Elio เล่นใหญ่ส่งท้ายปี กับ "Elio Last Deal ดีลนี้...จัดหนัก!"

Elio เล่นใหญ่ส่งท้ายปี กับ "Elio Last Deal ดีลนี้...จัดหนัก!"

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : เสนานิคม / อุดมสุข / วุฒากาศ

17 Nov 2020   15:40

BB_20201112_002

        จัดมารัวๆ เลยนะสำหรับคุณพี่ "อนันดา" จัดมารัวชนิดที่ว่ากระปุกหมูน้อยโดนทุบแหลกเป็นแถบๆ เลยครับ

        สำหรับดีลนี้เอาใจคนที่เล็งแบรนด์ "Elio" โดยเฉพาะ เพราะดีลนี้จัดหนัก! กับ 3 โครงการฮอต ไม่ว่าจะเป็น Elio Del Moss, Elio Del Nest และ Elio Sathorn-Wuttakat ที่สำคัญคือ อยู่ฟรี 2 ปีราคาเดียว ให้เฟอร์นิเจอร์ครบ และฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วย!

        ความยี่ห้อนี้รู้กันดีอยู่แล้วว่าให้ส่วนกลางใหญ่กว่าใคร จัดเต็มแบบ 3-4.5 ไร่ แถมตอบโจทย์ทุก lifestyle ของการใช้ชีวิต ทั้ง Live-Work-Play ใส่มาให้แบบไม่มีกั๊ก

        โครงการแรก "Elio Del Moss" โครงการใหญ่ใกล้รถไฟฟ้า 2 สถานี ทั้งสถานีเสนานิคม และสถานี ม.เกษตร ให้ส่วนกลางจัดเต็ม 3 ไร่ อยู่ในแหล่งชุมชน ความอุดมสมบูรณ์ครบครัน เพราะแวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ขนส่งสาธารณะก็ตรึม

        ตัว Facility ของเค้าถ้าใครได้เห็นของจริงจะรู้เลยว่าตัวโครงการสร้างมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากๆ อย่างสระว่ายน้ำ 2 สระที่ยาวตลอดแนวแถมให้บรรยากาศเหมือนได้ว่ายน้ำกลางธรรมชาติ หรือ Co-Working Area, Co-Study Area, Steaming Room/ Sauna Room ก็เล่นใหญ่ไม่แพ้กัน เอาเป็นว่าพบกันแน่กับ 10 ยูนิตสุดท้าย ด้วยราคาปิดโครงการ 2 ห้องนอน 46.5 ตร.ม. มาในราคาเดียว 2.99 ล้านบาท* หมดแล้วหมดเลย!

        โครงการต่อมาอย่าง "Elio Del Nest" ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ต้องบอกว่าเห็นแล้วต้องร้อง "อู้หู อ้าหา" มากครับ โครงการใกล้รถไฟฟ้าสถานีอุดมสุข อยู่ในแหล่งชุมชนเหมือนกัน แต่เรื่องความอุดมสมบูรณ์นี่คือมีร้อยให้ล้านไปเลย การเดินทางก็สะดวก สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนสุขุมวิท, ถนนบางนา-ตราด หรือถนนศรีนครินทร์

        เรื่องที่เด่นเลยคือโครงการนี้เน้นความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยยูนิตต่อชั้นสูงสุดเพียงแค่ 9 ยูนิตเท่านั้น พื้นที่ส่วนกลางก็ไม่น้อยหน้าโครงการไหน ให้ฟิตเนส 360 องศา มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระแบบ free form โอบล้อมด้วยสวนสีเขียวขนาดใหญ่ แถมตอบโจทย์ Lifestyle ในยุค new normal อีกต่างหาก ราคาดี ราคาเดียว 2.19 ล้านบาทเท่านั้นเองงง*

        และโครงการสุดท้ายที่พลาดไม่ได้อีกแล้ว อย่าง "Elio Sathorn-Wuttakat" คอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีวุฒากาศ มีรถรับส่งถึงตัวสถานีด้วยนะ ใช้เวลาแค่ 15 นาทีก็ถึงสาทรแล้ว* แถมมีส่วนกลางใหญ่กว่า 4.5 ไร่แน่ะ!

        อ้อ โครงการนี้มี Co-working Space มากถึง 4 จุดเลยครับ นอกจากนี้ยังมี Libratorium, Fitness Studio 2 ชั้น, Sky lounge, Home theatre และ Karaoke room ด้วย สระว่ายน้ำของโครงการก็ยาวกว่า 100 เมตร มี Jacuzzi ขนาดใหญ่สองจุด และ Lap pool อีก 70 เมตร ราคาเดียว 2.09 ล้านบาท* จอง 3,999 บาท รับ Cash back สูงสุดอีก 300,000 บาท เล่นใหญ่กว่านี้ไม่มีแล้ว

        เอาเป็นว่าใครที่เล็งแบรนด์นี้ไว้อยู่ ตอนนี้ถึงเวลาที่ต้องรีบช้อนโอกาสแล้วแหละ เพราะราคาดีมาก อยู่ฟรี 2 ปี เฟอร์ฯ ครบ แถมให้ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกต่างหาก โดยเฉพาะตัว Elio Del Moss นี่คือ 10 ยูนิตสุดท้ายแล้ว ติดดอยฟันธงว่าพลาดหนนี้ไม่มีหนหน้าแน่นอน

        เพราะงั้นใครที่สนใจ รีบไปลงทะเบียนจองสิทธิ์ก่อนใครได้เลย ที่นี่ ดีลดีดีลเด็ด แถมมาแบบเล่นใหญ่ใส่หนักแบบนี้ พลาดไปเสียดายแย่!

 

Tag : Elio Del Nest | Elio Del Moss | Elio Sathorn-Wuttakatติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com