“ออริจิ้น” รุกเปิดโครงการ Notting Hill สะพานใหม่1,200ล้าน

“ออริจิ้น” รุกเปิดโครงการ Notting Hill สะพานใหม่1,200ล้าน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 02 May 2016   09:47
 
        บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ลุยเปิดโครงการ Notting Hill สะพานใหม่ มูลค่า 1,200 ล้านบาทอย่างเป็นทางการ ด้านผู้บริหาร “พีระพงศ์ จรูญเอก” มั่นใจกระแสตอบรับดี ชูจุดขายทำเลใกล้สนามบินดอนเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้ BTS สถานีรถไฟฟ้าสายหยุด ด้วยราคาเพียง 1.59 ลบ. ล่าสุดธนาคารกสิกรไทยอนุมัติปล่อยสินเชื่อโครงการวงเงินรวม 525.5 ล้านบาท

        นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI เปิดเผยว่า
 
        จากความสำเร็จในการเปิดโครงการบนทำเลพหลโยธิน-เกษตร-สะพานใหม่ ที่เปิดมาแล้วถึง 3 โครงการ และนี้เป็นโครงการที่ 4 ภายใต้ชื่อโครงการ Notting Hill สะพานใหม่ มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท เป็นคอนโดมิเนียมสูง 14 ชั้น 1 อาคาร ยูนิตรวม 536 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 3 ไร่

        สำหรับทำเลโครงการ Notting Hill ตั้งอยู่บนบนถนนรัตนโกสินทร์สมโภช-พหลโยธิน  ใกล้ BTS สถานีสายหยุด เพียง 6 นาที อีกทั้งยังใกล้กับโรงพยาบาลโรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัลเพียง 500 เมตร ใกล้ห้างสรรพสินค้า และแหล่งสาธารณูปโภคทั้ง Big C สะพานใหม่, เทสโก้โลตัส หลักสี่ และตลาดยิ่งเจริญ
 
 
 
        นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ พื้นที่สีเขียวมากกว่า 1 ไร่, Fitness Garden, Café library, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, บริการรับส่งจากคอนโดฯถึงรถไฟฟ้า และอื่นๆอีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท

        ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ (ORI) กล่าวเพิ่มว่า โครงการ Notting Hill สะพานใหม่ จะเปิดขายรอบพรีเซลในวันที่ 2 ก.ค. 2559 และคาดว่าจะสามารถปิดการขายโครงการได้ภายใน ปลายปีนี้ โดยโครงการคาดจะก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2562 และสามารถรับรู้รายได้ในปี 2562

        สำหรับความต้องการที่อยู่อาศัยในพื้นที่เกษตร – สะพานใหม่ ในอนาคตมีแนวโน้มจะเพิ่มมากขึ้น ล่าสุดปัจจัยเสริมจากจากท่าอากาศยานแห่งประเทศไทย (ทอท.)ได้อนุมัติการก่อสร้างส่วนขยายของสนามบินดอนเมืองเฟส 3 มูลค่ากว่า 27,000 ล้านบาท ซี่งส่งผลบวกกับทำเลย่านเกษตร สะพานใหม่ วัชรพล จึงเป็นทำเลทองในอนาคต ด้วยการเดินทางที่ใกล้ทางด่วน และโครงการรถไฟฟ้าที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง

        ล่าสุดบริษัทฯได้รับอนุมัติสินเชื่อจากธนาคารกสิกรไทย วงเงิน 525.5 ล้านบาท เพื่อใช้เป็นเงินทุนในการก่อสร้างโครงการ Notting Hill สะพานใหม่ครั้งนี้ มั่นใจการเติบโตของรายได้ในปี 2559 จะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวหรือประมาณ 4,000 ล้านบาท เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา  
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555

ที่เดินเข้าไปกินเทมปุระร้านนี้เพราะสะดุดกับคำว่า ‘เมนไทโกะ’ ไม่อั้น!

เราก็ชอบซะด้วย เลยเข้าไปลอง ซึ่งเทมปุระเองก็อร่อยมากด้วย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com