นายณ์ เอสเตท เปิดโมเดลใหม่ "หมู่บ้านไร้ รปภ." ย่านราชพฤกษ์

นายณ์ เอสเตท เปิดโมเดลใหม่ "หมู่บ้านไร้ รปภ." ย่านราชพฤกษ์

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 13 May 2016   12:23
 
        นายณ์ เอสเตท พัฒนาโครงการ "เฌอคูน ราชพฤกษ์-สาทร" ทาวน์โฮมใช้เทคโนโลยีดูแลหมู่บ้านแทน รปภ. ประหยัดค่าส่วนกลาง ด้านแผนงานบริษัทปีนี้เปิดโครงการหรูเพิ่ม 2 โครงการ แย้มสนใจพัฒนาคอนโดฯ ปี’60 เตรียมปรับพื้นที่อาคารสีบุญเรือง ย่านสีลม ขึ้นออฟฟิศบิลดิ้งใหม่ 1 แสนตร.ม.
 

        นายสุธี ลิมปนชัยพรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด ในเครือนารายณ์ พร็อพเพอร์ตี้ เปิดเผยว่า

 
        บริษัทเปิดพรีเซลโครงการ เฌอคูน ราชพฤกษ์-สาทร มูลค่า 500 ล้านบาท เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น บนพื้นที่ 7 ไร่ จำนวน 70 ยูนิต ทำเล ถ.สวนผัก ย่านราชพฤกษ์ หลังเปิดพรีเซลตั้งแต่เดือน พ.ย.58 ได้รับการตอบรับที่ดี มียอดขายแล้วกว่า 45% คาดปิดการขายได้ภายในเดือน ส.ค.-ก.ย.59
 
        เฌอคูน ราชพฤกษ์-สาทร เป็นทาวน์โฮมโครงการแรกของบริษัท มีแนวคิดตอบโจทย์ปัญหาของผู้อยู่อาศัยทาวน์โฮม โดยการใช้เทคโนโลยี Automatic Security Gate แทนการใช้พนักงานรักษาความปลอดภัย (รปภ.) มีการติดตั้งระบบให้ผู้มาเยือนกรอกเลขที่บ้านที่ประตูรั้วหมู่บ้าน จากนั้นระบบจะส่งสัญญาณมายังผู้อาศัยในตัวบ้านเพื่อกดยืนยัน
 
        ซึ่งจะทำให้ลดค่าใช้จ่ายส่วนกลางในการจัดจ้างรปภ.ประมาณ 5-7 หมื่นบาท/เดือน ซึ่งคิดเป็น 50% ของค่าใช้จ่ายส่วนกลางหมู่บ้านทาวน์โฮม และนำค่าใช้จ่ายที่ลดลงนี้เพื่อดูแลคลับเฮาส์-สระว่ายน้ำส่วนกลางแทน
 
        สำหรับรายละเอียดโครงการเฌอคูน เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้นทั้งโครงการ ขนาดที่ดิน 20-30 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 168 ตร.ม. หน้ากว้าง 5 เมตร จอดรถ 2 คัน ฟังก์ชันสามารถเลือกแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หรือ 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ (ห้องนอนมาสเตอร์มีวอล์กอินโคลเซ็ต) นอกจากนี้คาดว่าเดือนมิ.ย.59 จะเปิดขายช็อปเฮาส์ 8 ยูนิตด้านหน้าโครงการติดถ.สวนผัก ราคาประมาณ 10 ล้านบาท

        นายสุธีกล่าวว่า ด้านแผนธุรกิจนายณ์ เอสเตท ปี 2559 คาดว่าจะมีการเปิดตัว 2 โครงการในทำเลศูนย์กลางธุรกิจ โดยอาจมีโครงการแนวสูงแห่งแรก เป็นคอนโดฯระดับลักเซอรี่ ราคาขายสูงกว่า 2 แสนบาท/ตร.ม. ส่วนเป้ายอดพรีเซลปีนี้ 1,500 ล้านบาท ใกล้เคียงปี’58 ซึ่งมียอดพรีเซล 1,500-1,800 ล้านบาท
 
        "ปีนี้มองว่าตลาดบน บ้านเดี่ยวกลุ่มราคาสูงกว่า 30 ล้านบาทน่าจะยังไปได้ดี จากยอดขายบริษัทไตรมาสแรกมี 300 ล้านบาท ซึ่งยังใกล้เคียงไตรมาส 4/58 ในขณะที่ตลาดระดับกลางช่วงไตรมาส 2//59 น่าจะตกลง เพราะมาตรการรัฐเพื่อกระตุ้นภาคอสังหาฯได้ผลักดันยอดขายไปแล้วในช่วงไตรมาสแรก ทำให้กำลังซื้อถูกดูดซับไปมาก" นายสุธีกล่าวและว่า

        สำหรับโครงการสำนักงานให้เช่าบนที่ดิน 6 ไร่ บริเวณอาคารสีบุญเรือง ถ.สีลม ของบริษัท สิวะดล จำกัด เป็นโครงการที่นายณ์ เอสเตทร่วมทุนกับบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในสัดส่วน 60:40 เพื่อพัฒนาออฟฟิศบิลดิ้งแห่งใหม่ มีสัญญาเช่าที่ดินจาก บจ.สิวะดลระยะยาว 50 ปี
 
        โดยจะทำการรื้อถอนอาคารสีบุญเรืองและพัฒนาอาคารใหม่ขึ้นแทน คอนเซปต์เบื้องต้นเป็นอาคารสำนักงานเกรดเอ พื้นที่ก่อสร้าง 1 แสนกว่าตร.ม. มีพื้นที่เช่าประมาณ 6 หมื่นตร.ม. สูง 48 ชั้น คาดว่าจะเริ่มรื้อถอนได้ในปี 2560 หลังผู้เช่าในอาคารสีบุญเรืองสามารถย้ายออกแล้วทั้งหมด
 
        ทั้งนี้ บจ.นายณ์ เอสเตท ก่อตั้งมาแล้วกว่า 3 ปี เป้าหมายเพื่อพัฒนาโครงการระดับบนเป็นหลัก ที่ผ่านมามีการเปิดโครงการแล้ว 4 แห่ง ได้แก่ โครงการพาร์ค พรีว่า ถ.เทียมร่วมมิตร บ้านเดี่ยว 3 ชั้น จำนวน 60 หลัง ราคาเริ่ม 34 ล้านบาท มียอดขายแล้ว 95%, โครงการควอเตอร์ ทองหล่อ บ้านเดี่ยว 8 หลัง ราคาเริ่ม 59 ล้านบาท ยอดขาย 100%, โครงการควอเตอร์ 31 และควอเตอร์ 39 รวม 35 ยูนิต ทาวน์โฮมสูง 4 ชั้น ราคาเริ่ม 38 ล้านบาท มียอดขายแล้ว 60% 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com