เมเจอร์ฯ ส่ง “เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย” คอนโดพร้อมอยู่ บนทำเลที่เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมือง

เมเจอร์ฯ ส่ง “เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย” คอนโดพร้อมอยู่ บนทำเลที่เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมือง

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 08 Jun 2021   10:18

F_20210607_001

        เอาคอนโดที่เหมาะสำหรับคนรักสัตว์มาฝากกันอีกแล้วครับ ช่วงนี้ถ้าพูดถึงอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ก็ต้องนึกถึงคอนโดจากทางเมเจอร์ก่อนใครเลยนะ เพราะเมเจอร์เค้าโดดเด่นในเรื่องนี้มากกว่าใคร เพราะทุกโครงการของเค้าสมารถเลี้ยงสัตว์ได้นั่นเอง

        ล่าสุดเค้าส่งคอนโดพร้อมอยู่อย่าง “เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย” เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ พร้อมเติมเต็มความสุขให้แก่ผู้อยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งผู้ที่เลี้ยงสัตว์และไม่เลี้ยงสัตว์ให้สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว โครงการนี้ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อสู่ย่าน New CBD ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการเดินทาง รองรับการใช้ชีวิตของคนเมืองที่มีสไตล์ 

        โดยโครงการสร้างมาในรูปแบบคอนโด High rise ระดับไฮเอนด์ สูง 29 ชั้น จำนวน 341 ยูนิต ออกแบบจากสถาปัตยกรรมสไตล์ Mid-Century Modern (MCM) ให้ความเป็นส่วนตัวเพียงชั้นละไม่เกิน 15 ยูนิต ด้วยห้องพัก 3 รูปแบบ คือ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 29.8 – 31.4 ตร.ม., 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 53.4 – 54.3 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 57.1 - 61.9 ตร.ม. 

        Facilities ภายในโครงการมาออกแบบเพื่อตอบโจทย์วิถีคนเมือง นอกจากนี้ยังตอบโจทย์คนรักสัตว์ด้วย Double gate ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับสัตว์เลี้ยง และแบ่งพื้นที่ขับถ่ายอย่างเป็นสัดส่วน ภายใต้การรับรองจากผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ อีกทั้งโครงการได้กำหนดพื้นที่ส่วนกลางให้มีทั้งส่วนที่อนุญาตและไม่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงใช้งาน ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานจริงเพื่อสร้างความสมดุลในการอยู่อาศัยระหว่างลูกบ้านที่เลี้ยงสัตว์และไม่เลี้ยงสัตว์อย่างลงตัว 

        นอกจากนี้ยังโดดเด่นในเรื่องของทำเล โดย “พัฒนาการ-เอกมัย” เป็นอีกหนึ่งทำเลที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนเมือง เพราะเชื่อมต่อหลากหลายเส้นทางคมนาคม ไม่ว่าจะเป็นระบบขนส่งสาธารณะ และ รถส่วนตัวก็เป็นไปได้อย่างสะดวกเพราะใกล้กับทางด่วนพิเศษรามอินทรา-อาจณรงค์เพียง 100 เมตร และติดถนนพัฒนาการที่เชื่อมไปยังย่านธุรกิจอย่างอโศก เพชรบุรี เอกมัย และทองหล่อ ซึ่งเดินทางเพียงไม่กี่นาที  นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยโรงพยาบาล สถานศึกษา รวมถึงห้าสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย 

        ใครสนใจมามุงตรงนี้ สามารถร่วมเป็นเจ้าของโครงการ เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย (Metris Pattanakan-Ekkamai) ได้แล้ววันนี้ในราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท ฟรี เฟอร์นิเจอร์แพ็กเกจและค่าทางด่วน 2 ปี สามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอเพิ่มเติมได้ที่ คลิก หรือโทร. 02-116-1111 กันได้เลยยยย

F_20210607_002

F_20210607_003

F_20210607_004

F_20210607_005

F_20210607_006

 

Tag : เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย | Metris Pattanakan-Ekkamai | Major Developmentติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด


ติดดอยสไตล์

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com