ศุภาลัย ยกทัพนำโครงการโซนบางนา-ลาดกระบัง-รามอินทรา จัดโปรฯ สุดฮอตรับลมร้อน “ซัมเมอร์นี้ มีแต่ได้!”

ศุภาลัย ยกทัพนำโครงการโซนบางนา-ลาดกระบัง-รามอินทรา จัดโปรฯ สุดฮอตรับลมร้อน “ซัมเมอร์นี้ มีแต่ได้!”

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 29 May 2021   15:16

F_20210528_005

        ร้อนๆ แบบนี้ โกวศุว ใจดีส่งโครงการพร้อมโปรมาดับร้อนกันอีกแล้ว เป็นโอกาสทองที่ต้องรีบคว้าสำหรับคนมองหาบ้านโซน บางนา-ลาดกระบัง-รามอินทรา บอกเลยว่าอย่าเลื่อนผ่าน!!

        ศุภาลัย จัดโปรโมชั่นรับลมร้อน "ซัมเมอร์นี้ มีแต่ได้!” สำหรับใครมองหาบ้านเดี่ยว บ้านแฝด หรือทาวน์โฮมสักหลัง ทำเลที่ต้องดูว่ามีศักยภาพเพื่ออนาคตที่ดี และคุ้มค่าหรือไม่ “โซนบางนา-ลาดกระบัง-รามอินทรา” เป็นทำเลที่จะตอบโจทย์คุณได้ ด้านโกวศุว เค้าเล็งเห็นศักยภาพในโซนดังกล่าว จึงได้จัดสรรโครงการทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมที่มีคุณภาพ วัสดุและงานก่อสร้างที่ยังคงใช้การก่ออิฐฉาบปูน และได้มาตรฐาน ISO เพื่อให้คุณได้มีบ้านดีดีสักหลัง ที่จะอยู่ได้อย่างเป็นส่วนตัว และมีพื้นที่ต่างๆ ให้ทำกิจกรรมภายในบ้านได้อย่างหลากหลาย ฟังก์ชันลงตัว เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ 

        กับโปรโมชั่น “ซัมเมอร์นี้ มีแต่ได้!” เมื่อจองบ้านโซนบางนา-ลาดกระบัง-รามอินทรา คุณจะได้

        1. ส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท*

        2. ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุด 12 ชิ้น*

        3. ค่าส่วนกลางฟรี สูงสุด 2 ปี* 

        4. ค่ามิเตอร์น้ำ-ไฟ 

        5. ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ - ค่าจดจำนอง 

        6. บัตรกำนัล SB Furniture มูลค่าสูงสุดถึง 2 แสนบาท และของแถมอื่นๆ อีกหลายรายการ พร้อมกู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน จองตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 64 เท่านั้น 

        โดยมีโครงการที่เข้าร่วมทั้งหมด 9 โครงการได้แก่ ศุภาลัย ไพรด์ บางนา - ลาดกระบัง , ศุภาลัย เอสเซ้นส์ สวนหลวง , ศุภาลัย เอสเซ้นส์ ลาดพร้าว , ศุภาลัย วิลล์ บางนา-วงแหวน , ศุภาลัย เบลล่า วงแหวน-รามอินทรา , ศุภาลัย วิลล์ รามอินทรา 117 , ศุภาลัย เออร์บานา บางนา-วงแหวน , ศุภาลัย พาร์ควิลล์ 1 บางนา-เทพารักษ์ และศุภาลัย พาร์ควิลล์ 2 บางนา-เทพารักษ์

        ย้ำอีกทีว่าเบี่ยมชมโครงการศุภาลัย ปลอดภัยหายห่วงครับ เพราะเค้ามีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัส Covid - 19 ทั้งในโครงการและสำนักงานขาย ด้วยการทำความสะอาดและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ พร้อมเจลล้างมือให้ลูกค้า ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายทั้งของลูกค้าและพนักงานทุกคน พร้อมทั้งพนักงานสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ปฏิบัติงาน

        ผู้สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของ ในราคาพิเศษสุดๆ พร้อมของแถมหลายรายการ (เงื่อนไขตามที่บริษัทฯกำหนด) ณ Sales Gallery โครงการที่เข้าร่วม สอบถามข้อมูลโทร.1720 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คลิก และ Facebook : Supalai Society

 

Tag : SUPALAI | ซัมเมอร์นี้ มีแต่ได้ |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Riva Grande" ติดแม่น้ำ ติดกลางเมือง ต่ำแสนต่อตร.ม. หาที่ไหนได้อีก?!!

การได้มาเยือน "Supalai Riva Grande" เวอร์ชั่นพร้อมโยกย้ายเข้าอยู่แล้ว ทำให้ 1 ในความฝันของผมตั้งแต่ละอ่อน สมหวังเสียที!!!

ฝันมีคอนโดติดหาด ติดทะเลหัวหินเรอะ? มาดูที่นี่เลย "Carapace Huahin" คอนโดที่อาจทำให้ฝันเป็นจริง!!!

ผมนั้นเป็นคนที่ชอบไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัดทุกๆ 1-2 เดือน เพื่อเติมพลังงานให้กับตนเอง และครอบครัว ผมไม่แน่ใจว่า ถือว่าไปเที่ยวบ่อยไหม แต่ "คุณบี คอนโดติดดอย" ก็มักจะแซวอยู่บ่อยๆนะ 555

"Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง" คอนโดรัชดา ที่นางฟ้าลงมาอยู่เอง

มีโอกาสเห็นรูปถ่ายส่วนกลางของ 'Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง' ผ่านตามาบ้าง พร้อม Caption ประมาณว่า 'เดินดูส่วนกลางจนเหนื่อย' .... งั้นก็ไปที่นี่แหละ อยากรู้ว่าจะเหนื่อยสักแค่ไหน


ติดดอยโร้ดทู

สัมผัสความ WONDER ย่านเกษตรฯ ที่ "Oneder Kaset" คอนโดฯ ใหม่ใกล้สายสีแดง!

ก่อนหน้านี้ผมมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยียนโครงการหนึ่งในย่านเกษตรฯ มาครับ เป็นโครงการติดริมถนนที่กำลังเริ่มต้นก่อสร้างแล้วล่ะ

"Atmoz Bangna" คอนโดใหม่จาก Asset Wise ที่สุดแห่งความสุข ซ่อนตัวอยู่ใจกลาง...บางนา

เป็นอีกปีวัดใจวงการอสังหา หลังจากที่ตลาดคอนโดเหือดแห้งมาร่วมปี ปีนี้เริ่มมีโครงการใหม่ๆ ทยอยบุกเบิกกันมากขึ้น อย่าง Asset Wise ปีนี้ก็มีบอกมาแล้วว่าจะมีคอนโดเปิดใหม่ถึง 5 โครงการด้วยกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึง "Atmoz Bangna (แอทโมซ บางนา)" กันครับ ดูเหมือนว่าปีนี้ "บางนา" จะกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลขึ้นหม้อ

หรือ "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?

หรือคอนโดฯ ตัวใหม่จาก Asset Wise อย่าง "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?


ติดดอยสไตล์

รวมคอนโดรอบรั้วแม่โดม "ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต" ทำเลที่ซื้ออยู่เองก็ดี ปล่อยเช่าก็น่าโดน

ตลาดเช่าคอนโด รอบๆ มหาวิทยาลัย ถ้าพูดถึงมหาวิทยาลัยที่เนื้อหอมที่สุด "ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต" ต้องติด Top เบอร์ต้นๆ แน่นอน ปัจจุบันคอนโดใกล้มธ.มี Rental Yield อยู่ที่ 6-7% ต่อปี สำหรับห้องขนาด 24 ตร.ม. ถือว่าเป็นตัวเลที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

Real Estate-Backed ICO คืออะไร? ต่างจากการลงทุนอื่นยังไงมาดูกัน!!!

ช่วงนี้กระแสการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลกำลังมาแรงเลยครับ แต่เพื่อน ๆ รู้มั้ยครับช่องทางลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลนั้น มีมากกว่าการลงทุนในคริปโทเคอร์เรนซีนะ

เกาะกระแส "ร่างทรง" ย้อนดู 6 หนังผีไทยในตำนาน หนังผีขึ้นหิ้งที่ไม่ได้มีดีแค่ตุ้งแช่

ช่วงนี้หนังผีไทยเริ่มมีมาให้เห็นหน้าค่าตากันแล้วครับหลังจากห่างหายจากจอเงินกันไปพักใหญ่ ผมเองก็รู้สึกว่า เอ...หรือยุครุ่งเรืองของหนังผีไทยจะกลับมาแล้วจริงๆ

ทำความรู้จักก่อนลงทุน "KTBSTMR กองทรัสต์ใหม่" จาก เคทีบีเอสทรี รีท

ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้คงไม่มีกระแสใดจะดีไปกว่าการลงทุนอีกแล้วฮะ ถึงขนาดที่มีวลีหนึ่งว่า "สมัยนี้เหมือนทุกคนเรียนจบปุ๊บ ต้องเทรดหุ้นเป็นปั๊บ"

บันเทิงแน่ Disney+ Hotstar เริ่มต้นแค่ 35 บาท/เดือน*

เปิดตัวกันไปสด ๆ ร้อน ๆ เลยครับสำหรับ Disney+ Hotstar แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งจากค่ายดิสนีย์ที่จะเข้ามาสร้างสีสันในตลาดสตรีมมิ่งไทยในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นี้

ติดดอยส่องให้ คอนโดรอบรั้วมหาวิทยาลัย "เกษตรศาสตร์"

ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าตั้งแต่รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มเริ่มเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา ย่านเกษตรและบริเวณโดยรอบก็มีความคึกคักขึ้นอย่างมาก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com