"Park Ramindra" แพ็กทุกความใช่ ให้ชีวิตได้มากกว่า เริ่มเพียง 1.59 ล้าน ก็ได้ห้องไซส์ใหญ่ 29.50 ตร.ม. แล้ว!

"Park Ramindra" แพ็กทุกความใช่ ให้ชีวิตได้มากกว่า เริ่มเพียง 1.59 ล้าน ก็ได้ห้องไซส์ใหญ่ 29.50 ตร.ม. แล้ว!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 22 Sep 2021   10:00

BB_20210921_006

        ถ้าถามว่าย่านแห่งอนาคตที่น่าอยู่มากขึ้นทุกวันคือที่ไหน ตอบได้ว่า "รามอินทรา" ครับ เพราะเป็นทำเลศักยภาพที่เดินทางสะดวก มีรถไฟฟ้าหลายสาย สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายครบครันอีกต่างหาก

        เพราะอย่างนั้นการเลือกอยู่ในย่านรามอินทราจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครหลายๆ คน แน่นอนว่าโครงการที่อยากพูดถึงเลยก็คือโครงการใหม่จาก ยู ซิตี้ อย่าง "พาร์ค รามอินทรา" (Park Ramindra) คอนโดที่แพ็กทุกความใช่ ให้ชีวิตได้มากกว่า เริ่มต้นราคาเบาๆ เพียงแค่ 1.59 ล้านเท่านั้นเองพ่อแม่พี่น้อง!

        พูดถึงทำเลก็ต้องบอกว่าดีมากครับ ใครที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวก็ขับสบายใกล้ทางด่วนฉลองรัช รามอินทรา-อาจณรงค์ และดอนเมือง โทลล์เวย์ แถมยังเชื่อมต่อถนนสายหลัก-สายรองไปได้อีกหลายสายเลย

        ส่วนทางด้านรถไฟฟ้า โครงการนี้ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีมัยลาภและสถานีวัชรพล สถานีในอนาคตสร้างเสร็จภายในปี 2565 เพียง 600 เมตรเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการก็ครบครัน เพราะทั้งเซ็นทรัล รามอินทรา, Ease Park, Big C Extra, Foodland หรือโรงพยาบาลสินแพทย์, ม.เกริก, ตลาดนัดเลียบด่วน ก็อยู่ละแวกนี้ทั้งนั้นนะ

        ยิ่งไปกว่านั้น "Park Ramindra" ยังเป็นคอนโดพร้อมเข้าอยู่ เฟอร์นิเจอร์ครบครัน แค่ลากกระเป๋าก็เข้าอยู่ได้ทันที แต่ที่ถูกใจใช่เลยก็คือห้องไซส์ใหญ่ในราคาไซส์เล็กนี่แหละ บอกก่อนว่าเราจะได้ห้องหน้ากว้างขนาดใหญ่ เริ่มที่ 29.50 ตร.ม. ในราคาเพียง 1.59 ล้านเท่านั้นนะ เฉลี่ยแล้วประมาณ 57,000 บาท/ตร.ม. เองครับ

        ราคานี้เมื่อลองเทียบกับราคาเฉลี่ยคอนโดในโซนรามอินทราจะอยู่ที่ประมาณ 75,000 บาท/ตร.ม. ถือว่าถูกมาก! เพราะราคาประมาณนี้ถ้าซื้อโครงการอื่นจะได้ห้องขนาดเล็กกว่าเยอะ แต่โครงการนี้ได้ห้องใหญ่แถมเป็นห้องแต่งครบอีกต่างหาก คุ้มสุดแล้วล่ะผมว่า

        ทางด้านส่วนกลางของเค้าเรียกได้ว่าแพ็คธรรมชาติมาไว้ที่นี่แล้วครับ ใครชอบความกรีนต้องรักเลยล่ะ ทั้งล็อบบี้, สระว่ายน้ำ, สวนส่วนกลาง, คลับเฮาส์ พร้อมฟิตเนส และสวนชั้นดาดฟ้าอยู่ในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติให้เราฟีลเฟรชได้ทุกวันจริงๆ

        สำหรับใครที่สนใจนะครับ "Park Ramindra" เปิดให้ชมห้องจริง โครงการจริง ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายนนี้เป็นต้นไป เด็ดสุดคือให้เราได้รับส่วนลดพิเศษ 20,000 บาทด้วย! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดกันได้ก่อนใคร ที่เว็บไซต์ คลิก ที่นี่ หรือทาง Line Official จิ้ม ตรงนี้ ได้เลยจ้า  

        ไม่อยากพลาดเป็นเจ้าของคอนโดแต่งครบพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูและทางด่วน ที่สุดแสนจะคุ้มค่าเกินราคา เริ่มเพียง 1.59 ล้านก็ได้ห้องไซส์ใหญ่ 29.50 ตร.ม. แถมจัดเต็มทุกความสะดวกสบายแบบนี้ รีบคลิกลงทะเบียนกันไว้ก่อนแบบไม่ต้องรอใครแล้วคร้าบบบ

BB_20210921_007

BB_20210921_008

BB_20210921_009

BB_20210921_010

BB_20210921_011

BB_20210921_012

BB_20210921_013

BB_20210921_014

 

Tag : Park Ramindra | พาร์ค รามอินทรา | U Cityติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

รีวิวทั้งน้ำตากับ Ideo Mobi บางซื่อ

สองจิตสองใจว่าจะเขียนถึงดีไหม เขียนไปก็เจ็บไป แต่ขอระบายสักหน่อย

Update! "ASPIRE อโศก-รัชดา" -คอนโดที่เซลบอกว่าขายง่ายที่สุดในปีนี้-

คอนโดที่เจ๋งจริงในยุคนี้ คือ คอนโดที่สร้างเสร็จในปี 2020-2021 แล้วโอนได้เกือบหมดในหนึ่งปี คุณออมหล่นประโยคนี้ไว้เมื่อหลายวันก่อน

Life Ladprao Valley คืนธรรมชาติให้กลับเข้าสู่ลมหายใจอีกครั้ง

สิ่งที่เหมือนกันของ 'การปีนผาจำลอง' และ 'คอนโดมิเนียม' ก็คือ ทั้งคู่มี 'แนวดิ่ง' เป็นจุดร่วม


ติดดอยโร้ดทู

"NAYA Residence" คอนโดนิยามใหม่เพื่อวัยอิสระ แห่งแรกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

นาฬิกาชีวิตของคนเรานี่ช่างหมุนเวียนไปอย่างรวดเร็วจริง ๆ นะครับ หากมองย้อนกลับไปดูเองเมื่อไม่กี่ปีก่อน ผมยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นวันรุ่นใช้ชีวิตสนุกสนานอยู่เลย ฮ่า ๆๆๆๆๆ

สัมผัสความ WONDER ย่านเกษตรฯ ที่ "Oneder Kaset" คอนโดฯ ใหม่ใกล้สายสีแดง!

ก่อนหน้านี้ผมมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยียนโครงการหนึ่งในย่านเกษตรฯ มาครับ เป็นโครงการติดริมถนนที่กำลังเริ่มต้นก่อสร้างแล้วล่ะ

"Atmoz Bangna" คอนโดใหม่จาก Asset Wise ที่สุดแห่งความสุข ซ่อนตัวอยู่ใจกลาง...บางนา

เป็นอีกปีวัดใจวงการอสังหา หลังจากที่ตลาดคอนโดเหือดแห้งมาร่วมปี ปีนี้เริ่มมีโครงการใหม่ๆ ทยอยบุกเบิกกันมากขึ้น อย่าง Asset Wise ปีนี้ก็มีบอกมาแล้วว่าจะมีคอนโดเปิดใหม่ถึง 5 โครงการด้วยกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึง "Atmoz Bangna (แอทโมซ บางนา)" กันครับ ดูเหมือนว่าปีนี้ "บางนา" จะกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลขึ้นหม้อ


ติดดอยสไตล์

"สินเชื่อบ้านแลกเงิน" คืออะไร เหมาะกับใคร และทำยังไงถึงจะผ่านฉลุย!

ใครๆ ก็อยากมีบ้านเป็นของตัวเองทั้งนั้น แต่การจะเก็บเงินซื้อบ้านบางครั้งมันก็หนักหนาสาหัสเอาการอยู่ เพราะงั้นการเข้ามาของ "สินเชื่อ" จึงเป็นเหมือนตัวช่วยที่ทำให้เรามีเงินก้อนมาช่วยซัพพอร์ตตรงนี้ได้ดีกว่าเดิม

ข้ามเวลาไปปี 2025 เพื่อดูสวนลุมพินีโฉมใหม่ฉลองครบรอบ 100 ปี จะมีอะไรเกิดขึ้นที่สวนกลางกรุงแห่งนี้บ้างนะ

ในวาระดีๆ แบบนี้จะเกิดอะไรขึ้นที่สวนลุมฯ บ้างนะ ความจริงแล้วผมมองว่ามันเป็นเรื่องที่ดีที่จะปรับปรุงสวนสาธารณะให้ตอบโจทย์ได้ดียิ่งขึ้น และมันก็เป็นเรื่องจริงที่ว่าสวนสาธารณะบ้านเรายังนับว่ามีอยู่น้อยครับ

เรียนรู้ที่จะประสบความสำเร็จแบบบิ๊กเนมสัญชาติญี่ปุ่น กับ "โนมูระ เรียลเอสเตท"

เงินทุน นวัตกรรม ความรู้ และประสบการณ์ คือสิ่งที่แชร์กันเพื่อพัฒนาโปรดักส์ให้ดียิ่งกว่าเดิม

ผ่าเทรนด์ออฟฟิศในฝันของคน Gen Z ยุคเปลี่ยน การทำงานเปลี่ยน "ออฟฟิศแบบไหนถูกใจคนรุ่นใหม่ที่สุด"

วันนี้เราขอมาพูดถึงเรื่องบรรยากาศในออฟฟิศกันดีกว่า ตอนนี้ฟันเพืองขับเคลื่อนและมนุษย์วัยทำงานที่กำลังไฟแรง ถูกส่งไม้ต่อและผลัดเปลี่ยนเป็นยุคของคนใน Gen Z และ Gen Y เป็นหลักซึ่ง 2 Gen นี้เป็น Generation ที่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ อย่างครับ รวมถึงแนวคิดในการทำงานที่เปลี่ยนไปด้วย

ไปต่อหรือพอแค่นี้? ปัญหาหนักใจสำหรับคนที่ผ่อนบ้านไม่ไหว ทำอย่างไรได้บ้าง

ฝันร้ายสำหรับคนผ่อนบ้านคงหนีไม่พ้นวิกฤตสภาพคล่องทางการเงิน บางคนกว่าจะยื่นกู้ผ่าน กว่าจะจัดการจนถึงขั้นผ่อนบ้าน ก็ฟันฝ่ามาหลายอุปสรรคแล้ว คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ ที่หากวันหนึ่ง บ้านที่เป็นความฝันของเรา จะสลายลงไปในพริบตาเนื่องจากวิกฤตทางการเงินที่ทำให้ไม่สามารถแบกรับภาระหนี้สินไหว ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทุกคนมีโอกาสจะเจอได้ แม้กระทั่งคนที่ตอนนี้ยังคงสบายๆ ไม่มีปัญหา ในอนาคต ก็อาจจะเผชิญปัญหาเช่นนี้ได้เหมือนกัน

จากคันไซ สู่ ไทยแลนด์ "ฮันคิว ฮันชินฯ" สู่แนวคิด Geo fit+ คิดอย่างคนญี่ปุ่นในอสังหาไทย

วันนี้ผมขอยกอีกหนึ่งบริษัทอสังหาฯ มาอาริกาโตะฯ ผู้อ่านทุกคนกันอีกครั้ง เชื่อว่าเหล่าผู้คลุกคลีในวงการนี้ได้ยินชื่อนี้เป็นต้องร้องอ๋อ แน่ๆ นั่นก็คือ "Hankyu Hanshin Properties Corp" หรือที่เรามักจะเรียกเค้าแบบกระชับๆ ว่า "ฮันคิว ฮันชิน" นั้นเองครับ หากจะเปรียบกับ ฮ่องกงแลนด์ ว่าเป็น "Joint Venture" อสังหาฯ ที่ทุนหนา เงินหนัก ในดินแดนเจ้าพ่อ ก็ต้องกล่าวว่า "ฮันคิว ฮันชิน" เปรียบเสมือนซามูไรจากแดนอาทิตย์อุทัยในแถบคันไซที่มีชื่อเสียงและความยิ่งใหญ่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com