Grab or Gone!!! "Elio Del Nest x Elio Sathorn-Wutthakat" อยู่ฟรี 24 เดือน กู้เกิน 100% ราคาเดียว 2.09 ล้าน!

Grab or Gone!!! "Elio Del Nest x Elio Sathorn-Wutthakat" อยู่ฟรี 24 เดือน กู้เกิน 100% ราคาเดียว 2.09 ล้าน!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : อุดมสุข / วุฒากาศ /

08 Jul 2021   17:17

BB_20210705_002

        แบรนด์ดัง "Elio" กลับมาส่งดีลคุ้มที่ต้องบอกว่าครั้งนี้ "อย่าให้หลุดมือ" กันทีเดียวครับ กับ Elio 2 ทำเล "Elio Del Nest x Elio Sathorn Wutthakat" จัดใหญ่แบบให้เรากู้ได้มากกว่า 100%

        สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดใหม่ Everything life needs in one ให้ทุกอย่างครบ จบทุกความต้องการ ต้องไม่พลาด "Elio" ครับ แถมโปรครั้งนี้กดกระดิ่งเตือนกันดังๆ เลย กับ Grab or Gone อยู่ฟรีไม่ต้องผ่อน 24 เดือน + กู้เกิน 100% เฟอร์ครบ ราคาเดียว 2.09 ล้าน* เท่านั้น

        ดีลเด็ดแบบนี้มีเสิร์ฟกันวันที่ 17-18 กรกฎาคมนี้เท่านั้นนะครับ โอกาสดีแบบนี้ไม่ได้มีมากันบ่อยๆ ยิ่งสถานการณ์ตอนนี้เหมาะมากที่เราจะหาซื้อคอนโดฯ กัน ที่สำคัญโปรอยู่ฟรี 24 เดือน กู้เกิน 100% นี่เรียกได้ว่าไม่ต้องลำบากควักเงินออมในกระเป๋า จะเป็นเจ้าของคอนโดฯ สักที่ก็ไม่ต้องแบกรับภาระมากมายเลย

        ตอนนี้วัคซีนเริ่มทยอยมาแล้ว ถ้ากลับสู่สถานการณ์ปกติเมื่อไหร่ ราคาหรือโปรแรงๆ แบบนี้อาจจะไม่ได้มีมาให้กันบ่อยนะครับ เพราะงั้นอย่าตัดสินใจนาน กู้เกิน 100% คุ้มเกินคุ้มแบบนี้วิ่งไปทุบกระปุกหมูน้อยจ่ายให้สองสิงห์ "Elio" ได้เลยล่ะ!

        โครงการแรก "Elio Del Nest" เป็นโครงการใหม่พร้อมอยู่สไตล์รีสอร์ท ใกล้ BTS อุดมสุข ที่มาพร้อมส่วนกลางใหญ่ถึง 3 ไร่ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่อีก 2 สระ ให้เราได้ดื่มด่ำวิวเมืองแบบพาโนราม่า นอนแช่ตัวสบายๆ กับ Private Jacuzzi

        คนรักสุขภาพเองก็สามารถออกกำลังกายพร้อมชมวิวรอบด้าน 360 องศา หรือทำงานใน Co-Working Space ก็เหมาะ เพราะมาพร้อมห้องประชุมที่มีให้ถึง 3 ห้อง น้องๆ หนูๆ ยังสนุกกับ Kid Area & Game Room ที่ให้พื้นที่เสมือนห้องนั่งเล่นอเนกประสงค์ได้อีกด้วย 

        ยิ่งตอนนี้มีโปรอยู่ฟรีไม่ต้องผ่อน 24 เดือน + กู้เกิน100% เฟอร์ครบ ราคาเดียว 2.09 ล้าน* แบบนี้ยิ่งต้องรีบครับ จองเพียง 3,999 บาทเท่านั้น วันที่ 17-18 กรฏาคมนี้ต้องลงสนามแล้ว อ้อ ตอนนี้สามารถชมโครงการผ่านช่องทางออนไลน์ไปพร้อมกับ Sale ได้ด้วยนะ สะดวกมากๆ คลิกได้ ตรงนี้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับฝ่ายขายผ่าน LINE ได้ที่ @eliocondo 

        แต่ถ้าใครอยากลงทะเบียนจับจองเป็นเจ้าของไว้ก่อน ก็วอร์มนิ้วแล้วจิ้มลงทะเบียนก่อนใคร ที่นี่ ได้เลยครับ 

        ต่อมาที่ห้ามพลาดคือ "Elio Sathorn-Wutthakat" ตัวนี้ส่วนกลางสวยจัดเต็มไม่แพ้ใคร จัดเต็ม 4.5 ไร่ อลังการสระว่ายน้ำ 3 ระดับ ยาวกว่า 100 เมตร! พร้อม Cave Jacuzzi ด้วย!

        ผ่อนคลายไปกับ ห้องคาราโอเกะ, ห้อง Home Theatre โรงหนังส่วนตัวที่ไม่มีที่ไหนเหมือน และ Sky lounge วิวเมือง สำหรับคนทำงาน เรามีพื้นที่ Co-Working Space 4 โซน ให้นั่งทำงานกันได้เต็มที่ พร้อมฟิตเนส 2 ชั้น สำหรับคนรักสุขภาพ จะเดินเล่น ออกกำลังกาย นั่งทำงาน ก็ทำได้โดยไม่ต้องออกไปข้างนอก และอย่างที่บอกว่าช่วงนี้คุ้มมาก เพราะมาในราคาเดียว 2.09 ล้าน* แถมให้เฟอร์ครบ อยู่ฟรี 24 เดือน ย้ำกันหลายๆ รอบว่ากู้ได้เกิน 100% จ้าา 

        ใครอยากชมโครงการออนไลน์แบบ 360 องศาก็ติดต่อไปได้ที่ Line คลิก ตรงนี้ เลยนะ แต่ถ้าใครอยากลงทะเบียนไว้ก่อนล่ะก็ จิ้มได้ ที่นี่ เลยคร้าบบบ 

        ย้ำอีกครั้งนะครับว่าโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ สถานการณ์กลับมาเป็นปกติเมื่อไหร่โปรแรงๆ แบบนี้น่าจะหาได้ยากแล้วล่ะ เพราะงั้น จะ Grab or Gone ก็บุ๊ควันไว้ก่อนเลย 17-18 กรกฎาคมนี้เท่านั้น!

        เป็นเจ้าของคอนโดฯ ราคาจับต้องได้ ผ่อนง่าย สบายใจ สบายกระเป๋า ครบ คุ้ม ง่ายตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าอาศัย แถมรวมทุกอย่างครบ จบทุกความต้องการแบบนี้...จะพลาดได้ยังไงล่ะเนอะ!

BB_20210705_003

BB_20210705_004

BB_20210705_005

BB_20210705_006

BB_20210705_007

BB_20210705_008

BB_20210705_009

BB_20210705_010

 

Tag : Elio Del Nest | Elio Sathorn-Wutthakat | Anandaติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้

"Ideo Ramkhamhaeng Lam Sali Station" ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย 50 ม. เท่านั้น แถมเดินถึง The Mall บางกะปิ ใน 10 นาที!

หลังจากพักรบ งดปล่อยของใหม่มาหลายปี แต่พอมาที ก็ดั่งพายุเลย ฮิฮิ อนันดา ของเจ้าชายชานมโกโก้ เปิดแผงโครงการใหม่แบบแทบจะขายพร้อมกัน 3 โครงการรวด

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" จัดเป็น 1 ในไม่กี่โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงในช่วง 2 ปีที่แล้ว

พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วววนะ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงขายไป เมื่อช่วง 2 ปีที่แล้ว ปีที่แทบไม่มีโครงการเปิดใหม่ แต่ "ป้าศุ"กลับกล้าหงายการ์ดพร้อมรบ แสดงถึงความมั่นใจในโครงการนี้ไม่น้อย


ติดดอยโร้ดทู

AROM JOMTIEN คอนโดหรูติดหาด พร้อมวิวทะเลทุกยูนิต!!!

ถ้าคิดจะมีคอนโดตากอากาศสักที่ “พัทยา” เป็นตัวเลือกแรกที่ผมอยากแนะนำเลยครับ ไม่ใช่ว่าราคาดีอะไร แต่เพราะเป็นทำเลตากอากาศที่คนกรุงอย่างเราน่าจะได้ไปพักจริง ๆ มากที่สุด 5555

"QUINTARA MHy’ZEN PHROM PHONG" คอนโดทำเลดี ที่พร้อมเสิร์ฟความสะดวกสบายใจกลางเมือง

จริงๆ ถ้าได้ตามเพจผมเนี้ย น่าจะทราบแหละว่าทาง EASTERN STAR เค้าจะทำการปล่อยคอนโด QUINTARA MHy ด้วยกัน 3 ทำเล ได้แก่ ห่วยขวาง โพธิ์นิมิตร และ พร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นการมาที่สะเทือนพอสมควรเพราะทำเลแต่ละตัวนี่บอกเลยว่าโคตรจะเมือง ทำเลไม่ไก่กาเลยนะ แต่ราคาเริ่มต้นเบาๆ แค่ 1.99 ล้านบาท

RYE Talat Phlu (ไรย์ ตลาดพลู) อีกหนึ่งคอนโดราคาเบาๆ เอื้อมถึงง่าย ใกล้ BTS ตลาดพลูเพียง 300 เมตร!!

"ตลาดพลู" อีกหนึ่งทำเลที่ผมค่อนข้างให้ความสนใจพอสมควร จำได้ว่าเคยเดินดุ่มๆ ไปนับคอนโดงอกใหม่รอบๆ สถานีอยู่ครั้งหนึ่ง ช่วงนั้นบอกเลยว่าตลาดพลูคึกคักมากนะ


ติดดอยสไตล์

“Baan Plan Cafe” คาเฟ่ห้องสมุดสุดร่มรื่นใจกลางสาทร จุดหยุดพักสำหรับคนเมือง

ช่วงนี้เวลาเข้าโซเชียล ผมมักจะเห็นสถานที่หนึ่งยานสาทรโผล่มาให้เห็นบ่อยๆ เหมือนใครๆ ก็ไปทำคอนเทนต์ที่นี่กันทั้งนั้น

รู้จักค่า ft ตัวร้ายพาค่าไฟเพิ่ม!!!

ช่วงนี้เห็นคนบ่นเรื่องค่าไฟกันเยอะว่าทำไมมัน 'แพงขึ้น' ทั้ง ๆ ที่ส่วนใหญ่ก็ใช้ไฟเท่าเดิม ไม่ได้ร้อนจนเปิดแอร์ทั้งวัน หรือน้ำท่วมจนเปิดเครื่องสูบน้ำทั้งคืนซะหน่อย 555

ตัวอยู่ไทยใจอยู่โซล "MunJom.A" ปิ้งย่างเกาหลีรสมืออาจุมม่า!!!

ผ่านไปผ่านมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าข้างออฟฟิศมีร้านปิ้งย่างมาเปิด "MunJom.A" (มันจอมเอ) แค่ชื่อก็เกาละป่ะ มีหรอจะพลาดขอไปลองซะหน่อย

แผนที่เช็กราคาบ้านและคอนโดฯ เครื่องมือดี ๆ ช่วยตัดสินใจก่อนซื้อ!!!

เป็นธรรมดาสำหรับทุกคนที่คิดจะลงทุนซื้อบ้านซื้อคอนโด นอกจากจะดูเรื่องราคาเป็นลิมิตในใจแล้ว เรื่องโลเคชั่นและการเดินทางก็เป็นอีกเรื่องไม่พลาดไม่ได้

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2565

หลังจากคณะกรรมการนโยบายการเงิน หรือ กนง. ลงมติปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% ในการประชุมเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการขึ้นในรอบหลายปีของบ้านเราเลยครับ

อร่อยฟินสุด กับรสชาติสตรอว์เบอรี่เต็มคำกับ คริสปี้ ครีม หน้าใหม่ “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท”

สาวกคนรักสตรอว์เบอรี่ต้องร้องว้าวว!! กับโดนัทหน้าใหม่จาก คริสปี้ ครีม “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท” (Strawberry Glazed Doughnut)


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com