SPACE ของ "ออกแบบ" กับชีวิตที่ออกแบบได้ ที่ "Knightsbridge Space Ratchayothin"

SPACE ของ "ออกแบบ" กับชีวิตที่ออกแบบได้ ที่ "Knightsbridge Space Ratchayothin"

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : พหลโยธิน 24 / /

27 Feb 2021   15:10

BB_20210224_045

        ต้องยอมรับจริงๆ ว่า การมี SPACE ที่เราสามารถออกแบบได้ตามที่ใจต้องการถือเป็นสิ่งหนึ่งที่ทุกเจเนอเรชั่นให้ความสำคัญมากในยุคนี้สมัยนี้ครับ

        และครั้งนี้ "ออริจิ้น" ก็พาดาราสาวชื่อเก๋อย่าง "ออกแบบ" มารับบทบาทใหม่ในเรื่องราวของชีวิตสาวฟรีแลนซ์สุดอัจฉริยะแสนทะเยอะทะยาน เพื่อสร้างสรรค์ชิ้นงานระดับโลกที่สามารถสร้างรายได้จากงานที่เธอรัก

        ฟังแล้วคงรู้สึกว่าน่าสนใจ แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ เป้าหมายในครั้งนี้ของ "ออกแบบ" คือการเป็น "ดีไซน์เนอร์" สาวออกแบบจิวเวลรี่ระดับโลก โดยใช้พื้นที่ต่างๆ ในห้องตัวเอง เป็นจุดสร้างแรงบันดาลใจ!

        โครงการ "Knightsbridge Space Ratchayothin" กำลังเชื้อเชิญให้เรามาตามติดเรื่องราวของหญิงสาวผู้พร้อมจะทำตามสิ่งที่ฝัน ความอัจฉริยะ สุดทะเยอะทะยาน เพื่อสร้างสรรค์ชิ้นงานระดับโลกใน "SPACE" ของเธอ ซึ่งในครั้งนี้ ความฝันสุดทะเยอทะยานก็กำลังจะส่งไปยังประเทศออสเตรเลียด้วย!

        และโครงการ "Knightsbridge Space Ratchayothin" กำลังตั้งคำถามว่า "SPACE ของเราเป็นอย่างไร" พร้อมให้เราได้เข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศเหล่านั้นได้แล้ววันนี้ที่โครงการ!

        เตรียมมาพบกับ SPACE ที่ไม่ใช่แค่น้องออกแบบ แต่กับ "เรา" เองก็สามารถออกแบบได้ กับคอนโดสูง ติดรถไฟฟ้า ใจกลางรัชโยธิน เพียง 20 ก้าวถึงสถานีรถไฟฟ้าพหลโยธิน 24

        มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้า Sky Infinite Space ขนาดกว่า 1,600 ตร.ม. Double Volume สูง 8 เมตร บนระดับความสูงถึง 137 เมตร ตอบรับทุก Lifestyle สมัยใหม่ Live Eat Health

        Co-working Space พื้นที่ที่ตอบรับการอยู่อาศัย รวมไปถึงการทำงาน

        แค่นึกภาพตามก็รู้สึกเหมือนกับว่า เราจะได้ชมวิวที่ทั้งสวย และสูงที่สุดจากใจกลางรัชโยธิน สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในสเปซส่วนตัวที่แสนคุ้นเคย ราคาเริ่มต้นด้วยตัวเลขสวยๆ 4.99 ล้านบาท!

        กับห้องแบบพิเศษ เป็นเอกลักษณ์ "Duo space" ขนาดห้องสูงถึง 4.2เมตร ห้องสูงโปร่ง ไม่อึดอัด การเพิ่มขึ้นในทุกฟังก์ชั่นการใช้สอย 

        ทุกคนเองก็สามารถเป็นเจ้าของสเปซที่มีความโดดเด่น แปลกใหม่ และแตกต่าง ได้แล้ววันนี้ แค่ คลิกตรงนี้ เพื่อออกแบบสเปซของคุณ! ถ้าไม่อยากพลาดคอนโดที่ดีที่สุดใจกลางรัชโยธิน ก็รีบคลิกกันเล้ยยย

        กระซิบบอกกันก่อนจะได้เริ่มออกแบบว่า 1 มีนาคมนี้ พร้อมเข้าอยู่วันนี้..พร้อมกันทั่วประเทศ NOW SHOWING

        รอติดตามชม บทบาทใหม่ครั้งนี้ของเธอ COMING SOON

BB_20210224_046

BB_20210224_047

BB_20210224_048

BB_20210224_049

#KNIGHTSBRIDGESPACE #SPACE #ออกแบบ #PARKLUXURYPRESENT #NOWSHOWING #ORIGIN

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ

"ORIGIN PLAY SRI LASALLE STATION" สมรภูมิที่ Origin ไม่เคยพ่ายแพ้

ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้

โอนที่ดิน โอนบ้าน มีขั้นตอนยังไง ต้องจ่ายค่าอะไรบ้างนะ?

อีกปัญหากวนใจเวลาซื้อคอนโดก็คือค่าใช้จ่ายที่ต้องเจอเนี่ยแหละ เพราะนอกจากค่าบ้าน ค่าคอนโด ที่เราเห็นค่าตัวอย่างแน่นอนแล้ว ยังมีค่าใช้จ่ายที่เราต้องเสียเพิ่มอีกนะ!!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com