มีโปรมาฝากยามค่ำคืน
เป็นน้ำเมนูใหม่ของทางคริสปี้ครีม
ขอบอกว่า อร่อย สดชื่นมาก
อเมริกาโน่ส้ม (Orange is black) น้ำส้มคั้นสดท็อปด้วยเอสเพรสโซ่ช็อต ให้รสชาติอมเปรี้ยว และหวานนิดๆ หอมกลิ่นส้ม ลุ่มลึก แก้วนี้ บี กระดกหมดแก้ว ไม่บอกไม่กล่าวกันเล้ย
ทับทิมส้ม (Pomegranate Orange Fizz) เมนูซาบซ่าที่เหมาะกับทุกวัย ด้วยรสชาติหวานอ่อนๆ ของทับทิบ และน้ำส้มที่ผสมกับความซ่าแบบลับเฉพาะ (สายกาแฟสามารถเพิ่มเอสเพรสโซ่ช็อตได้ในราคาเพียงช็อตละ 15 บาท) เฮ้ย แก้วนี้ ดีงามเลย ดื่มแล้วสดชื่น ช่วยตัดหวานของโดนัทได้เป็นอย่างดี เก็บไว้กระดกใส่คอปิดท้าย ฟินแน่นอน
แก้วละ 95 บาท
ซื้อแก้วไหน ก็ได้โปรปังๆ
รับ โดนัทออริจินัล เกลซ ทันที 2 ชิ้น
มีขายแค่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2563 เท่านั้นนะ
รับข่าวสาร และโปรโมชั่นพิเศษก่อนใคร Line : @KrispykremeTH
Tag :
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!
โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ
'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ
เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป
ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!
เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ
การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้
ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!