หนึ่งในคำถามที่ผมมักจะได้รับอยู่เสมอก็คือ... “ถ้าจะต้องเลือกที่อยู่อาศัยซักที่ เราต้องดูปัจจัยอะไรบ้าง?”
เป็นคำถามสั้นๆง่ายๆ แต่.. ตอบได้ ไม่ง่ายเลย
ทั้งนี้ก็เพราะแต่ละคนมีความต้องการ และรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน
บางคนชอบทำเลดีๆ บางคนชอบส่วนกลางโดนๆ หรือปัจจัยอื่นๆอีกมากมาย ที่ไม่ว่าโครงการไหนก็อาจไม่สามารถตอบโจทย์เราได้ 100%
"ต้องลองไปดูด้วยตาตัวเอง" คือ 1 ในคำแนะนำยอดฮิต ที่ผมผลักไส เอ้ย ที่ผมมักตอบผู้ถาม อิอิ
ถ้าไปดูแล้วชอบ เหตุผลต่างๆจะตามมาเอง 555
ลองเอาชีวิตไปวนเวียนอยู่ที่บ้าน/คอนโดนั้นทั้งวัน ทดลองเดินทางจากที่นั่น ไปเรียน หรือทำงาน หรือธุระตามวงจรชีวิตประจำวัน ว่ามันสะดวกไหม ใช้เวลานานไหม
ถ้าทุกอย่างมันตอบโจทย์เรา "ราคา" จะเป็นเรื่องรองทันที แพงไม่แพงอยู่ที่เรา ขอแค่เลือกให้เหมาะกับรายได้ จ่ายได้ ไม่เดือดร้อนก็พอ
สำหรับใครที่ตอนนี้กำลังมองหาที่อยู่ใหม่ ต้องการคอนโดเสร็จใหม่ซิงๆมาครอบครอง
ช่วงนี้มี 5 โครงการใหม่พร้อมอยู่ของทางอนันดาที่สนใจอยู่นะ
มาครบทุกเซ็กเมนต์สามารถเลือกได้ตามใจ
ที่สำคัญไม่ว่าโครงการไหนก็เป็น “THE NEW ICONIC” ที่ดึงจุดเด่น Location / Building / Facility / Living มาตอบโจทย์และยกระดับคุณภาพชีวิตของคนเมืองอย่างแท้จริง
ฮั่นแน่... อยากรู้แล้วใช้มั้ยว่ามีที่ไหนบ้าง
อย่ามัวรอช้าตามผมไปดูกันเลยว่าทั้ง 5 โครงการที่เปิดตัวภายใต้แนวคิด The New Iconic จะมีความเป็น Iconic อย่างที่เค้าบอกยังไงกันบ้างนะ
ตัวโครงการตั้งอยู่บนหัวมุมถนนพระราม 9 ตัดถนนรัชดา ที่ถือว่าเป็น Iconic Location แห่งหนึ่งของกรุงเทพ มีความหลากหลายในการเดินทาง
ซึ่งนอกจากทำเลจะโดดเด่นแล้ว อีกอย่างที่เด่นไม่แพ้กันก็คือความสวยงามของตึกที่ออกแบบเป็นตึกคู่ภายใต้แนวคิด Alpha & Omega ไม่ต้องยืนหนึ่งก็เท่ได้ 555
ผมว่าดีไซน์เค้าโดดเด่นดี ไม่ว่าจะเห็นจากที่ไหนก็สัมผัสได้ถึงความหรูหราและเป็นเอกลักษณ์ที่เค้าตั้งใจออกแบบให้เป็น Iconic Building ของเมืองจริง ๆ
เหมาะกับคนที่ทำงานโซนพระรามเก้า รัชดา อโศก สุขุมวิท
ด้วยทำเลตั้งอยู่ใจกลาง Mid-Sukhumvit "ทองหล่อ" ที่ไม่ว่าใครก็ยกให้เป็น Iconic Location โดยเฉพาะเรื่องของอาหารการกิน เรื่องใหญ่ของผม 555
รวมไปถึงการออกแบบอันโดดเด่นของ Sky Bridge ที่เชื่อมอาคารไว้ด้วยกัน
มองๆดูแล้วก็เปรียบดั่ง Sculpture ที่ช่วยให้ตัวอาคารเป็นหนึ่งใน Skyline ของเมืองที่สวยงาม
ผมว่าโครงการนี้น่าจะโดนใจชาวสุขุมวิทอยู่ไม่น้อยเลยนะ ได้ทั้งทำเล ได้ทั้งส่วนกลางที่จัดเต็ม เหมาะกับคนเมืองที่ชอบการใช้ชีวิตในเมืองสุด ๆ
ทั้งนี้ก็เพราะแม้จะอยู่โซนนอกเมือง แต่ก็อยู่บนทำเล Landmark ของกรุงเทพฝั่งตะวันออกที่โดดเด่นไม่แพ้กัน จะเข้าเมืองก็ได้ จะออกเมืองก็สะดวก
ส่วนกลางดูดี ไม่แพ้คอนโดใจกลางสุขุมวิทเลย ตัวโครงการสามารถเดินทางขึ้นทางด่วนได้แบบสบายๆเลย
ส่วนตัวผมว่าเป็นอีกโครงการที่น่าโดนสำหรับใครที่ทำงานโซนชลบุรี หรือต้องไปโซนภาคตะวันออกบ่อยๆ มากเลยนะ
ตัวโครงการมาพร้อมความสดใสแบบฉบับ Iconic Living ตอบโจทย์ครบทุกโหมดของการใช้ชีวิต
บางคนชอบใช้ชีวิตอิสระในเวลากลางวัน แต่บางคนอาจชอบใช้ชีวิตในเวลากลางคืน
ดังนั้น... ถ้าต้องการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ เราก็ควรมีพื้นที่ส่วนกลางตลอดวันใช่มั้ยล่ะ
ซึ่งนี่เป็นจุดเด่นของโครงการเลย
นอกจากจะตั้งอยู่บนทำเลที่ไม่เคยหลับใหลแล้ว ยังมีฟิตเนสที่ให้บริการ 24 ชม. ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ที่นี่ก็มีเวลาให้ทุกคนแน่นอน
เพราะไม่ว่าเดี๋ยวนี้โครงการไหน ก็มักจะมีพื้นที่ส่วนกลางคล้ายๆกัน ใช่มั้ยล่ะ
แต่สำหรับโครงการนี้ เปรียบเหมือนการทำสิ่งที่ธรรมดาให้รู้สึกเหนือว่าคำว่าธรรมดาทั่วไป จะพูดยังไงดีล่ะ...
เหมือนได้ส่วนกลางเหมือนเดิม แต่ได้ความรู้สึกที่ดีกว่าเดิมมั้ง 555
จากการที่ผมเคยไปเยี่ยมชมเอง ต้องขอยกให้เป็นหนึ่งในโครงการที่มีพื้นที่ส่วนกลางดีที่สุดในย่านสาทร - วุฒากาศเลยนะ ผมยังจำความรู้สึกที่อยากใช้ได้อยู่เลย 55555
เหมาะกับคนที่ชอบส่วนกลางอลังการ ทำงานเส้นสีลม สาทร สยาม นั่งรถไฟฟ้า ต่อเดียวถึงเลย
ครบ 5 โครงการเรียบร้อย เป็นรายละเอียดแต่ละโครงการคร่าวๆนะครับ
อย่างที่ผมบอกไป ลองไปเยี่ยมชม และสัมผัสบรรยากาศ ดูแล้วมันใช่ และตรงกับจินตนาการของเรา นั่นแหละ... คือที่อยู่อาศัยที่เรากำลังตามหาอยู่
รู้แบบนี้แล้วอย่ามัวรอช้าอีกต่อไป ทั้ง 5 โครงการเปิดใหม่นี้พร้อมเข้าอยู่แล้ว ลองไปเยี่ยมชมและสัมผัสบรรยากาศด้วยตัวเองกันให้เต็มที่ได้เลยครับผม :)
#Ananda #TheNewIconic #AnandaDevelopment #KeepSmiling
Tag : Ananda Development | The New Iconic | PRP
มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...
ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่
ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา
"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN
'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม 3 ชั้น
ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555
แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์
นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!
คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์
'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566
อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ
นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน