สงกรานต์นี้ชวนพักฟรี "Carapace Huahin-Khaotao" คอนโดริมทะเล 10 นาทีจากเมืองหัวหิน!!!

สงกรานต์นี้ชวนพักฟรี "Carapace Huahin-Khaotao" คอนโดริมทะเล 10 นาทีจากเมืองหัวหิน!!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 08 Apr 2021   12:11

20210322_02

 

        หยุดยาวสงกรานต์ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะ ร้อน ๆ แบบนี้ลองไป "พักฟรี" ที่คอนโดหรูริมทะเลพักผ่อนกายใจกันดูไหมล่ะ?

        ไม่ได้อ่านผิดครับ "Carapace Huahin-Khaotao" จัดให้ เพราะความสุขที่โครงการนี้ทดลองได้ พักฟรีก่อนตัดสินใจซื้อจองช่วงนี้ 

        ย้ำอีกทีนะครับ "ทดลองพักฟรี" ช่วงสงกรานต์!!!

        ผมเชื่อนะว่าหัวหินเป็นเป้าหมายท่องเที่ยวที่หลายคนสนใจ จะดีแค่ไหนถ้าเรามีที่พักติดชายทะเลเป็นของตัวเอง ที่นี่กำลังจะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง

        นอกจากจะอยู่สบายแล้ว การเดินทางก็ยังสบายด้วย เพราะตัวโครงการอยู่บนหาดเขาเต่า ห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียง 10 นาที ใกล้ถนนเพชรเกษมแค่ 200 เมตรเท่านั้น

        ซึ่งอย่างที่บอกไปตอนต้นนะครับว่าช่วงสงกรานต์นี้เค้าเปิดให้ทดลองพักฟรีส่วน RESIDENT ZONE ได้ นั่นก็เท่ากับว่าตัวโครงการสร้างเสร็จพร้อมโอนแล้วนั่นเอง

        ส่วน INVESTMEN ZONE นั้นก็แวะไปเยี่ยม ๆ มอง ๆ ได้อยู่สำหรับใครที่สนใจ เพราะทางโครงการเค้ามีเชนโรงแรม Best Western เข้ามาบริหาร เหมาะสำหรับลงทุน โดยไม่ต้องลงแรง ตัดปัญหาเรื่องจุกจิกกวนใจ

        ข้อดีก็คือเรามั่นใจได้ด้วยการันตีรายได้ 5% ในช่วง 5 ปีแรก และจากปีที่ 6-15 ผลตอบแทนจะเป็นรูปแบบของ Profit Sharing โดยผู้ลงทุนสามารถเข้าพักอาศัยในโครงการได้ 15 วันต่อปี

        ราคาโปรโมชั่นตอนนี้เริ่ม 2.79 ล้านบาท จ่าย 0 บาท อยู่ฟรี 2 ปี, ฟรีค่าส่วนกลาง 5 ปี, ฟรีเฟอร์นิเจอร์และฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ด้วยนะ

        พิเศษ จองช่วงวันหยุดสงกรานต์ รับเพิ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า 5 รายการ เครื่องปรับอากาศ เครื้องทำน้ำร้อน ตู้เย็น ทีวี ไมโครเวฟ 

        ความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้นนะครับ ถ้าไปทดลองพักแล้วติดใจ แล้วจองช่วงวันหยุดสงกรานต์ รับเพิ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า 5 รายการ เครื่องปรับอากาศ เครื้องทำน้ำร้อน ตู้เย็น ทีวี ไมโครเวฟ ให้พร้อมอยู่แบบเสร็จสรรพกันไปเลย

        อีกหนึ่งเหตุผลที่โครงการนี้น่าสนใจ ก็คือขนาดของห้องที่ใหญ่กว่าปกติ ผมเคยทำรีวิวไว้ที่ คลิก!!! ลองไปตามอ่านดูกันได้นะ

        อย่างห้อง 1 Bedroom นี่ผมว่าเป็นแปลนยอดนิยมของคอนโดในกทม.เลย แต่จะใหญ่กว่า ห้องใหญ่ ดูกว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วน วิวก็ดี ระเบียงจะหันหาสระว่ายน้ำเลย 

        ถ้าใครมองหาคอนโดตากอากาศสักห้อง ห้องขนาดนี้กำลังดี เพราะสามารถพาสมาชิกมาได้หลายอัตรา มาเที่ยวให้สนุก มันก็ต้องมาหลายๆคนสิเนอะ 55555

        เกือบลืมจุดไคลแม๊กซ์อีกอย่าง ส่วนกลางที่นี่จัดเต็มมาก จะผู้ใหญ่ จะสูงอายุ หรือจะเด็กแค่ไหนที่นี่ก็จัดสรรไว้ให้กว่า 6 ไร่

        ซึ่งข้อดีของ RESIDENT ZONE ก็คือสามารถเข้ามาใช้ส่วนกลางของ INVESTMEN ZONE ได้ด้วย แต่อาจจะมีเงื่อนไขอยู่บ้าง ซึ่งผมว่าโอเคนะ ต่อให้อาจใช้ได้ไม่ตลอดเวลาก็เถอะ

        เอาเป็นว่าวันหยุดยาวสงกรานต์ที่จะมาถึงนี้ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่รู้จะไปท่องเที่ยวหรือพักที่ไหน ลองไปพักฟรีที่ "Carapace Huahin-Khaotao" กันดู สามารถโทรติดต่อฝ่ายขายโครงการที่เบอร์ 086 996 6662-3 ได้เลย ก็ความสุขมันต้องทดลองกันก่อนนี่เนอะ แต่ถ้าลองแล้วติดใจก็จองเล๊ยยยยย

 

20210322_08

20210322_15

20210322_21

20210322_23

20210322_24

20210322_25

20210322_28

20210322_27

S__30482477_result

Tag : Carapace Huahin-Khaotao | ความสุขทดลองได้ | คอนโดตากอากาศติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ฝันมีคอนโดติดหาด ติดทะเลหัวหินเรอะ? มาดูที่นี่เลย "Carapace Huahin" คอนโดที่อาจทำให้ฝันเป็นจริง!!!

ผมนั้นเป็นคนที่ชอบไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัดทุกๆ 1-2 เดือน เพื่อเติมพลังงานให้กับตนเอง และครอบครัว ผมไม่แน่ใจว่า ถือว่าไปเที่ยวบ่อยไหม แต่ "คุณบี คอนโดติดดอย" ก็มักจะแซวอยู่บ่อยๆนะ 555

"Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง" คอนโดรัชดา ที่นางฟ้าลงมาอยู่เอง

มีโอกาสเห็นรูปถ่ายส่วนกลางของ 'Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง' ผ่านตามาบ้าง พร้อม Caption ประมาณว่า 'เดินดูส่วนกลางจนเหนื่อย' .... งั้นก็ไปที่นี่แหละ อยากรู้ว่าจะเหนื่อยสักแค่ไหน

"The Crest Park Residense" VS "Life Ladprao Valley"

ตั้งแต่ BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว ได้เปิดเก็บเงินผู้ใช้บริการอย่างเป็นทางการ ก็มีจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ส่งเข้ามาที่เพจกันหลายฉบับ สะท้อนให้เห็นว่า "ลาดพร้าว" จัดเป็นทำเลที่โดนใจของใครหลายคน


ติดดอยโร้ดทู

"The Muve Bangna" แบรนด์คอนโดน้องใหม่จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Index Living Mall

หลังจากที่ผมพาไป "The Muve" แบรนด์ใหม่แกะกล่องจากพี่สิบหมื่น ในทำเล รัชดาและรามฯ มาแล้ว ซึ่งวันนี้ก็มาถึงคิวของบางนาแล้วครับ

"THE MUVE Ram 22" คอนโดฯ แบรนด์ใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดย่าน EBD บอกตรงนี้ว่าค่าตัวไม่แรง

ปีนี้ "แสนสิริ" เปิดคอนโดแบรนด์ใหม่ แถมปล่อยมาทีเดียว 4 ตัว 4 ทำเล แถมแต่ละทำเลก็น่าเล่นทั้งนั้นครับ แบรนด์ใหม่ที่ว่านี้น่าจะพอเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วล่ะ

มูฟชีวิต ให้ชิดรัชดา สำรวจคอนโดน้องใหม่แกะกล่องจากพี่สิบหมื่น "The Muve Ratchada"

สืบเนื่องมากจากโลกทวิตภพ ผมไปเจอเข้ากับทวิตหนึ่งที่คุณเศรษฐาเค้าทวิตไว้ว่า เดี๋ยวจะมีโครงการใหม่ในย่าน รัชดา-ราม-เกษตร-บางนา กับแบรนด์ใหม่แกะกล่องอย่าง "The Muve"


ติดดอยสไตล์

โค้งสุดท้าย "สะพานเขียว" สวนสาธารณะเชื่อมชุมชน เชื่อมเมือง เชื่อมเศรษฐกิจ

ผมเอ๊ะนิดหน่อยที่ช่วงหลายวันมานี้ไทม์ไลน์ facebook แสดงโพสต์เกี่ยวกับ "สะพานเขียว" ให้เห็นแทบทุกวัน พอลองตั้งใจอ่านดูถึงได้รู้ว่าที่เอ๊ะนี่ก็เพราะรู้สึกคุ้นๆ หูครับ

"เหล็ก" ซ่อนอยู่ทุกที่ มีดีที่ทนทาน

เคยมั้ยครับ... เวลาไปเยี่ยมชมโครงการที่เริ่มก่อสร้าง ส่วนแรกที่เรามักจะเห็นความคืบหน้าก่อนก็คือ "โครงสร้างเหล็ก" ที่ทำหน้าที่เป็นส่วนสำคัญในการก่อสร้างนั่นเอง

หนีร้อนไปพึ่ง(บาง)รัก รวมพิกัด 5 ร้านน่านั่งย่านบางรัก ที่เหมาะกับวันร้อนๆ

ช่วงนี้อากาศร้อนมากกก บอกตามตรงว่าทุกวันนี้แทบจะไม่อยากขยับตัวไปไหนเลยนะ เข้าฤดู(โคตร)ร้อนแบบนี้ พาลให้นึกถึงเครื่องดื่มเย็นๆ กับบรรยากาศดีๆ เหมือนกันนะ

"RightBaan" หาบ้านที่ใช่ให้สัตว์ไร้บ้าน ด้วยเว็บแอปพลิเคชั่นอุปการะน้องหมาน้องแมว

โปรเจ็คต์จากนิสิตคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ที่น่าสนใจมากๆ นั่นคือการเปิดเว็บแอปพลิเคชันให้เราสามารถรับน้องหมาน้องแมวไม่มีเจ้าของไปเลี้ยงดูได้แบบออนไลน์!

ร้านลับ "กะหรี่พัฟ" กับ "ชิฟฟอน" ที่โคตรอร่อย

ปลุกความกะหรี่ในตัวคุณ ร้านลับ ‘กะหรี่พัฟ’ กับ ‘ชิฟฟอน’ โคตรอร่อย โดยเฉพาะไส้มะพร้าว แต่อาหารคาวก็เด็ด ทั้ง อิตาเลียน ทั้งไทย อร่อยแบบตกใจและแปลกใจกับทำเลเลย

แพ็กกระเป๋าไปพักผ่อนนอกโลก ที่โรงแรมกลางอวกาศ "Voyager Station" ปี 2027 นี้มาแน่!

มันก็เคยเป็นเรื่องที่คิดกันเล่นๆ เนอะ ว่าสักวันเราจะออกไปค้างที่โรงแรมนอกอวกาศกันบ้าง สมัยนั้นก็ดูเป็นเรื่องไกลตัวไปหน่อย แต่ใครจะไปรู้ว่าไอ้วิทยาการพวกนี้มันจะเกิดขึ้นเร็วกว่าที่เราคิด


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com