"Elio Del Nest x Elio Sathorn-Wutthakat" เอลลิโอให้ครบ…จบทุกดีล ราคาเดียว 2.09 ล้าน!

"Elio Del Nest x Elio Sathorn-Wutthakat" เอลลิโอให้ครบ…จบทุกดีล ราคาเดียว 2.09 ล้าน!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : วุฒากาศ / อุดมสุข /

29 Apr 2021   15:11

BB_20210428_009

        แบรนด์ดัง "Elio" มาสาดโปรร้อนๆ กลางเดือนเมษายนแล้วครับ ส่ง Elio 2 ทำเล "Elio Del Nest x Elio Sathorn Wutthakat" พร้อมส่วนกลางขนาดใหญ่ถึง 4.5 ไร่ใกล้รถไฟฟ้า กับราคาที่ดีที่สุด บอกเลยว่างานนี้พลาดไปเสียดายแน่นอน!

        สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดใหม่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์แต่งครบ + เครื่องปรับอากาศทุกยูนิต!! เห็นทีต้องรีบมามุงทางนี้แล้วล่ะ เพราะเค้ามีโปร เอลลิโอให้ครบ…จบทุกดีล ไม่ต้องผ่อน 24 เดือน โปรพร้อมอยู่ 24 รายการ ราคาเดียว 2.09 ล้าน! มาก่อนได้เลือกห้องสวยถูกใจก่อนใคร กระซิบนะว่าจองเพียง 3,999 บาทเท่านั้น!

        "Elio Del Nest" ส่วนกลางใหญ่ๆ 3 ไร่ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อีก 2 สระ ให้เราได้ดื่มด่ำวิวเมืองแบบพาโนราม่า นอนแช่ตัวสบายๆ กับ Private Jacuzzi

        คนรักสุขภาพเองก็สามารถออกกำลังกายพร้อมชมวิวรอบด้าน 360 องศา หรือทำงานใน Co-Working Space ก็เหมาะ เพราะมาพร้อมห้องประชุมที่มีให้ถึง 3 ห้อง น้องๆ หนูๆ ยังสนุกกับ Kid Area & Game Room ที่ให้พื้นที่เสมือนห้องนั่งเล่นอเนกประสงค์ได้อีกด้วย ที่สำคัญโครงการนี้ใกล้สถานีอุดมสุขด้วยนะ รองรับทุก lifestyle ของการใช้ชีวิต

        "Elio Sathorn-Wutthakat" ก็มีส่วนกลางสวยจัดเต็มที่ให้กันมากถึง 4.5 ไร่ อลังการกว่าใครก็ต้องสระว่ายน้ำ 3 ระดับ ยาวกว่า 100 เมตรนี่แหละ!

        แต่ที่ถูกใจเลยคือ Cave Jacuzzi ครับ ผ่อนคลายไปกับห้องคาราโอเกะ, ห้อง Home Theatre และ Sky lounge ชมวิวเมืองได้ด้วย คนทำงานก็ใส่ใจนะเพราะเค้ามีพื้นที่ Co-Working Space 4 โซน ให้นั่งทำงานกันได้เต็มที่ พร้อมฟิตเนส 2 ชั้น สำหรับคนรักสุขภาพ โครงการนี้ 15 นาที* จากสาทรเท่านั้นเองคร้าบบ

        ใครชอบส่วนกลางอลังๆ ต้องเล็ง Brand Elio เพราะต้องยอมรับเลยว่าโดดเด่นไม่เหมือนใคร จัดหนัก จัดเต็ม อยู่ในโซนที่สะดวกสบายใกล้แหล่งชุมชนและรถไฟฟ้า ให้อยู่ในคอนโดทั้งวันก็ไม่เบื่อ เพราะมีพื้นที่ให้เดินเล่น ออกกำลังกาย หรือนั่งทำงานได้ชิลๆ ทั้งวัน เป็นพื้นที่ส่วนกลางที่ได้มากกว่าบ้านธรรมดาบนราคาที่จับต้องได้ แถมช่วงนี้คุ้มกว่าเพราะมาในราคาเดียว 2.09 ล้าน* นี่แหละ

        โปรพิเศษๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ พลาดแล้วอย่าหาว่าไม่เตือนล่ะ 8-9 พฤษภาคมนี้ เจอกันแน่นอนครับ ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ลองแวะไปเยี่ยมชมโครงการเค้าก่อนได้นะ หรือทักไปถามได้ที่ Line ก่อนเลยครับ เห็นแล้วจะบอกได้เลยว่า "คุ้ม" จริง!

        ใครว่าการใช้ชีวิตที่คุ้มค่าต้องออกไปหาไกลๆ ถึงเวลาเปลี่ยนความคิดใหม่ตามการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลง คลิกลงทะเบียนก่อนใครได้ ที่นี่ เล้ยยยย

BB_20210428_010

BB_20210428_011

BB_20210428_012

BB_20210428_013

BB_20210428_014

BB_20210428_015

BB_20210428_016

BB_20210428_017

 

Tag : Elio Del Nest | Elio Sathorn Wutthakat |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ฝันมีคอนโดติดหาด ติดทะเลหัวหินเรอะ? มาดูที่นี่เลย "Carapace Huahin" คอนโดที่อาจทำให้ฝันเป็นจริง!!!

ผมนั้นเป็นคนที่ชอบไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัดทุกๆ 1-2 เดือน เพื่อเติมพลังงานให้กับตนเอง และครอบครัว ผมไม่แน่ใจว่า ถือว่าไปเที่ยวบ่อยไหม แต่ "คุณบี คอนโดติดดอย" ก็มักจะแซวอยู่บ่อยๆนะ 555

"Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง" คอนโดรัชดา ที่นางฟ้าลงมาอยู่เอง

มีโอกาสเห็นรูปถ่ายส่วนกลางของ 'Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง' ผ่านตามาบ้าง พร้อม Caption ประมาณว่า 'เดินดูส่วนกลางจนเหนื่อย' .... งั้นก็ไปที่นี่แหละ อยากรู้ว่าจะเหนื่อยสักแค่ไหน

"The Crest Park Residense" VS "Life Ladprao Valley"

ตั้งแต่ BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว ได้เปิดเก็บเงินผู้ใช้บริการอย่างเป็นทางการ ก็มีจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ส่งเข้ามาที่เพจกันหลายฉบับ สะท้อนให้เห็นว่า "ลาดพร้าว" จัดเป็นทำเลที่โดนใจของใครหลายคน


ติดดอยโร้ดทู

สัมผัสความ WONDER ย่านเกษตรฯ ที่ "Oneder Kaset" คอนโดฯ ใหม่ใกล้สายสีแดง!

ก่อนหน้านี้ผมมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยียนโครงการหนึ่งในย่านเกษตรฯ มาครับ เป็นโครงการติดริมถนนที่กำลังเริ่มต้นก่อสร้างแล้วล่ะ

"Atmoz Bangna" คอนโดใหม่จาก Asset Wise ที่สุดแห่งความสุข ซ่อนตัวอยู่ใจกลาง...บางนา

เป็นอีกปีวัดใจวงการอสังหา หลังจากที่ตลาดคอนโดเหือดแห้งมาร่วมปี ปีนี้เริ่มมีโครงการใหม่ๆ ทยอยบุกเบิกกันมากขึ้น อย่าง Asset Wise ปีนี้ก็มีบอกมาแล้วว่าจะมีคอนโดเปิดใหม่ถึง 5 โครงการด้วยกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึง "Atmoz Bangna (แอทโมซ บางนา)" กันครับ ดูเหมือนว่าปีนี้ "บางนา" จะกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลขึ้นหม้อ

หรือ "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?

หรือคอนโดฯ ตัวใหม่จาก Asset Wise อย่าง "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?


ติดดอยสไตล์

รู้ไว้ก่อน "ย้ายประเทศ" เปิด Checklist สิ่งสำคัญที่ต้องมี ก่อนลาทีไทยแลนด์!

หลักๆ แล้วเราต้องเตรียมอะไรไปบ้างล่ะ ถ้ารู้คร่าวๆ ก็น่าจะสะดวกกว่าใช่มั้ยล่ะครับ วันนี้ผมเลยอยากจะขอรวบรวมข้อมูลหลักๆ เปิด Checklist สิ่งสำคัญที่ต้องมี ก่อนที่เราจะลาทีไทยแลนด์แล้วกันนะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" พฤษภาคม 2564

ช่วงนี้สถานการณ์โควิดกำลังหนักหน่วง แต่ก็อย่าลืมรีบคว้าโอกาสในการซื้อบ้านกันนะครับ ตอนนี้วงการอสังหาริมทรัพย์ยังมีโปรดีออกมาเรื่อย ๆ เพื่อนกระตุ้นตลาด

ติดดอยรวมคอนโด ราคาต่ำกว่า 5 ล้าน! พร้อมแพ็คกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที!!

บรรดาคนเมืองอย่างเราๆ ทำงานไปได้สักพักแน่นอนว่าคงเริ่มคิดอยากจะหา “First and Last Home” ของตัวเองบ้างแล้วล่ะเนอะ

ORANJIIDELI รีวิวกี่ทีร้านนี้ก็ไม่มีคนด่า มีแต่บอกว่าคุ้มค่า กับราคาที่จ่ายไป

ร้านนี้ตอนเปิดปกติคนก็เยอะ แบบต้องจองโต๊ะล่วงหน้ากันเป็นสัปดาห์ แต่พอไม่ให้นั่งเค้าก็สู้สุดใจ อยากให้ร้านดีๆ แบบนี้ไปรอด แล้ววันที่เปิดให้นั่งได้ จะรีบกลับไปทันที

MOLTO Premium Gelato หมายตาไอติมร้านนี้มานานแล้ว

อยากลอง 'รสยาคูลท์ปีโป้' แต่ยังไม่ได้สั่งสักที แกล้งส่งให้คุณออมดูก่อน เพราะขานี้เป็น 'ice-cream lover' ตัวจริง (ถึงขนาดเคยเปิดร้านขายไอติมมาแล้วนะ!!!)

"พักทรัพย์ พักหนี้" มาตรการใหม่ต่อลมหายใจผู้ประกอบการรายย่อยให้สู้อีกครั้ง!!!

มีใครกำลังรอมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ครั้งใหม่กันอยู่บ้างมั้ยครับ เห็นว่าตอนนี้เค้ากำลังเตรียมปล่อยมาตรการใหม่ "พักทรัพย์ พักหนี้" ออกมาช่วยเหลือแล้วนะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com