Terminal21 ปลื้มยอดจองโคราชพุ่ง จับมือ ฟู้ดแลนด์ ผุดสาขาแรกอีสาน

Terminal21 ปลื้มยอดจองโคราชพุ่ง จับมือ ฟู้ดแลนด์ ผุดสาขาแรกอีสาน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 03 May 2016   12:38
 
        สยาม รีเทล ปลื้มยอดจองเทอร์มินอล 21 โคราชพุ่งกว่า 85% แบรนด์ยักษ์แห่จองพื้นที่เพียบ มั่นใจเปิดเป็นทางการปลายปี 59 แน่นอน ล่าสุดจับมือฟู้ดแลนด์ เปิดสาขาแรกด้วยงบลงทุนกว่า 200 ล้านบาท รองรับแม่บ้านยุคใหม่ พร้อมเดินหน้าขยายสาขาเพิ่มเป็น 30 แห่ง ดันรายได้ทะลุหมื่นล้านบาทใน 3-5 ปี
 
        นายประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม รีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้า “เทอร์มินอล 21” เปิดเผยว่า ปัจจุบันเทอร์มินอล 21 โคราชมีอัตราการเช่าพื้นที่ราว 85% โดยได้รับความสนใจจากผู้เช่ารายใหญ่มากมาย อาทิ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำนวน 8 โรง, ไอซ์สเกต The Rink, สวนสนุก FANPEKKA, สปอร์ตฮอลล์, สปอร์ตเวิลด์ , โฮมโปร ลีฟวิ่ง, ศูนย์อาหาร Pier21 และโซนเครื่องเขียน รวมถึงร้านค้าขนาดใหญ่จากกว่า 200 แบรนด์ชั้นนำ ทั้งไทยและต่างประเทศ และโซน Urbanista Shop ร้านค้าขนาดเล็ก พื้นที่ตั้งแต่ 6 – 20 ตร.ม. จำนวน400 ยูนิต
 
        โดยเทอร์มินอล 21 โคราช พร้อมเปิดให้บริการในปลายปีนี้อย่างแน่นอนโดยล่าสุดบริษัทร่วมเป็นพันธมิตรกับฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งเป็นผู้เช่าหลัก เพื่อเปิดให้บริการฟู้ดแลนด์ สาขาเทอร์มินอล 21 โคราช ในปลายปีนี้ ซึ่งที่นี่จะเป็นฟู้ดแลนด์สาขาแรกในภาคอีสาน
 
       ด้านนายสมศักดิ์ ตีระพัฒนกุล ประธานบริหาร บริษัท ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต จำกัด กล่าวว่า บริษัทใช้งบลงทุนกว่า 200 ล้านบาทสำหรับการขยายสาขาฟู้ดแลนด์ สาขาเทอร์มินอล 21 โคราช บนพื้นที่ 2.5 พันตารางเมตร รองรับกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในเทอร์มินอล 21 โคราชทั้งที่อยู่ในจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียง โดยนโยบายของฟู้ดแลนด์ ในการขยายธุรกิจใน 5 ปีนับจากนี้ จะเพิ่มความเข้มข้นให้มากขึ้นเพื่อขยายฐานลูกค้าใหม่และรักษาฐานลูกค้าเก่า โดยเฉพาะตลาดหัวเมืองสำคัญในจังหวัดต่าง ๆ ที่มีศักยภาพ
 
        “เป้าหมายของบริษัทคือการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่ยอมรับและชื่นชอบในวงกว้าง โดยใช้ประสบการณ์ที่มีกว่า 40 ปี นอกจากนี้เพื่อรองรับการแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้นในปัจจุบัน ทำให้บริษัทต้องพัฒนาและสร้างสรรค์ธุรกิจและแนวคิดใหม่ๆ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด นอกเหนือจากคุณภาพและบริการ โดยฟู้ดแลนด์ เทอร์มินอล 21 โคราชถือเป็นหนึ่งในคำตอบของการพัฒนาเพื่อนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้กับลูกค้า”
 
        ทั้งนี้บริษัทตั้งเป้าหมายที่จะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการในฟู้ดแลนด์ เทอร์มินอล 21 โคราช ราว 5,000-6,000 คนต่อวัน และบริษัทมีแผนขยายสาขาใหม่เพิ่มขึ้นอีก 1 แห่งในปีนี้ จากก่อนหน้านี้ที่ขยายสาขาใหม่ไปแล้ว 2 แห่ง คือ เดอะ สตรีท รัชดา , เดอะ ไบร์ท พระราม 2 โดยเทอร์มินอล 21 โคราช ถือเป็นสาขาที่ 3 และจะขยายสาขาที่ 4 ในย่านพระราม 3 ในปลายปีนี้ด้วย โดยบริษัทตั้งเป้าหมายที่จะขยายสาขาเพิ่มขึ้น 2-3 แห่งต่อปีทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด และคาดว่าภายใน 3-5 ปีนับจากนี้จะมีสาขารวมไม่ต่ำกว่า 30 แห่ง จากปัจจุบันที่มีสาขารวม 18 แห่ง และมีรายได้ราว 1 หมื่นล้านบาท
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555

ที่เดินเข้าไปกินเทมปุระร้านนี้เพราะสะดุดกับคำว่า ‘เมนไทโกะ’ ไม่อั้น!

เราก็ชอบซะด้วย เลยเข้าไปลอง ซึ่งเทมปุระเองก็อร่อยมากด้วย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com