Terminal21 ปลื้มยอดจองโคราชพุ่ง จับมือ ฟู้ดแลนด์ ผุดสาขาแรกอีสาน

Terminal21 ปลื้มยอดจองโคราชพุ่ง จับมือ ฟู้ดแลนด์ ผุดสาขาแรกอีสาน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 03 May 2016   12:38
 
        สยาม รีเทล ปลื้มยอดจองเทอร์มินอล 21 โคราชพุ่งกว่า 85% แบรนด์ยักษ์แห่จองพื้นที่เพียบ มั่นใจเปิดเป็นทางการปลายปี 59 แน่นอน ล่าสุดจับมือฟู้ดแลนด์ เปิดสาขาแรกด้วยงบลงทุนกว่า 200 ล้านบาท รองรับแม่บ้านยุคใหม่ พร้อมเดินหน้าขยายสาขาเพิ่มเป็น 30 แห่ง ดันรายได้ทะลุหมื่นล้านบาทใน 3-5 ปี
 
        นายประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม รีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้า “เทอร์มินอล 21” เปิดเผยว่า ปัจจุบันเทอร์มินอล 21 โคราชมีอัตราการเช่าพื้นที่ราว 85% โดยได้รับความสนใจจากผู้เช่ารายใหญ่มากมาย อาทิ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำนวน 8 โรง, ไอซ์สเกต The Rink, สวนสนุก FANPEKKA, สปอร์ตฮอลล์, สปอร์ตเวิลด์ , โฮมโปร ลีฟวิ่ง, ศูนย์อาหาร Pier21 และโซนเครื่องเขียน รวมถึงร้านค้าขนาดใหญ่จากกว่า 200 แบรนด์ชั้นนำ ทั้งไทยและต่างประเทศ และโซน Urbanista Shop ร้านค้าขนาดเล็ก พื้นที่ตั้งแต่ 6 – 20 ตร.ม. จำนวน400 ยูนิต
 
        โดยเทอร์มินอล 21 โคราช พร้อมเปิดให้บริการในปลายปีนี้อย่างแน่นอนโดยล่าสุดบริษัทร่วมเป็นพันธมิตรกับฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งเป็นผู้เช่าหลัก เพื่อเปิดให้บริการฟู้ดแลนด์ สาขาเทอร์มินอล 21 โคราช ในปลายปีนี้ ซึ่งที่นี่จะเป็นฟู้ดแลนด์สาขาแรกในภาคอีสาน
 
       ด้านนายสมศักดิ์ ตีระพัฒนกุล ประธานบริหาร บริษัท ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต จำกัด กล่าวว่า บริษัทใช้งบลงทุนกว่า 200 ล้านบาทสำหรับการขยายสาขาฟู้ดแลนด์ สาขาเทอร์มินอล 21 โคราช บนพื้นที่ 2.5 พันตารางเมตร รองรับกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในเทอร์มินอล 21 โคราชทั้งที่อยู่ในจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียง โดยนโยบายของฟู้ดแลนด์ ในการขยายธุรกิจใน 5 ปีนับจากนี้ จะเพิ่มความเข้มข้นให้มากขึ้นเพื่อขยายฐานลูกค้าใหม่และรักษาฐานลูกค้าเก่า โดยเฉพาะตลาดหัวเมืองสำคัญในจังหวัดต่าง ๆ ที่มีศักยภาพ
 
        “เป้าหมายของบริษัทคือการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่ยอมรับและชื่นชอบในวงกว้าง โดยใช้ประสบการณ์ที่มีกว่า 40 ปี นอกจากนี้เพื่อรองรับการแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้นในปัจจุบัน ทำให้บริษัทต้องพัฒนาและสร้างสรรค์ธุรกิจและแนวคิดใหม่ๆ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด นอกเหนือจากคุณภาพและบริการ โดยฟู้ดแลนด์ เทอร์มินอล 21 โคราชถือเป็นหนึ่งในคำตอบของการพัฒนาเพื่อนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้กับลูกค้า”
 
        ทั้งนี้บริษัทตั้งเป้าหมายที่จะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการในฟู้ดแลนด์ เทอร์มินอล 21 โคราช ราว 5,000-6,000 คนต่อวัน และบริษัทมีแผนขยายสาขาใหม่เพิ่มขึ้นอีก 1 แห่งในปีนี้ จากก่อนหน้านี้ที่ขยายสาขาใหม่ไปแล้ว 2 แห่ง คือ เดอะ สตรีท รัชดา , เดอะ ไบร์ท พระราม 2 โดยเทอร์มินอล 21 โคราช ถือเป็นสาขาที่ 3 และจะขยายสาขาที่ 4 ในย่านพระราม 3 ในปลายปีนี้ด้วย โดยบริษัทตั้งเป้าหมายที่จะขยายสาขาเพิ่มขึ้น 2-3 แห่งต่อปีทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด และคาดว่าภายใน 3-5 ปีนับจากนี้จะมีสาขารวมไม่ต่ำกว่า 30 แห่ง จากปัจจุบันที่มีสาขารวม 18 แห่ง และมีรายได้ราว 1 หมื่นล้านบาท
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com