"Life พระราม4-อโศก" คอนโดใหม่ล่าสุดจากเอพี เชื่อมต่อใจกลางสุขุมวิท-อโศก-สาทร-สีลม ได้ดั่งใจ

"Life พระราม4-อโศก" คอนโดใหม่ล่าสุดจากเอพี เชื่อมต่อใจกลางสุขุมวิท-อโศก-สาทร-สีลม ได้ดั่งใจ

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

MRT : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ / คลองเตย /

11 Aug 2021   14:17

F_20210713_001

        มีใครตื่นเต้นกับการพลิกโฉมทำเลพระราม4 แบบผมกันบ้างมั้ยครับ? 

        ด้วยการมาของอภิมหึมามหาโปรเจกต์มิกซ์ยูส One Bangkok ที่ในอนาคตจะกลายเป็นแลนด์มาร์คระดับโลก ด้วยการมัดรวมทั้งโรงแรม สำนักงาน ร้านค้าปลีก ฯลฯ และยังสารพัดโปรเจกต์ของเจ้าสัวตลอดแนวเส้นพระราม 4 

        ผนวกกับอีกหนึ่งมิกซ์ยูสอย่าง Dusit Central Park อีก บอกเลยว่า พระราม 4 Land of the future เต็ม 10 ไม่หัก!! รถติดแน่นวล อิอิ

        ในอนาคตพระราม4 จะกลายเป็นย่านแห่งที่เป็นศูนย์รวมธุรกิจ และไลฟ์สไตล์เข้าไว้ด้วยกัน

        แน่นอนว่า เหล่าโครงการที่อยู่อาศัยหลากหลายรูปแบบ ย่อมตบเท้าตามกันมา

        ล่าสุดไปเห็นไวนิลส้มๆ ขาวๆ มาแต่ไกล ซูมดูใกล้ๆ "ชีวิต พระราม4-อโศก" ของ AP นี่เอง หลายคนน่าจะผ่านตากันบ้างแล้ว

        "ชีวิต พระราม4-อโศก" (Life พระราม4-อโศก) นี่ได้ทำเลดีเลย อยู่ไม่ไกลจาก One Bangkok ขับรถไปไม่ถึง 10 นาทีก็ถึงแล้ว ส่วนตัว Dusit Central Park ขับไปถึง MRT สีลม ก็ประมาณ 10-15 นาที

        หรือถ้ารถติดก็มุดใต้ดินนั่ง MRT โลด โครงการอยู่ใกล้สถานีศูนย์สิริกิติ์ ถ้าศูนย์สิริกิติ์สร้างใหม่เสร็จเมื่อไร โหย เดินงานแฟร์กันเพลิน

        ถ้าจะไป One Bangkok ก็นั่งถัดไปอีกแค่ 2 สถานีคือ ลุมพินี ส่วนสีลมก็ชิลๆ 3 สถานีถึง อันนี้นับว่าเป็นกำไรสำหรับคนทำงานแถวๆ สีลม-ลุมพินี เหมือนกันนะ

        อีกหนึ่งความดีงามของย่านนี้ก็คือความสะดวกในการเดินทาง เพราะเล่นไปตัดกับถนนอื่นๆ กินเรียบมาตั้งแต่เจริญกรุงยาวไปนู่นนน สุขุมวิท ช่วงพระโขนงเลย ลัดเลาะกันสนุกสนาน

        ที่ใกล้ตัวที่สุดก็จะเป็นสามทหารเสืออย่าง ถนนสุขุมวิท , ถนนสาทร และถนนสีลม แต่ละเส้น พีคๆทั้งนั้น (ย้ำอีกที รถติดแน่นวล อิอิ)

        ตอนนี้เค้าเปิดให้เข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้แล้วนะที่ คลิกลงทะเบียน แนะนำว่า ใครสนใจโครงการ ไปลงทะเบียนกันไว้ตั้งแต่เนิ่นๆเลย จะได้ไม่พลาด เวลามีข้อเสนอเด็ดๆกันเนอะ

        ส่วนใครที่อยากไปส่องความดีงามของทำเลกัน สามารถไปตามพิกัดลายแทงนี้โลดเลยฮะ คลิก Google Maps บอกเลยว่าผมไม่ได้พูดเอาเว่อร์ ทำเลดีจริงไม่จกตา "ชีวิต พระราม4-อโศก"  

F_20210727_003

F_20210727_005

F_20210727_006

F_20210727_007

F_20210727_008

 

Tag : Life พระราม4-อโศก | AP Thailand |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้

"Ideo Ramkhamhaeng Lam Sali Station" ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย 50 ม. เท่านั้น แถมเดินถึง The Mall บางกะปิ ใน 10 นาที!

หลังจากพักรบ งดปล่อยของใหม่มาหลายปี แต่พอมาที ก็ดั่งพายุเลย ฮิฮิ อนันดา ของเจ้าชายชานมโกโก้ เปิดแผงโครงการใหม่แบบแทบจะขายพร้อมกัน 3 โครงการรวด

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" จัดเป็น 1 ในไม่กี่โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงในช่วง 2 ปีที่แล้ว

พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วววนะ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงขายไป เมื่อช่วง 2 ปีที่แล้ว ปีที่แทบไม่มีโครงการเปิดใหม่ แต่ "ป้าศุ"กลับกล้าหงายการ์ดพร้อมรบ แสดงถึงความมั่นใจในโครงการนี้ไม่น้อย


ติดดอยโร้ดทู

ติดดอยเจาะลึกทำเล "ลุมพินี วิลล์ จรัญ-ไฟฉาย" (Lumpini Ville Charan-Fai Chai) คอนโดคลื่นลูกใหม่ฝั่งธนฯ ในราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อม!!!

"จรัญฯ 13" เป็นอีกหนึ่งสถานีที่น่าจับตามองมากๆ เพราะมีคอนโดหลายๆ เจ้าทยอยตบเท้าเข้าจับจองพื้นที่กันแล้วนะครับ บางโครงการก็สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้วด้วยนะ และอีกหนึ่งโครงการใหม่ที่น่าจับตามองมากๆ ในรัศมีของสถานีจรัญฯ 13 ได้แก่ "ลุมพินี วิลล์ จรัญ-ไฟฉาย" (Lumpini Ville Charan - Fai Chai) ซึ่งก็คือโครงการที่ผมจะพาไปล้วงลึกทำเลในวันนี้นี่แหละ

AROM JOMTIEN คอนโดหรูติดหาด พร้อมวิวทะเลทุกยูนิต!!!

ถ้าคิดจะมีคอนโดตากอากาศสักที่ “พัทยา” เป็นตัวเลือกแรกที่ผมอยากแนะนำเลยครับ ไม่ใช่ว่าราคาดีอะไร แต่เพราะเป็นทำเลตากอากาศที่คนกรุงอย่างเราน่าจะได้ไปพักจริง ๆ มากที่สุด 5555

"QUINTARA MHy’ZEN PHROM PHONG" คอนโดทำเลดี ที่พร้อมเสิร์ฟความสะดวกสบายใจกลางเมือง

จริงๆ ถ้าได้ตามเพจผมเนี้ย น่าจะทราบแหละว่าทาง EASTERN STAR เค้าจะทำการปล่อยคอนโด QUINTARA MHy ด้วยกัน 3 ทำเล ได้แก่ ห่วยขวาง โพธิ์นิมิตร และ พร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นการมาที่สะเทือนพอสมควรเพราะทำเลแต่ละตัวนี่บอกเลยว่าโคตรจะเมือง ทำเลไม่ไก่กาเลยนะ แต่ราคาเริ่มต้นเบาๆ แค่ 1.99 ล้านบาท


ติดดอยสไตล์

“Baan Plan Cafe” คาเฟ่ห้องสมุดสุดร่มรื่นใจกลางสาทร จุดหยุดพักสำหรับคนเมือง

ช่วงนี้เวลาเข้าโซเชียล ผมมักจะเห็นสถานที่หนึ่งยานสาทรโผล่มาให้เห็นบ่อยๆ เหมือนใครๆ ก็ไปทำคอนเทนต์ที่นี่กันทั้งนั้น

รู้จักค่า ft ตัวร้ายพาค่าไฟเพิ่ม!!!

ช่วงนี้เห็นคนบ่นเรื่องค่าไฟกันเยอะว่าทำไมมัน 'แพงขึ้น' ทั้ง ๆ ที่ส่วนใหญ่ก็ใช้ไฟเท่าเดิม ไม่ได้ร้อนจนเปิดแอร์ทั้งวัน หรือน้ำท่วมจนเปิดเครื่องสูบน้ำทั้งคืนซะหน่อย 555

ตัวอยู่ไทยใจอยู่โซล "MunJom.A" ปิ้งย่างเกาหลีรสมืออาจุมม่า!!!

ผ่านไปผ่านมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าข้างออฟฟิศมีร้านปิ้งย่างมาเปิด "MunJom.A" (มันจอมเอ) แค่ชื่อก็เกาละป่ะ มีหรอจะพลาดขอไปลองซะหน่อย

แผนที่เช็กราคาบ้านและคอนโดฯ เครื่องมือดี ๆ ช่วยตัดสินใจก่อนซื้อ!!!

เป็นธรรมดาสำหรับทุกคนที่คิดจะลงทุนซื้อบ้านซื้อคอนโด นอกจากจะดูเรื่องราคาเป็นลิมิตในใจแล้ว เรื่องโลเคชั่นและการเดินทางก็เป็นอีกเรื่องไม่พลาดไม่ได้

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2565

หลังจากคณะกรรมการนโยบายการเงิน หรือ กนง. ลงมติปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% ในการประชุมเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการขึ้นในรอบหลายปีของบ้านเราเลยครับ

อร่อยฟินสุด กับรสชาติสตรอว์เบอรี่เต็มคำกับ คริสปี้ ครีม หน้าใหม่ “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท”

สาวกคนรักสตรอว์เบอรี่ต้องร้องว้าวว!! กับโดนัทหน้าใหม่จาก คริสปี้ ครีม “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท” (Strawberry Glazed Doughnut)


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com