SPACE ของ "ออกแบบ" กับชีวิตที่ออกแบบได้ ที่ "Knightsbridge Space Ratchayothin"

SPACE ของ "ออกแบบ" กับชีวิตที่ออกแบบได้ ที่ "Knightsbridge Space Ratchayothin"

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : พหลโยธิน 24 / /

27 Feb 2021   15:10

BB_20210224_045

        ต้องยอมรับจริงๆ ว่า การมี SPACE ที่เราสามารถออกแบบได้ตามที่ใจต้องการถือเป็นสิ่งหนึ่งที่ทุกเจเนอเรชั่นให้ความสำคัญมากในยุคนี้สมัยนี้ครับ

        และครั้งนี้ "ออริจิ้น" ก็พาดาราสาวชื่อเก๋อย่าง "ออกแบบ" มารับบทบาทใหม่ในเรื่องราวของชีวิตสาวฟรีแลนซ์สุดอัจฉริยะแสนทะเยอะทะยาน เพื่อสร้างสรรค์ชิ้นงานระดับโลกที่สามารถสร้างรายได้จากงานที่เธอรัก

        ฟังแล้วคงรู้สึกว่าน่าสนใจ แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ เป้าหมายในครั้งนี้ของ "ออกแบบ" คือการเป็น "ดีไซน์เนอร์" สาวออกแบบจิวเวลรี่ระดับโลก โดยใช้พื้นที่ต่างๆ ในห้องตัวเอง เป็นจุดสร้างแรงบันดาลใจ!

        โครงการ "Knightsbridge Space Ratchayothin" กำลังเชื้อเชิญให้เรามาตามติดเรื่องราวของหญิงสาวผู้พร้อมจะทำตามสิ่งที่ฝัน ความอัจฉริยะ สุดทะเยอะทะยาน เพื่อสร้างสรรค์ชิ้นงานระดับโลกใน "SPACE" ของเธอ ซึ่งในครั้งนี้ ความฝันสุดทะเยอทะยานก็กำลังจะส่งไปยังประเทศออสเตรเลียด้วย!

        และโครงการ "Knightsbridge Space Ratchayothin" กำลังตั้งคำถามว่า "SPACE ของเราเป็นอย่างไร" พร้อมให้เราได้เข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศเหล่านั้นได้แล้ววันนี้ที่โครงการ!

        เตรียมมาพบกับ SPACE ที่ไม่ใช่แค่น้องออกแบบ แต่กับ "เรา" เองก็สามารถออกแบบได้ กับคอนโดสูง ติดรถไฟฟ้า ใจกลางรัชโยธิน เพียง 20 ก้าวถึงสถานีรถไฟฟ้าพหลโยธิน 24

        มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้า Sky Infinite Space ขนาดกว่า 1,600 ตร.ม. Double Volume สูง 8 เมตร บนระดับความสูงถึง 137 เมตร ตอบรับทุก Lifestyle สมัยใหม่ Live Eat Health

        Co-working Space พื้นที่ที่ตอบรับการอยู่อาศัย รวมไปถึงการทำงาน

        แค่นึกภาพตามก็รู้สึกเหมือนกับว่า เราจะได้ชมวิวที่ทั้งสวย และสูงที่สุดจากใจกลางรัชโยธิน สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในสเปซส่วนตัวที่แสนคุ้นเคย ราคาเริ่มต้นด้วยตัวเลขสวยๆ 4.99 ล้านบาท!

        กับห้องแบบพิเศษ เป็นเอกลักษณ์ "Duo space" ขนาดห้องสูงถึง 4.2เมตร ห้องสูงโปร่ง ไม่อึดอัด การเพิ่มขึ้นในทุกฟังก์ชั่นการใช้สอย 

        ทุกคนเองก็สามารถเป็นเจ้าของสเปซที่มีความโดดเด่น แปลกใหม่ และแตกต่าง ได้แล้ววันนี้ แค่ คลิกตรงนี้ เพื่อออกแบบสเปซของคุณ! ถ้าไม่อยากพลาดคอนโดที่ดีที่สุดใจกลางรัชโยธิน ก็รีบคลิกกันเล้ยยย

        กระซิบบอกกันก่อนจะได้เริ่มออกแบบว่า 1 มีนาคมนี้ พร้อมเข้าอยู่วันนี้..พร้อมกันทั่วประเทศ NOW SHOWING

        รอติดตามชม บทบาทใหม่ครั้งนี้ของเธอ COMING SOON

BB_20210224_046

BB_20210224_047

BB_20210224_048

BB_20210224_049

#KNIGHTSBRIDGESPACE #SPACE #ออกแบบ #PARKLUXURYPRESENT #NOWSHOWING #ORIGIN

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ

"Passion Living Sukhumvit 38" จะใช้ชีวิตติด Passion สไตล์อนันดา ก็ต้องมีคอนโดติด BTS ทองหล่อหลายๆ ตัวหน่อย

"PASSION LIVING" คือชื่อที่อนันดาใช้สำหรับแปะป้ายพื้นที่โครงการครับ

PYNN Pridi 20 (พินน์ ปรีดี 20) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ใกล้ BTS พระโขนง ขีดสุดของความ Privacy เพียง 36 ยูนิต

'PYNN Pridi 20' (พินน์ ปรีดี 20) คอนโดใหม่แถวซอยปรีดีฯ 20 จากภาพที่เห็นตอนเปิดตัว ก็พอทราบแล้วว่าแบรนด์ 'PYNN' เป็นแบรนด์ที่แสนสิริเค้าน่าจะปั้นให้มีจุดเด่นในแง่ของการเป็นคอนโดเล็กๆ ในซอยสงบๆ เน้นความเป็นส่วนตัวสูงและสามารถเลี้ยงสัตว์ได้


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com