แอล.พี.เอ็น.ฯ ปัดฝุ่นที่ดินชะอำ-หัวหิน ผุดคอนโดฯแนวรีสอร์ท

แอล.พี.เอ็น.ฯ ปัดฝุ่นที่ดินชะอำ-หัวหิน ผุดคอนโดฯแนวรีสอร์ท

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 02 Apr 2016   07:20
 

        นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ เปิดเผยว่า

 
        บริษัทเตรียมนำที่ดิน 3 แปลง ที่ชะอำและหัวหินมาพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมภายใต้แนวคิดรีสอร์ทคอนโดในราคาที่จับต้องได้ โดยได้ซื้อที่ดินทั้ง 3 แปลงมากว่า 2 ปีแล้ว ซึ่งมีแผนเปิดตัวเมื่อ 1-2 ปีที่ผ่านมา แต่ในเวลานั้นคอนโดมิเนียมในชะอำและหัวหินมีจำนวนมากจนเข้าสู่ภาวะซัพพลายล้น ประกอบกับเศรษฐกิจชะลอตัว จึงชะลอเปิดตัวทั้ง 3 โครงการนี้ก่อน
 

        ทั้งนี้ ปัจจุบันประเมินว่าซัพพลายในชะอำและหัวหินถูกดูดซับไปมาก แม้จะยังมีบางโครงการขนาดใหญ่ที่ยังมีซัพพลายเหลือขายจำนวนมากจนทำให้ภาพรวมอาจจะยังดูว่ามีซัพพลายเยอะ แต่หากวิเคราะห์แยกเป็นรายเซ็กเมนต์และรายพื้นที่แล้ว เชื่อว่ายังไปได้ แต่ต้องสร้างสินค้าที่มีความแตกต่างและมีจุดแข็งที่ชัดเจน โดยโซนชะอำใต้ที่บริษัทมีที่ดินอยู่ยังมีซัพพลายไม่มาก

 

        สำหรับแผนพัฒนาที่ดินแปลงแรกที่ชะอำ คาดว่าจะใช้ชื่อโครงการลุมพินี พาร์คบีช ชะอำ 2 มีพื้นที่ 7 ไร่ คาดว่าจะเป็นตึกสูงไม่เกิน 20 ชั้น มีด้วยกัน 2 อาคาร รวม 1,000 ยูนิต ราคาขายเริ่มต้นไม่เกิน 1 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท

 
        และแปลงสองที่ชะอำเช่นกัน บนพื้นที่ 4 ไร่ คาดมีประมาณ​ 100 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 500 ล้านบาท ราคาขายเริ่มต้น 4 ล้านบาท เน้นยูนิตใหญ่ 2 ห้องนอนขึ้นไป
 
        ส่วนแปลงสามอยู่ที่หัวหิน ซอย 7 พื้นที่ 5 ไร่ จะมีอาคารชุด 4-5 ตึก ความสูง 4-5 ชั้น 100 ยูนิต มูลค่า 250 ล้านบาท ราคาเริ่มต้นกว่า 2 ล้านบาท

 

        ขณะที่โครงการลุมพินี พาร์คบีช ชะอำ จำนวน 413 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 1,100 ล้านบาท ปัจจุบันปิดการขายและก่อสร้างแล้วเสร็จ พร้อมทยอยโอนตั้งแต่ปลายไตรมาสแรกจนถึงไตรมาส 2
 
        รวมทั้งเร่งสร้างโครงการลุมพินี สุขุมวิท 24 เพื่อให้ทันกับมาตรการกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ที่จะสิ้นสุดวันที่ 28 เม.ย.นี้
 
        นายโอภาส กล่าวว่า ไตรมาสแรกของปีนี้บริษัทมีโครงการที่ก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมโอน 5 โครงการ คิดเป็นมูลค่ารวม 1.02 หมื่นล้านบาท ซึ่งยอดโอนส่วนใหญ่จะเข้าในไตรมาส 2 โดยยอดรับรู้รายได้ไตรมาสแรกเติบโต 100% จากปีที่แล้วที่มียอดรับรู้รายได้ ​1,900 ล้านบาท 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Ideo Ramkhamhaeng Lam Sali Station" ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย 50 ม. เท่านั้น แถมเดินถึง The Mall บางกะปิ ใน 10 นาที!

หลังจากพักรบ งดปล่อยของใหม่มาหลายปี แต่พอมาที ก็ดั่งพายุเลย ฮิฮิ อนันดา ของเจ้าชายชานมโกโก้ เปิดแผงโครงการใหม่แบบแทบจะขายพร้อมกัน 3 โครงการรวด

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" จัดเป็น 1 ในไม่กี่โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงในช่วง 2 ปีที่แล้ว

พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วววนะ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงขายไป เมื่อช่วง 2 ปีที่แล้ว ปีที่แทบไม่มีโครงการเปิดใหม่ แต่ "ป้าศุ"กลับกล้าหงายการ์ดพร้อมรบ แสดงถึงความมั่นใจในโครงการนี้ไม่น้อย

#รีวิวคอนโดบรรทัดเดียว จากคอนโดติดดอยใครไม่เก๊ตข้อไหนถามได้

#รีวิวคอนโดบรรทัดเดียว จากคอนโดติดดอยใครไม่เก๊ตข้อไหนถามได้


ติดดอยโร้ดทู

RYE Talat Phlu (ไรย์ ตลาดพลู) อีกหนึ่งคอนโดราคาเบาๆ เอื้อมถึงง่าย ใกล้ BTS ตลาดพลูเพียง 300 เมตร!!

"ตลาดพลู" อีกหนึ่งทำเลที่ผมค่อนข้างให้ความสนใจพอสมควร จำได้ว่าเคยเดินดุ่มๆ ไปนับคอนโดงอกใหม่รอบๆ สถานีอยู่ครั้งหนึ่ง ช่วงนั้นบอกเลยว่าตลาดพลูคึกคักมากนะ

ติดดอยส่องทำเล "THE PRESIDENT CHARAN - YAEK FAI CHAI STATION" อีกหนึ่งคอนโดทำเลดีของฝั่งธนฯ

ความที่เราเป็นลูกพระเจ้าตาก อาศัยอยู่ฝั่งธนฯ มาเนิ่นนาน เวลามีคอนโดฝั่งธนฯ ทีไรก็มักจะเขียนถึงอยู่บ่อยๆ 5555 วันนี้ขอพูดถึงอีกโครงการฝั่งธนฯ อีกครั้ง หวังว่าจะไม่เบื่อกันนะ เพราะเห็นที่ตั้งทำเลแล้วรู้สึกว่า "เออ น่าสนใจดีแหะ"

จาก "สวนชูวิทย์" สู่ "10th Avenue" แอบดูมิกซ์ยูสโครงการยักษ์ ว่าที่แลนด์มาร์คใหม่ใจกลางกรุง

ถ้าใครผ่านไปแถวซอยสุขุมวิท 10 จะพบว่าบริเวณปากซอยที่เคยเป็นที่ดินขนาด 6 ไร่ ตอนนี้ได้ล้อมรั้วและเริ่มทำการก่อสร้างอะไรบางอย่างบนที่ดินผืนนั้นแล้วครับ


ติดดอยสไตล์

แผนที่เช็กราคาบ้านและคอนโดฯ เครื่องมือดี ๆ ช่วยตัดสินใจก่อนซื้อ!!!

เป็นธรรมดาสำหรับทุกคนที่คิดจะลงทุนซื้อบ้านซื้อคอนโด นอกจากจะดูเรื่องราคาเป็นลิมิตในใจแล้ว เรื่องโลเคชั่นและการเดินทางก็เป็นอีกเรื่องไม่พลาดไม่ได้

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2565

หลังจากคณะกรรมการนโยบายการเงิน หรือ กนง. ลงมติปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% ในการประชุมเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการขึ้นในรอบหลายปีของบ้านเราเลยครับ

อร่อยฟินสุด กับรสชาติสตรอว์เบอรี่เต็มคำกับ คริสปี้ ครีม หน้าใหม่ “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท”

สาวกคนรักสตรอว์เบอรี่ต้องร้องว้าวว!! กับโดนัทหน้าใหม่จาก คริสปี้ ครีม “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท” (Strawberry Glazed Doughnut)

ปีนี้น้ำจะท่วมเหมือนปี 54 จริงเหรอ? ติดดอยขอแชร์ วิธีรับมือน้ำท่วม รู้ไว้ก่อนภัยมาถึง

ช่วงนี้ก็ยังหวั่นๆ ใจกันครับ ฝนตกหนักแทบทุกวัน น้ำอาจจะท่วมหรือไม่ท่วมก็ได้ ทางผมเนี้ยก็ถือคติกันไว้ดีกว่าแก้ เอาสารประโยชน์และข้อมูลมาแชร์กันดีกว่าครับ ว่าถ้าหากน้ำท่วมเนี้ย เราควรรับมือหรือมีวิธีการเตรียมตัวกันอย่างไรบ้างหนอ??

ใกล้ย้ายเข้าอยู่ได้แล้วนะ "Rhythm เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน" คอนโดวิวแม่น้ำแห่งแดนดิน "เจริญกรุง"

พอเห็นภาพแล้ว ก็แอบใจไหวหวั่น ฮิฮิ เป็นคนที่แพ้วิวแม่น้ำจริงๆ ผมเคยไปเดินสำรวจ เมื่อราวๆ 2 ปีก่อน

"Steel Solution by SYS" ก่อสร้างแบบสะดวกและมั่นใจ สร้างเสร็จไว เปิดดำเนินการได้เร็ว!

เคยมั้ยครับ? ตัดสินใจจะลุยงานก่อสร้างอาคารขึ้นมาสักหลัง เราก็ว่าเราคิดและเตรียมพร้อมมาดีแล้วนะ ติดต่อสถาปนิกมาออกแบบ คุยโครงสร้างกับวิศวกร หารับเหมามาดูแลงานก่อสร้าง แต่สุดท้ายก็ยังเกิดปัญหาให้เราต้องแก้ระหว่างการก่อสร้างอยู่ดี


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com