“โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง" แลนด์มาร์คแห่งใหม่บนย่านรามฯ จาก แอสเซทไวส์

“โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง" แลนด์มาร์คแห่งใหม่บนย่านรามฯ จาก แอสเซทไวส์

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 10 Jul 2020   07:29
 
        - เป็นโครงการที่ 7 แล้วสำหรับแบรนด์ Modiz(โมดิซ) จาก แอสเซทไวส์ หลังจากเปิดไปก่อนหน้านี้ 6 โครงการ ล่าสุด “Modiz Rhyme Ramkhamheang (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง)” บนทำเลรามคำแหงกับการเดินหน้าเป็นไลฟ์สไตล์คอนโดแห่งแรกและแห่งเดียวบนย่านนี้
 
        - มาในแนวคิด “Synchronize Your Living เชื่อมต่อทุกจังหวะชีวิตที่เป็นคุณ” โดยเป็นการออกแบบโครงการให้ตอบโจทย์ชีวิต หลังสถานการณ์โควิด ในการพัฒนาโครงการนี้ขึ้นมา
 
        - ตัวโครงการนี้เป็นคอนโดในรูปแบบ High-Rise 30 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 546 ยูนิต และไลฟ์สไตล์ รีเทลจำนวน 9 ยูนิต บนพื้นที่ 2 ไร่ แบบห้อง 6 รูปแบบ (อันนี้เป็นเฟสแรกส่วนเฟสต่อไปแง้ม ๆ มาว่าอาจจะเปิดหลังรถไฟฟ้าเสร็จ ยังไงเดี๋ยวผมมาอัพเดทอีกรอบ) และไลฟ์สไตล์ รีมาพร้อมที่จอดรถถึง 51%
 
        - เรื่องทำเล บอกเลยว่าที่นี่ถือเป็นพื้นที่ไข่แดงของย่านรามฯ เลยก็ว่าได้ เพราะตั้งอยู่ใจกลางรถไฟฟ้าMrt สถานีรามคำแหง (สายสีส้ม) ส่วนถนนหนทางสามารถเชื่อมต่อถนนได้หลายเส้นไม่ว่าจะเป็น ถนนลาดพร้าว , ถนนพระราม9 , เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา พัฒนาการ เอกมัย ทองหล่อ ทางพิเศษศรีรัช ท่าเรือรามคำแหง
 
        - มาดูค่าตัวกัน โครงการนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 1.89 ล้านบาทมาในรูปแบบ Fully Furnished ด้วยนะ ใครสนใจวันที่ 20 ก.ค. เค้าจะเปิดให้ชมห้องตัวอย่างแล้ว และจะเปิดขายพรีเซลล์วันที่ 1 ส.ค. นี้แล้วด้วย สามารถเข้าไปลงทะเบียนรับส่วนลดที่ คลิกเว็บไซต์ ได้เลย ก่อนจะไปชมห้องตัวอย่างของจริงวันที่ 20 นี้ เอาภาพตัวอย่างที่ผมแชะรูปมา เอาไปชมเป็นน้ำจิ้มกันก่อนได้เลยครับผม!!
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag : Asset wise | Modiz | Modiz rhyme Ramkhamheang



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต

"Atmoz De Sol Thipphawan Station" คอนโดใหม่ 0 ม. ติดสถานีทิพวัล ไปลาดพร้าวได้แบบไร้รอยต่อ และแค่ 1 สถานีสู่อินเตอร์เชนจ์ BTS สายสีเขียว

สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555


ติดดอยโร้ดทู

SC residences ว่าที่คอนโดใหม่ สุดตึง!! ขอเข้าแก๊งพระราม 4 ด้วยคนนะคร้าบบ

นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ

ปีนี้ "เอพี" พร้อมบุกอุดมสุข ส่งโครงการ "แอสปาย สุขุมวิท 103" (Aspire Sukhumvit 103) ปักหมุด 1 กม. จาก BTS อุดมสุข

AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!

"Cultural Centre Station Hotel" โรงแรมใหม่ย่านรัชดา ที่มาแบบติด MRT 0 เมตร!

โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ


ติดดอยสไตล์

คุยกันหลังดูจบ "ซองแดงแต่งผี" หนังรอมคอมขำปนซึ้ง ทำถึงในทุกมิติ!!

'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

ถังหูลู่มันธรรมดาไป Yaorin ร้านดังญี่ปุ่นบุกไทยแล้ว!!!

ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

"Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) คอนโดใหม่ ก้าวอีกนิด ประชิดทองหล่อ Presales 29-30 มี.ค.นี้!!

การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้

Tokizen farm & cafe คาเฟ่ร่มรื่นสไตล์ญี่ปุ่น ย่านบางขุนนนท์ ที่สาวกมัทฉะห้ามพลาด!!

ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com