"The Muve Bangna" แบรนด์คอนโดน้องใหม่จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Index Living Mall

"The Muve Bangna" แบรนด์คอนโดน้องใหม่จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Index Living Mall

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : อุดมสุข / /

08 Apr 2021   17:32

F_20210401_004 

        หลังจากที่ผมพาไป "The Muve" แบรนด์ใหม่แกะกล่องจากพี่สิบหมื่น ในทำเล รัชดาและรามฯ มาก่อนหน้านี้แล้ว วันนี้ก็มาถึงคิวของบางนากันแล้วครับ 

        บอกไว้ก่อนว่า ถ้าใครมาอ่านของทำเลนี้เป็นอันแรกแล้วเกิดอาการงงว่า ทำไมถึงไม่มีข้อมูลโครงการเลย ผมคงต้องรีรันอีกหนนะครับว่าตัวแบรนด์ "The Muve" นี่ใหม่ชนิดที่ว่า ทางฝั่งพี่สิบหมื่นยังไม่ได้แง้มข้อมูลและรายละเอียดออกมาเลยเพราะฉะนั้นวันนี้เลยเป็นการสำรวจทำเลรอบๆ โครงการเป็นส่วนใหญ่จ้าา

       ทั้งสองทำเลก่อนหน้าอย่างรัชดาและรามฯ พี่สืบหมื่นก่ออิฐก่อปูนทำเป็นคอนโด Low Rise แต่ตัวบางนายังไม่ได้มีบอกนะว่าจะทำเป็น Low หรือ High แต่ผมคาดเดาว่าเค้าคงสร้างเป็น Low Rise แบบสองทำเลที่ผ่านมานั่นแหละ

        โครงการนี้ตั้งอยู่ที่ซอยบางนา-ตราด37 (ซอยเปรมฤทัย ล็อค10) ต.บางแก้ว อ.บางพลี สมุทรปราการ ซึ่งเดี๋ยวผมจะอธิบายเส้นทางในหัวข้อถัดไปครับ

F_20210401_028

F_20210401_030

        เราเริ่มไปสำรวจโครงการกันเลยดีกว่าครับ ผมจะขอแบกเป็นหัวข้อจะได้เข้าใจกันง่ายๆ เนอะ

        การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

        โครงการไม่ได้อยู่ใกล้รถไฟฟ้านะครับ ต้องจั่วหัวไว้เลย แต่ผมคาดการณ์นะว่าทางโครงการน่าจะมี Shuttle Service ให้ในอนาคตแน่ๆ ซึ่งหากเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสถานีอุดมสุข จะเป็นสถานีที่น่าจะสะดวกที่สุดครับ

        นั่งมาลงที่สถานีอุดมสุขให้ออกที่ทางออก 5 หรือทางออก 3 (ฝั่ง One Udomsuk) ซึ่งบริเวณนี้จะเป็นจุดจอดของวินมอเตอร์ไซต์ ป้ายรถเมล์ และรถแท็กซี่ ครับ ซึ่งใครใช้รถไฟฟ้าในการเดินทาง จะต้องมีโอกาสได้ใช้บริการเหล่านี้กันอย่างแน่นอน เพราะตัวโครงการยังไปต่ออีกไกลเลยครับ

F_20210401_035

        การเดินทางด้วยรถสาธารณะอื่นๆ

        จากรถไฟฟ้า หากจะไปที่ตัวโครงการเราจำเป็นต้องใช้รถโดยสารสาธารณะอื่นๆ อีกหนึ่งต่อนะครับ ซึ่งก็อย่างที่ผมกล่าวไปด้านบนคือ บริเวณทางออก3และ5 ของสถานีอุดมสุขจะเป็นจุดจอดของวินมอเตอร์ไซต์ ป้ายรถเมล์ และรถแท็กซี่

       หากต่อด้วยรถประจำทาง(รถเมล์) ให้นั่งไปลงที่ป้าย Index Livingmall Bangna ซึ่งหากขึ้นรถเมล์ที่ One Udomsuk จะมีสายรถที่วิ่งผ่านดังนี้ สาย 48, สาย 2, สาย 46, สาย 23, สาย 139, สาย 132, สาย 180

        หรือหากใช้บริการเหล่าฮีโร่กั๊กส้ม หรือวินมอเตอร์ไซต์ก็ต้องเพิ่มราคากันมาหน่อยครับ แต่หากเร่งรีบเหล่าพี่สุชาติจะคอยจอดให้บริการอยู่ไม่ขาดสายแน่นอน นอกจากนี้ยังมีขบวนรถแท็กซี่รอจอดรับตรงนี้ด้วยครับ สะดวกมากๆ

        การเดินทางด้วยรถส่วนตัว

        ขับเลียบถนนสุขุมวิทตามทางรถไฟฟ้า BTS มาเรื่อยๆ จะเจอกับแยกบางนา จากนั้นให้เลี้ยวเข้าสู่บางนา-ตราด หรือขับตรงมาเรื่อยๆ ราวๆ 3 กิโลฯ นิดๆ เราจะจะเจอกับเซ็นทรัล บางนา และ บิ๊กซี บางนา ก่อนซึ่งยังไม่ใช่ที่หมายนะครับ ต้องมุ่งหน้าตรงมาอีก ประมาณ 2 กิโลฯ นิดๆ จะเจอ Index Livingmall Bangna ซึ่งตั้งอยู่ปากซอย ซอยบางนา-ตราด37 แบบพอดิบพอดี

        ให้เลี้ยวเข้าไปขับตรงไปเรื่อยๆ สุดซอยจะมีทางให้เลี้ยวขวา ขับไปอีกนิดจะเจอกับโรงเรียนประชาคมนานาชาติ ซึ่งตัวโครงการ The Muve Bangna จะอยู่ถัดไปจากโรงเรียนแค่ 270 เมตรเท่านั้นครับ ซึ่งนอกจากเส้นทางที่ผมแนะนำแล้ว ทางโครงการยังสามารถใช้ทางพิเศษสาย S1และทางพิเศษบูรพาวิถี ได้ด้วยครับเดินทางไม่ยากเลย แถมยังเดินทางไปชลบุรีง่ายอีกด้วย

F_20210401_005

F_20210401_007 (2)

F_20210401_010

F_20210401_015

F_20210401_018

        ห้างสรรพสินค้าและร้านรวง

        จากหัวข้อด้านบน หากทุกคนเดินทางมาในเส้นทางเดียวกับผม (บางนา-ตราด) เส้นนี้จะละลานตาไปด้วยห้างร้าน และตลาดขนาดย่อมเลย

        ในรัศมีโครงการจะมีห้างใหญ่ที่พี่สิบหมื่นเค้าชูโรงบอกพิกัดว่า 5 นาทีจากโครงการ นั่นก็คือเซ็นทรัล พลาซ่า บางนา นั่นเอง ซึ่งตรงนี้จะมีห้างร้านติดๆ อย่างบิ๊กซี บางนา นั่นเองครับ

        ตัวโครงการตั้งอยู่ภายในซอยบางนา-ตราด37 ซึ่งบริเวณปากซอยจะมี Index Livingmall ที่ล่าสุด Tops Supermarket เพิ่งจะไปเปิดทำการใน Index เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมานี้เอง 

        นอกจากนี้ภายในซอยบางนา-ตราด37 จะมีร้านอาหารแบบเป็นซุ้มตลอดทาง เป็นเหมือนศูนย์อาหาร Outdoor ย่อมๆ ครับ เพราะในซอยนี้มีสำนักงานตั้งอยู่พอประมาณ ดังนั้นจึงเป็นซอยที่คลาคล่ำไปด้วยอาหารการกิน และจะมีร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่น จะตั้งอยู่บริเวณหัวมุมซอยด้วยครับ ซึ่งติดๆ กันเป็นร้านยาด้วย ครบทุกปัจจัย 4 ของชีวิตไปเลย อิอิ

F_20210401_020

F_20210401_019

F_20210401_023

        สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

        ซอยนี้คึกคักเลยครับ ไม่เปลี่ยวเหงา ตลอดซอยจนมาถึงตัวโครงการมีของกิน มีร้านสะดวกซื้อมากมาย ลูกบ้านของ The Muve Bangna จะมีเพื่อนบ้านเป็นโรงเรียนนานาชาติ ICS (ประชาคมนานาชาติ), Index Livingmall, SC Group ฯลฯ 

        ออกจากซอยมาจะเจอกับป้ายรถเมล์ที่มีสะพานลอย หากเราเดินข้ามสะพานลอยไปอีกฟาก ตรงนั้นก็จะมีสำนักงานเช่นกันครับ ข้าวกันจะมีตลาดของกินย่อมๆ ตั้งเรียงรายอยู่ ถัดไปหน่อยคือโรงพยาบาลวัทธนเชฏฐ์ อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ โรงพยาบาล WIH ครับ เท่าที่สังเกตตลอดถนนเส้นนี้จะมีสำนักงานใหญ่ๆ ตั้งอยู่ประปราย และมีคนอยู่กันเยอะมากๆ 

F_20210401_024

F_20210401_025

        สรุป

        ทำเลโดยรอบโครงการไม่ขี้ริ้วขี้เหร่นะครับ ไม่เงียบไม่เหงา คนอยู่เยอะ มีสำนักงานใหญ่ๆ ก็เพียบ ร้านรวงมีเยอะมาก ไม่เหงา ใกล้แบบเดินไปกินได้ทุกวัน เบื่อๆ อยากไปเดินห้างเซ็นทรัล บางนา ก็อยู่ไม่ไกลมาก เดินทางไม่ยากใช้ได้ทั้ง ถนนบางนา-ตราด, ทางพิเศษสาย S1, และทางพิเศษบูรพาวิถี 

        เดินทางด้วยรถสาธารณะสะดวก มีป้ายรถเมล์อยู่ปากซอยเลย อาจจะมีข้อเสียหน่อยตรงที่ค่อนข้างไกลจากรถไฟฟ้ามาหน่อย แต่ผมคิดว่าทางโครงการน่าจะมี Shuttle Service ให้นะ อันนี้ต้องรอเค้าแง้มข้อมูลมาอีกทีนะครับ

        ผมมองว่าพี่สิบหมื่นน่าจะเข้ามาเจาะกลุ่มลุกค้าที่ทำงานในย่านนี้แหละ (มีสำนักงานเยอะ) ใครที่อยากลงทุนผมทำเลนี้ผมว่าก็น่าสนนะ เชื่อว่ามีคนรออยู่เยอะเลยแหละ

        ปัจจุบันบางนาไม่ใช่พื้นที่ไกลปืนเที่ยง อย่าแหยมไปนะครับผมมองว่าอนาคตบางนาจะสดใสกว่านี้แน่นอน สังเกตได้จากบรรดาสำนักงาน โรงเรียนนานาชาติ โครงการแนวราบแนวสูง เริ่มมาจับทำเลแถวนี้เพิ่มขึ้นทำเลนี้น่าจะปังได้มากกว่านี้แน่นอน

        เอาเป็นว่าใครสนใจลองทักแอดมินได้นะครับ หรือจะไปลงทะเบียนขอส่วนลดไว้ก่อนก็ได้ ไม่แน่ใจว่าตอนนี้มีส่วนลดให้ 20,000 บาทด้วยนะ เอาเป็นว่าใครสนใจต้องรีบช่วงชิงครับ ในระหว่างที่ยังมีส่วนลดอยู่อย่างนี้ต้องไวนิดนึงนะ ผมทิ้งลายแทงไว้ให้ ถ้าสนจริงๆ ไปลงทะเบียนไว้ก่อนดีกว่าครับ คลิกลงทะเบียน

F_20210401_006

F_20210401_008

F_20210401_011

F_20210401_013

F_20210401_016

F_20210401_017

F_20210401_034

 

 

Tag : The Muve Bangna | Sansiri | แสนสิริติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับห้อง 2 BR ใหม่ ราคาสมเหตุผลบนทำเล Freehold ติดถ.พระรามสี่

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับคอนโด Freehold บน ถ.พระรามสี่-สาทร พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ 2 BR ราคาสมเหตุผลบนทำเลติดถนนใหญ่

"Flexi สาทร-เจริญนคร" คอนโดแต่งครบ 1 สถานีถึงสาทร ตื่นสายให้โลกอิจฉา ในราคาสบายกระเป๋า

"สาทร" เป็นชื่อทำเลที่ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะนี่คือ CBD ของกรุงเทพอย่างแท้จริง อุดมไปด้วยแหล่งทำงานมากมาย ตึกสูง ออฟฟิศต่างๆ แทบจะเต็มพื้นที่ไปทุกอณู ทุกตารางนิ้วมีค่าดั่งทอง

"The Crest Park Residences" คอนโดวิวสวน 700 ไร่ ใกล้ Interchange Station รถไฟฟ้า 2 สาย หรูที่สุดแห่งใจกลางห้าแยกลาดพร้าว

"The Crest Park Residences" คอนโดในฝันของใครหลายคนที่ชื่นชอบ ทำเลลาดพร้าว+ความลักซ์ชัวรี่ ที่เปิดขายพรีเซลเมื่อราว 2 ปีก่อน ตอนนี้สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วนะ


ติดดอยโร้ดทู

"Nue Core Khu Khot Station" คูลครบ...ณ คูคตมหานคร

ความเป็นคอนโดคูลๆ อ่ะเนอะ พอ Sold out ไปแล้วจะปล่อยให้เสียเวลาไปทำไม ปล่อยเฟสใหม่สิคร้าบบบบ

"So Origin Siriraj (โซ ออริจิ้น ศิริราช)" คอนโดอนาคตขวัญใจคุณหมอ ใกล้ศิริราช และ MRT ไฟฉาย

ผ่านปีใหม่มาไม่ทันไร มีโอกาศได้ไปกระทบไหล่ทำเลโครงการจากออริจิ้นอีกแล้ว ครั้งนี้เป็นทำเลขวัญใจคุณหมอละบุคลากรจากศิริราชมั๊กๆ กับโครงการ So Origin Siriraj (โซ ออริจิ้น ศิริราช) นั่นเอง จริงต้องบอกก่อนนิดนึงว่าโครงการนี้เค้าเป็น New project launch ของปีที่แล้วนะครับ แต่เพิ่งมาล้อมรั่วเมื่อไม่กี่วันก่อนนี้เอง

"FYNN Asoke" คอนโดที่มีโอเอซิสน้อยในโครงการ และสวนหลังบ้านขนาดใหญ่ชื่อ "เบญจกิตติ"

ความรู้สึกแรกของผมตอนยืนอยู่ในโครงการ "FYNN Asoke" คือ...เหมือนไม่ได้อยู่อโศก!


ติดดอยสไตล์

ให้วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงาเพราะเรามาเป็นคู่ กับเครื่องดื่ม 2 เมนูใหม่ "LOVE BETTER PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ครีม

คริสปี้ ครีม เค้ามีเมนูใหม่อีกล้าววว เป็นเมนูที่ออกมาต้อนรับวาเลนไทน์ กับ "LOVE BETTER PERFECT TOGETHER" ให้วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงาเพราะเรามาเป็นคู่ กับเครื่องดื่ม 2 เมนูใหม่

ยกหัวใจไปให้คนที่เรารักกับ “วาเลนไทน์ โดนัท” โดนัทรูปหัวใจจาก คริสปี้ ครีม!!

ใกล้จะวาเลนไทน์แล้วสินะ!! เทศกาลแห่งความรักแบบนี้ เตรียมของวัญให้หวานใจกันได้หรือยังเอ่ยยยย ถ้าคิดไม่ออกเลี้ยวมาที่คริสปี้ ครีม เลยครับ เค้าออกโดนัทหน้าใหม่ ฉลองเทศกาลแห่งความรักกับ “วาเลนไทน์ โดนัท” ด้วยโดนัทรูปหัวใจสุด Cute!!

ขายบ้านเก่าซื้อบ้านใหม่ภายใน 1 ปี อย่าลืมขอคืนภาษีนะ

รู้หรือไม่ว่าเราสามารถขายบ้านเก่า ซื้อบ้านใหม่ แล้วยังสามารถขอคืนภาษีได้ด้วย แบบนี้มันสามารถช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

มั่นใจได้เลยว่า “AssetWise” เป็น Dev ที่ออกแบบโครงการให้ใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดแน่นอน

ขนาด Sales Gallery “Kave Town” ยังออกแบบให้ดาดฟ้า มีคนเช่าทำร้าน “หมูกระทะ” ได้ ผมกับบีชอบมาก ยังพูดแซวๆว่า ขายโครงการหมดไวดีนัก แบ่งพื้นที่ทำร้านซะเลย

"The Origin Plug&Play รามอินทรา" ยอดขาย 90% Sold out ก่อนตึกเสร็จแน่นอน!!

บอกตามตรงว่า ‘ตกใจ’ กับยอดขาย 90% ของ ‘The Origin Plug&Play รามอินทรา’ และเป็นของ 6 ตึกที่ยังสร้างไม่เสร็จด้วยนะ ซึ่งนับว่าหายอดขายแบบนี้ได้ยากแล้วในยุคนี้

“พี่สิบหมื่น” วางหมากแรกของปีเป็น “dcondo sand Hatyai” dcondo ฉบับปรับปรุงใหม่ ที่อร่อยกว่าเดิม นั่นเอง

เลือกปักธงที่ “หาดใหญ่” นะครับ ถิ่นคุ้นเคยของ dcondo ที่ Sold out ขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 โครงการเรียบร้อย!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com