นายณ์ เอสเตท เปิดโมเดลใหม่ "หมู่บ้านไร้ รปภ." ย่านราชพฤกษ์

นายณ์ เอสเตท เปิดโมเดลใหม่ "หมู่บ้านไร้ รปภ." ย่านราชพฤกษ์

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 13 May 2016   12:23
 
        นายณ์ เอสเตท พัฒนาโครงการ "เฌอคูน ราชพฤกษ์-สาทร" ทาวน์โฮมใช้เทคโนโลยีดูแลหมู่บ้านแทน รปภ. ประหยัดค่าส่วนกลาง ด้านแผนงานบริษัทปีนี้เปิดโครงการหรูเพิ่ม 2 โครงการ แย้มสนใจพัฒนาคอนโดฯ ปี’60 เตรียมปรับพื้นที่อาคารสีบุญเรือง ย่านสีลม ขึ้นออฟฟิศบิลดิ้งใหม่ 1 แสนตร.ม.
 

        นายสุธี ลิมปนชัยพรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด ในเครือนารายณ์ พร็อพเพอร์ตี้ เปิดเผยว่า

 
        บริษัทเปิดพรีเซลโครงการ เฌอคูน ราชพฤกษ์-สาทร มูลค่า 500 ล้านบาท เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น บนพื้นที่ 7 ไร่ จำนวน 70 ยูนิต ทำเล ถ.สวนผัก ย่านราชพฤกษ์ หลังเปิดพรีเซลตั้งแต่เดือน พ.ย.58 ได้รับการตอบรับที่ดี มียอดขายแล้วกว่า 45% คาดปิดการขายได้ภายในเดือน ส.ค.-ก.ย.59
 
        เฌอคูน ราชพฤกษ์-สาทร เป็นทาวน์โฮมโครงการแรกของบริษัท มีแนวคิดตอบโจทย์ปัญหาของผู้อยู่อาศัยทาวน์โฮม โดยการใช้เทคโนโลยี Automatic Security Gate แทนการใช้พนักงานรักษาความปลอดภัย (รปภ.) มีการติดตั้งระบบให้ผู้มาเยือนกรอกเลขที่บ้านที่ประตูรั้วหมู่บ้าน จากนั้นระบบจะส่งสัญญาณมายังผู้อาศัยในตัวบ้านเพื่อกดยืนยัน
 
        ซึ่งจะทำให้ลดค่าใช้จ่ายส่วนกลางในการจัดจ้างรปภ.ประมาณ 5-7 หมื่นบาท/เดือน ซึ่งคิดเป็น 50% ของค่าใช้จ่ายส่วนกลางหมู่บ้านทาวน์โฮม และนำค่าใช้จ่ายที่ลดลงนี้เพื่อดูแลคลับเฮาส์-สระว่ายน้ำส่วนกลางแทน
 
        สำหรับรายละเอียดโครงการเฌอคูน เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้นทั้งโครงการ ขนาดที่ดิน 20-30 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 168 ตร.ม. หน้ากว้าง 5 เมตร จอดรถ 2 คัน ฟังก์ชันสามารถเลือกแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หรือ 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ (ห้องนอนมาสเตอร์มีวอล์กอินโคลเซ็ต) นอกจากนี้คาดว่าเดือนมิ.ย.59 จะเปิดขายช็อปเฮาส์ 8 ยูนิตด้านหน้าโครงการติดถ.สวนผัก ราคาประมาณ 10 ล้านบาท

        นายสุธีกล่าวว่า ด้านแผนธุรกิจนายณ์ เอสเตท ปี 2559 คาดว่าจะมีการเปิดตัว 2 โครงการในทำเลศูนย์กลางธุรกิจ โดยอาจมีโครงการแนวสูงแห่งแรก เป็นคอนโดฯระดับลักเซอรี่ ราคาขายสูงกว่า 2 แสนบาท/ตร.ม. ส่วนเป้ายอดพรีเซลปีนี้ 1,500 ล้านบาท ใกล้เคียงปี’58 ซึ่งมียอดพรีเซล 1,500-1,800 ล้านบาท
 
        "ปีนี้มองว่าตลาดบน บ้านเดี่ยวกลุ่มราคาสูงกว่า 30 ล้านบาทน่าจะยังไปได้ดี จากยอดขายบริษัทไตรมาสแรกมี 300 ล้านบาท ซึ่งยังใกล้เคียงไตรมาส 4/58 ในขณะที่ตลาดระดับกลางช่วงไตรมาส 2//59 น่าจะตกลง เพราะมาตรการรัฐเพื่อกระตุ้นภาคอสังหาฯได้ผลักดันยอดขายไปแล้วในช่วงไตรมาสแรก ทำให้กำลังซื้อถูกดูดซับไปมาก" นายสุธีกล่าวและว่า

        สำหรับโครงการสำนักงานให้เช่าบนที่ดิน 6 ไร่ บริเวณอาคารสีบุญเรือง ถ.สีลม ของบริษัท สิวะดล จำกัด เป็นโครงการที่นายณ์ เอสเตทร่วมทุนกับบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในสัดส่วน 60:40 เพื่อพัฒนาออฟฟิศบิลดิ้งแห่งใหม่ มีสัญญาเช่าที่ดินจาก บจ.สิวะดลระยะยาว 50 ปี
 
        โดยจะทำการรื้อถอนอาคารสีบุญเรืองและพัฒนาอาคารใหม่ขึ้นแทน คอนเซปต์เบื้องต้นเป็นอาคารสำนักงานเกรดเอ พื้นที่ก่อสร้าง 1 แสนกว่าตร.ม. มีพื้นที่เช่าประมาณ 6 หมื่นตร.ม. สูง 48 ชั้น คาดว่าจะเริ่มรื้อถอนได้ในปี 2560 หลังผู้เช่าในอาคารสีบุญเรืองสามารถย้ายออกแล้วทั้งหมด
 
        ทั้งนี้ บจ.นายณ์ เอสเตท ก่อตั้งมาแล้วกว่า 3 ปี เป้าหมายเพื่อพัฒนาโครงการระดับบนเป็นหลัก ที่ผ่านมามีการเปิดโครงการแล้ว 4 แห่ง ได้แก่ โครงการพาร์ค พรีว่า ถ.เทียมร่วมมิตร บ้านเดี่ยว 3 ชั้น จำนวน 60 หลัง ราคาเริ่ม 34 ล้านบาท มียอดขายแล้ว 95%, โครงการควอเตอร์ ทองหล่อ บ้านเดี่ยว 8 หลัง ราคาเริ่ม 59 ล้านบาท ยอดขาย 100%, โครงการควอเตอร์ 31 และควอเตอร์ 39 รวม 35 ยูนิต ทาวน์โฮมสูง 4 ชั้น ราคาเริ่ม 38 ล้านบาท มียอดขายแล้ว 60% 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

เติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มที่ทุกคนต้องคิดถึง "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ ครีม

บ่ายๆ ง่วงๆ ได้เครื่องดื่มสดชื่นๆ ให้ตาตื่นก็ฟินเหมือนกันนะ ได้ไปลองกันยังครับ "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" เมนูเครื่องดื่มจากคริสปี้ ครีม

เชื่อมั้ยว่า... "เหล็ก" เป็นวัสดุที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลซ้ำแล้วซ้ำอีกมากที่สุดในโลก!!!

ทุกวันนี้บนโลกเรามีวัสดุเป็นล้าน ๆ อย่างที่ถูกนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านการก่อสร้าง อุตสาหกรรม หรืออื่น ๆ อีกเพียบ

ไม่ไป ไม่ได้แล้วจริงๆ กับงาน “The Forestias Story & Beyond" ชั้น 5 สยามพารากอน

เมื่อหลายปีก่อน ผมเคยประทับใจกับการไปเยี่ยมชม Sales Gallery ของโครงการ "The Forestias by MQDC" เนื่องเพราะ การนำเสนอโครงการต่างๆ ทำผ่านเครื่องอุปกรณ์ล้ำสมัย รู้สึกมีอารมณ์ร่วม สนุก และเห็น "ภาพ" หลังโครงการเสร็จได้อย่างดี

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com