"The Muve Bangna" แบรนด์คอนโดน้องใหม่จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Index Living Mall

"The Muve Bangna" แบรนด์คอนโดน้องใหม่จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Index Living Mall

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : อุดมสุข / /

08 Apr 2021   17:32

F_20210401_004 

        หลังจากที่ผมพาไป "The Muve" แบรนด์ใหม่แกะกล่องจากพี่สิบหมื่น ในทำเล รัชดาและรามฯ มาก่อนหน้านี้แล้ว วันนี้ก็มาถึงคิวของบางนากันแล้วครับ 

        บอกไว้ก่อนว่า ถ้าใครมาอ่านของทำเลนี้เป็นอันแรกแล้วเกิดอาการงงว่า ทำไมถึงไม่มีข้อมูลโครงการเลย ผมคงต้องรีรันอีกหนนะครับว่าตัวแบรนด์ "The Muve" นี่ใหม่ชนิดที่ว่า ทางฝั่งพี่สิบหมื่นยังไม่ได้แง้มข้อมูลและรายละเอียดออกมาเลยเพราะฉะนั้นวันนี้เลยเป็นการสำรวจทำเลรอบๆ โครงการเป็นส่วนใหญ่จ้าา

       ทั้งสองทำเลก่อนหน้าอย่างรัชดาและรามฯ พี่สืบหมื่นก่ออิฐก่อปูนทำเป็นคอนโด Low Rise แต่ตัวบางนายังไม่ได้มีบอกนะว่าจะทำเป็น Low หรือ High แต่ผมคาดเดาว่าเค้าคงสร้างเป็น Low Rise แบบสองทำเลที่ผ่านมานั่นแหละ

        โครงการนี้ตั้งอยู่ที่ซอยบางนา-ตราด37 (ซอยเปรมฤทัย ล็อค10) ต.บางแก้ว อ.บางพลี สมุทรปราการ ซึ่งเดี๋ยวผมจะอธิบายเส้นทางในหัวข้อถัดไปครับ

F_20210401_028

F_20210401_030

        เราเริ่มไปสำรวจโครงการกันเลยดีกว่าครับ ผมจะขอแบกเป็นหัวข้อจะได้เข้าใจกันง่ายๆ เนอะ

        การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

        โครงการไม่ได้อยู่ใกล้รถไฟฟ้านะครับ ต้องจั่วหัวไว้เลย แต่ผมคาดการณ์นะว่าทางโครงการน่าจะมี Shuttle Service ให้ในอนาคตแน่ๆ ซึ่งหากเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสถานีอุดมสุข จะเป็นสถานีที่น่าจะสะดวกที่สุดครับ

        นั่งมาลงที่สถานีอุดมสุขให้ออกที่ทางออก 5 หรือทางออก 3 (ฝั่ง One Udomsuk) ซึ่งบริเวณนี้จะเป็นจุดจอดของวินมอเตอร์ไซต์ ป้ายรถเมล์ และรถแท็กซี่ ครับ ซึ่งใครใช้รถไฟฟ้าในการเดินทาง จะต้องมีโอกาสได้ใช้บริการเหล่านี้กันอย่างแน่นอน เพราะตัวโครงการยังไปต่ออีกไกลเลยครับ

F_20210401_035

        การเดินทางด้วยรถสาธารณะอื่นๆ

        จากรถไฟฟ้า หากจะไปที่ตัวโครงการเราจำเป็นต้องใช้รถโดยสารสาธารณะอื่นๆ อีกหนึ่งต่อนะครับ ซึ่งก็อย่างที่ผมกล่าวไปด้านบนคือ บริเวณทางออก3และ5 ของสถานีอุดมสุขจะเป็นจุดจอดของวินมอเตอร์ไซต์ ป้ายรถเมล์ และรถแท็กซี่

       หากต่อด้วยรถประจำทาง(รถเมล์) ให้นั่งไปลงที่ป้าย Index Livingmall Bangna ซึ่งหากขึ้นรถเมล์ที่ One Udomsuk จะมีสายรถที่วิ่งผ่านดังนี้ สาย 48, สาย 2, สาย 46, สาย 23, สาย 139, สาย 132, สาย 180

        หรือหากใช้บริการเหล่าฮีโร่กั๊กส้ม หรือวินมอเตอร์ไซต์ก็ต้องเพิ่มราคากันมาหน่อยครับ แต่หากเร่งรีบเหล่าพี่สุชาติจะคอยจอดให้บริการอยู่ไม่ขาดสายแน่นอน นอกจากนี้ยังมีขบวนรถแท็กซี่รอจอดรับตรงนี้ด้วยครับ สะดวกมากๆ

        การเดินทางด้วยรถส่วนตัว

        ขับเลียบถนนสุขุมวิทตามทางรถไฟฟ้า BTS มาเรื่อยๆ จะเจอกับแยกบางนา จากนั้นให้เลี้ยวเข้าสู่บางนา-ตราด หรือขับตรงมาเรื่อยๆ ราวๆ 3 กิโลฯ นิดๆ เราจะจะเจอกับเซ็นทรัล บางนา และ บิ๊กซี บางนา ก่อนซึ่งยังไม่ใช่ที่หมายนะครับ ต้องมุ่งหน้าตรงมาอีก ประมาณ 2 กิโลฯ นิดๆ จะเจอ Index Livingmall Bangna ซึ่งตั้งอยู่ปากซอย ซอยบางนา-ตราด37 แบบพอดิบพอดี

        ให้เลี้ยวเข้าไปขับตรงไปเรื่อยๆ สุดซอยจะมีทางให้เลี้ยวขวา ขับไปอีกนิดจะเจอกับโรงเรียนประชาคมนานาชาติ ซึ่งตัวโครงการ The Muve Bangna จะอยู่ถัดไปจากโรงเรียนแค่ 270 เมตรเท่านั้นครับ ซึ่งนอกจากเส้นทางที่ผมแนะนำแล้ว ทางโครงการยังสามารถใช้ทางพิเศษสาย S1และทางพิเศษบูรพาวิถี ได้ด้วยครับเดินทางไม่ยากเลย แถมยังเดินทางไปชลบุรีง่ายอีกด้วย

F_20210401_005

F_20210401_007 (2)

F_20210401_010

F_20210401_015

F_20210401_018

        ห้างสรรพสินค้าและร้านรวง

        จากหัวข้อด้านบน หากทุกคนเดินทางมาในเส้นทางเดียวกับผม (บางนา-ตราด) เส้นนี้จะละลานตาไปด้วยห้างร้าน และตลาดขนาดย่อมเลย

        ในรัศมีโครงการจะมีห้างใหญ่ที่พี่สิบหมื่นเค้าชูโรงบอกพิกัดว่า 5 นาทีจากโครงการ นั่นก็คือเซ็นทรัล พลาซ่า บางนา นั่นเอง ซึ่งตรงนี้จะมีห้างร้านติดๆ อย่างบิ๊กซี บางนา นั่นเองครับ

        ตัวโครงการตั้งอยู่ภายในซอยบางนา-ตราด37 ซึ่งบริเวณปากซอยจะมี Index Livingmall ที่ล่าสุด Tops Supermarket เพิ่งจะไปเปิดทำการใน Index เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมานี้เอง 

        นอกจากนี้ภายในซอยบางนา-ตราด37 จะมีร้านอาหารแบบเป็นซุ้มตลอดทาง เป็นเหมือนศูนย์อาหาร Outdoor ย่อมๆ ครับ เพราะในซอยนี้มีสำนักงานตั้งอยู่พอประมาณ ดังนั้นจึงเป็นซอยที่คลาคล่ำไปด้วยอาหารการกิน และจะมีร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่น จะตั้งอยู่บริเวณหัวมุมซอยด้วยครับ ซึ่งติดๆ กันเป็นร้านยาด้วย ครบทุกปัจจัย 4 ของชีวิตไปเลย อิอิ

F_20210401_020

F_20210401_019

F_20210401_023

        สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

        ซอยนี้คึกคักเลยครับ ไม่เปลี่ยวเหงา ตลอดซอยจนมาถึงตัวโครงการมีของกิน มีร้านสะดวกซื้อมากมาย ลูกบ้านของ The Muve Bangna จะมีเพื่อนบ้านเป็นโรงเรียนนานาชาติ ICS (ประชาคมนานาชาติ), Index Livingmall, SC Group ฯลฯ 

        ออกจากซอยมาจะเจอกับป้ายรถเมล์ที่มีสะพานลอย หากเราเดินข้ามสะพานลอยไปอีกฟาก ตรงนั้นก็จะมีสำนักงานเช่นกันครับ ข้าวกันจะมีตลาดของกินย่อมๆ ตั้งเรียงรายอยู่ ถัดไปหน่อยคือโรงพยาบาลวัทธนเชฏฐ์ อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ โรงพยาบาล WIH ครับ เท่าที่สังเกตตลอดถนนเส้นนี้จะมีสำนักงานใหญ่ๆ ตั้งอยู่ประปราย และมีคนอยู่กันเยอะมากๆ 

F_20210401_024

F_20210401_025

        สรุป

        ทำเลโดยรอบโครงการไม่ขี้ริ้วขี้เหร่นะครับ ไม่เงียบไม่เหงา คนอยู่เยอะ มีสำนักงานใหญ่ๆ ก็เพียบ ร้านรวงมีเยอะมาก ไม่เหงา ใกล้แบบเดินไปกินได้ทุกวัน เบื่อๆ อยากไปเดินห้างเซ็นทรัล บางนา ก็อยู่ไม่ไกลมาก เดินทางไม่ยากใช้ได้ทั้ง ถนนบางนา-ตราด, ทางพิเศษสาย S1, และทางพิเศษบูรพาวิถี 

        เดินทางด้วยรถสาธารณะสะดวก มีป้ายรถเมล์อยู่ปากซอยเลย อาจจะมีข้อเสียหน่อยตรงที่ค่อนข้างไกลจากรถไฟฟ้ามาหน่อย แต่ผมคิดว่าทางโครงการน่าจะมี Shuttle Service ให้นะ อันนี้ต้องรอเค้าแง้มข้อมูลมาอีกทีนะครับ

        ผมมองว่าพี่สิบหมื่นน่าจะเข้ามาเจาะกลุ่มลุกค้าที่ทำงานในย่านนี้แหละ (มีสำนักงานเยอะ) ใครที่อยากลงทุนผมทำเลนี้ผมว่าก็น่าสนนะ เชื่อว่ามีคนรออยู่เยอะเลยแหละ

        ปัจจุบันบางนาไม่ใช่พื้นที่ไกลปืนเที่ยง อย่าแหยมไปนะครับผมมองว่าอนาคตบางนาจะสดใสกว่านี้แน่นอน สังเกตได้จากบรรดาสำนักงาน โรงเรียนนานาชาติ โครงการแนวราบแนวสูง เริ่มมาจับทำเลแถวนี้เพิ่มขึ้นทำเลนี้น่าจะปังได้มากกว่านี้แน่นอน

        เอาเป็นว่าใครสนใจลองทักแอดมินได้นะครับ หรือจะไปลงทะเบียนขอส่วนลดไว้ก่อนก็ได้ ไม่แน่ใจว่าตอนนี้มีส่วนลดให้ 20,000 บาทด้วยนะ เอาเป็นว่าใครสนใจต้องรีบช่วงชิงครับ ในระหว่างที่ยังมีส่วนลดอยู่อย่างนี้ต้องไวนิดนึงนะ ผมทิ้งลายแทงไว้ให้ ถ้าสนจริงๆ ไปลงทะเบียนไว้ก่อนดีกว่าครับ คลิกลงทะเบียน

F_20210401_006

F_20210401_008

F_20210401_011

F_20210401_013

F_20210401_016

F_20210401_017

F_20210401_034

 

 

Tag : The Muve Bangna | Sansiri | แสนสิริติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้

"Ideo Ramkhamhaeng Lam Sali Station" ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย 50 ม. เท่านั้น แถมเดินถึง The Mall บางกะปิ ใน 10 นาที!

หลังจากพักรบ งดปล่อยของใหม่มาหลายปี แต่พอมาที ก็ดั่งพายุเลย ฮิฮิ อนันดา ของเจ้าชายชานมโกโก้ เปิดแผงโครงการใหม่แบบแทบจะขายพร้อมกัน 3 โครงการรวด

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" จัดเป็น 1 ในไม่กี่โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงในช่วง 2 ปีที่แล้ว

พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วววนะ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงขายไป เมื่อช่วง 2 ปีที่แล้ว ปีที่แทบไม่มีโครงการเปิดใหม่ แต่ "ป้าศุ"กลับกล้าหงายการ์ดพร้อมรบ แสดงถึงความมั่นใจในโครงการนี้ไม่น้อย


ติดดอยโร้ดทู

AROM JOMTIEN คอนโดหรูติดหาด พร้อมวิวทะเลทุกยูนิต!!!

ถ้าคิดจะมีคอนโดตากอากาศสักที่ “พัทยา” เป็นตัวเลือกแรกที่ผมอยากแนะนำเลยครับ ไม่ใช่ว่าราคาดีอะไร แต่เพราะเป็นทำเลตากอากาศที่คนกรุงอย่างเราน่าจะได้ไปพักจริง ๆ มากที่สุด 5555

"QUINTARA MHy’ZEN PHROM PHONG" คอนโดทำเลดี ที่พร้อมเสิร์ฟความสะดวกสบายใจกลางเมือง

จริงๆ ถ้าได้ตามเพจผมเนี้ย น่าจะทราบแหละว่าทาง EASTERN STAR เค้าจะทำการปล่อยคอนโด QUINTARA MHy ด้วยกัน 3 ทำเล ได้แก่ ห่วยขวาง โพธิ์นิมิตร และ พร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นการมาที่สะเทือนพอสมควรเพราะทำเลแต่ละตัวนี่บอกเลยว่าโคตรจะเมือง ทำเลไม่ไก่กาเลยนะ แต่ราคาเริ่มต้นเบาๆ แค่ 1.99 ล้านบาท

RYE Talat Phlu (ไรย์ ตลาดพลู) อีกหนึ่งคอนโดราคาเบาๆ เอื้อมถึงง่าย ใกล้ BTS ตลาดพลูเพียง 300 เมตร!!

"ตลาดพลู" อีกหนึ่งทำเลที่ผมค่อนข้างให้ความสนใจพอสมควร จำได้ว่าเคยเดินดุ่มๆ ไปนับคอนโดงอกใหม่รอบๆ สถานีอยู่ครั้งหนึ่ง ช่วงนั้นบอกเลยว่าตลาดพลูคึกคักมากนะ


ติดดอยสไตล์

“Baan Plan Cafe” คาเฟ่ห้องสมุดสุดร่มรื่นใจกลางสาทร จุดหยุดพักสำหรับคนเมือง

ช่วงนี้เวลาเข้าโซเชียล ผมมักจะเห็นสถานที่หนึ่งยานสาทรโผล่มาให้เห็นบ่อยๆ เหมือนใครๆ ก็ไปทำคอนเทนต์ที่นี่กันทั้งนั้น

รู้จักค่า ft ตัวร้ายพาค่าไฟเพิ่ม!!!

ช่วงนี้เห็นคนบ่นเรื่องค่าไฟกันเยอะว่าทำไมมัน 'แพงขึ้น' ทั้ง ๆ ที่ส่วนใหญ่ก็ใช้ไฟเท่าเดิม ไม่ได้ร้อนจนเปิดแอร์ทั้งวัน หรือน้ำท่วมจนเปิดเครื่องสูบน้ำทั้งคืนซะหน่อย 555

ตัวอยู่ไทยใจอยู่โซล "MunJom.A" ปิ้งย่างเกาหลีรสมืออาจุมม่า!!!

ผ่านไปผ่านมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าข้างออฟฟิศมีร้านปิ้งย่างมาเปิด "MunJom.A" (มันจอมเอ) แค่ชื่อก็เกาละป่ะ มีหรอจะพลาดขอไปลองซะหน่อย

แผนที่เช็กราคาบ้านและคอนโดฯ เครื่องมือดี ๆ ช่วยตัดสินใจก่อนซื้อ!!!

เป็นธรรมดาสำหรับทุกคนที่คิดจะลงทุนซื้อบ้านซื้อคอนโด นอกจากจะดูเรื่องราคาเป็นลิมิตในใจแล้ว เรื่องโลเคชั่นและการเดินทางก็เป็นอีกเรื่องไม่พลาดไม่ได้

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2565

หลังจากคณะกรรมการนโยบายการเงิน หรือ กนง. ลงมติปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% ในการประชุมเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการขึ้นในรอบหลายปีของบ้านเราเลยครับ

อร่อยฟินสุด กับรสชาติสตรอว์เบอรี่เต็มคำกับ คริสปี้ ครีม หน้าใหม่ “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท”

สาวกคนรักสตรอว์เบอรี่ต้องร้องว้าวว!! กับโดนัทหน้าใหม่จาก คริสปี้ ครีม “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท” (Strawberry Glazed Doughnut)


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com