ตีท้ายครัว ทัวร์บ้านป้า ที่ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑลสาย 2

ตีท้ายครัว ทัวร์บ้านป้า ที่ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑลสาย 2

Home   /   มีบ้าน มีเรือน

โซน : 14 Sep 2020   08:04

F_20200910_011

        ช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปงานเปิดตัวแนวราบตัวใหม่จากศุภาลัย เป็นแบรนด์ "ศุภาลัย พรีมา วิลล่า" ที่รอบนี้ป้าได้ทำเลกรุงเทพฝั่งตะวันตกแถวปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล ซึ่งตรงนี้ถือว่าใกล้เมืองมาก

        แบรนด์ "ศุภาลัย พรีมา วิลล่า" หลายคนอาจจะคุ้นหูกันอยู่บ้าง อย่างเมื่อช่วงสิ้นปีที่แล้วทางผมเองก็มีโอกาสไปเยือนแบรนด์นี้มาก่อนแล้วกับ  ​"Supalai Prima Villa Nakhon Ratchasima" (ศุภาลัย พรีมา วิลล่า นครราชสีมา)

        สำหรับ "ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑลสาย 2" โครงการที่ผมกำลังจะพูดถึงนี้ ต้องบอกเลยว่าป้าทำการบ้านมาดีมาก มีฟังก์ชันใหม่ ๆ มาเป็นลูกเล่นเพิ่มขึ้น ง่าย ๆ เลย ปีที่แล้วเรายังไม่รู้จักโควิด-19 กันเลย หลังจากโควิดระบาดก็มีไลฟ์สไตล์แบบ New Normal ถือกำเนิดขึ้นมา 

        ซึ่งแน่นอนว่า "ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑลสาย 2"  ก็ต้องมีอะไรมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ New Normal แน่นอนครับ

        ก่อนจะไปที่บ้านขอพูดถึงด้านทำเลหน่อย อย่างที่ผมเกริ่นไว้ด้านบนว่าป้าได้ทำเลกรุงเทพโซนตะวันตก แต่ก็ไม่ได้ไกลจากตัวเมืองอยู่ติดกับถนนบรมราชนนีเลย ขับมาทางคู่ขนานลอยฟ้ากลับรถตรงสวนสมเด็จย่าตรงมานิดเดียวก็เจอแล้วครับ "ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑลสาย 2" 

 

F_20200910_012

        นอกจากทางคู่ขนานลอยฟ้าแล้ว ตรงนี้ยังสะดวกอีกต่อ เพราะค่อนข้างใกล้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกพอควร ที่สำคัญถ้าหากใครติดตามข่าวรถไฟฟ้าน่าจะทราบกันดีเลยว่าในอนาคตเราจะมีสายสีแดงส่วนต่อขยายนั่งยาว ๆ ไปถึงมหาชัย ซึ่งสายสีแดงส่วนต่อขยายสายสีแดงนี่แหละ จะเข้ามาเสริมทัพให้โครงการนี้ของป้ายิ่งสะดวกในการเดินทางเพิ่มเข้าไปอีกเยอะครับ

        ผมมีเขียนข่าวแซว ๆ ไปเหมือนกันว่าป้าไฮโซ55555 เพราะตัวนี้ป้ามาในรูปแบบลักซ์ชัวรี่ให้อารมณ์คฤหาสน์หรู ๆ เลยแหละ อีกแนวคิดที่เค้าซูฮกสุด ๆ ก็หนีไม่พ้นความเป็นส่วนตัว ป้าถึงกับชูโรงว่าเป็น "The New Privacy" ซึ่งเอาจริง ๆ ก็ส่วนตั๊ว ส่วนตัว แบบที่ป้าเคลมมาจริงแหละเพราะมีแค่ 56 ยูนิตเท่านั้น!! (Social Distancing สุด ๆ )

        จริง ๆ ก่อนหน้านี้ที่เคยไปโครงการแบรนด์ ศุภาลัย พรีมา วิลล่า นครราชสีมา เค้ามาพร้อมแบบบ้านด้วยกันทั้งหมด 5 แบบตั้งแต่ ศุภฤทัย , ศุภกฤต , ศุภจิตรา , ศุภกานต์ และ ศุภราช ซึ่งตัว ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑลสาย เหมือนเป็นตัวโครงการที่พัฒนามาอีกระดับ

        นอกจากจำนวนยูนิตน้อยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิต New-Normal แล้ว แบบบ้านปรับลงมาเหลือ 3 แบบ โดยยังดึงตัว ศุภกานต์ และ ศุภราช มานะ แต่เพิ่มบ้านแบบใหม่ล่าสุดเข้าไปนั่นคือศุภมัณฑิรา เอาล่ะงั้นเราไปเคาะประตูบ้านป้าแต่ละแบบกันหน่อยซิ ว่าจะเป็นยังไงบ้าง

        บ้านศุภกานต์ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 279 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ค่าตัวเริ่มต้นอยู่ที่ 18.4-23.6 ลบ.

F_20200910_013

F_20200910_014

        ศุภราช บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 318 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ค่าตัวเริ่มต้นอยู่ที่ 19.7-22.2 ลบ.

F_20200910_015

F_20200910_016

        ศุภมัณฑิรา บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 417 ตร.ม ขนาด 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ค่าตัวเริ่มต้นอยู่ที่  23.9-29.7 ลบ. 

F_20200910_017

        ตัวนี้ขอพูดถึงเยอะหน่อย ด้วยความที่เป็นบ้านแบบใหม่ล่าสุด เป็นบ้านเดี่ยวที่มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยที่กว้างมาก ๆ ขนาดพื้นที่ใช้สอยมากถึง 417 ตร.ม. มีด้วยกันถึง 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ แบบบ้านซีรีย์ใหม่ล่าสุดของป้าตัวนี้ยังมีฟังก์ชันพิเศษเพิ่มเติมอีกด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น Drop off ในร่มมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ภายในตัวบ้านยังเน้นการออกแบบให้มีความโปร่งโล่ง (แค่โถงรับแขก Double Volume ก็สูงถึง 6 เมตรแล้วครับ) ในชั้นสองของบ้านประกอบไปด้วย Master Badroom ในส่วนของห้องน้ำยังทำให้กว้างเป็นพิเศษที่สำคัญเค้ามี Walk-รื ฉสนหำะ มาให้ในตัวอีกด้วย 

F_20200910_018

F_20200910_019

F_20200910_020

F_20200910_021

        ความพิเศษของเหล่าบ้านในโครงการนี้ของป้าคือ ทุกแบบบ้านจะมีห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุหมดทุกหลังถือว่าป้าใส่ใจมาก ๆ และอย่างที่บอกว่าโครงการนี้ทำมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตแบบ New Normal และความเป็นส่วนตัวสุด ๆ

        ในด้านความปลอดภัยก็ไม่น้อยหน้าครับ เพราะเป็นระบบบ้านแบบ Home Automation นอกจากจะยกระดับความปลอดภัยแล้ว เช่นเคยครับ Home Automation ยังยืนหนึ่งเรื่องของความสะดวกสบายภายในตัวบ้านด้วย ด้านพื้นที่ส่วนกลาง ป้ามีครบตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชันของลูกบ้านทั้งพื้นที่สีเขียว ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบน้ำแร่ ฯลฯ

 

F_20200910_023

F_20200910_024

        มาถึงตรงนี้ ต้องบอกเลยว่า "ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑลสาย 2" เป็นทำเลที่ดีมาก ๆ และแบบบ้านค่อนข้างตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ 

        ขอเสริมเรื่องทำเลทิ้งท้ายอีกนิด หลายคนอาจจะคิดว่า หากจะซื้อบ้าน คงหนีไม่พ้นได้แถว ๆ ชานเมืองที่อาจจะไกลจากตัวเมืองไปหน่อย แต่โครงการนี้ของป้าบอกตรง ๆ ว่าแทบจะลบความคิดนี้เลยนะ อย่างที่ผมบอกว่าไม่ไกลจากตัวเมืองเลย โครงการยังตั้งอยู่ใกล้ถนนบรมราชชนีซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมจริง ๆ 

        ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า , เซ็นทรัลพลาซ่า ศาลายา , The Paseo Park กาญจนาภิเษก , เดอะมอลล์ บางแค , The Circle ราชพฤกษ์ , Food Villa ราชพฤกษ์ โรงเรียนและมหาวิทยาลัยมากมายไม่ว่าจะเป็น นานาชาติสิงคโปร์ธนบุรี (SiSB) , มหิดล ศาลายา และโรงพยาบาลธนบุรี 2 , โรงพยาบาลเกษมราษฎ์ บางแค และโรงพยาบาลศิริราชเป็นต้น

        ช่วงนี้ผมยังเชื่อนะว่ายังมีคนที่มองหาบ้านดี ๆ ทำเลเหมาะ ๆ สักหลัง ประกอบกับช่วงที่มีสถานการณ์โควิดเข้ามา ยิ่งมีคนมองหาบ้านที่พร้อมจะเป็นพื้นที่พักอาศัยอย่างตอบโจทย์ โครงการนี้ของป้าถือว่ามาในเวลาที่เหมาะสมครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของจำนวนยูนิตน้อย เพิ่มความปลอดภัยสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัวแล้ว เรื่องทำเลอย่างที่เน้นย้ำว่าใกล้เมืองแต่ก็ยังให้ความสงบอยู่

        ใครสนใจโครงการนี้ ป้าเค้าเชิญมาพบกันได้ในงาน Pre-Sales ในวันที่ 26-27 กันยายน ที่ Sales Gallery ของโครงการได้เลย พร้อมจองแปลงสวยก่อนใครในงานอีกด้วย ผมแนบลิ้งก์ลงทะเบียนไว้ให้ ไปลงทะเบียนกันก่อนได้นะ คลิก หรือจะสอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติม ก็ยกหูโทรศัพท์กดไปได้ที่เบอร์ 1720 ย้ำอีกที 26-27 กันยายน นี้ ป้ารอทุกคนไปเคาะประตูที่งาน Pre-Sales อยู่นะ

 

F_20200910_028

F_20200910_027

F_20200910_029

F_20200910_025

F_20200910_026

F_20200910_030

 

 

 

 

 

 

 

Tag : Supalai Prima Villa Pinklao-Buddhamonthon Sai 2 | ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล สาย 2 | Supalaiติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ฝันมีคอนโดติดหาด ติดทะเลหัวหินเรอะ? มาดูที่นี่เลย "Carapace Huahin" คอนโดที่อาจทำให้ฝันเป็นจริง!!!

ผมนั้นเป็นคนที่ชอบไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัดทุกๆ 1-2 เดือน เพื่อเติมพลังงานให้กับตนเอง และครอบครัว ผมไม่แน่ใจว่า ถือว่าไปเที่ยวบ่อยไหม แต่ "คุณบี คอนโดติดดอย" ก็มักจะแซวอยู่บ่อยๆนะ 555

"Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง" คอนโดรัชดา ที่นางฟ้าลงมาอยู่เอง

มีโอกาสเห็นรูปถ่ายส่วนกลางของ 'Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง' ผ่านตามาบ้าง พร้อม Caption ประมาณว่า 'เดินดูส่วนกลางจนเหนื่อย' .... งั้นก็ไปที่นี่แหละ อยากรู้ว่าจะเหนื่อยสักแค่ไหน

"The Crest Park Residense" VS "Life Ladprao Valley"

ตั้งแต่ BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว ได้เปิดเก็บเงินผู้ใช้บริการอย่างเป็นทางการ ก็มีจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ส่งเข้ามาที่เพจกันหลายฉบับ สะท้อนให้เห็นว่า "ลาดพร้าว" จัดเป็นทำเลที่โดนใจของใครหลายคน


ติดดอยโร้ดทู

สัมผัสความ WONDER ย่านเกษตรฯ ที่ "Oneder Kaset" คอนโดฯ ใหม่ใกล้สายสีแดง!

ก่อนหน้านี้ผมมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยียนโครงการหนึ่งในย่านเกษตรฯ มาครับ เป็นโครงการติดริมถนนที่กำลังเริ่มต้นก่อสร้างแล้วล่ะ

"Atmoz Bangna" คอนโดใหม่จาก Asset Wise ที่สุดแห่งความสุข ซ่อนตัวอยู่ใจกลาง...บางนา

เป็นอีกปีวัดใจวงการอสังหา หลังจากที่ตลาดคอนโดเหือดแห้งมาร่วมปี ปีนี้เริ่มมีโครงการใหม่ๆ ทยอยบุกเบิกกันมากขึ้น อย่าง Asset Wise ปีนี้ก็มีบอกมาแล้วว่าจะมีคอนโดเปิดใหม่ถึง 5 โครงการด้วยกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึง "Atmoz Bangna (แอทโมซ บางนา)" กันครับ ดูเหมือนว่าปีนี้ "บางนา" จะกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลขึ้นหม้อ

หรือ "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?

หรือคอนโดฯ ตัวใหม่จาก Asset Wise อย่าง "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?


ติดดอยสไตล์

รู้ไว้ก่อน "ย้ายประเทศ" เปิด Checklist สิ่งสำคัญที่ต้องมี ก่อนลาทีไทยแลนด์!

หลักๆ แล้วเราต้องเตรียมอะไรไปบ้างล่ะ ถ้ารู้คร่าวๆ ก็น่าจะสะดวกกว่าใช่มั้ยล่ะครับ วันนี้ผมเลยอยากจะขอรวบรวมข้อมูลหลักๆ เปิด Checklist สิ่งสำคัญที่ต้องมี ก่อนที่เราจะลาทีไทยแลนด์แล้วกันนะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" พฤษภาคม 2564

ช่วงนี้สถานการณ์โควิดกำลังหนักหน่วง แต่ก็อย่าลืมรีบคว้าโอกาสในการซื้อบ้านกันนะครับ ตอนนี้วงการอสังหาริมทรัพย์ยังมีโปรดีออกมาเรื่อย ๆ เพื่อนกระตุ้นตลาด

ติดดอยรวมคอนโด ราคาต่ำกว่า 5 ล้าน! พร้อมแพ็คกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที!!

บรรดาคนเมืองอย่างเราๆ ทำงานไปได้สักพักแน่นอนว่าคงเริ่มคิดอยากจะหา “First and Last Home” ของตัวเองบ้างแล้วล่ะเนอะ

ORANJIIDELI รีวิวกี่ทีร้านนี้ก็ไม่มีคนด่า มีแต่บอกว่าคุ้มค่า กับราคาที่จ่ายไป

ร้านนี้ตอนเปิดปกติคนก็เยอะ แบบต้องจองโต๊ะล่วงหน้ากันเป็นสัปดาห์ แต่พอไม่ให้นั่งเค้าก็สู้สุดใจ อยากให้ร้านดีๆ แบบนี้ไปรอด แล้ววันที่เปิดให้นั่งได้ จะรีบกลับไปทันที

MOLTO Premium Gelato หมายตาไอติมร้านนี้มานานแล้ว

อยากลอง 'รสยาคูลท์ปีโป้' แต่ยังไม่ได้สั่งสักที แกล้งส่งให้คุณออมดูก่อน เพราะขานี้เป็น 'ice-cream lover' ตัวจริง (ถึงขนาดเคยเปิดร้านขายไอติมมาแล้วนะ!!!)

"พักทรัพย์ พักหนี้" มาตรการใหม่ต่อลมหายใจผู้ประกอบการรายย่อยให้สู้อีกครั้ง!!!

มีใครกำลังรอมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ครั้งใหม่กันอยู่บ้างมั้ยครับ เห็นว่าตอนนี้เค้ากำลังเตรียมปล่อยมาตรการใหม่ "พักทรัพย์ พักหนี้" ออกมาช่วยเหลือแล้วนะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com