ติดดอยพายลโฉม Apple Central World : Apple Store สาขาที่ 2 ในประเทศไทย!!

ติดดอยพายลโฉม Apple Central World : Apple Store สาขาที่ 2 ในประเทศไทย!!

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน :

BTS : ชิดลม / สยาม /

07 Aug 2020   07:23
 
        หลังจากที่เปิดตัวไปอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม ที่ผ่านมา สำหรับ Apple Store สาขาใหม่ที่เลือกปักหมุดลงพิกัดใจกลางกรุงเทพอย่าง Central World ไปหมาด ๆ
 
        การมาของ Apple Store @ Central World เป็นอีกสาขาที่มีกระแสพอสมควรเลยด้วยนะทั้งสาวกแอปเปิลและคนภายนอก ด้วยสถาปัตยกรรมมโดดเด่นเอามาก ๆ นี่แหละ
 
        ไม่เพียงแต่เป็นกระแสในไทยเท่านั้นนะ เพราะสาวกแอปเปิลทั่วโลกต่างให้ความสนใจไม่น้อยครับ เพราะสาขานี้เป็นสาขาแรกของโลกที่เห็นวิวได้แบบ 360 องศาด้วย
 
        ดีไซน์สวยดึงดูดใจขนาดนี้ ผมเลยขอจองคิวเข้าร้านไปยลโฉมความงามของ Apple Central World กับเค้าหน่อยดีกว่า แต่ก่อนที่ผมจะพาทุกคนเข้าไปชมบรรยากาศ
 
        ภายในร้าน ผมว่าเรามาทำความรู้จักกับ Apple Central World กันสักเล็กน้อยก่อนดีกว่า
 
        Apple Central World สาขานี้เป็น Apple Store สาขาที่ 2 ในประเทศไทย หลังจากเปิดตัวสาขาแรกไปที่ Iconsiam และเป็นสาขาที่ 4 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นสาขาที่ 511 ของโลก
 
        Tim Cook ได้ Twitter ถึง Apple Store สาขา Central World 
 
        การดีไซน์ เน้นเป็นกระจกและหลังคา Tree Canopy เน้นการใช้กระจกเหมือนกับร้าน Apple Store อื่น ๆ แต่ความพิเศษก็ตามที่ผมบอกด้านบนครับว่าที่นี่เป็นสาขาแรกที่เห็นวิวได้แบบ 360 องศาเพราะใช้บานกระจกล้อมรอบทั้งอาคาร ทำให้สามารถมองเห็นม้านั่งและต้นหูกระจงที่ปลูกอยู่บริเวณลานด้านนอก เพิ่มความโปร่งโล่งและพื้นที่สีเขียวให้แก่ทางร้าน ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายเอามาก ๆ เลยล่ะ
 
        เอาล่ะ เข้าไปในร้านกันครับ (ใครที่จะเดินทางเข้าร้านตอนนี้ต้องจองผ่านช่องทางออนไลน์ก่อนนะครับ) ก่อนเข้าร้านจะมีการตรวจวัดอุณหภูมิ และพนักงานคอยให้บริการเราอยู่ตลอด อย่างผมเนี้ย แจ้งว่าขอเข้ามาเยี่ยมชมร้านก็มีพนักงานให้ข้อมูลตลอดเวลาที่เดินชมเลย
 
 
 
        Apple Central World สำหรับผมจุดเด่นคงหนีไม้พ้นแกนไม้หรือ Tree Canopy บริเวณบันไดวนชั้นหนึ่งและชั้นสองครับ โดยใช่สีไม้โอ๊คซึ่งเป็นไม้จากต้นจามจุรีซึ่งพอผสมผสานกับลายพื้นที่เป็นสีอ่อนให้ความอบอุ่นอย่างที่ผมบอกไว้ตอนต้นเลยครับ (ซึ่งของจริงดูดีมาก ๆ เหมือนกับในรูปเลย)
 
        มีด้วยกันทั้งหมด 3 ชั้น(รวมชั้นใต้ดินที่เป็นห้องน้ำและชั้นเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ นั่นเอง) ชั้นแรกจะเป็นในส่วนของโซนจัดแสดงอุปกรณ์ต่าง ๆ โดยจะมีโต๊ะที่จัดวางสินค้าของแอปเปิลไม่ว่าจะเป็น Iphon , Ipad ตัวอย่างเคส ฯลฯ เป็นต้นครับ
 
        ชั้น 2 สามารถเดินขึ้นบันไดวนหรือจะใช้ลิฟต์ก็ได้ ชั้นบนพิเศษไม่แพ้กันเพราะเค้าเปิดให้เป็นพื้นที่ The Forum โดยสามารถเปิดเป็นพื้นที่ในการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ได้ด้วย โดยที่รอบ ๆ ยังโซนขายผลิตภัณฑ์และ Accessories ต่าง ๆ ของแอปเปิลอยู่ครับ (ชั้นนี้มีทางเข้า-ออกด้วย แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด ทางร้านจึงใช้เป็นแค่ทางออกไปก่อนครับ)
 
 
 
 
        เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับ Apple Central World ที่ผมพามาชมกันในวันนี้ ? สำหรับผมแล้ว ค่อนข้างประทับใจเลยแฮะ เพราะของจริงสวยงามตรงปกไม่ใช่เล่น ให้ความรู้สึกอบอุ่นทั้งดีไซน์ และ การให้บริการที่สำคัญพนักงานเอาใจใส่และให้ข้อมูลดีมาก ๆ
 
        ส่วนใครที่อยากมาสัมผัสกับสถาปัตยกรรมสวย ๆ ของ Apple Central World ก็สามารถเข้าไปจองนัดหมายเข้าร้านกันก่อนได้ที่ เว็บไซต์ ตอนนี้เค้ายังจำกัดจำนวนคนเข้านี้ยังไม่สามารถWalk-in เข้าไปได้นะ
 
        ส่วนวันนี้ผมคงขอตัวลาไปด้วยภาพบรรยากาศการเยี่ยมชม Apple Central World กันเล็กน้อย สาวกพี่ผลไม้คนไหนได้มายลโฉมกันบ้างแล้วก็ลองมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันได้นะครับผม!!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag : Apple Central World | Apple Store | Appleติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

เปิดทุกสัมผัสแห่งความ Ultra Luxury ที่ "Banyan Tree Residences Riverside Bangkok" คอนโดริมเจ้าพระยา Branded Residence สุด Rare Item แห่งสุดท้ายของมหานคร!!!

Banyan Tree Residences Riverside Bangkok เป็นอีก 1 โครงการที่ผมเองก็ฝันว่าอยากจะมีไว้ในครอบครอง เวลาไปไอคอนสยาม ขับรถผ่านทีไรเป็นต้องหันมามองตลอด 5555

ทำไมตอนเรียนอยู่ ถึงไม่มีคอนโดแบบนี้! Culture Chula

จาก ‘Ideo Q’ สู่ ‘Ashton จุฬา-สีลม’ กลับมา ‘Ideo จุฬา-สามย่าน’ Ananda กลับมากับคอนโดทำเลสีชมพู หมายเลขที่ 4 กับ ‘Culture Chula’

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้


ติดดอยโร้ดทู

"Convent Residence" ผงาดกลางซอยคอนแวนต์ คอนโดที่มี BNH อยู่ฝั่งตรงข้าม

หลังจากผงาดเป็นเจ้าใหญ่โครงการในหัวหินอยู่นาน ตอนนี้ PROUD หันมาลุยโครงการในกรุงเทพฯ แล้วครับ จะบอกว่าทำเลโครงการแนวสูงของเค้าชวนกรี๊ดมาก

เหล่าทาสถูกใจสิ่งนี้ "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม" (Origin Place PhetKasem) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ทำเลดีติด MRT ภาษีเจริญ!!

คนรักสัตว์เดี๋ยวนี้นอกจากจะตอบโจทย์ในการเลี้ยงสัตว์แล้ว ก็มองหาแบบที่ตอบโจทย์ตัวเองด้วยนะ มันก็คงจะดีไม่น้อยแหละ ถ้ามีคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ แถมอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ ใครกำลังมองหาคอนโดที่มีทั้งหมดที่ผมกล่าวมานี้ บอกเลยว่าวันนี้มาถูกทางครับ เพราะติดดอยจะพาทุกคนไปพบกับคอนโด Pet friendly ตัวใหม่ล่าสุด "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม"

"Mulberry Grove Chinatown" คอนโดย่านเยาวราชที่ห่างจาก MRT หัวลำโพงแค่ 100 เมตร!

ถึงเวลาปัดฝุ่นสักทีแฮะ กับคอนโดทำเลเยาวราชจาก MQDC


ติดดอยสไตล์

อยากได้เหล็กคุณภาพดี มีเกณฑ์ในการเลือกยังไง?

หนึ่งในคำถามที่ผมได้รับบ่อย ๆ ก็คือเวลาเลือกซื้ออสังหาแล้วในรีวิวบอกว่าใช้ของดี วัสดุดี นี่จริง ๆ แล้วมันดูแค่ที่ราคา แบรนด์ หรือดูที่อะไรกันแน่

"SOMEWHERE OVER THE SEA" เติมความสดชื่นแบบทะเลหน้าหนาวที่คริสปี้ ครีม ใกล้ๆ บ้าน กับเครื่องดื่ม 2 รสชาติใหม่

คอมันแห้ง ขอเติมความสดชื่นเข้าสู่ร่างกายหน่อยนะ อิอิ ทานโดนัทฟินๆ เคล้ากับเครื่องดื่มใหม่จาก "คริสปี้ ครีม" มันเข้ากันดีจริมๆ

“คริสปี้ ครีม x เครยอน ชินจัง แอคชั่น” โดนัทหน้าใหม่ น่ารักแน่นอกจนต้องร้องกรี๊ดมันออกมา!!

"ฮัลโล๋ ซาหวัดดี กระผมนี่ จะบอกว่าวันนี้ผมมีความสุข~~~" 5555 เห็นปุ๊บ เพลงชินจังนี่ลอยขึ้นมาในหัวปั๊บ คริสปี้ครีมเค้ามีโดนัทหน้าใหม่สุดคิ้วท์มาเอาใจสายหวานกันอีกล้าวว

"Mulberry Grove The Forestias Villa" ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!

ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!!! ที่สุดของที่สุด คราฟทุกรายละเอียด ไม่มีทางที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่านี้อีกแล้ว

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

Kensho Omakase ร้านซูชิ ที่มีจานรองแก้วเป็น louis vuitton!!

แก้ว จาน ก็ LV แถมมีเสิร์ฟอูนิบนหลังมือ !!! มีอะไรให้พร้อมเป็นร้านดังหลายอย่าง แต่ที่สำคัญคือ ซูชิ อร่อยด้วย!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com