วางศิลาฤกษ์บ้านพักผู้สูงอายุ “บ้านสะแกงาม” เดินเครื่องเฟสแรกแล้ว มี 2 แบบ ราคาเริ่มหลังละ 2.6-5 ล้าน

วางศิลาฤกษ์บ้านพักผู้สูงอายุ “บ้านสะแกงาม” เดินเครื่องเฟสแรกแล้ว มี 2 แบบ ราคาเริ่มหลังละ 2.6-5 ล้าน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 02 May 2021   17:48

F_20210430_012

        ประเทศไทยเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุแบบเต็มตัวแล้ว ในระยะหลังเราเลยได้เห็นแบบบ้านที่สร้างมาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคมากขึ้นหนึ่งในนั้นคือบ้านผู้สูงอายุครับ ซึ่งล่าสุดเพิ่งมีพิธีวางศิลาฤกษ์บ้านพักผู้สูงอายุ บ้านสะแกงาม กรุงเทพมหานคร ไปเมื่อไม่กี่วันนี้เอง

        ผู้ว่าอัศวิน เป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์บ้านพักผู้สูงอายุ “บ้านสะแกงาม กรุงเทพมหานคร” ณ บ้านพักผู้สูงอายุ บึงสะแกงาม เขตคลองสามวา สำหรับพื้นที่ก่อสร้างบ้านพักผู้สูงอายุ “บ้านสะแกงาม กรุงเทพมหานคร” ได้รับโอนกรรมสิทธิ์ที่ดินอุทิศจากนางบุญสุมสุข จารุวัฒนะ เนื้อที่รวม 32-1-16 ไร่ ตั้งอยู่บริเวณบึงสะแกงาม แขวงทรายกองดินใต้ เขตคลองสามวา ทำเลที่ตั้งมีความเหมาะสมในการก่อสร้างบ้านพักผู้สูงอายุแห่งใหม่

        โดยตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกสามารถใช้เส้นทางได้ทั้งถนนมิตรไมตรี ออกสู่เขตหนองจอก หรือเส้นทางถนนนิมิตใหม่ ออกสู่เขตมีนบุรีได้ ใกล้โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์ 12 กม. และห่างจากศูนย์บริการสาธารณสุข 64 สาขาทรายกองดินใต้ 3 กม. โดยมีสำนักการโยธาออกแบบ

        โจะมีให้เลือก 2 แบบ คือ Type A สามารถเข้าพักได้ 8 คน บ้านพัก 1 หลัง พื้นที่ 105 ตร.ม. (ห้องละ 52.5 ตร.ม.) โดย 1 หลัง แบ่งเป็น 2 ห้องใหญ่ นอนได้ห้องละ 4 คน ห้องน้ำ 1 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ เก้าอี้ เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์ราวจับภายในห้องน้ำ

        และType B สามารถพักได้ 14 คน บ้านพัก 1 หลัง พื้นที่ 275 ตร.ม. (ห้องละ 40 ตร.ม.) โดย 1 หลัง แบ่งเป็น 7 ห้องใหญ่ นอนได้ห้องละ 2 คน ห้องน้ำ 1 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ เก้าอี้ เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์ราวจับภายในห้องน้ำ

         ปัจจุบันสำนักการโยธา ได้เข้าพื้นที่ดำเนินการปรับปรุงภูมิทัศน์และก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานได้ 2 เดือน เนื้องานที่ดำเนินการ ประกอบด้วย ขุดสระน้ำที่ 1 แล้วเสร็จ และนำดินไปถมพื้นที่แปลงก่อสร้าง และอยู่ระหว่างการขุดสระที่ 2 เนื้องานขณะนี้ร้อยละ 10 รวมทั้งได้ดำเนินการทำถนนด้านหน้าและถนนบริเวณก่อสร้างเฟส 2 ให้กว้างขวาง เพื่อเพิ่มความสะดวกในการก่อสร้าง

        เปิดราคาบ้านพักอาศัยแบบ Type A สามารถเข้าพักได้ 8 คน ราคาหลังละ 2.6 ล้านบาท บ้านพักอาศัยแบบ Tybe B สามารถเข้าพักได้ 14 คน ราคาหลังละ 5 ล้านบาท

 

Tag : บ้านสะแกงาม | บ้านพักผู้สูงอายุ |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ฝันมีคอนโดติดหาด ติดทะเลหัวหินเรอะ? มาดูที่นี่เลย "Carapace Huahin" คอนโดที่อาจทำให้ฝันเป็นจริง!!!

ผมนั้นเป็นคนที่ชอบไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัดทุกๆ 1-2 เดือน เพื่อเติมพลังงานให้กับตนเอง และครอบครัว ผมไม่แน่ใจว่า ถือว่าไปเที่ยวบ่อยไหม แต่ "คุณบี คอนโดติดดอย" ก็มักจะแซวอยู่บ่อยๆนะ 555

"Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง" คอนโดรัชดา ที่นางฟ้าลงมาอยู่เอง

มีโอกาสเห็นรูปถ่ายส่วนกลางของ 'Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง' ผ่านตามาบ้าง พร้อม Caption ประมาณว่า 'เดินดูส่วนกลางจนเหนื่อย' .... งั้นก็ไปที่นี่แหละ อยากรู้ว่าจะเหนื่อยสักแค่ไหน

"The Crest Park Residense" VS "Life Ladprao Valley"

ตั้งแต่ BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว ได้เปิดเก็บเงินผู้ใช้บริการอย่างเป็นทางการ ก็มีจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ส่งเข้ามาที่เพจกันหลายฉบับ สะท้อนให้เห็นว่า "ลาดพร้าว" จัดเป็นทำเลที่โดนใจของใครหลายคน


ติดดอยโร้ดทู

สัมผัสความ WONDER ย่านเกษตรฯ ที่ "Oneder Kaset" คอนโดฯ ใหม่ใกล้สายสีแดง!

ก่อนหน้านี้ผมมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยียนโครงการหนึ่งในย่านเกษตรฯ มาครับ เป็นโครงการติดริมถนนที่กำลังเริ่มต้นก่อสร้างแล้วล่ะ

"Atmoz Bangna" คอนโดใหม่จาก Asset Wise ที่สุดแห่งความสุข ซ่อนตัวอยู่ใจกลาง...บางนา

เป็นอีกปีวัดใจวงการอสังหา หลังจากที่ตลาดคอนโดเหือดแห้งมาร่วมปี ปีนี้เริ่มมีโครงการใหม่ๆ ทยอยบุกเบิกกันมากขึ้น อย่าง Asset Wise ปีนี้ก็มีบอกมาแล้วว่าจะมีคอนโดเปิดใหม่ถึง 5 โครงการด้วยกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึง "Atmoz Bangna (แอทโมซ บางนา)" กันครับ ดูเหมือนว่าปีนี้ "บางนา" จะกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลขึ้นหม้อ

หรือ "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?

หรือคอนโดฯ ตัวใหม่จาก Asset Wise อย่าง "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?


ติดดอยสไตล์

รู้ไว้ก่อน "ย้ายประเทศ" เปิด Checklist สิ่งสำคัญที่ต้องมี ก่อนลาทีไทยแลนด์!

หลักๆ แล้วเราต้องเตรียมอะไรไปบ้างล่ะ ถ้ารู้คร่าวๆ ก็น่าจะสะดวกกว่าใช่มั้ยล่ะครับ วันนี้ผมเลยอยากจะขอรวบรวมข้อมูลหลักๆ เปิด Checklist สิ่งสำคัญที่ต้องมี ก่อนที่เราจะลาทีไทยแลนด์แล้วกันนะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" พฤษภาคม 2564

ช่วงนี้สถานการณ์โควิดกำลังหนักหน่วง แต่ก็อย่าลืมรีบคว้าโอกาสในการซื้อบ้านกันนะครับ ตอนนี้วงการอสังหาริมทรัพย์ยังมีโปรดีออกมาเรื่อย ๆ เพื่อนกระตุ้นตลาด

ติดดอยรวมคอนโด ราคาต่ำกว่า 5 ล้าน! พร้อมแพ็คกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที!!

บรรดาคนเมืองอย่างเราๆ ทำงานไปได้สักพักแน่นอนว่าคงเริ่มคิดอยากจะหา “First and Last Home” ของตัวเองบ้างแล้วล่ะเนอะ

ORANJIIDELI รีวิวกี่ทีร้านนี้ก็ไม่มีคนด่า มีแต่บอกว่าคุ้มค่า กับราคาที่จ่ายไป

ร้านนี้ตอนเปิดปกติคนก็เยอะ แบบต้องจองโต๊ะล่วงหน้ากันเป็นสัปดาห์ แต่พอไม่ให้นั่งเค้าก็สู้สุดใจ อยากให้ร้านดีๆ แบบนี้ไปรอด แล้ววันที่เปิดให้นั่งได้ จะรีบกลับไปทันที

MOLTO Premium Gelato หมายตาไอติมร้านนี้มานานแล้ว

อยากลอง 'รสยาคูลท์ปีโป้' แต่ยังไม่ได้สั่งสักที แกล้งส่งให้คุณออมดูก่อน เพราะขานี้เป็น 'ice-cream lover' ตัวจริง (ถึงขนาดเคยเปิดร้านขายไอติมมาแล้วนะ!!!)

"พักทรัพย์ พักหนี้" มาตรการใหม่ต่อลมหายใจผู้ประกอบการรายย่อยให้สู้อีกครั้ง!!!

มีใครกำลังรอมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ครั้งใหม่กันอยู่บ้างมั้ยครับ เห็นว่าตอนนี้เค้ากำลังเตรียมปล่อยมาตรการใหม่ "พักทรัพย์ พักหนี้" ออกมาช่วยเหลือแล้วนะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com