ชวนลอง Burn It Online หมดยุคเผากระดาษส่งเงินส่งทองแล้ว!!!!!

ชวนลอง Burn It Online หมดยุคเผากระดาษส่งเงินส่งทองแล้ว!!!!!

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 06 Feb 2021   17:03

P_20210204_BIO_001

 

        เฮลโล่ สวัสดี หนีห่าว... กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับ "ซินแสติดดอย" ที่จะมาบอกเล่าสาระดี ๆ เกี่ยวกับศาสตร์และศิลป์ในการใช้ชีวิตบนดอบให้มีความสุขกัน 55555

        ซึ่งอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้หลาย ๆ คนก็คงนึกถึง วาเลนไทน์ แต่อย่าลืมว่าก่อนหน้าวันแห่งความรักนั้น "ตรุษจีน" ก็รอคิวอยู่ก่อนแล้ว

        ผมเห็นพี่น้องคนไทยเชื้อสายจีนหรือคนจีนที่อยู่ในไทยก็เริ่ม ๆ แพลน จ่าย ไหว้ เที่ยว กันแล้ว โดยเฉพาะการไหว้เนี่ยเคร่งสุด ต้องมีการเตรียมของมงคลที่ต้องการเผากงเต๊กไปให้บรรพบุรุษด้วย

        แต่เดี๋ยวสิ!! ช่วงนี้ที่กรุงเทพเนี่ย ฝุ่นตลบอบอวลเลย ถ้าเราเผากระดาษกันเยอะๆ PM2.5 ก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น และทำให้เกิดผลเสียตามมาแบบไม่จบสิ้นสักที แบบนี้เรามาหาทางออกรับเทศกาลตรุษจีนกันดีกว่า!

        นี่เลย... “Burn It Online” เว็บเผากระดาษออนไลน์ นวัตกรรมใหม่สำหรับลูกหลานยุค 5G ที่ต้องการส่งของให้ถึงบรรพบุรุษแบบรวดเร็วทันใจ แถมไม่มีปัญหาฝุ่นควันกวนใจอีกด้วย

        เมื่อเข้าสู่เว็บแล้ว สิ่งที่เราจะเห็นด้านบนสุดเลยก็คือ ตัวเลขค่า PM2.5 ของกรุงเทพในขณะนี้ โดยเมื่อเรากดเข้าไปตรงเมนูด้านบน ก็จะเข้าสู่เว็บ AirVisual อัตโนมัติ

 

P_20210204_BIO_002

 

        และอย่างที่เห็นเลยครับ คุณภาพอากาศกรุงเทพของเราวันนี้ยังคงเป็น "สีแดง" ถ้าเรายิ่งเผากระดาษกันอีกก็ต้องยิ่งแย่กว่านี้แน่ ๆ ของแบบนี้ต้องเริ่มจากตัวพวกเราเองเนี่ยแหละเนอะ 55555

        หลังจากที่ดูคุณภาพอากาศให้สะเทือนใจกันไปแล้ว ส่วนต่อมาก็จะเป็นหน้าที่หลักของเว็บ “Burn It Online” ที่เพื่อน ๆ สามารถเลือกของมงคลในการเผาได้ตามใจเลย

        โดยทางเว็บยังมีคำเชิญชวนให้พวกเราได้ปลุกจิตสำนึกในตัวอีกรอบด้วยนะ **รักบรรพบุรุษ รักษ์โลก เพื่อคนที่เรารัก เลือกของบูชา 8 อย่าง** แบบนี้ก็ต้องละป่ะ!!!

        ซึ่งเว็บไซต์ก็มีให้เลือกตั้งแต่ของมงคลเบสิค เช่น กระดาษเงินกระดาษทอง ทองคำแท่ง ไปถึงขั้นแอดวานซ์อย่างรถถัง และเรือดำน้ำ 

        และถ้าใครกลัวว่าบนสวรรค์อากง อาม่าจะสำลักฝุ่น PM2.5 อยู่ ก็สามารถเลือกเผาหน้ากากป้องกัน PM2.5 ไปให้ได้เช่นกัน

        พิเศษกว่านั้นผมเห็นมี "หน้ากากขั้นสุด" ให้ดวยนะ แต่ไม่รู้ว่าคำว่าขั้นสุดที่ว่านี่จะสามารถป้องกันไวรัสวายร้ายอย่าง COVID-19 ได้ด้วยหรือเปล่า

        ช่วงปีที่ผ่านมาทั่วโลกมีคนเสียชีวิตจากโควิดไปเป็นล้านคน ไม่รู้ว่าบนสวรรค์จะปลอดภัยดีมั้ย ส่งหน้ากากไปให้บรรพบุรุษไว้ใช้จะได้อุ่นใจเนอะ 

        ทีนี้หลังจากพวกเราเลือกของต่าง ๆ ที่ต้องการเผาได้แล้ว ก็ถึงเวลาใส่ชื่อ-นามสกุล อีเมลต่างๆ รวมถึงคำอธิษฐานลงไป 

 

P_20210204_BIO_003

 

        แค่นี้อากง อาม่าของเราก็จะได้ของมงคลที่พวกเราต้องการให้ท่านได้ใช้แบบไวยิ่งกว่ารอควันลอยขึ้นไปบนท้องฟ้าซะอีก 

        ลืมบอกว่าเพื่อน ๆ สามารถใช้งาน “Burn It Online” ได้ทั้งทางมือถือและคอมพิวเตอร์เลยนะ ซึ่งทางคอมพิวเตอร์จะพิเศากว่าหน่อยตรงที่เพื่อน ๆ สามารถลากสิ่งต่างๆ ไปเผาด้วยตัวเองได้ด้วย

 

P_20210204_BIO_004

 

        ยัง... ยังไม่จบแค่นั้น!!!!! บรรพบุรุษเห็นเรารักโลกกันแล้ว ท่านเองก็ขอมอบความรักคืนให้เราด้วยการให้ “เลขนำโชค” ไปลุ้นพอสนุกกันด้วย 55555

        และนี่ก็คือ “Burn It Online” อีกหนึ่งทางเลือกในการประกอบการไหว้บรรพบุรุษช่วงตรุษจีนที่เข้ากับปัญหาบ้านเมืองเราตอนนี้จริงๆ

        ยิ่งสำหรับชาวคอนโดอย่างพวกเราแล้ว... การจะตั้งเตาเผากระดาษกันก็คงจะเป็นเรื่องยาก เผาออนไลน์เนี่ยแหละ สะดวกสบาย ปลอดภัยดีด้วย

        ว่าแล้วชาวติดดอยทั้งหลายก็อย่าลืมแท็กบอกต่อญาติสนิทมิตรสหาย ให้ลองมาให้บริการเผากระดาษออนไลน์ที่ burn-it-online.herokuapp.com ในช่วงตรุษจีนนี้กันดูล่ะ

        การไหว้ให้ถูกหลักจริง ๆ มันก็อาจจะได้ความมงคลที่มากกว่า แต่ซินแสมองว่าเป้าหมายหลักของการไหว้จริง ๆ มันอยู่ที่เจตนาซะมากกว่า ไว้เจอกันใหม่กับสาระดี ๆ ครั้งหน้า บ๊ายบายยยยยย

 

P_20210204_BIO_005

P_20210204_BIO_006

 

Tag : ตรุษจีน | ซินแสติดดอย |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

เติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มที่ทุกคนต้องคิดถึง "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ ครีม

บ่ายๆ ง่วงๆ ได้เครื่องดื่มสดชื่นๆ ให้ตาตื่นก็ฟินเหมือนกันนะ ได้ไปลองกันยังครับ "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" เมนูเครื่องดื่มจากคริสปี้ ครีม

เชื่อมั้ยว่า... "เหล็ก" เป็นวัสดุที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลซ้ำแล้วซ้ำอีกมากที่สุดในโลก!!!

ทุกวันนี้บนโลกเรามีวัสดุเป็นล้าน ๆ อย่างที่ถูกนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านการก่อสร้าง อุตสาหกรรม หรืออื่น ๆ อีกเพียบ

ไม่ไป ไม่ได้แล้วจริงๆ กับงาน “The Forestias Story & Beyond" ชั้น 5 สยามพารากอน

เมื่อหลายปีก่อน ผมเคยประทับใจกับการไปเยี่ยมชม Sales Gallery ของโครงการ "The Forestias by MQDC" เนื่องเพราะ การนำเสนอโครงการต่างๆ ทำผ่านเครื่องอุปกรณ์ล้ำสมัย รู้สึกมีอารมณ์ร่วม สนุก และเห็น "ภาพ" หลังโครงการเสร็จได้อย่างดี

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com