"ศุภาลัย" รุก ชลบุรี-ระยองต่อเนื่อง เปิด 4 โครงการ 3,660 ล้าน ตุนที่ดินเพิ่ม 5 แปลง

"ศุภาลัย" รุก ชลบุรี-ระยองต่อเนื่อง เปิด 4 โครงการ 3,660 ล้าน ตุนที่ดินเพิ่ม 5 แปลง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 05 May 2016   07:46
 
 

 

        ศุภาลัยเล็งตลาดอสังหาฯตะวันออกไปได้สวยเปิดเพิ่ม 2 โครงการเมืองชลฯ คอนโด“ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ชลบุรี” และทาวน์โฮม “ศุภาลัย เบลล่า พัทยา” พร้อมวางแผนเปิดในจ.ระยองอีก 2 โครงการ ชี้แนวโน้มภาคตะวันออกประชากรเพิ่ม เตรียมที่ดิน 5แปลงบุกแนวราบต่อเนื่องปี’60

 

        นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า
 
        บริษัทเตรียมเปิด 2 โครงการใหม่ในจังหวัดชลบุรี เดือนพ.ค.นี้ ได้แก่
 
        คอนโดมิเนียมศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ชลบุรี มูลค่า 1,100 ล้านบาททำเลบนถ.สุขุมวิท อ.เมืองชลบุรี
 
        ทาวน์เฮาส์ ศุภาลัย เบลล่า พัทยาทำเลซ.พรประภานิมิต 13 มูลค่า 410 ล้านบาท
 
        นอกจากนี้ ยังมีอีก 2 โครงการในจังหวัดระยองที่มีแผนเปิดตัวในปีนี้มูลค่า 2,150 ล้านบาท

 

        โดยบริษัทเลือกลงทุนในจังหวัดชลบุรีและระยองอย่างต่อเนื่องเพราะเป็นจังหวัดที่มีประชากรแฝงเข้ามาทำงานจำนวนมากเนื่องจากมีแหล่งงานคือนิคมอุตสาหกรรม โดยเฉพาะจ.ชลบุรี มีประชากร 1.46 ล้านคน ประชากรแฝงที่มาทำงานระยะยาว 7.6 แสนคน และมีการเพิ่มขึ้นของประชากรย้ายเข้าอยู่ใหม่สูงปีละ 3.5 หมื่นคน ถือว่าสูงที่สุดในประเทศไทย
 
        ดังนั้นศุภาลัยมีการลงทุนต่อเนื่องจากปัจจุบัน มีการลงทุนในจ.ชลบุรีและระยอง 8 โครงการมูลค่า 7,620 ล้านบาท ปี 2559 วางแผนเปิดตัว 4 โครงการ มูลค่า 3,660 ล้านบาท และปี 2560ได้เตรียมแปลงที่ดินไว้ 5 แปลงในจ.ชลบุรีทั้งหมดเตรียมพัฒนาเป็นโครงการแนวราบ มูลค่ารวม 2,500 ล้านบาท

 

        “หลายคนห่วงภาวะโอเวอร์ซัพพลายในตลาดต่างจังหวัดแต่จังหวัดชลบุรีถ้าไม่นับพัทยา ถือว่ากำลังซื้อยังดีอยู่ไม่มีลักษณะโอเวอร์ซัพพลายเลย เช่น ในอ.เมืองชลบุรี อ.ศรีราชา ยังมีการพัฒนาโครงการสม่ำเสมอและขายได้
 
        ล่าสุดศุภาลัยเปิดโครงการบ้านเดี่ยว-บ้านแฝดศุภาลัย วิลล์ ชลบุรี พื้นที่ 46 ไร่ ผ่านไป 10 เดือนมียอดขายแล้ว 50% ซึ่งเร็วกว่าปกติที่โครงการไซซ์นี้มักจะใช้เวลาขายทั้งโครงการประมาณ3 ปี” นายไตรเตชะกล่าว
 
 

        

        สำหรับรายละเอียดโครงการ “ศุภาลัยซิตี้ รีสอร์ท ชลบุรี” มูลค่า 1,100 ล้านบาทที่ดินขนาด 6 ไร่ ทำเลริมถ.สุขุมวิท ห่างจากรพ.ชลบุรี 250 เมตร และห่างจากเซ็นทรัล ชลบุรี 2.5 กม. ออกแบบ1 อาคาร สูง 25 ชั้น จำนวน 586 ยูนิต แบบห้องสตูดิโอและ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 28-42 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ที่จอดรถ สวนชั้นล่างและชั้น 22สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส วิวจากชั้น 9 ขึ้นไปสามารถมองเห็นทะเลและเขาเขียว
        
        พรีเซลวันที่ 14-15 พ.ค.นี้ราคาเริ่มต้น 1.19 ล้านบาทพร้อมฟูลลี่เฟอร์นิช หรือเฉลี่ยทั้งโครงการ 5 หมื่นบาท/ตร.ม
 
 
        ด้านโครงการ “ศุภาลัย เบลล่า พัทยา” มูลค่า 410 ล้านบาท ที่ดินขนาด 16 ไร่ จำนวน 191 แปลง ทำเลในซ.พรประภานิมิตร 13 ห่างจากถ.มอเตอร์เวย์1.4 กม. เป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นทั้งโครงการขนาดที่ดินเริ่มต้น 19 ตร.ว. หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท เปิดพรีเซลวันที่ 28-29 พ.ค.59
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com