บันเทิงแน่ Disney+ Hotstar เริ่มต้นแค่ 35 บาท/เดือน*

บันเทิงแน่ Disney+ Hotstar เริ่มต้นแค่ 35 บาท/เดือน*

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 09 Jun 2021   17:09

fb cover - Copy

 

        เปิดตัวกันไปสด ๆ ร้อน ๆ เลยครับสำหรับ "Disney+ Hotstar" แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งจากค่ายดิสนีย์ที่จะเข้ามาสร้างสีสันในตลาดสตรีมมิ่งไทยในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นี้ ว่าแล้วก็ตื่นเต้นเนอะ อีกไม่กี่วันแล้วสาวก Disney และ Marvel ก็จะได้ไปเปิดจักรวาลใหม่กันแล้ว ซึ่งผมขอยอมรับเลยว่าผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน 55555

        แม้ในตอนนี้ประเทศไทยเราจะมีแพลตฟอร์มสตรีมเจ้าตลาดอย่าง Netflix อยู่แล้ว แต่ผมเชื่อนะว่า Disney+ Hotstar แม้จะเป็นน้องใหม่ในตลาด แต่การมาครั้งนี้ต้องสะเทือนวงการแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งในไทยอย่างแน่นอน ว่าแต่ทำไมผมถึงเชื่ออย่างนั้นล่ะ?

 

WandaVision_result

 

        1. จักรวาล Content ใหม่

        เหตุผลแรกที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือการเปิดตัวของ Disney+ Hotstar นอกเหนือจากการมี Disney+ Originals ที่คู่แข่งไม่มีแล้ว Disney+ Hotstar ยังมีจุดเด่นที่จะดึงกลุ่มลูกค้าจากคอนเทนต์จากจักรวาล Marvel Pixar ที่มีพลังในการดึงดูดลูกค้าที่เป็นแฟนคลับ Marvel และ Pixar ได้เป็นอย่างดี 

        ที่ผมปักหมุดรอชมก่อนเลยก็ WandaVision, The Falcon and The Winter Soldier และ Loki ซึ่รีย์ภาคแยกของทีม Avengers รวมไปถึง The Mandalorian, Luca, Star Wars: The Bad Batch, High School Musical: The Musical: The Series, The Mysterious Benedict Society, folklore: the long pond studio sessions, Hamilton 

 

Falcon and The Winter Soldier_result

 

        และยังมีคอนเทนต์อื่นๆ ในเครือดิสนีย์ และพันธมิตรทั้งไทยและเทศ ที่มาพร้อมกับซีรีส์อื่น ๆ รวมกัน 14,000 ตอน ในการเปิดตัว เพราะเราต้องยอมรับกันจริง ๆ แหละว่าในวันนี้ Original Content ถือเป็นจุดขายของทุกค่ายสตรีมมิ่งนำมาเสิร์ฟให้กับลูกค้าเพื่อสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง

        แต่ที่น่าจับตาก็คือคนไทยบางกลุ่มเช่นเด็ก ๆ หรือผู้สูงอายุยังชื่นชอบการดูหนังพากย์ไทยอยู่ แม้การดูเสียงต้นฉบับจะสื่ออารมณ์ของคอนเทนต์ได้มากกว่าก็ตาม ซึ่งถือเป็นจุดด้อยที่ทาง Netflix เองก็ยังทำได้ไม่ครอบคลุม เราต้องดูกันต่อไปว่าการเปิดตัว Disney+ Originals ในประเทศไทย คอนเทนต์ที่นำมาให้บริการจะมีพากย์ไทยมากน้อยแค่ไหนกัน

 

Loki_result

 

        2.ค่าบริการเบาสบาย สมัครรายปียิ่งถูก!!!

        คุ้นชินกันดีครับสำหรับการตามหาสมาชิกมาเป็นลูกบ้านแพ็กเกจครอบครัวของ Netflix เพราะถ้าจะสมัครให้คุ้มสุดก็ต้องหายกันหลายเครื่องหน่อย (แม้จะผิดนโยบายเค้าก็ตาม) แต่ Disney+ Hotstar เปิดตัวแพ็กเกจมาแบบแตกต่างครับ โดยคิดราคาค่าสมาชิกรายปี ปีละ 799 บาท สำหรับลูกค้าทั่วไป ซึ่งสามารถดูพร้อมกันได้ 2 เครื่อง

        ส่วนตัวแล้วผมว่าเป็นการตั้งแพ็กเกจที่น่าสนใจนะครับ เพราะถือเป็นการมัดมือชกไปเลยว่าเราจะต้องเป็นลูกค้าเค้าไป 1 ปี เดือนไหนไม่ดูจะยกเลิกทันทีก็ไม่ได้ 55555 ฟังดูเหมือนจะแย่ แต่ด้วยราคาแพ็กเกจ 799 บาทต่อปีผมว่าก็ไม่แย่นะครับ หารเฉลี่ยแล้วตกเดือนละ 67 บาท ถ้าหารกัน 2 คนตกเดือนละ 33.5 บาท วันละบาทนิด ๆ เท่านั้นเอง

 

The Mandalorian_result

 

        และว๊าวสุดคือเค้ายังมีราคา Exclusive เฉพาะ 'เอไอเอส' ผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของ Disney+ Hotstar ด้วยนะ โดยลูกค้าเอไอเอสที่สมัครก่อนวันที่ 27 มิถุนายน 2564 จะได้ราคาเดือนละ 35 บาท จากราคาปกติเดือนละ 99 บาท และยังดูเพิ่มฟรี 1 เดือน(ในเดือนที่2) โดยราคานี้มีผล 12 รอบบิล

        ซึ่งไม่ว่าเพื่อน ๆ จะสมัครสมาชิกแบบลูกค้าทั่วไปหรือลูกค้าเอไอเอส Disney+ Hotstar ก็สามารถดูได้ทุกดีไวซ์ทั้งมือถือ แท็บเล็ต และทีวี และดูพร้อมกันได้ 2 เครื่องด้วย!!!

 

Pic04_AIS_Disney-Hotstar

 

        ว่าแล้วก็ถือเป็นการเปิดตลาดที่ดีนะ ด้วยราคาที่ไม่แรงมากทำให้เราสามารถสมัคร Disney+ Hotstar ไว้ดูควบคู่กับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอื่น ๆ ได้อย่างไม่เสียดายมากนัก เผลอ ๆ ถ้าดูไปแล้วติดใจ เห็นว่า Disney+ ครอบคลุมความต้องการรับชมแล้ว หลายคนอาจจะตัดสินใจยกเลิก Netflix ที่ราคาต่อเดือนสูงกว่าก็ได้

        เพราะไม่ว่าจะมีคอนเทนท์ที่น่าสนใจแค่ไหน จะมีอัพเดทต่อเดือนเข้ามามากเท่าไหร่ แต่เวลาที่แต่ละคนสามารถใช้เพื่อเสพย์สื่อเหล่านี้ก็ยังมีเท่าเดิมนี่เนอะ 55555

 

Luca_result

 

        สุดท้ายนี้เพื่อน ๆ คนไหนที่ยังลังเลกันอยู่ว่าจะสมัครดีไหม ส่วนตัวแล้วผมขอแนะนำโดยแยกลูกค้าเป็น 3 กลุ่มละกัน 

  1. เป็นลูกค้าเอไอเอสอยู่แล้ว ผมแนะนำว่าสมัครไปเถอะ จ่าย 35 บาทต่อเดือน นาน 11 รอบบิล และได้ฟรีอีก 1 เดือน รวมราคา 385 บาทต่อปีเท่านั้น ถ้าไม่ชอบเดือนที่ 3 ก็ค่อยยกเลิกเอา เสียเงินเดือนแรกแค่ 35 บาท ได้ดูฟรีอีก 1 เดือน แต่ที่สำคัญคืออย่าลืมยกเลิกก่อนตัดรอบบิลล่ะ 5555

  2. เป็นลูกค้าทั่วไป ผมแนะนำให้สมัครหลังวันที่ 30 มิถุนายน รอดูกระแสจากเพื่อน ๆ หรือลองไปขอยืมเพื่อนไล่ดูคอนเทนท์ก่อน เพราะไม่ได้ราคาโปรอยู่แล้วก็ไม่ต้องรีบ ถ้าคิดว่าชอบและได้ดูแน่ ๆ ก็จัดแบบรายปี 799 บาท ไปเลย เพราะคุ้มกว่าการจ่ายแบบรายเดือนที่ราคาเดือนละ 99 บาท แต่ถ้าไม่มั่นใจก็ลองสมัครเดือนเดียวลองเชิงดูก่อนก็ได้

  3. มาสมัครเป็นลูกค้าเอไอเอสแบบทิพย์ ๆ เปิดเบอร์ใหม่เพื่อสมัคร Disney+ โดยเฉพาะไปเลย อาจจะฟังดูยุ่งยากหน่อย แต่ถ้าคิดแล้วก็ได้ราคาถูกกว่าเป็นลูกค้าทั่วไปนะ แหะ ๆ

        เอาเป็นว่าใครที่สะดวกทางไหน อยากได้ราคาเท่าไหร่ก็ลองตัดสินใจกันดูครับ ส่วนผมใช้บริการเอไอเอสอยู่แล้ว สมัครเรียบร้อย ไว้รอดูแล้วจะมารีวิวให้ฟังอีกทีนะครับ บ๊ายบายยย

 

Raya-and-The-Last-Dragon_result

The Mysterious Benedict Society_result

Big Shot_result

folklore the long pond studio sessions_result

Godmothered_result

Hamilton_result

High School Musical_result

Lady and The Tramp_result

Monsters at Work_result

Tag : Disney | Disney+ Hotstar | Streamingติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"VEHHA @Hua Hin" คอนโดลักชัวรี่ที่การันตีว่าสูงที่สุดในหัวหิน!

ตอนที่คุณพราวเธอบอกว่าโครงการ "VEHHA" คอนโดลักชัวรี่ตัวใหม่ในหัวหินของเธอเป็นคอนโดที่สูงที่สุดในหัวหิน ผมก็คือว้าวเลยครับ เพราะด้วยพื้นที่ที่เค้าเลือกสามารถทำให้ตัวตึกสูงได้ถึง 31 ชั้น!

แค่โปรยก็ปัง! คอนโดใหม่ 2.19 ล้าน ห่าง Major รัชโยธิน 350 ม.

ปล่อยเช่า ปล่อยเช่า ปล่อยเช่า! หลายเสียงบอกว่าตลาดเช่ากลับมาแล้ว ใช่! คนเช่าคอนโดกลับมาคึกคักแล้ว ถึงแม้ราคาจะยังไม่กลับมาเท่าเดิม แต่หลายปัจจัยทั้ง ชาวต่างชาติ รถติด น้ำมันแพง ล้วนเกื้อหนุนให้ตลาดเช่าคอนโดกลับมามีสีสัน พลอยทำให้ ‘การซื้อคอนโดปล่อยเช่า’ กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้งเช่นกัน โดนเฉพาะคอนโดใหม่ เพราะซื้อตอนนี้กว่าจะเสร็จก็อีกพักใหญ่ ทุกอย่างน่าจะเข้ารูปเข้ารอยเต็มที่

โกวศุตะลุยคอนโด ตอน ไฟฉายขยายสวนนนนน (Supalai Park Yaek Fai Chai Station)

ใครกำลังหาคอนโดราคา 7 หมื่นกว่าๆ ต่อตารางเมตร ห่างรถไฟฟ้าระดับ 300 เมตร Space เยอะ ลมดี สีเขียวทาทาบโครงการ ตามมาอ่านบรรทัดถัดไปโดยพลัน


ติดดอยโร้ดทู

"QUINTARA MHy GEN รัชดา-ห้วยขวาง" คอนโดที่ทำมาเพื่อคน Gen Y

"QUINTARA MHy'GEN" เห็นราคาแล้ว "ใจหวิว" เลยครับ

"Brixton Pet&Play Phahol 50 Station" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ตัวเลือกใหม่สำหรับเหล่าทาสในทำเลสายหยุด

จะบอกว่าทำเล "สายหยุด-สะพานใหม่" เป็นทำเลที่หลายคน "คุ้นหู" แต่อาจจะไม่ "คุ้นเคย" ก็ได้ครับ

"Salaya One Residences" ที่สุดของแคมปัสคอนโด ยืนหนึ่งในย่านศาลายา มาพร้อมส่วนกลางสุดอลังการกว่า 48 กิจกรรม

หากจะเลือกลงทุนซื้อคอนโดปล่อยเอาไว้ปล่อยเช่าสักยูนิต ผมเชื่อว่าตัวเลือกแรกๆ ของนักลงทุนน่าจะหนีไม่พ้น "แคมปัส คอนโด" กันอย่างแน่นอน


ติดดอยสไตล์

"MidJourney" ถ้าพัฒนา AI ได้ขนาดนี้ วงการออกแบบต้องมีสะเทือนบ้างแหละ

บ้าไปแล้ว!! ถ้าพัฒนา AI ได้ขนาดนี้ วงการออกแบบมีสะเทือนอ่ะ บอกตรงๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" สิงหาคม 2565

ตอนนี้ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ส่งสัญญาณทิศทางอัตราดอกเบี้ยขาขึ้นหนักหน่วง มีแนวโน้มสูงมากที่ดอกเบี้ยนโยบายของบ้านเราจะปรับตัวขึ้นอย่างแน่นอนครับ

"Caffe Venice" ร้านลับกว่านี้มีอีกมั้ย?

ร้านลับกว่านี้มีอีกมั้ย?

Once Pattaya : Iconic Mixed Use ซื้อคอนโดแถม VISA 20 ปี!

ซื้อคอนโดแถม VISA 20 ปี! ที่ดินทำเล ‘พัทยาเหนือ’ แบบ Free Hold (ขายขาด) หาได้ยากแล้วนะ! Once Pattaya : Iconic Mixed Use แรกแห่ง ‘พัทยาเหนือ’ ของดีเวลลอปเปอร์ชื่อ Honour Group

เรื่องเล่านึกขึ้นได้ ณ. Supalai City Resort Charan 91

ตอนอยู่ NIDA เคยเรียน Case Study ของร้านขาย Hardware ในอเมริกา ว่าเค้าใช้ 'เส้น' ในการกำหนดเส้นทางเดินของลูกค้าในร้าน

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" ไตรมาส 3/2565

เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังปีของปี 2565 กันแล้วนะครับ และผมเชื่อว่าเป็นเวลาที่หลายคนเริ่มมองหาอัตราดอกเบี้ยดี ๆ เพื่อทำการรีไฟแนนซ์กันอีกครั้งด้วย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com