"Life พระราม4-อโศก" คอนโดใหม่ล่าสุดจากเอพี เชื่อมต่อใจกลางสุขุมวิท-อโศก-สาทร-สีลม ได้ดั่งใจ

"Life พระราม4-อโศก" คอนโดใหม่ล่าสุดจากเอพี เชื่อมต่อใจกลางสุขุมวิท-อโศก-สาทร-สีลม ได้ดั่งใจ

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

MRT : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ / คลองเตย /

11 Aug 2021   14:17

F_20210713_001

        มีใครตื่นเต้นกับการพลิกโฉมทำเลพระราม4 แบบผมกันบ้างมั้ยครับ? 

        ด้วยการมาของอภิมหึมามหาโปรเจกต์มิกซ์ยูส One Bangkok ที่ในอนาคตจะกลายเป็นแลนด์มาร์คระดับโลก ด้วยการมัดรวมทั้งโรงแรม สำนักงาน ร้านค้าปลีก ฯลฯ และยังสารพัดโปรเจกต์ของเจ้าสัวตลอดแนวเส้นพระราม 4 

        ผนวกกับอีกหนึ่งมิกซ์ยูสอย่าง Dusit Central Park อีก บอกเลยว่า พระราม 4 Land of the future เต็ม 10 ไม่หัก!! รถติดแน่นวล อิอิ

        ในอนาคตพระราม4 จะกลายเป็นย่านแห่งที่เป็นศูนย์รวมธุรกิจ และไลฟ์สไตล์เข้าไว้ด้วยกัน

        แน่นอนว่า เหล่าโครงการที่อยู่อาศัยหลากหลายรูปแบบ ย่อมตบเท้าตามกันมา

        ล่าสุดไปเห็นไวนิลส้มๆ ขาวๆ มาแต่ไกล ซูมดูใกล้ๆ "ชีวิต พระราม4-อโศก" ของ AP นี่เอง หลายคนน่าจะผ่านตากันบ้างแล้ว

        "ชีวิต พระราม4-อโศก" (Life พระราม4-อโศก) นี่ได้ทำเลดีเลย อยู่ไม่ไกลจาก One Bangkok ขับรถไปไม่ถึง 10 นาทีก็ถึงแล้ว ส่วนตัว Dusit Central Park ขับไปถึง MRT สีลม ก็ประมาณ 10-15 นาที

        หรือถ้ารถติดก็มุดใต้ดินนั่ง MRT โลด โครงการอยู่ใกล้สถานีศูนย์สิริกิติ์ ถ้าศูนย์สิริกิติ์สร้างใหม่เสร็จเมื่อไร โหย เดินงานแฟร์กันเพลิน

        ถ้าจะไป One Bangkok ก็นั่งถัดไปอีกแค่ 2 สถานีคือ ลุมพินี ส่วนสีลมก็ชิลๆ 3 สถานีถึง อันนี้นับว่าเป็นกำไรสำหรับคนทำงานแถวๆ สีลม-ลุมพินี เหมือนกันนะ

        อีกหนึ่งความดีงามของย่านนี้ก็คือความสะดวกในการเดินทาง เพราะเล่นไปตัดกับถนนอื่นๆ กินเรียบมาตั้งแต่เจริญกรุงยาวไปนู่นนน สุขุมวิท ช่วงพระโขนงเลย ลัดเลาะกันสนุกสนาน

        ที่ใกล้ตัวที่สุดก็จะเป็นสามทหารเสืออย่าง ถนนสุขุมวิท , ถนนสาทร และถนนสีลม แต่ละเส้น พีคๆทั้งนั้น (ย้ำอีกที รถติดแน่นวล อิอิ)

        ตอนนี้เค้าเปิดให้เข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้แล้วนะที่ คลิกลงทะเบียน แนะนำว่า ใครสนใจโครงการ ไปลงทะเบียนกันไว้ตั้งแต่เนิ่นๆเลย จะได้ไม่พลาด เวลามีข้อเสนอเด็ดๆกันเนอะ

        ส่วนใครที่อยากไปส่องความดีงามของทำเลกัน สามารถไปตามพิกัดลายแทงนี้โลดเลยฮะ คลิก Google Maps บอกเลยว่าผมไม่ได้พูดเอาเว่อร์ ทำเลดีจริงไม่จกตา "ชีวิต พระราม4-อโศก"  

F_20210727_003

F_20210727_005

F_20210727_006

F_20210727_007

F_20210727_008

 

Tag : Life พระราม4-อโศก | AP Thailand |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com