"Elio Del Nest x Elio Sathorn-Wutthakat" เอลลิโอให้ครบ…จบทุกดีล ราคาเดียว 2.09 ล้าน!

"Elio Del Nest x Elio Sathorn-Wutthakat" เอลลิโอให้ครบ…จบทุกดีล ราคาเดียว 2.09 ล้าน!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : วุฒากาศ / อุดมสุข /

29 Apr 2021   15:11

BB_20210428_009

        แบรนด์ดัง "Elio" มาสาดโปรร้อนๆ กลางเดือนเมษายนแล้วครับ ส่ง Elio 2 ทำเล "Elio Del Nest x Elio Sathorn Wutthakat" พร้อมส่วนกลางขนาดใหญ่ถึง 4.5 ไร่ใกล้รถไฟฟ้า กับราคาที่ดีที่สุด บอกเลยว่างานนี้พลาดไปเสียดายแน่นอน!

        สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดใหม่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์แต่งครบ + เครื่องปรับอากาศทุกยูนิต!! เห็นทีต้องรีบมามุงทางนี้แล้วล่ะ เพราะเค้ามีโปร เอลลิโอให้ครบ…จบทุกดีล ไม่ต้องผ่อน 24 เดือน โปรพร้อมอยู่ 24 รายการ ราคาเดียว 2.09 ล้าน! มาก่อนได้เลือกห้องสวยถูกใจก่อนใคร กระซิบนะว่าจองเพียง 3,999 บาทเท่านั้น!

        "Elio Del Nest" ส่วนกลางใหญ่ๆ 3 ไร่ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อีก 2 สระ ให้เราได้ดื่มด่ำวิวเมืองแบบพาโนราม่า นอนแช่ตัวสบายๆ กับ Private Jacuzzi

        คนรักสุขภาพเองก็สามารถออกกำลังกายพร้อมชมวิวรอบด้าน 360 องศา หรือทำงานใน Co-Working Space ก็เหมาะ เพราะมาพร้อมห้องประชุมที่มีให้ถึง 3 ห้อง น้องๆ หนูๆ ยังสนุกกับ Kid Area & Game Room ที่ให้พื้นที่เสมือนห้องนั่งเล่นอเนกประสงค์ได้อีกด้วย ที่สำคัญโครงการนี้ใกล้สถานีอุดมสุขด้วยนะ รองรับทุก lifestyle ของการใช้ชีวิต

        "Elio Sathorn-Wutthakat" ก็มีส่วนกลางสวยจัดเต็มที่ให้กันมากถึง 4.5 ไร่ อลังการกว่าใครก็ต้องสระว่ายน้ำ 3 ระดับ ยาวกว่า 100 เมตรนี่แหละ!

        แต่ที่ถูกใจเลยคือ Cave Jacuzzi ครับ ผ่อนคลายไปกับห้องคาราโอเกะ, ห้อง Home Theatre และ Sky lounge ชมวิวเมืองได้ด้วย คนทำงานก็ใส่ใจนะเพราะเค้ามีพื้นที่ Co-Working Space 4 โซน ให้นั่งทำงานกันได้เต็มที่ พร้อมฟิตเนส 2 ชั้น สำหรับคนรักสุขภาพ โครงการนี้ 15 นาที* จากสาทรเท่านั้นเองคร้าบบ

        ใครชอบส่วนกลางอลังๆ ต้องเล็ง Brand Elio เพราะต้องยอมรับเลยว่าโดดเด่นไม่เหมือนใคร จัดหนัก จัดเต็ม อยู่ในโซนที่สะดวกสบายใกล้แหล่งชุมชนและรถไฟฟ้า ให้อยู่ในคอนโดทั้งวันก็ไม่เบื่อ เพราะมีพื้นที่ให้เดินเล่น ออกกำลังกาย หรือนั่งทำงานได้ชิลๆ ทั้งวัน เป็นพื้นที่ส่วนกลางที่ได้มากกว่าบ้านธรรมดาบนราคาที่จับต้องได้ แถมช่วงนี้คุ้มกว่าเพราะมาในราคาเดียว 2.09 ล้าน* นี่แหละ

        โปรพิเศษๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ พลาดแล้วอย่าหาว่าไม่เตือนล่ะ 8-9 พฤษภาคมนี้ เจอกันแน่นอนครับ ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ลองแวะไปเยี่ยมชมโครงการเค้าก่อนได้นะ หรือทักไปถามได้ที่ Line ก่อนเลยครับ เห็นแล้วจะบอกได้เลยว่า "คุ้ม" จริง!

        ใครว่าการใช้ชีวิตที่คุ้มค่าต้องออกไปหาไกลๆ ถึงเวลาเปลี่ยนความคิดใหม่ตามการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลง คลิกลงทะเบียนก่อนใครได้ ที่นี่ เล้ยยยย

BB_20210428_010

BB_20210428_011

BB_20210428_012

BB_20210428_013

BB_20210428_014

BB_20210428_015

BB_20210428_016

BB_20210428_017

 

Tag : Elio Del Nest | Elio Sathorn Wutthakat |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน

เช็คลิสต์ 7 พิกัดยอดฮิตงานลอยกระทงกรุงเทพ!!

ผมล่ะชอบจริงๆ เลยช่วงสิ้นปีเนี้ย ลมเย็นๆ บรรยากาศการเฉลิมฉลอง มีเทศกาลดีๆ ตามห้างร้านตกแต่งเข้าธีมกันอย่างสวยงามเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com