ที่อยู่อาศัยที่ดีก็ต้องออกแบบมาจากผู้อยู่อาศัยจริงเนี่ยแหละเนอะ ซึ่งหนึ่งในบรรดาผู้อยู่อาศัยที่โดดเด่นน่าจับตาก็ต้องยกให้กับคนรุ่นใหม่ ที่จะเป็นผู้อยู่อาศัยจริงๆ ในอนาคตอันใกล้นี้
สาเหตุนี้เองทางศุภาลัยเค้าเลยร่วมมือกับทางสถาปัตย์จุฬา เปิดพื้นที่เวทีสร้างสรรค์ประชันไอเดียงานสถาปัตยกรรมยุค New Normal
โครงการประกวดการออกแบบ “Future Living... ที่อยู่อาศัยแห่งอนาคต” ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ที่อยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ในโลกแห่งความเปลี่ยนแปลง
ผมว่านี่ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ดีเลยนะสำหรับการให้คนรุ่นใหม่ได้มาแสดงความคิดกันอย่างเต็มที่ เพราะการออกแบบที่อยู่อาศัยเนี่ยมันสามารถส่งผลต่อการใช้ชีวิตของเราได้จริง ๆ นะ 55555
ซึ่งนอกจากจะจัดประกวดแบบแล้ว เค้ายังมีนิทรรศการให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 1-13 ธันวาคมนี้ด้วยนะ เพื่อน ๆ คนไหนสนใจอยากลองไปดูมุมมองการสร้างบ้านใหม่ ๆ ก็ไปเยี่ยมชมกันได้ที่ผนังโค้งชั้น 4-5 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครได้เลยครับผม :)
Tag : Supalai |
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร