"ANANDA URBAN HERO" เพราะคุณคือ HERO ในทุกๆ วัน

"ANANDA URBAN HERO" เพราะคุณคือ HERO ในทุกๆ วัน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 25 May 2021   14:37

        เมื่อโลกไม่ได้หมุนในแบบเดิมอีกต่อไป ความไม่แน่นอนรวมถึงความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ทางอนันดาจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดัน พร้อมสนับสนุนทุกพลังใจที่ยังคงมุ่งมั่นไม่ยอมแพ้ครับ

        เพื่อตอกย้ำแนวคิดในการสร้างพลังบวก EMPOWER ให้คนเมืองลุกขึ้นมาอีกครั้ง คุณพี่อนันดาจึงชวนคนเมืองลุกขึ้นมาลุยต่อ สู้ต่อ ด้วยหัวใจของนักสู้ที่เข้มแข็ง ปลุกตัวเองให้ลุกขึ้นมาได้ในทุกเช้า

        ไปต่อ! ลุยต่อ! สู้ต่อ! แม้ในวันที่ยากลำบากและวิกฤติอย่างที่สุด แต่ศักยภาพของคนเมืองและพลังใจที่เข้มแข็งของเรายังคงอยู่ (ฮึกเหิมมาก!)

        วิกฤติที่เกิดขึ้นในช่วงเวลากว่า 1 ปีที่ผ่านมา เราต่างก็ได้เรียนรู้กับคำว่า “ชีวิต” มากขึ้น ทั้งตัวเองและคนรอบตัวจริงๆ นะ แต่ว่าวันนี้อนันดาออกมาบอกว่า...เราไม่ใช่คนเดียวที่เจอเรื่องนี้ครับ

        เป็นความจริงที่ว่าเราไม่สามารถเอาไม้บรรทัดของเราไปวัดความทุกข์ สุข ความยากลำบาก หรือความสบายในชีวิตของใครๆ ได้อีกต่อไป แต่ตอนนี้ต้องลุกขึ้นมาโอบกอดตัวเอง ชื่นชมหัวใจตัวเองว่าเราเข้มแข็งแค่ไหนที่ยังเดินมาถึงวันนี้ได้ และจากนี้ไปก็ขอให้ใช้หัวใจที่เข้มแข็งนี้เป็นแรงผลักดัน ส่งต่อความรู้สึกดีๆ ช่วยเหลือกันเพื่อผ่านความลำบากครั้งนี้ไปให้ได้ครับผม

        อนันดาเชิญชวนให้เรื่องราวของทุกคน มาเป็นส่วนหนึ่งของบทเพลง “URBAN HEROES” ปลุกพลังของคนเมือง ถ่ายทอดกำลังใจ และพลังบวกเพื่อให้ก้าวผ่านทุกเรื่องราวกับพลังของนักสู้ “THE REAL HEROES”

        เพราะทุกภาพมีเรื่องราว และคนเมืองคือผู้เล่า

        ร่วมถ่ายทอดพลังของนักสู้ ให้คนเมืองลุกขึ้นมาสู้อีกครั้ง กับแคมเปญ "ANANDA URBAN HERO เพราะคุณคือ HERO ในทุกๆ วัน" รังสรรค์บทเพลง “URBAN HEROES” ถ่ายทอดประการณ์ผ่านการถ่ายทำแบบ REAL TIME ที่ SNAP ภาพคนเมือง และเหตุการณ์ที่เผชิญอยู่ในวิกฤติเวลานี้ ผ่านศิลปิน “OG BOBBY” RAPPER รุ่นใหม่ขวัญใจชาว GEN C 

        มาพร้อม “TRUE STORY OF OUR HEROES” ส่งกำลังใจและส่งพลังงานบวกที่สร้างสรรค์ มาช่วยกันเติมรอยยิ้มให้สังคม กับเรื่องราวจาก True story ของนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ ที่มุ่งมั่นทำสิ่งเล็กๆ ในทุกวันที่ทำด้วยความตั้งใจ 

        เราเชื่อว่า…ทุกอย่างที่ทำด้วยหัวใจ และพลังใจที่ดีมีค่าเสมอ เพราะจุดเล็กๆ ที่ก่อกำเนิดด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความตั้งใจที่ดี จะกลายเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่

        ร่วมติดตามทุกเรื่องราวของคนเมืองไปกับอนันดาได้ ที่นี่ นะครับ 

 

        #AnandaDevelopment #UrbanLivingSolutions

        #UrbanHero #Hero #H #E #R #O

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้

"Ideo Ramkhamhaeng Lam Sali Station" ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย 50 ม. เท่านั้น แถมเดินถึง The Mall บางกะปิ ใน 10 นาที!

หลังจากพักรบ งดปล่อยของใหม่มาหลายปี แต่พอมาที ก็ดั่งพายุเลย ฮิฮิ อนันดา ของเจ้าชายชานมโกโก้ เปิดแผงโครงการใหม่แบบแทบจะขายพร้อมกัน 3 โครงการรวด

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" จัดเป็น 1 ในไม่กี่โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงในช่วง 2 ปีที่แล้ว

พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วววนะ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงขายไป เมื่อช่วง 2 ปีที่แล้ว ปีที่แทบไม่มีโครงการเปิดใหม่ แต่ "ป้าศุ"กลับกล้าหงายการ์ดพร้อมรบ แสดงถึงความมั่นใจในโครงการนี้ไม่น้อย


ติดดอยโร้ดทู

AROM JOMTIEN คอนโดหรูติดหาด พร้อมวิวทะเลทุกยูนิต!!!

ถ้าคิดจะมีคอนโดตากอากาศสักที่ “พัทยา” เป็นตัวเลือกแรกที่ผมอยากแนะนำเลยครับ ไม่ใช่ว่าราคาดีอะไร แต่เพราะเป็นทำเลตากอากาศที่คนกรุงอย่างเราน่าจะได้ไปพักจริง ๆ มากที่สุด 5555

"QUINTARA MHy’ZEN PHROM PHONG" คอนโดทำเลดี ที่พร้อมเสิร์ฟความสะดวกสบายใจกลางเมือง

จริงๆ ถ้าได้ตามเพจผมเนี้ย น่าจะทราบแหละว่าทาง EASTERN STAR เค้าจะทำการปล่อยคอนโด QUINTARA MHy ด้วยกัน 3 ทำเล ได้แก่ ห่วยขวาง โพธิ์นิมิตร และ พร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นการมาที่สะเทือนพอสมควรเพราะทำเลแต่ละตัวนี่บอกเลยว่าโคตรจะเมือง ทำเลไม่ไก่กาเลยนะ แต่ราคาเริ่มต้นเบาๆ แค่ 1.99 ล้านบาท

RYE Talat Phlu (ไรย์ ตลาดพลู) อีกหนึ่งคอนโดราคาเบาๆ เอื้อมถึงง่าย ใกล้ BTS ตลาดพลูเพียง 300 เมตร!!

"ตลาดพลู" อีกหนึ่งทำเลที่ผมค่อนข้างให้ความสนใจพอสมควร จำได้ว่าเคยเดินดุ่มๆ ไปนับคอนโดงอกใหม่รอบๆ สถานีอยู่ครั้งหนึ่ง ช่วงนั้นบอกเลยว่าตลาดพลูคึกคักมากนะ


ติดดอยสไตล์

“Baan Plan Cafe” คาเฟ่ห้องสมุดสุดร่มรื่นใจกลางสาทร จุดหยุดพักสำหรับคนเมือง

ช่วงนี้เวลาเข้าโซเชียล ผมมักจะเห็นสถานที่หนึ่งยานสาทรโผล่มาให้เห็นบ่อยๆ เหมือนใครๆ ก็ไปทำคอนเทนต์ที่นี่กันทั้งนั้น

รู้จักค่า ft ตัวร้ายพาค่าไฟเพิ่ม!!!

ช่วงนี้เห็นคนบ่นเรื่องค่าไฟกันเยอะว่าทำไมมัน 'แพงขึ้น' ทั้ง ๆ ที่ส่วนใหญ่ก็ใช้ไฟเท่าเดิม ไม่ได้ร้อนจนเปิดแอร์ทั้งวัน หรือน้ำท่วมจนเปิดเครื่องสูบน้ำทั้งคืนซะหน่อย 555

ตัวอยู่ไทยใจอยู่โซล "MunJom.A" ปิ้งย่างเกาหลีรสมืออาจุมม่า!!!

ผ่านไปผ่านมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าข้างออฟฟิศมีร้านปิ้งย่างมาเปิด "MunJom.A" (มันจอมเอ) แค่ชื่อก็เกาละป่ะ มีหรอจะพลาดขอไปลองซะหน่อย

แผนที่เช็กราคาบ้านและคอนโดฯ เครื่องมือดี ๆ ช่วยตัดสินใจก่อนซื้อ!!!

เป็นธรรมดาสำหรับทุกคนที่คิดจะลงทุนซื้อบ้านซื้อคอนโด นอกจากจะดูเรื่องราคาเป็นลิมิตในใจแล้ว เรื่องโลเคชั่นและการเดินทางก็เป็นอีกเรื่องไม่พลาดไม่ได้

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2565

หลังจากคณะกรรมการนโยบายการเงิน หรือ กนง. ลงมติปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% ในการประชุมเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการขึ้นในรอบหลายปีของบ้านเราเลยครับ

อร่อยฟินสุด กับรสชาติสตรอว์เบอรี่เต็มคำกับ คริสปี้ ครีม หน้าใหม่ “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท”

สาวกคนรักสตรอว์เบอรี่ต้องร้องว้าวว!! กับโดนัทหน้าใหม่จาก คริสปี้ ครีม “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท” (Strawberry Glazed Doughnut)


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com