Grab or Gone!!! "Elio Del Nest x Elio Sathorn-Wutthakat" อยู่ฟรี 24 เดือน กู้เกิน 100% ราคาเดียว 2.09 ล้าน!

Grab or Gone!!! "Elio Del Nest x Elio Sathorn-Wutthakat" อยู่ฟรี 24 เดือน กู้เกิน 100% ราคาเดียว 2.09 ล้าน!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : อุดมสุข / วุฒากาศ /

08 Jul 2021   17:17

BB_20210705_002

        แบรนด์ดัง "Elio" กลับมาส่งดีลคุ้มที่ต้องบอกว่าครั้งนี้ "อย่าให้หลุดมือ" กันทีเดียวครับ กับ Elio 2 ทำเล "Elio Del Nest x Elio Sathorn Wutthakat" จัดใหญ่แบบให้เรากู้ได้มากกว่า 100%

        สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดใหม่ Everything life needs in one ให้ทุกอย่างครบ จบทุกความต้องการ ต้องไม่พลาด "Elio" ครับ แถมโปรครั้งนี้กดกระดิ่งเตือนกันดังๆ เลย กับ Grab or Gone อยู่ฟรีไม่ต้องผ่อน 24 เดือน + กู้เกิน 100% เฟอร์ครบ ราคาเดียว 2.09 ล้าน* เท่านั้น

        ดีลเด็ดแบบนี้มีเสิร์ฟกันวันที่ 17-18 กรกฎาคมนี้เท่านั้นนะครับ โอกาสดีแบบนี้ไม่ได้มีมากันบ่อยๆ ยิ่งสถานการณ์ตอนนี้เหมาะมากที่เราจะหาซื้อคอนโดฯ กัน ที่สำคัญโปรอยู่ฟรี 24 เดือน กู้เกิน 100% นี่เรียกได้ว่าไม่ต้องลำบากควักเงินออมในกระเป๋า จะเป็นเจ้าของคอนโดฯ สักที่ก็ไม่ต้องแบกรับภาระมากมายเลย

        ตอนนี้วัคซีนเริ่มทยอยมาแล้ว ถ้ากลับสู่สถานการณ์ปกติเมื่อไหร่ ราคาหรือโปรแรงๆ แบบนี้อาจจะไม่ได้มีมาให้กันบ่อยนะครับ เพราะงั้นอย่าตัดสินใจนาน กู้เกิน 100% คุ้มเกินคุ้มแบบนี้วิ่งไปทุบกระปุกหมูน้อยจ่ายให้สองสิงห์ "Elio" ได้เลยล่ะ!

        โครงการแรก "Elio Del Nest" เป็นโครงการใหม่พร้อมอยู่สไตล์รีสอร์ท ใกล้ BTS อุดมสุข ที่มาพร้อมส่วนกลางใหญ่ถึง 3 ไร่ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่อีก 2 สระ ให้เราได้ดื่มด่ำวิวเมืองแบบพาโนราม่า นอนแช่ตัวสบายๆ กับ Private Jacuzzi

        คนรักสุขภาพเองก็สามารถออกกำลังกายพร้อมชมวิวรอบด้าน 360 องศา หรือทำงานใน Co-Working Space ก็เหมาะ เพราะมาพร้อมห้องประชุมที่มีให้ถึง 3 ห้อง น้องๆ หนูๆ ยังสนุกกับ Kid Area & Game Room ที่ให้พื้นที่เสมือนห้องนั่งเล่นอเนกประสงค์ได้อีกด้วย 

        ยิ่งตอนนี้มีโปรอยู่ฟรีไม่ต้องผ่อน 24 เดือน + กู้เกิน100% เฟอร์ครบ ราคาเดียว 2.09 ล้าน* แบบนี้ยิ่งต้องรีบครับ จองเพียง 3,999 บาทเท่านั้น วันที่ 17-18 กรฏาคมนี้ต้องลงสนามแล้ว อ้อ ตอนนี้สามารถชมโครงการผ่านช่องทางออนไลน์ไปพร้อมกับ Sale ได้ด้วยนะ สะดวกมากๆ คลิกได้ ตรงนี้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับฝ่ายขายผ่าน LINE ได้ที่ @eliocondo 

        แต่ถ้าใครอยากลงทะเบียนจับจองเป็นเจ้าของไว้ก่อน ก็วอร์มนิ้วแล้วจิ้มลงทะเบียนก่อนใคร ที่นี่ ได้เลยครับ 

        ต่อมาที่ห้ามพลาดคือ "Elio Sathorn-Wutthakat" ตัวนี้ส่วนกลางสวยจัดเต็มไม่แพ้ใคร จัดเต็ม 4.5 ไร่ อลังการสระว่ายน้ำ 3 ระดับ ยาวกว่า 100 เมตร! พร้อม Cave Jacuzzi ด้วย!

        ผ่อนคลายไปกับ ห้องคาราโอเกะ, ห้อง Home Theatre โรงหนังส่วนตัวที่ไม่มีที่ไหนเหมือน และ Sky lounge วิวเมือง สำหรับคนทำงาน เรามีพื้นที่ Co-Working Space 4 โซน ให้นั่งทำงานกันได้เต็มที่ พร้อมฟิตเนส 2 ชั้น สำหรับคนรักสุขภาพ จะเดินเล่น ออกกำลังกาย นั่งทำงาน ก็ทำได้โดยไม่ต้องออกไปข้างนอก และอย่างที่บอกว่าช่วงนี้คุ้มมาก เพราะมาในราคาเดียว 2.09 ล้าน* แถมให้เฟอร์ครบ อยู่ฟรี 24 เดือน ย้ำกันหลายๆ รอบว่ากู้ได้เกิน 100% จ้าา 

        ใครอยากชมโครงการออนไลน์แบบ 360 องศาก็ติดต่อไปได้ที่ Line คลิก ตรงนี้ เลยนะ แต่ถ้าใครอยากลงทะเบียนไว้ก่อนล่ะก็ จิ้มได้ ที่นี่ เลยคร้าบบบ 

        ย้ำอีกครั้งนะครับว่าโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ สถานการณ์กลับมาเป็นปกติเมื่อไหร่โปรแรงๆ แบบนี้น่าจะหาได้ยากแล้วล่ะ เพราะงั้น จะ Grab or Gone ก็บุ๊ควันไว้ก่อนเลย 17-18 กรกฎาคมนี้เท่านั้น!

        เป็นเจ้าของคอนโดฯ ราคาจับต้องได้ ผ่อนง่าย สบายใจ สบายกระเป๋า ครบ คุ้ม ง่ายตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าอาศัย แถมรวมทุกอย่างครบ จบทุกความต้องการแบบนี้...จะพลาดได้ยังไงล่ะเนอะ!

BB_20210705_003

BB_20210705_004

BB_20210705_005

BB_20210705_006

BB_20210705_007

BB_20210705_008

BB_20210705_009

BB_20210705_010

 

Tag : Elio Del Nest | Elio Sathorn-Wutthakat | Anandaติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ

"Passion Living Sukhumvit 38" จะใช้ชีวิตติด Passion สไตล์อนันดา ก็ต้องมีคอนโดติด BTS ทองหล่อหลายๆ ตัวหน่อย

"PASSION LIVING" คือชื่อที่อนันดาใช้สำหรับแปะป้ายพื้นที่โครงการครับ

PYNN Pridi 20 (พินน์ ปรีดี 20) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ใกล้ BTS พระโขนง ขีดสุดของความ Privacy เพียง 36 ยูนิต

'PYNN Pridi 20' (พินน์ ปรีดี 20) คอนโดใหม่แถวซอยปรีดีฯ 20 จากภาพที่เห็นตอนเปิดตัว ก็พอทราบแล้วว่าแบรนด์ 'PYNN' เป็นแบรนด์ที่แสนสิริเค้าน่าจะปั้นให้มีจุดเด่นในแง่ของการเป็นคอนโดเล็กๆ ในซอยสงบๆ เน้นความเป็นส่วนตัวสูงและสามารถเลี้ยงสัตว์ได้


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com