บันเทิงแน่ Disney+ Hotstar เริ่มต้นแค่ 35 บาท/เดือน*

บันเทิงแน่ Disney+ Hotstar เริ่มต้นแค่ 35 บาท/เดือน*

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 09 Jun 2021   17:09

fb cover - Copy

 

        เปิดตัวกันไปสด ๆ ร้อน ๆ เลยครับสำหรับ "Disney+ Hotstar" แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งจากค่ายดิสนีย์ที่จะเข้ามาสร้างสีสันในตลาดสตรีมมิ่งไทยในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นี้ ว่าแล้วก็ตื่นเต้นเนอะ อีกไม่กี่วันแล้วสาวก Disney และ Marvel ก็จะได้ไปเปิดจักรวาลใหม่กันแล้ว ซึ่งผมขอยอมรับเลยว่าผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน 55555

        แม้ในตอนนี้ประเทศไทยเราจะมีแพลตฟอร์มสตรีมเจ้าตลาดอย่าง Netflix อยู่แล้ว แต่ผมเชื่อนะว่า Disney+ Hotstar แม้จะเป็นน้องใหม่ในตลาด แต่การมาครั้งนี้ต้องสะเทือนวงการแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งในไทยอย่างแน่นอน ว่าแต่ทำไมผมถึงเชื่ออย่างนั้นล่ะ?

 

WandaVision_result

 

        1. จักรวาล Content ใหม่

        เหตุผลแรกที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือการเปิดตัวของ Disney+ Hotstar นอกเหนือจากการมี Disney+ Originals ที่คู่แข่งไม่มีแล้ว Disney+ Hotstar ยังมีจุดเด่นที่จะดึงกลุ่มลูกค้าจากคอนเทนต์จากจักรวาล Marvel Pixar ที่มีพลังในการดึงดูดลูกค้าที่เป็นแฟนคลับ Marvel และ Pixar ได้เป็นอย่างดี 

        ที่ผมปักหมุดรอชมก่อนเลยก็ WandaVision, The Falcon and The Winter Soldier และ Loki ซึ่รีย์ภาคแยกของทีม Avengers รวมไปถึง The Mandalorian, Luca, Star Wars: The Bad Batch, High School Musical: The Musical: The Series, The Mysterious Benedict Society, folklore: the long pond studio sessions, Hamilton 

 

Falcon and The Winter Soldier_result

 

        และยังมีคอนเทนต์อื่นๆ ในเครือดิสนีย์ และพันธมิตรทั้งไทยและเทศ ที่มาพร้อมกับซีรีส์อื่น ๆ รวมกัน 14,000 ตอน ในการเปิดตัว เพราะเราต้องยอมรับกันจริง ๆ แหละว่าในวันนี้ Original Content ถือเป็นจุดขายของทุกค่ายสตรีมมิ่งนำมาเสิร์ฟให้กับลูกค้าเพื่อสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง

        แต่ที่น่าจับตาก็คือคนไทยบางกลุ่มเช่นเด็ก ๆ หรือผู้สูงอายุยังชื่นชอบการดูหนังพากย์ไทยอยู่ แม้การดูเสียงต้นฉบับจะสื่ออารมณ์ของคอนเทนต์ได้มากกว่าก็ตาม ซึ่งถือเป็นจุดด้อยที่ทาง Netflix เองก็ยังทำได้ไม่ครอบคลุม เราต้องดูกันต่อไปว่าการเปิดตัว Disney+ Originals ในประเทศไทย คอนเทนต์ที่นำมาให้บริการจะมีพากย์ไทยมากน้อยแค่ไหนกัน

 

Loki_result

 

        2.ค่าบริการเบาสบาย สมัครรายปียิ่งถูก!!!

        คุ้นชินกันดีครับสำหรับการตามหาสมาชิกมาเป็นลูกบ้านแพ็กเกจครอบครัวของ Netflix เพราะถ้าจะสมัครให้คุ้มสุดก็ต้องหายกันหลายเครื่องหน่อย (แม้จะผิดนโยบายเค้าก็ตาม) แต่ Disney+ Hotstar เปิดตัวแพ็กเกจมาแบบแตกต่างครับ โดยคิดราคาค่าสมาชิกรายปี ปีละ 799 บาท สำหรับลูกค้าทั่วไป ซึ่งสามารถดูพร้อมกันได้ 2 เครื่อง

        ส่วนตัวแล้วผมว่าเป็นการตั้งแพ็กเกจที่น่าสนใจนะครับ เพราะถือเป็นการมัดมือชกไปเลยว่าเราจะต้องเป็นลูกค้าเค้าไป 1 ปี เดือนไหนไม่ดูจะยกเลิกทันทีก็ไม่ได้ 55555 ฟังดูเหมือนจะแย่ แต่ด้วยราคาแพ็กเกจ 799 บาทต่อปีผมว่าก็ไม่แย่นะครับ หารเฉลี่ยแล้วตกเดือนละ 67 บาท ถ้าหารกัน 2 คนตกเดือนละ 33.5 บาท วันละบาทนิด ๆ เท่านั้นเอง

 

The Mandalorian_result

 

        และว๊าวสุดคือเค้ายังมีราคา Exclusive เฉพาะ 'เอไอเอส' ผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของ Disney+ Hotstar ด้วยนะ โดยลูกค้าเอไอเอสที่สมัครก่อนวันที่ 27 มิถุนายน 2564 จะได้ราคาเดือนละ 35 บาท จากราคาปกติเดือนละ 99 บาท และยังดูเพิ่มฟรี 1 เดือน(ในเดือนที่2) โดยราคานี้มีผล 12 รอบบิล

        ซึ่งไม่ว่าเพื่อน ๆ จะสมัครสมาชิกแบบลูกค้าทั่วไปหรือลูกค้าเอไอเอส Disney+ Hotstar ก็สามารถดูได้ทุกดีไวซ์ทั้งมือถือ แท็บเล็ต และทีวี และดูพร้อมกันได้ 2 เครื่องด้วย!!!

 

Pic04_AIS_Disney-Hotstar

 

        ว่าแล้วก็ถือเป็นการเปิดตลาดที่ดีนะ ด้วยราคาที่ไม่แรงมากทำให้เราสามารถสมัคร Disney+ Hotstar ไว้ดูควบคู่กับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอื่น ๆ ได้อย่างไม่เสียดายมากนัก เผลอ ๆ ถ้าดูไปแล้วติดใจ เห็นว่า Disney+ ครอบคลุมความต้องการรับชมแล้ว หลายคนอาจจะตัดสินใจยกเลิก Netflix ที่ราคาต่อเดือนสูงกว่าก็ได้

        เพราะไม่ว่าจะมีคอนเทนท์ที่น่าสนใจแค่ไหน จะมีอัพเดทต่อเดือนเข้ามามากเท่าไหร่ แต่เวลาที่แต่ละคนสามารถใช้เพื่อเสพย์สื่อเหล่านี้ก็ยังมีเท่าเดิมนี่เนอะ 55555

 

Luca_result

 

        สุดท้ายนี้เพื่อน ๆ คนไหนที่ยังลังเลกันอยู่ว่าจะสมัครดีไหม ส่วนตัวแล้วผมขอแนะนำโดยแยกลูกค้าเป็น 3 กลุ่มละกัน 

  1. เป็นลูกค้าเอไอเอสอยู่แล้ว ผมแนะนำว่าสมัครไปเถอะ จ่าย 35 บาทต่อเดือน นาน 11 รอบบิล และได้ฟรีอีก 1 เดือน รวมราคา 385 บาทต่อปีเท่านั้น ถ้าไม่ชอบเดือนที่ 3 ก็ค่อยยกเลิกเอา เสียเงินเดือนแรกแค่ 35 บาท ได้ดูฟรีอีก 1 เดือน แต่ที่สำคัญคืออย่าลืมยกเลิกก่อนตัดรอบบิลล่ะ 5555

  2. เป็นลูกค้าทั่วไป ผมแนะนำให้สมัครหลังวันที่ 30 มิถุนายน รอดูกระแสจากเพื่อน ๆ หรือลองไปขอยืมเพื่อนไล่ดูคอนเทนท์ก่อน เพราะไม่ได้ราคาโปรอยู่แล้วก็ไม่ต้องรีบ ถ้าคิดว่าชอบและได้ดูแน่ ๆ ก็จัดแบบรายปี 799 บาท ไปเลย เพราะคุ้มกว่าการจ่ายแบบรายเดือนที่ราคาเดือนละ 99 บาท แต่ถ้าไม่มั่นใจก็ลองสมัครเดือนเดียวลองเชิงดูก่อนก็ได้

  3. มาสมัครเป็นลูกค้าเอไอเอสแบบทิพย์ ๆ เปิดเบอร์ใหม่เพื่อสมัคร Disney+ โดยเฉพาะไปเลย อาจจะฟังดูยุ่งยากหน่อย แต่ถ้าคิดแล้วก็ได้ราคาถูกกว่าเป็นลูกค้าทั่วไปนะ แหะ ๆ

        เอาเป็นว่าใครที่สะดวกทางไหน อยากได้ราคาเท่าไหร่ก็ลองตัดสินใจกันดูครับ ส่วนผมใช้บริการเอไอเอสอยู่แล้ว สมัครเรียบร้อย ไว้รอดูแล้วจะมารีวิวให้ฟังอีกทีนะครับ บ๊ายบายยย

 

Raya-and-The-Last-Dragon_result

The Mysterious Benedict Society_result

Big Shot_result

folklore the long pond studio sessions_result

Godmothered_result

Hamilton_result

High School Musical_result

Lady and The Tramp_result

Monsters at Work_result

Tag : Disney | Disney+ Hotstar | Streamingติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Riva Grande" ติดแม่น้ำ ติดกลางเมือง ต่ำแสนต่อตร.ม. หาที่ไหนได้อีก?!!

การได้มาเยือน "Supalai Riva Grande" เวอร์ชั่นพร้อมโยกย้ายเข้าอยู่แล้ว ทำให้ 1 ในความฝันของผมตั้งแต่ละอ่อน สมหวังเสียที!!!

ฝันมีคอนโดติดหาด ติดทะเลหัวหินเรอะ? มาดูที่นี่เลย "Carapace Huahin" คอนโดที่อาจทำให้ฝันเป็นจริง!!!

ผมนั้นเป็นคนที่ชอบไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัดทุกๆ 1-2 เดือน เพื่อเติมพลังงานให้กับตนเอง และครอบครัว ผมไม่แน่ใจว่า ถือว่าไปเที่ยวบ่อยไหม แต่ "คุณบี คอนโดติดดอย" ก็มักจะแซวอยู่บ่อยๆนะ 555

"Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง" คอนโดรัชดา ที่นางฟ้าลงมาอยู่เอง

มีโอกาสเห็นรูปถ่ายส่วนกลางของ 'Atmoz รัชดา-ห้วยขวาง' ผ่านตามาบ้าง พร้อม Caption ประมาณว่า 'เดินดูส่วนกลางจนเหนื่อย' .... งั้นก็ไปที่นี่แหละ อยากรู้ว่าจะเหนื่อยสักแค่ไหน


ติดดอยโร้ดทู

สัมผัสความ WONDER ย่านเกษตรฯ ที่ "Oneder Kaset" คอนโดฯ ใหม่ใกล้สายสีแดง!

ก่อนหน้านี้ผมมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยียนโครงการหนึ่งในย่านเกษตรฯ มาครับ เป็นโครงการติดริมถนนที่กำลังเริ่มต้นก่อสร้างแล้วล่ะ

"Atmoz Bangna" คอนโดใหม่จาก Asset Wise ที่สุดแห่งความสุข ซ่อนตัวอยู่ใจกลาง...บางนา

เป็นอีกปีวัดใจวงการอสังหา หลังจากที่ตลาดคอนโดเหือดแห้งมาร่วมปี ปีนี้เริ่มมีโครงการใหม่ๆ ทยอยบุกเบิกกันมากขึ้น อย่าง Asset Wise ปีนี้ก็มีบอกมาแล้วว่าจะมีคอนโดเปิดใหม่ถึง 5 โครงการด้วยกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึง "Atmoz Bangna (แอทโมซ บางนา)" กันครับ ดูเหมือนว่าปีนี้ "บางนา" จะกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลขึ้นหม้อ

หรือ "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?

หรือคอนโดฯ ตัวใหม่จาก Asset Wise อย่าง "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?


ติดดอยสไตล์

รวมคอนโดรอบรั้วแม่โดม "ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต" ทำเลที่ซื้ออยู่เองก็ดี ปล่อยเช่าก็น่าโดน

ตลาดเช่าคอนโด รอบๆ มหาวิทยาลัย ถ้าพูดถึงมหาวิทยาลัยที่เนื้อหอมที่สุด "ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต" ต้องติด Top เบอร์ต้นๆ แน่นอน ปัจจุบันคอนโดใกล้มธ.มี Rental Yield อยู่ที่ 6-7% ต่อปี สำหรับห้องขนาด 24 ตร.ม. ถือว่าเป็นตัวเลที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

Real Estate-Backed ICO คืออะไร? ต่างจากการลงทุนอื่นยังไงมาดูกัน!!!

ช่วงนี้กระแสการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลกำลังมาแรงเลยครับ แต่เพื่อน ๆ รู้มั้ยครับช่องทางลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลนั้น มีมากกว่าการลงทุนในคริปโทเคอร์เรนซีนะ

เกาะกระแส "ร่างทรง" ย้อนดู 6 หนังผีไทยในตำนาน หนังผีขึ้นหิ้งที่ไม่ได้มีดีแค่ตุ้งแช่

ช่วงนี้หนังผีไทยเริ่มมีมาให้เห็นหน้าค่าตากันแล้วครับหลังจากห่างหายจากจอเงินกันไปพักใหญ่ ผมเองก็รู้สึกว่า เอ...หรือยุครุ่งเรืองของหนังผีไทยจะกลับมาแล้วจริงๆ

ทำความรู้จักก่อนลงทุน "KTBSTMR กองทรัสต์ใหม่" จาก เคทีบีเอสทรี รีท

ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้คงไม่มีกระแสใดจะดีไปกว่าการลงทุนอีกแล้วฮะ ถึงขนาดที่มีวลีหนึ่งว่า "สมัยนี้เหมือนทุกคนเรียนจบปุ๊บ ต้องเทรดหุ้นเป็นปั๊บ"

บันเทิงแน่ Disney+ Hotstar เริ่มต้นแค่ 35 บาท/เดือน*

เปิดตัวกันไปสด ๆ ร้อน ๆ เลยครับสำหรับ Disney+ Hotstar แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งจากค่ายดิสนีย์ที่จะเข้ามาสร้างสีสันในตลาดสตรีมมิ่งไทยในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นี้

ติดดอยส่องให้ คอนโดรอบรั้วมหาวิทยาลัย "เกษตรศาสตร์"

ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าตั้งแต่รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มเริ่มเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา ย่านเกษตรและบริเวณโดยรอบก็มีความคึกคักขึ้นอย่างมาก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com