เมเจอร์ฯ ส่ง “เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย” คอนโดพร้อมอยู่ บนทำเลที่เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมือง

เมเจอร์ฯ ส่ง “เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย” คอนโดพร้อมอยู่ บนทำเลที่เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมือง

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 08 Jun 2021   10:18

F_20210607_001

        เอาคอนโดที่เหมาะสำหรับคนรักสัตว์มาฝากกันอีกแล้วครับ ช่วงนี้ถ้าพูดถึงอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ก็ต้องนึกถึงคอนโดจากทางเมเจอร์ก่อนใครเลยนะ เพราะเมเจอร์เค้าโดดเด่นในเรื่องนี้มากกว่าใคร เพราะทุกโครงการของเค้าสมารถเลี้ยงสัตว์ได้นั่นเอง

        ล่าสุดเค้าส่งคอนโดพร้อมอยู่อย่าง “เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย” เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ พร้อมเติมเต็มความสุขให้แก่ผู้อยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งผู้ที่เลี้ยงสัตว์และไม่เลี้ยงสัตว์ให้สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว โครงการนี้ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อสู่ย่าน New CBD ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการเดินทาง รองรับการใช้ชีวิตของคนเมืองที่มีสไตล์ 

        โดยโครงการสร้างมาในรูปแบบคอนโด High rise ระดับไฮเอนด์ สูง 29 ชั้น จำนวน 341 ยูนิต ออกแบบจากสถาปัตยกรรมสไตล์ Mid-Century Modern (MCM) ให้ความเป็นส่วนตัวเพียงชั้นละไม่เกิน 15 ยูนิต ด้วยห้องพัก 3 รูปแบบ คือ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 29.8 – 31.4 ตร.ม., 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 53.4 – 54.3 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 57.1 - 61.9 ตร.ม. 

        Facilities ภายในโครงการมาออกแบบเพื่อตอบโจทย์วิถีคนเมือง นอกจากนี้ยังตอบโจทย์คนรักสัตว์ด้วย Double gate ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับสัตว์เลี้ยง และแบ่งพื้นที่ขับถ่ายอย่างเป็นสัดส่วน ภายใต้การรับรองจากผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ อีกทั้งโครงการได้กำหนดพื้นที่ส่วนกลางให้มีทั้งส่วนที่อนุญาตและไม่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงใช้งาน ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานจริงเพื่อสร้างความสมดุลในการอยู่อาศัยระหว่างลูกบ้านที่เลี้ยงสัตว์และไม่เลี้ยงสัตว์อย่างลงตัว 

        นอกจากนี้ยังโดดเด่นในเรื่องของทำเล โดย “พัฒนาการ-เอกมัย” เป็นอีกหนึ่งทำเลที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนเมือง เพราะเชื่อมต่อหลากหลายเส้นทางคมนาคม ไม่ว่าจะเป็นระบบขนส่งสาธารณะ และ รถส่วนตัวก็เป็นไปได้อย่างสะดวกเพราะใกล้กับทางด่วนพิเศษรามอินทรา-อาจณรงค์เพียง 100 เมตร และติดถนนพัฒนาการที่เชื่อมไปยังย่านธุรกิจอย่างอโศก เพชรบุรี เอกมัย และทองหล่อ ซึ่งเดินทางเพียงไม่กี่นาที  นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยโรงพยาบาล สถานศึกษา รวมถึงห้าสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย 

        ใครสนใจมามุงตรงนี้ สามารถร่วมเป็นเจ้าของโครงการ เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย (Metris Pattanakan-Ekkamai) ได้แล้ววันนี้ในราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท ฟรี เฟอร์นิเจอร์แพ็กเกจและค่าทางด่วน 2 ปี สามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอเพิ่มเติมได้ที่ คลิก หรือโทร. 02-116-1111 กันได้เลยยยย

F_20210607_002

F_20210607_003

F_20210607_004

F_20210607_005

F_20210607_006

 

Tag : เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย | Metris Pattanakan-Ekkamai | Major Developmentติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Riva Grande" ติดแม่น้ำ ติดกลางเมือง ต่ำแสนต่อตร.ม. หาที่ไหนได้อีก?!!

การได้มาเยือน "Supalai Riva Grande" เวอร์ชั่นพร้อมโยกย้ายเข้าอยู่แล้ว ทำให้ 1 ในความฝันของผมตั้งแต่ละอ่อน สมหวังเสียที!!!

ฝันมีคอนโดติดหาด ติดทะเลหัวหินเรอะ? มาดูที่นี่เลย "Carapace Huahin" คอนโดที่อาจทำให้ฝันเป็นจริง!!!

ผมนั้นเป็นคนที่ชอบไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัดทุกๆ 1-2 เดือน เพื่อเติมพลังงานให้กับตนเอง และครอบครัว ผมไม่แน่ใจว่า ถือว่าไปเที่ยวบ่อยไหม แต่ "คุณบี คอนโดติดดอย" ก็มักจะแซวอยู่บ่อยๆนะ 555

"Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง" คอนโดรัชดา ที่นางฟ้าลงมาอยู่เอง

มีโอกาสเห็นรูปถ่ายส่วนกลางของ 'Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง' ผ่านตามาบ้าง พร้อม Caption ประมาณว่า 'เดินดูส่วนกลางจนเหนื่อย' .... งั้นก็ไปที่นี่แหละ อยากรู้ว่าจะเหนื่อยสักแค่ไหน


ติดดอยโร้ดทู

สัมผัสความ WONDER ย่านเกษตรฯ ที่ "Oneder Kaset" คอนโดฯ ใหม่ใกล้สายสีแดง!

ก่อนหน้านี้ผมมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยียนโครงการหนึ่งในย่านเกษตรฯ มาครับ เป็นโครงการติดริมถนนที่กำลังเริ่มต้นก่อสร้างแล้วล่ะ

"Atmoz Bangna" คอนโดใหม่จาก Asset Wise ที่สุดแห่งความสุข ซ่อนตัวอยู่ใจกลาง...บางนา

เป็นอีกปีวัดใจวงการอสังหา หลังจากที่ตลาดคอนโดเหือดแห้งมาร่วมปี ปีนี้เริ่มมีโครงการใหม่ๆ ทยอยบุกเบิกกันมากขึ้น อย่าง Asset Wise ปีนี้ก็มีบอกมาแล้วว่าจะมีคอนโดเปิดใหม่ถึง 5 โครงการด้วยกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึง "Atmoz Bangna (แอทโมซ บางนา)" กันครับ ดูเหมือนว่าปีนี้ "บางนา" จะกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลขึ้นหม้อ

หรือ "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?

หรือคอนโดฯ ตัวใหม่จาก Asset Wise อย่าง "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?


ติดดอยสไตล์

รวมคอนโดรอบรั้วแม่โดม "ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต" ทำเลที่ซื้ออยู่เองก็ดี ปล่อยเช่าก็น่าโดน

ตลาดเช่าคอนโด รอบๆ มหาวิทยาลัย ถ้าพูดถึงมหาวิทยาลัยที่เนื้อหอมที่สุด "ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต" ต้องติด Top เบอร์ต้นๆ แน่นอน ปัจจุบันคอนโดใกล้มธ.มี Rental Yield อยู่ที่ 6-7% ต่อปี สำหรับห้องขนาด 24 ตร.ม. ถือว่าเป็นตัวเลที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

Real Estate-Backed ICO คืออะไร? ต่างจากการลงทุนอื่นยังไงมาดูกัน!!!

ช่วงนี้กระแสการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลกำลังมาแรงเลยครับ แต่เพื่อน ๆ รู้มั้ยครับช่องทางลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลนั้น มีมากกว่าการลงทุนในคริปโทเคอร์เรนซีนะ

เกาะกระแส "ร่างทรง" ย้อนดู 6 หนังผีไทยในตำนาน หนังผีขึ้นหิ้งที่ไม่ได้มีดีแค่ตุ้งแช่

ช่วงนี้หนังผีไทยเริ่มมีมาให้เห็นหน้าค่าตากันแล้วครับหลังจากห่างหายจากจอเงินกันไปพักใหญ่ ผมเองก็รู้สึกว่า เอ...หรือยุครุ่งเรืองของหนังผีไทยจะกลับมาแล้วจริงๆ

ทำความรู้จักก่อนลงทุน "KTBSTMR กองทรัสต์ใหม่" จาก เคทีบีเอสทรี รีท

ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้คงไม่มีกระแสใดจะดีไปกว่าการลงทุนอีกแล้วฮะ ถึงขนาดที่มีวลีหนึ่งว่า "สมัยนี้เหมือนทุกคนเรียนจบปุ๊บ ต้องเทรดหุ้นเป็นปั๊บ"

บันเทิงแน่ Disney+ Hotstar เริ่มต้นแค่ 35 บาท/เดือน*

เปิดตัวกันไปสด ๆ ร้อน ๆ เลยครับสำหรับ Disney+ Hotstar แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งจากค่ายดิสนีย์ที่จะเข้ามาสร้างสีสันในตลาดสตรีมมิ่งไทยในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นี้

ติดดอยส่องให้ คอนโดรอบรั้วมหาวิทยาลัย "เกษตรศาสตร์"

ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าตั้งแต่รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มเริ่มเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา ย่านเกษตรและบริเวณโดยรอบก็มีความคึกคักขึ้นอย่างมาก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com