"Elio" จัดหนัก! Mid year sale 6.6 อยู่ฟรี 24 เดือน + โปรพร้อมอยู่ 24 รายการ ราคาเดียว 2.09 ล้านบาทเท่านั้น!!

"Elio" จัดหนัก! Mid year sale 6.6 อยู่ฟรี 24 เดือน + โปรพร้อมอยู่ 24 รายการ ราคาเดียว 2.09 ล้านบาทเท่านั้น!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : อุดมสุข / วุฒากาศ /

28 May 2021   14:58

BB_20210528_022

        สถานการณ์ปัจจุบันของบ้านเราในตอนนี้ หลายคนยังต้อง Work From Home กันอยู่เนอะ แต่เพราะแบบนี้แหละวิถีชีวิตการใช้ชีวิตของเราจึงเริ่มเปลี่ยนไป

        พอลองคิดดูแล้ว การอยู่คอนโดฯ เนี่ยถ้ามีพื้นที่ส่วนกลางใหญ่ๆ มันก็ทำให้เรามีอิสระในการทำงานที่มากขึ้นนะ ต่อให้ออกไปไหนไม่ได้แต่ก็ยังรู้สึกสบายใจที่ได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่อำนวยความสะดวกให้เราได้เต็มที่อยู่ดี

        พูดมาตรงนี้ผมก็นึกถึงแบรนด์ดังอย่าง "Elio" ขึ้นมาเลย เพราะจุดเด่นของ Brand Elio นั้นหนีไม่พ้นการมี facility ที่จัดหนัก จัดเต็ม รองรับทุก lifestyle การใช้ชีวิต แถม Location ก็สะดวกสบาย ใกล้แหล่งชุมชนและรถไฟฟ้า และผมมองว่ามันเป็นมากกว่าคอนโดฯ ที่ใช้สำหรับพักอาศัยเลยล่ะ

        ข่าวดีขาช้อปวันนี้คืออนันดาเค้ายก "Elio Del Nest x Elio Sathorn-Wutthakat" มาจัดแคมเปญกันอีกแล้วครับ กับโปร Mid year sale 6.6 อยู่ฟรี 24 เดือน + โปรพร้อมอยู่ 24 รายการ แต่น่าตื่นเต้นตรงที่ครั้งนี้เค้าจับมือมาพร้อมกันราคาเดียว 2.09 ล้านบาท!! ราคานี้ คาดว่าหลังจากนี้จะไม่ได้อีกแล้วนะ

        และที่ผมไม่อยากให้พลาดโปร Mid year sale 6.6 อยู่ฟรี 24 เดือน + โปรพร้อมอยู่ 24 รายการ ในครั้งนี้ก็ไม่ใช่อะไรครับ ต้องไม่ลืมว่าวัคซีนจะมาแล้ว เพราะฉะนั้นราคานี้ก็จะไม่เห็นแล้วล่ะ ยังไงต้องรีบซื้อกันก่อนที่ทุกอย่างจะกลับมาเป็นสถานการณ์ปกติ เพราะถ้าถึงเวลานั้นเมื่อไหร่ราคาอสังหาก็จะปรับขึ้นแน่นอน ต้องรีบช้อปครับ!

        อีกอย่าง "Elio Del Nest" นี่ถือว่าพลาดไม่ได้ เพราะเป็นคอนโดฯ ที่ตอบโจทย์ Life Style ในยุค New Normal ได้ดีมาก เป็นโครงการใหม่พร้อมอยู่ ใกล้ BTS อุดมสุข 10 นาที* จากรถไฟฟ้า ง่ายต่อการเดินทาง แถมย่านนี้ของกินยังเพียบแบบไม่ต้องกลัวพยาธิน้อยในท้องจะหิวอีกต่างหาก

        และในวันที่ต้อง Work from home กันแบบนี้ ส่วนกลางขนาดใหญ่ของเค้าก็ทำให้เราอยู่คอนโดฯ ได้แบบไม่รู้สึกเบื่อเลย จะทำงานก็มี Co-Working Space ที่ล้อมด้วยสวนสีเขียวให้ใช้ ห้องประชุมก็มีให้ถึง 3 ห้อง หรือใครทำงานเบื่อ อยากจะพักผ่อน ทางโครงการก็มีมุมนั่งเล่นส่วนตัวในสวนขนาดใหญ่ให้ผ่อนคลายกัน ฟิตเนสเองก็มีอุปกรณ์ครบครัน แต่ที่ชอบคือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระนี่แหละ ซิกเนอเจอร์ที่ต้องพูดถึงเลยล่ะ!

        ส่วนสาย introvert ชอบอยู่ในห้อง ผมว่าโครงการนี้ก็เหมาะนะ เพราะจำนวนห้องเริ่มต่อชั้นเพียง 5 ห้องเท่านั้น เป็นส่วนตัวสุดๆ ผนังก็หนากว่าคอนโดฯ ทั่วไป ลดปัญหาเรื่องเสียงเล็ดลอดระหว่างห้องได้ดีเลย ที่สำคัญได้ครัวปิดทุกห้องครับ ทำอาหารทานก็ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่น สุดยอดด

        อ่านแค่นี้ผมว่าไม่พอหรอก ต้องลองแวะไปสัมผัสบรรยากาศจริงที่โครงการดีกว่านะ นัดหมายเข้าชมได้ทุกวันเลย แต่ถ้าใครสนใจชมโครงการผ่านช่องทางออนไลน์ไปพร้อมกับเซลส์ก็สามารถ คลิกได้ ตรงนี้ หรือแอดไลน์เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับฝ่ายขายได้ที่ @eliocondo ได้เลยครับ

        แต่ใครที่มั่นใจแล้ว อยากทุบกระปุกหมูน้อยอ้วนๆ เต็มแก่ ผมแนะนำให้ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษไว้ก่อนได้เลย ที่นี่ ย้ำอีกครั้งว่าโปรนี้อยู่ฟรีไม่ต้องผ่อน 24 เดือน + โปรพร้อมอยู่ 24 รายการ เฟอร์ฯ ครบอีกต่างหาก นาทีทองแบบนี้พลาดไปหาไม่ได้ง่ายๆ แล้วนะคร้าบบบ

BB_20210528_023

BB_20210528_024

BB_20210528_025

BB_20210528_026

BB_20210528_027

BB_20210528_028

BB_20210528_029

 

Tag : Elio Del Nest | Elio Sathorn Wutthakat | Elioติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Riva Grande" ติดแม่น้ำ ติดกลางเมือง ต่ำแสนต่อตร.ม. หาที่ไหนได้อีก?!!

การได้มาเยือน "Supalai Riva Grande" เวอร์ชั่นพร้อมโยกย้ายเข้าอยู่แล้ว ทำให้ 1 ในความฝันของผมตั้งแต่ละอ่อน สมหวังเสียที!!!

ฝันมีคอนโดติดหาด ติดทะเลหัวหินเรอะ? มาดูที่นี่เลย "Carapace Huahin" คอนโดที่อาจทำให้ฝันเป็นจริง!!!

ผมนั้นเป็นคนที่ชอบไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัดทุกๆ 1-2 เดือน เพื่อเติมพลังงานให้กับตนเอง และครอบครัว ผมไม่แน่ใจว่า ถือว่าไปเที่ยวบ่อยไหม แต่ "คุณบี คอนโดติดดอย" ก็มักจะแซวอยู่บ่อยๆนะ 555

"Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง" คอนโดรัชดา ที่นางฟ้าลงมาอยู่เอง

มีโอกาสเห็นรูปถ่ายส่วนกลางของ 'Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง' ผ่านตามาบ้าง พร้อม Caption ประมาณว่า 'เดินดูส่วนกลางจนเหนื่อย' .... งั้นก็ไปที่นี่แหละ อยากรู้ว่าจะเหนื่อยสักแค่ไหน


ติดดอยโร้ดทู

สัมผัสความ WONDER ย่านเกษตรฯ ที่ "Oneder Kaset" คอนโดฯ ใหม่ใกล้สายสีแดง!

ก่อนหน้านี้ผมมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยียนโครงการหนึ่งในย่านเกษตรฯ มาครับ เป็นโครงการติดริมถนนที่กำลังเริ่มต้นก่อสร้างแล้วล่ะ

"Atmoz Bangna" คอนโดใหม่จาก Asset Wise ที่สุดแห่งความสุข ซ่อนตัวอยู่ใจกลาง...บางนา

เป็นอีกปีวัดใจวงการอสังหา หลังจากที่ตลาดคอนโดเหือดแห้งมาร่วมปี ปีนี้เริ่มมีโครงการใหม่ๆ ทยอยบุกเบิกกันมากขึ้น อย่าง Asset Wise ปีนี้ก็มีบอกมาแล้วว่าจะมีคอนโดเปิดใหม่ถึง 5 โครงการด้วยกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึง "Atmoz Bangna (แอทโมซ บางนา)" กันครับ ดูเหมือนว่าปีนี้ "บางนา" จะกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลขึ้นหม้อ

หรือ "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?

หรือคอนโดฯ ตัวใหม่จาก Asset Wise อย่าง "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?


ติดดอยสไตล์

รวมคอนโดรอบรั้วแม่โดม "ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต" ทำเลที่ซื้ออยู่เองก็ดี ปล่อยเช่าก็น่าโดน

ตลาดเช่าคอนโด รอบๆ มหาวิทยาลัย ถ้าพูดถึงมหาวิทยาลัยที่เนื้อหอมที่สุด "ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต" ต้องติด Top เบอร์ต้นๆ แน่นอน ปัจจุบันคอนโดใกล้มธ.มี Rental Yield อยู่ที่ 6-7% ต่อปี สำหรับห้องขนาด 24 ตร.ม. ถือว่าเป็นตัวเลที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

Real Estate-Backed ICO คืออะไร? ต่างจากการลงทุนอื่นยังไงมาดูกัน!!!

ช่วงนี้กระแสการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลกำลังมาแรงเลยครับ แต่เพื่อน ๆ รู้มั้ยครับช่องทางลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลนั้น มีมากกว่าการลงทุนในคริปโทเคอร์เรนซีนะ

เกาะกระแส "ร่างทรง" ย้อนดู 6 หนังผีไทยในตำนาน หนังผีขึ้นหิ้งที่ไม่ได้มีดีแค่ตุ้งแช่

ช่วงนี้หนังผีไทยเริ่มมีมาให้เห็นหน้าค่าตากันแล้วครับหลังจากห่างหายจากจอเงินกันไปพักใหญ่ ผมเองก็รู้สึกว่า เอ...หรือยุครุ่งเรืองของหนังผีไทยจะกลับมาแล้วจริงๆ

ทำความรู้จักก่อนลงทุน "KTBSTMR กองทรัสต์ใหม่" จาก เคทีบีเอสทรี รีท

ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้คงไม่มีกระแสใดจะดีไปกว่าการลงทุนอีกแล้วฮะ ถึงขนาดที่มีวลีหนึ่งว่า "สมัยนี้เหมือนทุกคนเรียนจบปุ๊บ ต้องเทรดหุ้นเป็นปั๊บ"

บันเทิงแน่ Disney+ Hotstar เริ่มต้นแค่ 35 บาท/เดือน*

เปิดตัวกันไปสด ๆ ร้อน ๆ เลยครับสำหรับ Disney+ Hotstar แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งจากค่ายดิสนีย์ที่จะเข้ามาสร้างสีสันในตลาดสตรีมมิ่งไทยในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นี้

ติดดอยส่องให้ คอนโดรอบรั้วมหาวิทยาลัย "เกษตรศาสตร์"

ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าตั้งแต่รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มเริ่มเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา ย่านเกษตรและบริเวณโดยรอบก็มีความคึกคักขึ้นอย่างมาก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com