"Life พระราม4-อโศก" คอนโดใหม่ล่าสุดจากเอพี เชื่อมต่อใจกลางสุขุมวิท-อโศก-สาทร-สีลม ได้ดั่งใจ

"Life พระราม4-อโศก" คอนโดใหม่ล่าสุดจากเอพี เชื่อมต่อใจกลางสุขุมวิท-อโศก-สาทร-สีลม ได้ดั่งใจ

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

MRT : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ / คลองเตย /

11 Aug 2021   14:17

F_20210713_001

        มีใครตื่นเต้นกับการพลิกโฉมทำเลพระราม4 แบบผมกันบ้างมั้ยครับ? 

        ด้วยการมาของอภิมหึมามหาโปรเจกต์มิกซ์ยูส One Bangkok ที่ในอนาคตจะกลายเป็นแลนด์มาร์คระดับโลก ด้วยการมัดรวมทั้งโรงแรม สำนักงาน ร้านค้าปลีก ฯลฯ และยังสารพัดโปรเจกต์ของเจ้าสัวตลอดแนวเส้นพระราม 4 

        ผนวกกับอีกหนึ่งมิกซ์ยูสอย่าง Dusit Central Park อีก บอกเลยว่า พระราม 4 Land of the future เต็ม 10 ไม่หัก!! รถติดแน่นวล อิอิ

        ในอนาคตพระราม4 จะกลายเป็นย่านแห่งที่เป็นศูนย์รวมธุรกิจ และไลฟ์สไตล์เข้าไว้ด้วยกัน

        แน่นอนว่า เหล่าโครงการที่อยู่อาศัยหลากหลายรูปแบบ ย่อมตบเท้าตามกันมา

        ล่าสุดไปเห็นไวนิลส้มๆ ขาวๆ มาแต่ไกล ซูมดูใกล้ๆ "ชีวิต พระราม4-อโศก" ของ AP นี่เอง หลายคนน่าจะผ่านตากันบ้างแล้ว

        "ชีวิต พระราม4-อโศก" (Life พระราม4-อโศก) นี่ได้ทำเลดีเลย อยู่ไม่ไกลจาก One Bangkok ขับรถไปไม่ถึง 10 นาทีก็ถึงแล้ว ส่วนตัว Dusit Central Park ขับไปถึง MRT สีลม ก็ประมาณ 10-15 นาที

        หรือถ้ารถติดก็มุดใต้ดินนั่ง MRT โลด โครงการอยู่ใกล้สถานีศูนย์สิริกิติ์ ถ้าศูนย์สิริกิติ์สร้างใหม่เสร็จเมื่อไร โหย เดินงานแฟร์กันเพลิน

        ถ้าจะไป One Bangkok ก็นั่งถัดไปอีกแค่ 2 สถานีคือ ลุมพินี ส่วนสีลมก็ชิลๆ 3 สถานีถึง อันนี้นับว่าเป็นกำไรสำหรับคนทำงานแถวๆ สีลม-ลุมพินี เหมือนกันนะ

        อีกหนึ่งความดีงามของย่านนี้ก็คือความสะดวกในการเดินทาง เพราะเล่นไปตัดกับถนนอื่นๆ กินเรียบมาตั้งแต่เจริญกรุงยาวไปนู่นนน สุขุมวิท ช่วงพระโขนงเลย ลัดเลาะกันสนุกสนาน

        ที่ใกล้ตัวที่สุดก็จะเป็นสามทหารเสืออย่าง ถนนสุขุมวิท , ถนนสาทร และถนนสีลม แต่ละเส้น พีคๆทั้งนั้น (ย้ำอีกที รถติดแน่นวล อิอิ)

        ตอนนี้เค้าเปิดให้เข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้แล้วนะที่ คลิกลงทะเบียน แนะนำว่า ใครสนใจโครงการ ไปลงทะเบียนกันไว้ตั้งแต่เนิ่นๆเลย จะได้ไม่พลาด เวลามีข้อเสนอเด็ดๆกันเนอะ

        ส่วนใครที่อยากไปส่องความดีงามของทำเลกัน สามารถไปตามพิกัดลายแทงนี้โลดเลยฮะ คลิก Google Maps บอกเลยว่าผมไม่ได้พูดเอาเว่อร์ ทำเลดีจริงไม่จกตา "ชีวิต พระราม4-อโศก"  

F_20210727_003

F_20210727_005

F_20210727_006

F_20210727_007

F_20210727_008

 

Tag : Life พระราม4-อโศก | AP Thailand |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com