"วิลล่า คุณาลัย" เดินเกมรุกสู้ศึกแนวราบเต็มกำลัง

"วิลล่า คุณาลัย" เดินเกมรุกสู้ศึกแนวราบเต็มกำลัง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 14 Jan 2021   07:05

BB_20210112_002

        เป็นอีกเจ้าหนึ่งที่เตรียมงัดกลยุทธ์สู้ศึกแนวราบแบบเต็มกำลังเลยครับ กับ "วิลล่า คุณาลัย" เพราะเค้าเล็งเห็นว่า Real Demand ยังคงมีอยู่ ทำให้ผู้ประกอบการทั้งรายใหญ่ รายกลาง และรายเล็ก หันมาให้ความสำคัญกับตลาดแนวราบมากขึ้น

        ทางนี้เลยปรับกลยุทธ์ให้ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้บริโภค และเตรียมความพร้อมด้านสภาพคล่องเงินสด ที่ปัจจุบันมีอยู่ประมาณ 100 ล้านบาท รวมไปถึงการใช้เครื่องมือทางการเงิน เพื่อรองรับกับแผนการพัฒนาโครงการในอนาคตในอีก 1-2 ปีข้างหน้าด้วยครับ

        แต่เค้าก็ยังคงเตรียมแผนรักษาส่วนแบ่งตลาดจากคู่แข่งย่านบางบัวทองและพื้นที่เขตปริมณฑลด้วยนะ โดยใช้กลยุทธ์ด้านการบริการลูกค้า ราคาขาย รวมไปถึงการพัฒนาโครงการใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลายขึ้นนี่เอง

        ส่วนโซนพื้นที่โครงการเดิมของเค้าที่มีการพัฒนาอยู่แล้ว 2 ทิศรอบกรุงเทพฯ นั้นคือทางทิศตะวันตกของกรุงเทพฯ โซนพื้นที่บางบัวทอง และทิศตะวันออกของกรุงเทพฯ โซนจังหวัดฉะเชิงเทราครับ ซึ่งทั้ง 2 โซนนี้ก็เห็นว่าประสบความสำเร็จตามเป้าหมายเหมือนกัน

        สำหรับผลประกอบการช่วงปีที่ผ่านมา อัตราการเติบโตของรายได้รวมมีโอกาสแตะระดับ 800 ล้านบาท จากปี 2562 ที่มีรายได้ 652.67 ล้านบาท โดยช่วง 9 เดือนแรกของปี 2563 มีรายได้รวมแล้วที่ 497.74 ล้านบาท ส่วนช่วงไตรมาส 4/2563 เป็นช่วงไฮซีซั่นของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์นั้น เค้ามียอด Presale ไปกว่า 300 ล้านบาทครับ

        ในแง่ของการทำยอดขายช่วงปลายปี 2563 สำหรับทางนี้เองก็นับว่าเกินเป้าหมายที่ตั้งไว้ และปัจจุบันก็มีโครงการบ้านพร้อมโอนรวม 200 ล้านบาท และมียอดขายรอโอนในมืออีกมูลค่ารวม 333 ล้านบาท ซึ่งจะทยอยส่งมอบและรับรู้เป็นรายได้ในปี 2564 ทั้งหมดครับผม

 

Tag : วิลล่า คุณาลัย |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำความรู้จัก "Hampton Sriracha By Origin & Dusit" ที่มาพร้อมการลงทุนแบบ Investment Property

แต่ก่อนเราอาจจะรู้จักภาคตะวันออก พวกชลบุรี ระยอง ฉะเฉิงเทรา เป็นเมืองท่องเที่ยว มีทะเล มีภูเขา มีสถานที่พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติใกล้ ๆ กรุงเทพ แต่ทุกวันนี้ ภาพจำของจังหวัดที่ผมกล่าวถึง กำลังถูกเพิ่มให้กลายเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษ เพิ่มขึ้นมานอกเหนือจากกเมืองท่องเที่ยว

Atmoz แจ้งวัฒนะ คอนโดที่คนอยากเช่า "รอ" คนอยากซื้อ

'คอนโดเราสร้างเสร็จช่วงกลางปีหลังโควิด ตอนนี้โอนไปแล้วมากกว่า 80%' 'ตอนนี้มีคนลงทะเบียนรอเช่าห้องไว้หลายคน แต่น้อยกว่าคนปล่อยเช่า เลยต้องรอให้คนซื้อห้องก่อนแล้วค่อยเช่าต่อ!!!'

"Supalai Prime Rama 9" คอนโดสุดไพร์ม ราคาจับต้องได้ แห่งย่านพระราม 9

"โห อย่างกับ Low rise แถวสุขุมวิทตอนต้นเลย!!" เป็นคำที่หล่นออกมา ทันทีที่ผมย่างก้าวเข้าไปภายในอาณาเขตของโครงการ "Supalai Prime Rama 9"


ติดดอยโร้ดทู

“นิช ไพรด์ เตาปูน-อินเตอร์เชนจ์” 1 ก้าวจากรถไฟฟ้าสู่คอนโดส่วนกลาง 30 ชั้น!!!

ย้อนกันไปเมื่อสองปีที่แล้ว ผมได้มีโอกาสมาเปิดตัวโครงการ “นิช ไพรด์ เตาปูน-อินเตอร์เชนจ์” แล้วครั้งนึง ตอนนั้นทึ่งมากนะที่เค้าบอกว่าจะมีส่วนกลางให้ถึง 30 ชั้น

แอบย่อง ส่องคอนโดรถไฟฟ้าสายสีทอง "คลองสาน" สถานีนี้ไม่ธรรมดา

หลังจากที่พาทุกคนไปสำรวจทำเลสายสีทอง ช่วงสถานีเจริญนครไปแล้ว ผมขอพาทุกคนเขยิบมาอีกนิด(แค่นิดเดียวจริง ๆ )ที่ "สถานีคลองสาน" กันบ้างดีกว่า

แวะดูคอนโด “สถานีเจริญนคร” สายสีทองต้องมาแล้ว!

หลังจากที่รถไฟฟ้าสายสีทองเปิดวิ่งกันไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ผมเองก็ไม่พลาดขอแวะไปลองนั่งเจ้ารถไฟฟ้าคันกระปุ๊กกระปิ๊กนี้หน่อยครับ ว่าแต่คอนโดแถวนั้นมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนะ


ติดดอยสไตล์

7 เรื่องต้องรู้เกี่ยวกับหุ้น "OR" ที่มาแห่งความแมส IPO ที่ร้อนแรงแห่งปี 2564

ตอนนี้ประเด็นร้อนในแวดวงการลงทุนของบ้านเราหนีไม่พ้นประเด็นของเรื่อง "หุ้น OR" จากทาง ปตท. ครับ ต่อให้เป็นรายเล็กรายใหญ่ต่างก็แย่งชิงกันเพื่อที่จะได้เป็นเจ้าของหุ้นตัวนี้กันแบบกระหน่ำ

รําลึกความหลัง "ขนมปังฝรั่งเศส The Baguette"

ผมรู้จักร้านนี้ครั้งแรกเมื่อ 18 ปีก่อน เพื่อนที่เป็นคนหัวหินโดยกำเนิดเป็นคนพามา (เป็นการเที่ยวหัวหินครั้งแรกในชีวิต)

ส่องดีลเด็ดโค้งสุดท้าย ก่อนเกลี้ยงแผง "Chewathai Residence Asoke"

อาจจะนับได้ว่าเป็นช่วงโค้งสุดท้ายแล้วกับ "Chewathai Residence Asoke" เพราะเหลือไม่กี่ห้องแล้วจริงๆ มีแฟนเพจสนใจ สอบถามมาเป็นระยะๆ

เตรียมตัวใช้!!! 10 โปรเจกต์รัฐบาลในกรุงเทพฯ ปี 2564

ต้นปีแบบนี้... สิ่งหนึ่งที่เรามักจะได้เห็นกันก็คือแผนพัฒนาโครงการใหม่ ๆ ของทั้งทางภาครัฐและเอกชน ซึ่งบางโครงการก็อาจจะหยุดชะงักไปจากสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น

James Boulangerie จอง 2 เดือน กิน 2 นาที

ได้แค่ 6 ชิ้น เพื่อนแบ่งมาให้ 1 ชิ้น แบบเพลน ไม่รู้ใครคิดยังไง แต่ผมชอบมากกกก อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกิน

5 เหตุผลที่ห้ามพลาด "Bridgerton" เรื่องอื้อฉาวดงผู้ดี สู่ซีรีส์รักโรแมนติกสุดประทับใจ

ผมมีโอกาสได้ดูเมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมติดงอมแงมและดูจบรวดเดียว 8 ตอน!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com