แสนสิริเผยแผนไตรมาส 2/59 เปิด 7 โครงการ มูลค่า 13,200 ล้านบาท ตั้งเป้ายอดขาย 7,000 – 8,000 ล้านบาท

แสนสิริเผยแผนไตรมาส 2/59 เปิด 7 โครงการ มูลค่า 13,200 ล้านบาท ตั้งเป้ายอดขาย 7,000 – 8,000 ล้านบาท

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 19 Apr 2016   10:38
 
        แสนสิริ เผยแผนธุรกิจไตรมาส 2/2559 เปิด 7 โครงการ มูลค่า 13,200 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นคอนโดมิเนียม 5 โครงการ และบ้านเดี่ยว 2 โครงการ เตรียมเปิดโครงการใหม่ภายใต้บริษัทร่วมทุนกับบีทีเอส และเปิดโครงการต่อเนื่องจากโครงการที่ได้รับการตอบรับที่ดีในเชียงใหม่และภูเก็ต
 
        ตั้งเป้ายอดขายและรายได้ไตรมาส 2 ประมาณ 7,000 – 8,000 ล้านบาท ขณะที่สรุปยอดขายไตรมาสแรกได้กว่า 5,000 ล้านบาท จากการจัดงาน "ช้าหมดอดมาตรการ" และแคมเปญ Uniquely You ส่งท้ายมาตรการรัฐ ระบุมียอดรอรับรู้รายได้ในปัจจุบันกว่า 34,045 ล้านบาท

        นายเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า
 
        บริษัทมีภาพรวมการดำเนินธุรกิจที่น่าพอใจในช่วงไตรมาสแรกของปี 2559 ทั้งความสำเร็จจากเปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ทั้ง 4 โครงการ ได้แก่
 
        บ้านเดี่ยวโครงการเศรษฐสิริ พัฒนาการ, เศรษฐสิริ วงแหวน – ลำลูกกา, บุราสิริ รังสิต
 
        รวมถึงคอนโดมิเนียมโครงการดีคอนโด อ่อนนุช – พระราม 9  ซึ่งมียอดขายไปแล้วถึง 390 ล้านบาท จากมูลค่าโครงการรวม 705 ล้านบาท
 
        รวมถึงการจัดงานกระตุ้นตลาดที่อยู่อาศัยส่งท้ายมาตรการรัฐ "ช้าหมดอดมาตรการ" ที่สามารถสร้างยอดขายไปได้ถึงกว่า 800 ล้านบาทในช่วงระยะเวลาการจัดงาน 3 วันช่วงต้นเดือนมีนาคม และการจัดแคมเปญ Uniquely You เหมือนคุณไม่เหมือนใคร สามารถสร้างยอดขายไปได้ถึงกว่า 1,700 ล้านบาทภายในระยะเวลาเพียงหนึ่งเดือนที่จัดแคมเปญ ส่งผลให้บริษัทสามารถสร้างยอดขายรวมในช่วงไตรมาสแรกได้กว่า 5,000 ล้านบาท

        นอกจากนี้บริษัทยังประสบความสำเร็จจากการรุกตลาดต่างชาติ โดยได้รับการตอบรับที่ดีจากการนำที่อยู่อาศัยไปโรดโชว์ทั้งในฮ่องกง และมาเลเซียในช่วงที่ผ่านมา โดยเฉพาะโครงการเดอะ เบส พาร์คอีสต์ ได้รับการตอบรับจองจากลูกค้าต่างชาติได้เป็นจำนวนมาก
        
        ขณะที่โครงการบ้านปลายหาด วงศ์อมาตย์ พัทยา มีการตอบรับที่ดีจากโปรแกรม 'EARN FROM THE HOLIDAYS' ชีวิตพักผ่อนที่มากขึ้น กับผลตอบแทนที่มั่นคง ซื้อลงทุนคอนโดเพียงครั้งเดียว แต่เข้าพักได้กว่า 15 โครงการ ใน 5 เมืองท่องเที่ยวดัง ภูเก็ต-เชียงใหม่-หัวหิน เขาใหญ่-พัทยา สร้างมิติใหม่แห่งการลงทุน เป็นอีกสิ่งที่ดึงดูดให้ลูกค้าต่างชาติสนใจซื้อคอนโดตากอากาศของแสนสิริมากยิ่งขึ้น
 
        โดยในปีนี้บริษัทวางเป้าหมายยอดขายจากตลาดต่างชาติไว้ประมาณ 5,000 ล้านบาทสูงขึ้นจากปีที่ผ่านมาซึ่งมียอดขายที่ 3,500 ล้านบาท

        "ภาพรวมการดำเนินธุรกิจในช่วงที่ผ่านมา บริษัทมียอดขายที่น่าพอใจทำให้เห็นถึงแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจที่ดี ดังนั้นในช่วงไตรมาส 2 ของปีนี้ บริษัทจึงได้วางแผนเปิดตัวโครงการใหม่ประมาณ 7 โครงการ มูลค่า 13,200 ล้านบาท แบ่งเป็นคอนโดมิเนียม 5 โครงการ และบ้านเดี่ยว 2 โครงการ
 
        ทั้งนี้ บริษัทได้เตรียมเปิดโครงการใหม่ภายใต้บริษัทร่วมทุนกับบีทีเอสในช่วงไตรมาสที่สองนี้ รวมทั้งเปิดโครงการต่อเนื่องจากโครงการที่ได้รับการตอบรับที่ดีทั้งในเชียงใหม่และภูเก็ต ได้แก่ "โครงการคอนโดมิเนียมดีคอนโด ซายน์ 2 เชียงใหม่" และ "โครงการบ้านเดี่ยว สราญสิริ เกาะแก้ว ภูเก็ต" โดยตั้งเป้ายอดขายและรายได้ไตรมาส 2 ประมาณ 7,000 – 8,000 ล้านบาท" นายเศรษฐา กล่าว

        ปัจจุบันบริษัทมียอดรอรับรู้รายได้ (Presale Backloq) ไปแล้วกว่า 34,045 ล้านบาท ทั้งนี้จากการที่ลูกค้าตอบรับโอนที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง ทำให้บริษัทมียอดรอรับรู้รายได้ในปีนี้ไปแล้วถึง 60% จากเป้าหมายรายได้ที่ตั้งไว้ในปีนี้ 36,000 ล้านบาทภายในระยะเวลา 4 เดือนแรกของปีซึ่งนับเป็น presale backlog ที่สามารถ secure เป้ารายได้ที่สูงมาก ดังนั้นจึงยังคงเหลือยอดขายและยอดโอนที่จะต้องทำให้ได้ตามเป้าหมายอีกเพียง 40% บริษัทจึงมั่นใจว่าจะสามารถทำได้ตามเป้าหมายรายได้ที่วางไว้
 
        ทั้งนี้บริษัทยังได้เตรียมส่งมอบคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จให้แก่ลูกค้าทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอีกถึง 29 โครงการทั่วประเทศ รวมถึงโครงการใหม่ซึ่งจะพร้อมโอนในปีนี้อีก 7 โครงการภายใต้แนวทางการดำเนินธุรกิจ Engineer for Growth เพื่อสนับสนุนการเจริญเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืนและเน้นการสร้างอัตรากำไรให้เพิ่มสูงขึ้นเช่นเดียวกัน

ที่มา : ryt9

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"COBE Ladprao - Sutthisan" (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) คอนโดใหม่ SC ในซอยลาดพร้าว 64 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองและตลาดโชคชัย 4

วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว

"Thai Obayashi Mixed-use Ratchadamri" มิกซ์ยูสใหม่บนหนึ่งในที่ดินแปลงที่ดีที่สุดของกรุงเทพมหานคร

ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า

ส่องโครงการ "บ้านเพื่อคนไทย ย่านธนบุรี" บนทำเลจากรถไฟฟ้าสายสีทองกับสีส้มเพียง 800 ม.

ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว


ติดดอยสไตล์

คริสปี้ ครีม ส่งเมนูเครื่องดื่มใหม่เอาใจคนรักนมเย็น Krispy Kreme Sweet Pink Milk

เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk

นี่แหละรสชาติที่คิดถึง!! กลับมาอีกครั้งกับโดนัทรสโปรด Krispy Kreme x Ovaltine คู่หูความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มกับเครื่องดื่มมอลต์ยอดนิยม

มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ

พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!

พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!

SC สร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกบ้านคอนโด กับงานเสวนา "อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%"

วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com