ย้ายอีกแล้วครับท่าน ย้ายเก่ง ย้ายไปย้ายมา จากสายใต้เก่า เป็นสายใต้ใหม่ แล้วก็เป็นสายใต้ใหม่กว่า 5555
คือทาง บขส. เค้าเพิ่งออกมาบอกไงว่าตอนนี้มีแผนที่จะย้ายสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (ถนนบรมราชชนนี) หรือที่เราเรียกกันคุ้นปากว่าสายใต้ใหม่ กลับไปอยู่ที่เดิมหรือก็คือตรงสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (ปิ่นเกล้า) หรือสายใต้เก่า
ที่ย้ายไปก็เพราะมีเรื่องมาจากสัมปทานจัดตั้งสถานีสายใต้ใหม่นั่นแหละ มันเป็นพื้นที่ทางเอกชนที่เปิดให้ บขส. เดินรถ แล้วทีนี้มันก็จะหมดอายุในปี 2568 นี้แล้ว
แล้วก่อนหน้านี้เค้ามีแผนพัฒนาโครงการ “Green Net ปิ่นเกล้า” เป็นโปรเจ็กต์ที่จะพัฒนาให้เป็นสถานีขนส่งที่ทันสมัย มาพร้อมกมิกซ์ยูสกับศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพสีเขียว ขนาดพื้นที่รวมแล้ว 15 ไร่
และเพราะสัญญาสัมปทานสร้างสถานีสายใต้ใหม่มันจะหมดไปในปี 2568 อย่างที่บอกครับ ทาง บขส. เลยต้องย้ายกลับมาที่สถานีสายใต้เก่าเหมือนเดิม ซึ่งอันนี้จะเป็นพื้นที่ของงทาง บขส. เอง
ส่วนตัวโครงการ Green Net ปิ่นเกล้านั้นก็คงต้องเร่งอนุมัติให้ได้ภายในเดือนนี้ ที่สำคัญคือต้องเปิดขายซองประมูลในปี 2564 ด้วยเพื่อเร่งก่อสร้างให้เสร็จทันชเปิดให้บริการในปี 2568
แอบเห็นใจคนใช้บริการเหมือนกันครับ ย้ายไปย้ายมา สายใต้เก่าใหม่ งงไปหมด
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร