของอีกเจ้าที่เปิดไปก่อนหน้า ตอนนั้นยังจำได้แม่นเลยว่า เห้ย จุดเช็คอิน ถ่ายรูปสวย ๆ มีเพียบเลยด้วยความที่มันเป็นศูนย์การค้าแบบ Outdoor การตกแต่งภายนอกเลยต้องมาเหนือนิดนึง แน่นอนว่าถึง Siam Premium Outlests จะมาทีหลัง แต่ก็ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ไม่แพ้กันเลยครับ เพราะที่นี่มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปเยอะมาก ๆ เหมือนกัน หลัก ๆ แล้วเค้ามาในธีมของ Eco-jungle ซึ่งเป็นการตกแต่งจากวัสดุ recycle อีกด้วย!!
 
        5. ลดกระหน่ำ ต้อนรับนักช้อป
 
 
 
        ผมมีเกริ่นไว้ตอนต้นแล้วว่าหลังจากเค้าเปิดวันแรก ก็มีขาช้อปไปต่อคิวรอเสียเงินเยอะ เพราะโปรโมชั่นนั่นเองซึ่ง ณ วันนี้ที่ผมเขียนอยู่เนี้ย ก็ยังลดอยู่เลยนะ กับโปรโมชั่นลดราคากว่า 70% ใครที่พลาดโปรโมชั่นช่วงเปิดใหม่ 3 วันแรก (มีบางร้านจัดโปรในช่วง 3 วันแรกลดสูงสุด 90%) แต่เท่าที่ผมไปดูในเว็บไซต์หลักของเค้า ตอนนี้ยังมีแคมเปญ Opening Deal อยู่นะ พร้อมโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ร่วมรายด้วย บรรยายไม่หมด เอาเป็นว่าลอง จิ้มลิ้งก์นี้ ไปดูครับ ทั้งลด ทั้งของแถมเยอะมากจริง ๆ
 
        6. เดินทางสะดวก
 
 
        เริ่มจากใครที่เดินทางไปด้วยรถส่วนตัว สามารถเดินทางไป Siam Premium Outlests ได้ถึง 4 เส้นทางครับ ทั้งเส้น ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า เข้า ถนนกรุงเทพ-ชลบุรี สายใหม่ ใช้ทางออกหมายเลข 21 หรือมาทางถนนลาดกระบัง ตรงเข้าสู่ ถนนหลวงแพ่ง อีกเส้นทางคือ ถนนมอเตอร์เวย์ (หมายเลข 7) และเส้นทางสุดท้ายทางพิเศษบูรพาวิถีนั่นเอง
 
        ส่วนใครที่ไม่ได้ใช้รถส่วนตัว ทางเอ้าท์เล็ตเค้ามีบริการ Shuttle Bus รับส่งฟรีจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีมักกะสัน ให้ด้วยนะ โดยจะแบ่งเวลาดังนี้ครับ แอร์พอร์ตลิงค์มักกะสัน ไป Siam Premium Outlests วันละ 14 เที่ยว ตั้งแต่เวลา 07.30 น. - 19.30 น. โดยจะแบ่งเป็นเที่ยวทุก ๆ 1 ชั่วโมงครับ ส่วนจาก Siam Premium Outlests ไป แอร์พอร์ตลิงค์มักกะสัน จะมีทั้งหมด 10 เที่ยว โดยจะเริ่มตั้งแต่เวลา 12.00 น. - 22.30 น. ครับ
 
        เป็นอย่างไรกันบ้างคงจะได้รู้จัก Siam Premium Outlests กันไปพอสมควรแล้วใช่ไหมล่ะ
 
        ต้องบอกเลยว่า เค้ามาถูกช่วงจริง ๆ นะ ดูจากกระแสตอบรับวันเปิดให้บริการแล้ว ก็คึกคักพอตัวเลยแหละ
 
        การมี Outlests ในประเทศไทยก็ดีเหมือนกันแฮะ เพราะนอกจากจะดึงดูดนักท่องเที่ยวแล้ว เราเองก็ได้แหล่งช้อปที่มาเพิ่มขึ้นอีกแห่งด้วย ไม่ต้องคอยรอพรีออเดอร์ของหิ้วจากเอ้าท์เล็ตต่างประเทศกันแล้ว ว่าแต่ใครไปสอยอะไรมากันมาแล้วบ้าง บาดเจ็บกันไปเท่าไหร่ เอามาเล่าให้ฟังได้นะ 5555
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปยลโฉม "MAZARINE Ratchayothin" คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า สร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว

ยังจำความรู้สึกเมื่อปีที่แล้วได้ดี ช่วงที่สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเปิดส่วนต่อขยายไปถึงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตอนนั้นเดินสำรวจเล่นทางตามแนวรถไฟฟ้าเลยนะ ว่าแต่ละสถานีที่เปิดใหม่มีโครงการไหนจ่อมาครองพื้นที่บ้าง หนึ่งในนั้นที่เจอก็ "แมสซารีน รัชโยธิน" จากแกรนด์ ยูนิตี้ นี่แหละ โครงการนี้จำได้แม่นพอควร เพราะอยู่ตรงข้ามเมเจอร์ รัชโยธินเลย

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

ติดดอยชวนกิน "ฌานา" อิ่มท้องอิ่มใจ ได้ช่วยเกษตรกรไทยด้วย!!!

วันก่อนมีโอกาสไปเดินเล่นที่ CTW พลางนึกในใจว่า... ต้องแต่ห้างกลับมาเปิด ยังไม่ได้กินชาบูเลยนี่หว่า

ซ้อมใช้ชีวิตบนดาวอังคาร ด้วย "เมืองในโดม" คอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยแบบใหม่ใน UAE

ถ้ามนุษย์ไปสร้างบ้านสร้างเมืองที่ดาวอังคาร หน้าตาของมันจะเป็นแบบไหนกันนะ

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com