Elio เล่นใหญ่ส่งท้ายปี กับ "Elio Last Deal ดีลนี้...จัดหนัก!"

Elio เล่นใหญ่ส่งท้ายปี กับ "Elio Last Deal ดีลนี้...จัดหนัก!"

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : เสนานิคม / อุดมสุข / วุฒากาศ

17 Nov 2020   15:40

BB_20201112_002

        จัดมารัวๆ เลยนะสำหรับคุณพี่ "อนันดา" จัดมารัวชนิดที่ว่ากระปุกหมูน้อยโดนทุบแหลกเป็นแถบๆ เลยครับ

        สำหรับดีลนี้เอาใจคนที่เล็งแบรนด์ "Elio" โดยเฉพาะ เพราะดีลนี้จัดหนัก! กับ 3 โครงการฮอต ไม่ว่าจะเป็น Elio Del Moss, Elio Del Nest และ Elio Sathorn-Wuttakat ที่สำคัญคือ อยู่ฟรี 2 ปีราคาเดียว ให้เฟอร์นิเจอร์ครบ และฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วย!

        ความยี่ห้อนี้รู้กันดีอยู่แล้วว่าให้ส่วนกลางใหญ่กว่าใคร จัดเต็มแบบ 3-4.5 ไร่ แถมตอบโจทย์ทุก lifestyle ของการใช้ชีวิต ทั้ง Live-Work-Play ใส่มาให้แบบไม่มีกั๊ก

        โครงการแรก "Elio Del Moss" โครงการใหญ่ใกล้รถไฟฟ้า 2 สถานี ทั้งสถานีเสนานิคม และสถานี ม.เกษตร ให้ส่วนกลางจัดเต็ม 3 ไร่ อยู่ในแหล่งชุมชน ความอุดมสมบูรณ์ครบครัน เพราะแวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ขนส่งสาธารณะก็ตรึม

        ตัว Facility ของเค้าถ้าใครได้เห็นของจริงจะรู้เลยว่าตัวโครงการสร้างมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากๆ อย่างสระว่ายน้ำ 2 สระที่ยาวตลอดแนวแถมให้บรรยากาศเหมือนได้ว่ายน้ำกลางธรรมชาติ หรือ Co-Working Area, Co-Study Area, Steaming Room/ Sauna Room ก็เล่นใหญ่ไม่แพ้กัน เอาเป็นว่าพบกันแน่กับ 10 ยูนิตสุดท้าย ด้วยราคาปิดโครงการ 2 ห้องนอน 46.5 ตร.ม. มาในราคาเดียว 2.99 ล้านบาท* หมดแล้วหมดเลย!

        โครงการต่อมาอย่าง "Elio Del Nest" ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ต้องบอกว่าเห็นแล้วต้องร้อง "อู้หู อ้าหา" มากครับ โครงการใกล้รถไฟฟ้าสถานีอุดมสุข อยู่ในแหล่งชุมชนเหมือนกัน แต่เรื่องความอุดมสมบูรณ์นี่คือมีร้อยให้ล้านไปเลย การเดินทางก็สะดวก สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนสุขุมวิท, ถนนบางนา-ตราด หรือถนนศรีนครินทร์

        เรื่องที่เด่นเลยคือโครงการนี้เน้นความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยยูนิตต่อชั้นสูงสุดเพียงแค่ 9 ยูนิตเท่านั้น พื้นที่ส่วนกลางก็ไม่น้อยหน้าโครงการไหน ให้ฟิตเนส 360 องศา มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระแบบ free form โอบล้อมด้วยสวนสีเขียวขนาดใหญ่ แถมตอบโจทย์ Lifestyle ในยุค new normal อีกต่างหาก ราคาดี ราคาเดียว 2.19 ล้านบาทเท่านั้นเองงง*

        และโครงการสุดท้ายที่พลาดไม่ได้อีกแล้ว อย่าง "Elio Sathorn-Wuttakat" คอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีวุฒากาศ มีรถรับส่งถึงตัวสถานีด้วยนะ ใช้เวลาแค่ 15 นาทีก็ถึงสาทรแล้ว* แถมมีส่วนกลางใหญ่กว่า 4.5 ไร่แน่ะ!

        อ้อ โครงการนี้มี Co-working Space มากถึง 4 จุดเลยครับ นอกจากนี้ยังมี Libratorium, Fitness Studio 2 ชั้น, Sky lounge, Home theatre และ Karaoke room ด้วย สระว่ายน้ำของโครงการก็ยาวกว่า 100 เมตร มี Jacuzzi ขนาดใหญ่สองจุด และ Lap pool อีก 70 เมตร ราคาเดียว 2.09 ล้านบาท* จอง 3,999 บาท รับ Cash back สูงสุดอีก 300,000 บาท เล่นใหญ่กว่านี้ไม่มีแล้ว

        เอาเป็นว่าใครที่เล็งแบรนด์นี้ไว้อยู่ ตอนนี้ถึงเวลาที่ต้องรีบช้อนโอกาสแล้วแหละ เพราะราคาดีมาก อยู่ฟรี 2 ปี เฟอร์ฯ ครบ แถมให้ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกต่างหาก โดยเฉพาะตัว Elio Del Moss นี่คือ 10 ยูนิตสุดท้ายแล้ว ติดดอยฟันธงว่าพลาดหนนี้ไม่มีหนหน้าแน่นอน

        เพราะงั้นใครที่สนใจ รีบไปลงทะเบียนจองสิทธิ์ก่อนใครได้เลย ที่นี่ ดีลดีดีลเด็ด แถมมาแบบเล่นใหญ่ใส่หนักแบบนี้ พลาดไปเสียดายแย่!

 

Tag : Elio Del Nest | Elio Del Moss | Elio Sathorn-Wuttakatติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Prime Rama 9" คอนโดสุดไพร์ม ราคาจับต้องได้ แห่งย่านพระราม 9

"โห อย่างกับ Low rise แถวสุขุมวิทตอนต้นเลย!!" เป็นคำที่หล่นออกมา ทันทีที่ผมย่างก้าวเข้าไปภายในอาณาเขตของโครงการ "Supalai Prime Rama 9"

kawa HAUS คอนโด Low Rise ที่สวยที่สุดที่เคยพบเจอ! บนทำเล ‘อ่อนนุช’ ที่ไม่ใช่ ‘อ่อนนุช’

ทั้งหมดนี้ทำให้ผมเข้าใจว่า 'พี่สิบหมื่น' สร้างเมืองใหม่ได้สำเร็จแล้ว ภายใต้ 'T77' แห่งนี้นี่เอง!

อยากมีคอนโดหัวหิน ติดซิเคด้า มานี่เลย "La Habana หัวหิน" 2ล้านกว่า หาที่ไหนได้อีก!!

ผมเคยมีโอกาสมาเยือนโครงการ "La Habana หัวหิน" ตั้งแต่เมื่อช่วงเปิดขายพรีเซล อันนี้คือไปด้วยความสเน่หาของตัวเองล้วนๆนะ


ติดดอยโร้ดทู

พาเยี่ยมพี่แอลที่ "ลุมพินี ซีเล็คเต็ด จรัญฯ 65-สิรินธร สเตชั่น" คอนโด Low Rise ใหม่ใกล้รถไฟฟ้า

วันก่อนนั่งรถไปทำธุระแถว ๆ ปิ่นเกล้า ผ่านไปทางแยกบางพลัด เห็นไวนิลสีน้ำเงิน ๆ ล้อมอยู่ที่บริเวณที่ดินว่าง ๆ ตรงแยกพอดีเป๊ะ ไอเราก็เลยเพ่งมองอย่างสนอกสนใจ

“ณ วรา เรสซิเดนซ์” คอนโดมิเนียมหรูทำเลแรร์ไอเท็ม “หลังสวน”

วันก่อนได้มีโอกาสไปเดินเล่นเตร็ดเตร่ย่านหลังสวน บังเอิญไปสะดุดตากับชื่อโครงการ "ณ วรา เรสซิเดนซ์" เออ... ชื่อแปลกดีขอแวะเข้าดูซักหน่อยละกัน!!!

รันชีวิตให้มีไฟ ไปกับ "SOHO Bangkok Ratchada"

SOHO...SO HOT กันละงานนี้ ย่านรัชดา-ห้วยขวางนี่นับได้ว่าเป็นทำเลยอดนิยมสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดฯ ใกล้สถานที่ทำงาน


ติดดอยสไตล์

ชวนมาแต่งบ้านส่งท้ายปีอย่างมีสไตล์ ด้วยหลากหลายคอลเล็คชั่นสุดอบอุ่นจาก IKEA

ลมหนาวพัดมาเยือนได้สองวันก็หายไปแบบกริบจนอดคิดสงสัยไม่ได้ว่าปีนี้มันจะหนาวให้กันไม่ได้จริงๆ เหรอ 5555

ชาบูก็ได้ ปิ้งย่างก็ดี "101 Degree" อิ่มอัลลิมิตชีวิตเกินร้อย!!!

หลังจากที่กินแล้วก็ต้องบอกว่าฃผมชอบนะ วัตถุดิบต่าง ๆ สดดี มีให้เลือกหลากหลายด้วย น่าจะโดนใจคนที่ชอบกินหลาย ๆ อย่างในมื้อเดียว

ติดดอยชวนเก็บเงิน... SCBS Easy Invest ออมง่าย ๆ ได้ทุกคน

ช่วงสถานการณ์ที่ผ่านมา ผมเชื่อเลยว่าหลายคนที่เป็นนักลงทุนต้องมีชะงักและไตร่ตรองการลงทุนกันมากขึ้นใช่มั้ยล่ะ ซึ่งนั้นก็แล้วแต่ความถนัดของแต่ละคนไปเนอะ

ของใช้หมดไม่เป็นไร ‘Refill on the wheel’ พร้อมไปรีฟิลให้ถึงบ้าน

เห้ย... ครีมอาบน้ำหมด!!! ประสบการณ์ตรงของตัวผมเองเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา จริง ๆ ก็เตือนตัวเองหลายครั้งว่าอย่าลืมซื้อ แต่ออกบ้านทีไรก็เผลอลืมทุกที 55555

เปิดหลักเกณฑ์ & แนวปฏิบัติ "การชำระหนี้ เพื่อลดหนี้เสีย" เริ่มบังคับใช้ปีหน้าแล้วนะ

มาดูหลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติในเรื่องของมาตรการ "การชำระหนี้ เพื่อลดหนี้เสีย" ที่จะเริ่มบังคับใช้ในปีหน้ากันเถอะ

อปป้าหมีพาหนีไปหม่ำร้านอาหารเกาหลี "천만 ชอนมันCHEONMAN บรรทัดทอง"

อันยอง ฮาเซโย ครับทุกคน ทักทายเป็นภาษาบ้านเกิดเมืองนอนกันเสียหน่อยเนอะ อิอิ วันนี้ขอสวมบทบาทเป็นอปป้ากันเสียหน่อย เอาให้เข้ากับบรรยากาศร้านอาหารที่จะไปสักนิด


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com