ตีท้ายครัว ทัวร์บ้านป้า ที่ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑลสาย 2

ตีท้ายครัว ทัวร์บ้านป้า ที่ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑลสาย 2

Home   /   มีบ้าน มีเรือน

โซน : 14 Sep 2020   08:04

F_20200910_011

        ช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปงานเปิดตัวแนวราบตัวใหม่จากศุภาลัย เป็นแบรนด์ "ศุภาลัย พรีมา วิลล่า" ที่รอบนี้ป้าได้ทำเลกรุงเทพฝั่งตะวันตกแถวปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล ซึ่งตรงนี้ถือว่าใกล้เมืองมาก

        แบรนด์ "ศุภาลัย พรีมา วิลล่า" หลายคนอาจจะคุ้นหูกันอยู่บ้าง อย่างเมื่อช่วงสิ้นปีที่แล้วทางผมเองก็มีโอกาสไปเยือนแบรนด์นี้มาก่อนแล้วกับ  ​"Supalai Prima Villa Nakhon Ratchasima" (ศุภาลัย พรีมา วิลล่า นครราชสีมา)

        สำหรับ "ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑลสาย 2" โครงการที่ผมกำลังจะพูดถึงนี้ ต้องบอกเลยว่าป้าทำการบ้านมาดีมาก มีฟังก์ชันใหม่ ๆ มาเป็นลูกเล่นเพิ่มขึ้น ง่าย ๆ เลย ปีที่แล้วเรายังไม่รู้จักโควิด-19 กันเลย หลังจากโควิดระบาดก็มีไลฟ์สไตล์แบบ New Normal ถือกำเนิดขึ้นมา 

        ซึ่งแน่นอนว่า "ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑลสาย 2"  ก็ต้องมีอะไรมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ New Normal แน่นอนครับ

        ก่อนจะไปที่บ้านขอพูดถึงด้านทำเลหน่อย อย่างที่ผมเกริ่นไว้ด้านบนว่าป้าได้ทำเลกรุงเทพโซนตะวันตก แต่ก็ไม่ได้ไกลจากตัวเมืองอยู่ติดกับถนนบรมราชนนีเลย ขับมาทางคู่ขนานลอยฟ้ากลับรถตรงสวนสมเด็จย่าตรงมานิดเดียวก็เจอแล้วครับ "ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑลสาย 2" 

 

F_20200910_012

        นอกจากทางคู่ขนานลอยฟ้าแล้ว ตรงนี้ยังสะดวกอีกต่อ เพราะค่อนข้างใกล้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกพอควร ที่สำคัญถ้าหากใครติดตามข่าวรถไฟฟ้าน่าจะทราบกันดีเลยว่าในอนาคตเราจะมีสายสีแดงส่วนต่อขยายนั่งยาว ๆ ไปถึงมหาชัย ซึ่งสายสีแดงส่วนต่อขยายสายสีแดงนี่แหละ จะเข้ามาเสริมทัพให้โครงการนี้ของป้ายิ่งสะดวกในการเดินทางเพิ่มเข้าไปอีกเยอะครับ

        ผมมีเขียนข่าวแซว ๆ ไปเหมือนกันว่าป้าไฮโซ55555 เพราะตัวนี้ป้ามาในรูปแบบลักซ์ชัวรี่ให้อารมณ์คฤหาสน์หรู ๆ เลยแหละ อีกแนวคิดที่เค้าซูฮกสุด ๆ ก็หนีไม่พ้นความเป็นส่วนตัว ป้าถึงกับชูโรงว่าเป็น "The New Privacy" ซึ่งเอาจริง ๆ ก็ส่วนตั๊ว ส่วนตัว แบบที่ป้าเคลมมาจริงแหละเพราะมีแค่ 56 ยูนิตเท่านั้น!! (Social Distancing สุด ๆ )

        จริง ๆ ก่อนหน้านี้ที่เคยไปโครงการแบรนด์ ศุภาลัย พรีมา วิลล่า นครราชสีมา เค้ามาพร้อมแบบบ้านด้วยกันทั้งหมด 5 แบบตั้งแต่ ศุภฤทัย , ศุภกฤต , ศุภจิตรา , ศุภกานต์ และ ศุภราช ซึ่งตัว ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑลสาย เหมือนเป็นตัวโครงการที่พัฒนามาอีกระดับ

        นอกจากจำนวนยูนิตน้อยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิต New-Normal แล้ว แบบบ้านปรับลงมาเหลือ 3 แบบ โดยยังดึงตัว ศุภกานต์ และ ศุภราช มานะ แต่เพิ่มบ้านแบบใหม่ล่าสุดเข้าไปนั่นคือศุภมัณฑิรา เอาล่ะงั้นเราไปเคาะประตูบ้านป้าแต่ละแบบกันหน่อยซิ ว่าจะเป็นยังไงบ้าง

        บ้านศุภกานต์ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 279 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ค่าตัวเริ่มต้นอยู่ที่ 18.4-23.6 ลบ.

F_20200910_013

F_20200910_014

        ศุภราช บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 318 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ค่าตัวเริ่มต้นอยู่ที่ 19.7-22.2 ลบ.

F_20200910_015

F_20200910_016

        ศุภมัณฑิรา บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 417 ตร.ม ขนาด 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ค่าตัวเริ่มต้นอยู่ที่  23.9-29.7 ลบ. 

F_20200910_017

        ตัวนี้ขอพูดถึงเยอะหน่อย ด้วยความที่เป็นบ้านแบบใหม่ล่าสุด เป็นบ้านเดี่ยวที่มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยที่กว้างมาก ๆ ขนาดพื้นที่ใช้สอยมากถึง 417 ตร.ม. มีด้วยกันถึง 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ แบบบ้านซีรีย์ใหม่ล่าสุดของป้าตัวนี้ยังมีฟังก์ชันพิเศษเพิ่มเติมอีกด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น Drop off ในร่มมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ภายในตัวบ้านยังเน้นการออกแบบให้มีความโปร่งโล่ง (แค่โถงรับแขก Double Volume ก็สูงถึง 6 เมตรแล้วครับ) ในชั้นสองของบ้านประกอบไปด้วย Master Badroom ในส่วนของห้องน้ำยังทำให้กว้างเป็นพิเศษที่สำคัญเค้ามี Walk-รื ฉสนหำะ มาให้ในตัวอีกด้วย 

F_20200910_018

F_20200910_019

F_20200910_020

F_20200910_021

        ความพิเศษของเหล่าบ้านในโครงการนี้ของป้าคือ ทุกแบบบ้านจะมีห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุหมดทุกหลังถือว่าป้าใส่ใจมาก ๆ และอย่างที่บอกว่าโครงการนี้ทำมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตแบบ New Normal และความเป็นส่วนตัวสุด ๆ

        ในด้านความปลอดภัยก็ไม่น้อยหน้าครับ เพราะเป็นระบบบ้านแบบ Home Automation นอกจากจะยกระดับความปลอดภัยแล้ว เช่นเคยครับ Home Automation ยังยืนหนึ่งเรื่องของความสะดวกสบายภายในตัวบ้านด้วย ด้านพื้นที่ส่วนกลาง ป้ามีครบตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชันของลูกบ้านทั้งพื้นที่สีเขียว ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบน้ำแร่ ฯลฯ

 

F_20200910_023

F_20200910_024

        มาถึงตรงนี้ ต้องบอกเลยว่า "ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑลสาย 2" เป็นทำเลที่ดีมาก ๆ และแบบบ้านค่อนข้างตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ 

        ขอเสริมเรื่องทำเลทิ้งท้ายอีกนิด หลายคนอาจจะคิดว่า หากจะซื้อบ้าน คงหนีไม่พ้นได้แถว ๆ ชานเมืองที่อาจจะไกลจากตัวเมืองไปหน่อย แต่โครงการนี้ของป้าบอกตรง ๆ ว่าแทบจะลบความคิดนี้เลยนะ อย่างที่ผมบอกว่าไม่ไกลจากตัวเมืองเลย โครงการยังตั้งอยู่ใกล้ถนนบรมราชชนีซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมจริง ๆ 

        ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า , เซ็นทรัลพลาซ่า ศาลายา , The Paseo Park กาญจนาภิเษก , เดอะมอลล์ บางแค , The Circle ราชพฤกษ์ , Food Villa ราชพฤกษ์ โรงเรียนและมหาวิทยาลัยมากมายไม่ว่าจะเป็น นานาชาติสิงคโปร์ธนบุรี (SiSB) , มหิดล ศาลายา และโรงพยาบาลธนบุรี 2 , โรงพยาบาลเกษมราษฎ์ บางแค และโรงพยาบาลศิริราชเป็นต้น

        ช่วงนี้ผมยังเชื่อนะว่ายังมีคนที่มองหาบ้านดี ๆ ทำเลเหมาะ ๆ สักหลัง ประกอบกับช่วงที่มีสถานการณ์โควิดเข้ามา ยิ่งมีคนมองหาบ้านที่พร้อมจะเป็นพื้นที่พักอาศัยอย่างตอบโจทย์ โครงการนี้ของป้าถือว่ามาในเวลาที่เหมาะสมครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของจำนวนยูนิตน้อย เพิ่มความปลอดภัยสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัวแล้ว เรื่องทำเลอย่างที่เน้นย้ำว่าใกล้เมืองแต่ก็ยังให้ความสงบอยู่

        ใครสนใจโครงการนี้ ป้าเค้าเชิญมาพบกันได้ในงาน Pre-Sales ในวันที่ 26-27 กันยายน ที่ Sales Gallery ของโครงการได้เลย พร้อมจองแปลงสวยก่อนใครในงานอีกด้วย ผมแนบลิ้งก์ลงทะเบียนไว้ให้ ไปลงทะเบียนกันก่อนได้นะ คลิก หรือจะสอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติม ก็ยกหูโทรศัพท์กดไปได้ที่เบอร์ 1720 ย้ำอีกที 26-27 กันยายน นี้ ป้ารอทุกคนไปเคาะประตูที่งาน Pre-Sales อยู่นะ

 

F_20200910_028

F_20200910_027

F_20200910_029

F_20200910_025

F_20200910_026

F_20200910_030

 

 

 

 

 

 

 

Tag : Supalai Prima Villa Pinklao-Buddhamonthon Sai 2 | ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล สาย 2 | Supalaiติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Prime Rama 9" คอนโดสุดไพร์ม ราคาจับต้องได้ แห่งย่านพระราม 9

"โห อย่างกับ Low rise แถวสุขุมวิทตอนต้นเลย!!" เป็นคำที่หล่นออกมา ทันทีที่ผมย่างก้าวเข้าไปภายในอาณาเขตของโครงการ "Supalai Prime Rama 9"

kawa HAUS คอนโด Low Rise ที่สวยที่สุดที่เคยพบเจอ! บนทำเล ‘อ่อนนุช’ ที่ไม่ใช่ ‘อ่อนนุช’

ทั้งหมดนี้ทำให้ผมเข้าใจว่า 'พี่สิบหมื่น' สร้างเมืองใหม่ได้สำเร็จแล้ว ภายใต้ 'T77' แห่งนี้นี่เอง!

อยากมีคอนโดหัวหิน ติดซิเคด้า มานี่เลย "La Habana หัวหิน" 2ล้านกว่า หาที่ไหนได้อีก!!

ผมเคยมีโอกาสมาเยือนโครงการ "La Habana หัวหิน" ตั้งแต่เมื่อช่วงเปิดขายพรีเซล อันนี้คือไปด้วยความสเน่หาของตัวเองล้วนๆนะ


ติดดอยโร้ดทู

“ณ วรา เรสซิเดนซ์” คอนโดมิเนียมหรูทำเลแรร์ไอเท็ม “หลังสวน”

วันก่อนได้มีโอกาสไปเดินเล่นเตร็ดเตร่ย่านหลังสวน บังเอิญไปสะดุดตากับชื่อโครงการ "ณ วรา เรสซิเดนซ์" เออ... ชื่อแปลกดีขอแวะเข้าดูซักหน่อยละกัน!!!

รันชีวิตให้มีไฟ ไปกับ "SOHO Bangkok Ratchada"

SOHO...SO HOT กันละงานนี้ ย่านรัชดา-ห้วยขวางนี่นับได้ว่าเป็นทำเลยอดนิยมสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดฯ ใกล้สถานที่ทำงาน

ส่องโครงการมาสเตอร์พีซพร้อมอยู่จากสิงห์ เอสเตท กับ "ดิ เอส สุขุมวิท 36" คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ

ทองหล่อ ทำเลแห่งนี้นอกจากจะคลาคล่ำไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ แสงสี อันเป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องราตรีทั้งชาวไทยและต่างชาติแล้ว ช่วงทำเลทองหล่อ ยังเป็นอีกหนึ่งทำเลฮอตสำหรับการตอกเสาเข็มสร้างคอนโดอีกด้วย


ติดดอยสไตล์

เปิดหลักเกณฑ์ & แนวปฏิบัติ "การชำระหนี้ เพื่อลดหนี้เสีย" เริ่มบังคับใช้ปีหน้าแล้วนะ

มาดูหลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติในเรื่องของมาตรการ "การชำระหนี้ เพื่อลดหนี้เสีย" ที่จะเริ่มบังคับใช้ในปีหน้ากันเถอะ

อปป้าหมีพาหนีไปหม่ำร้านอาหารเกาหลี "천만 ชอนมันCHEONMAN บรรทัดทอง"

อันยอง ฮาเซโย ครับทุกคน ทักทายเป็นภาษาบ้านเกิดเมืองนอนกันเสียหน่อยเนอะ อิอิ วันนี้ขอสวมบทบาทเป็นอปป้ากันเสียหน่อย เอาให้เข้ากับบรรยากาศร้านอาหารที่จะไปสักนิด

อิ่ม คุ้ม กับบุฟเฟต์จุก ๆ Shabu Chain เข้าร้านเดียว กินได้ทุกอย่าง ชาบู ซูชิ เพียบ!!

บุฟเฟต์ 289 net นั่งในห้าง แอร์เย็นๆ คุ้มอยู่นะ มีทุกอย่างเท่าที่นึกออก หมู เนื้อ กุ้ง ปลา ปลาหมึก

ตามรอยเพจดังสายกินไปโดน​ "บุฟเฟต์​เทมปุระ" ที่เค้าว่ามาจากญี่ปุ่นแต๊ๆ

ตามรอยเพจดังสายกินไปโดน​ 'บุฟเฟต์​เทมปุระ'​ ที่พารากอน​ เค้าว่ามาจากญี่ปุ่นแต๊ๆ​ จอง​ผ่าน​ 'หับหิว'​ 850​ บาทเนต​ ต้องยอมรับว่าเป็นเทมปุระที่อร่อยกว่าร้านทั่วไปจริงๆ​ ทั้ง​ รส​ กลิ่น​ สัมผัส​ ทุกอย่างลงตัวไปหมด​ อร่อนยันน้ำจิ้ม

ไปจัดครัวซองต์แอลมอนด์ที่พัทยาเหนือ "La Baguette Bakery Cafe"

ครัวซองต์แอลมอนด์อร่อยโคตร พิกัด​ พัทยาเหนือ​ ตรงข้าม​ Terminal​

หรือพัทยาจะรอดได้เพราะคนไทย

สิ่งที่สังเกตเห็นที่พัทยาในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ร้านอาหารซีฟู้ดที่คนไทยชอบ​คนยังเยอะอยู่​ ถึงจะไม่ล้นเหมือนเมื่อก่อน​ แต่น่าจะรอด


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com