เคยมีโอกาสได้นั่งจับเข่าคุยกับเพื่อน ๆ อยู่เหมือนกัน เรื่องประเทศไทยเจอผู้ติดเชื้อน้อยกว่าประเทศอื่น ๆ ก็มีพูดกันขำ ๆ ว่า เพราะคนไทยใส่หน้ากากกันตั้งแต่ก่อนจะมีไวรัสแล้ว เพราะเจอปัญหาฝุ่น PM2.5 กันก่อนไงล่ะ
ถึงแม้ว่าตอนนี้จะใส่หน้ากากเพราะโควิด แต่อันที่จริงแล้วปัญหามลพิษทางอากาศยังอยู่นะ ล่าสุด แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด CAP+ หรือ Clean Air Positive Pressure เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยสร้างสภาวะอากาศที่ดีและปลอดภัย โดยควบคุมคุณภาพและสร้างสมดุลอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยลดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (Co2) รักษาระดับก๊าซออกซิเจน (O2) ให้คงที่และเหมาะสม ทั้งยังช่วยลดฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า PM 2.5 สร้างสภาวะแรงดันบวกเพื่อป้องกันฝุ่นและแบคทีเรีย ตลอดจนรักษาระดับอุณหภูมิให้เหมาะสมเพื่อประหยัดพลังงาน ทั้งหมดนี้จะช่วยให้เกิดสภาวะที่เหมาะสมต่อพัฒนาการด้านสมองและการนอนหลับที่มีคุณภาพของเด็กเล็กและผู้อยู่อาศัยทุกคน
ซึ่งเค้าได้รับการรับรองจากเอสจีเอส บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบ วิเคราะห์ รับรองคุณภาพระบบชั้นนำของโลกจากเจนีวา สวิตเซอร์แลนด์ ในด้านการดูแลรักษา มีการออกแบบให้ลูกค้าสามารถดูแลทำความสะอาดส่วนกรองอากาศได้อย่างง่ายดาย เพื่อความประหยัด คุ้มค่า อุปกรณ์สามารถถอดล้างและใช้ได้อย่างต่อเนื่องตลอดอายุการใช้งาน และในอนาคต โดยเทคโนโลยี CAP+ จะถูกติดตั้งในบ้านทุกหลังให้เป็นสเปคมาตรฐานของแลนดี้ โฮม เทรนดี้ โฮม และแลนดี้ แกรนด์
Tag : Landy Home | แลนดี้ โฮม | Clean Air Positive Pressure
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร