แม้โควิดไปจะมา แต่รูปแบบการใช้ชีวิต New Normal ก็ต้องพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับทาง AP ที่เปิดตัว ONE CLICK NEW HOME คลิกจอง “ห้องจริง วิวจริง” แบบเรียลไทม์
ถือเป็นการประเดิมไตรมาสแรกปี 64 ส่งแพลตฟอร์มใหม่ ONE CLICK NEW HOME ปลดล็อคทุกข้อจำกัด ‘เยี่ยมชม – จอง’ บ้านหลังใหม่ ได้เพียงคลิกเดียว
ชู 3 ประสบการณ์พิเศษ TOURLiVE ทัวร์ทุกตารางเมตรในโครงการ ห้องจริง วิวจริงอย่างละเอียดสมจริงที่สุด BOOKLiVE จองยูนิตพิเศษก่อนใครแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง
และ HOTPRiCE การันตีราคาที่ดีที่สุด รวมส่วนลดสูงสุด 30 ล้านบาท เฉพาะลูกค้าที่จองผ่านแพลตฟอร์ม ONE CLICK NEW HOME รับส่วนลด ON TOP เพิ่มสูงสุด 200,000 บาท นำร่อง 12 คอนโดมิเนียม ราคา 1.9 – 20 ล้านบาท ดีเดย์ 1 ก.พ.นี้ รอใช้กันได้เลยคร้าบบบบ
Tag : AP Thai |
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร