MRT : ลุมพินี / /
23 Mar 2021 08:39เมื่อคล้อยสาย ยามบ่ายของวันที่ 22 มีนา ผมมีโอกาสได้มาเยี่ยมชมโครงการคอนโด สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในทำเลใจกลางกรุงอย่าง “เดอะ เชดด์ สาทร1” (The SHADE Sathon1) โครงการคอนโดหลังแรกของสถาพร เอสเตท
เป็นอีกโครงการทำเลดีๆ เพราะตั้งอยู่ในย่านสาทร-พระราม4 ซึ่งเป็นพิกัด Real CBD ตัวโครงการอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินสถานีลุมพินี เพียง 1.3 กิโลฯ ส่วนเรื่องการเดินทางบนท้องถนนเรียกได้ว่าสบายเลยครับ เชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นถนนสาทรใต้ ถนนจันทน์ ถนนอโศก-ดินแดง ถนนพระราม3 ถนนพระราม4 ถนนนางลิ้นจี่ และที่สำคัญยังใกล้กับทางกด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร แถมรายล้อมไปด้วยสถาที่สำคัญทั้งสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาล
โครงการนี้เป็นคอนโดแบบ Low-Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 282 ยูนิตและร้านคัา 4 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 1,300 ล้านบาท พื้นที่โครงการ 2-1-73.4 ไร่ โดยมีแบบห้องให้เลือกตั้งแต่
-1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 28-46.5 ตร.ม.
-2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 52 และ 56 ตร.ม.
-2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 60 ตร.ม.
เดอะ เชดด์ สาทร1 ยังชูจุดเด่นโครงการด้วยการแบ่งเป็น 3 ฟังก์ชั่น ได้แก่ 1.Romantic พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกด้วย Sunset Garden บนดาดฟ้า พร้อมชาร์จพลัง Moonlight Pool สระว่ายน้ำท่ามกลางแสงจันทร์ 2.Energetic เติมพลังชีวิตด้วย Panoramic Fitness ออกกำลังกายพร้อมวิวแสนร่มรื่น พร้อม Muti-Purpose Room 3. Fantasic สะดวกสบายควบคู่ไปกับการรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยล็อบบี้ขนาดใหญ่และมุมพักผ่อนท่ามกลางวิวสวย Co-Inspiration Space พร้อม Smart Locker ล็อคเกอร์อัจฉริยะสำหรับคนยุคไอที และ Recycle Vending Machine เทคโนโลยีการรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อม
โครงการนี้เค้าขายไปแล้ว 2 ใน 3 ถือว่าเกินครึ่งไปแล้วนะ พร้อมจะเปิด Grand Opening ในวันที่ 27-28 มีนาคมนี้แล้วครับ ในราคาเริ่มต้น 3.9 ล้านบาท ทราบมาว่าภายในงานเค้ามีข้อเสนอสุดพิเศษพร้อมรางวัลมากมาย ใครสนใจก็อย่าลืมไปเจอกับเค้าได้นะครับ!!
Tag : The SHADE Sathon1 | เดอะ เชดด์ สาทร1 | สถาพร เอสเตท
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!
โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ
'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ
เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป
ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!
เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ
การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้
ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!