"ไอดิโอ โมบิ บางซื่อ-แกรนด์ อินเตอร์เชนจ์" เปิดห้องใหม่ COZY ROOM แต่งครบมีสไตล์ ในราคา เริ่ม 2.89 ล้าน*

"ไอดิโอ โมบิ บางซื่อ-แกรนด์ อินเตอร์เชนจ์" เปิดห้องใหม่ COZY ROOM แต่งครบมีสไตล์ ในราคา เริ่ม 2.89 ล้าน*

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

MRT : เตาปูน / /

28 Apr 2021   14:55

F_20210426_004

        ช่วงนี้ต้องบอกว่าเทรนด์การตกแต่งห้องสไตล์ Cozy Room กำลังมาแรงจริงๆ แฮะ 

        คงเป็นเพราะสไตล์นี้ เป็นสไตล์ที่มองทีไรก็รู้สึกสบายตา ให้ฟีลเหมือนได้ใกล้ชิดธรรมชาติเพราะมีการเน้นหนักไปที่งานไม้ แถมยังมีการใช้สีสันนุ่มนวลจำพวกพวกสีขาว สีเอิร์ธโทน มีความน้อยแต่มากที่แท้ทรู ซึ่งสไตล์แบบนี้ผมมองว่าเป็นสไตล์ที่ทุกเพศน่าจะชอบนะ

        แล้วโทนสีสไตล์ Cozy นอกจากจะขับให้ห้องดูสว่างและสบายตาแล้ว สีพวกนี้ยังช่วยทำให้ห้องดูกว้างขึ้นด้วยนะ หลายคนที่อยู่คอนโดห้องเล็ก จึงมักหยิบยกสไตล์มาใช้ตกแต่งห้องกันเพียบ 

        แต่ใช่ว่าการตกแต่งสไตล์ Cozy มันจะ Easy นะครับ เคยไหมเวลาไปชมห้องตัวอย่างโครงการแล้วทำไมมัน ส๊วย สวย แต่พอเรามาตกแต่งเองบ้าง ไหง ไม่สวยแบบห้องตัวอย่าง? แล้วอยากได้คอนโดห้องสวยสไตล์ Cozy Room แบบไม่ต้องเสียเวลาตกแต่งเอง จะหาได้จากไหน? 

        หาได้จากที่นี่เลยครับ ใครที่กำลังมองคอนโดตกแต่งห้องสวยสไตล์ Cozy Room ต้องไม่พลาดกับ "โครงการ ไอดีโอ โมบิ บางซื่อ-แกรนด์ อินเตอร์เชนจ์" เพราะเค้าเปิดห้องใหม่ซึ่งเป็นห้องสตูดิโอใหญ่ มีการตกแต่งแบบ Cozy พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งแบบฟังก์ชั่นครบครัน ที่สำคัญห้องสวยๆ แบบนี้มีแค่ 5 ยูนิตเท่านั้นนะ 

        แถมโครงการนี้ยังเป็นคอนโดพร้อมอยู่แล้วนะ แถมทำเลดีเดินทางง่าย เพียง 300 เมตร* จาก MRT สถานีเตาปูน (สายสีน้ำเงิน) ต่อเดียวถึงอโศก CBDใกล้ “แกรนด์บางซื่อ สเตชั่น” ที่เป็นศูนย์กลางการเดินทางแห่งใหม่ของกรุงเทพฯเพียง 10 นาที*ก็ถึง “อารีย์” แหล่งรวมร้านอาหารชื่อดัง และคาเฟ่จุด Check in ยอดฮิต

        ห้องแต่งสวยครบสไตล์ Cozy Room กับทำเลแบบนี้ เชื่อไหมว่าราคาเริ่มต้น เพียง 2.89 ล้านบาท* เองนะ ได้ความครบครันทั้งความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย และได้ไลฟ์สไตล์ของการพักผ่อนเมือนอยู่บ้าน ย้ำอีกทีว่ามีแค่ 5 ห้อง!!

        ใครอยากสัมผัสความอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ที่มีความกว้างขวางในการใช้ชีวิตแถมยังสะดวกในการเดินทางแบบนี้ อย่ารอช้า…ทักแชทไปหาเลย ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร คลิกลงทะเบียน หรือ Line : @ideomobicondo หรือ คลิกเลย

        #คอนโดบางซื่อ #คอนโดติดรถไฟฟ้า #ไอดีโอโมบิบางซื่อ #คอนโดติดMRT

F_20210426_005

F_20210426_006

F_20210426_007

F_20210426_008

F_20210426_009

F_20210426_010

F_20210426_011

F_20210426_012

F_20210426_013

F_20210426_014

F_20210426_015

 

Tag : ไอดิโอ โมบิ บางซื่อ-แกรนด์ อินเตอร์เชนจ์ | ideo mobi bangsue grand interchange | Ananda developmentติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ

"ORIGIN PLAY SRI LASALLE STATION" สมรภูมิที่ Origin ไม่เคยพ่ายแพ้

ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com