ล็อกวันกันไว้หรือยังครับ 25 ก.ย.นี้ แล้วนะ พบกับงานสัมนา Investment Property ลงทุนอสังหาฯทำเลเพชรแห่งทะเลตะวันออก EEC เวลา 10.00 โมง!!!
สถานที่ก็ไม่ใช่ที่ไหนไกล ไม่ต้องเดินทางไปถึงที่ตั้งโครงการ เพราะเค้าจัดที่ @Gin Kitchen / Investment Property Lounge สุขุมวิท 24 นี่เอง
เตรียมค้นหาไข่มุกอันมีค่า ''ขุมทรัพย์" แห่งใต้ท้องทะเลตะวันออก EEC "The Hampton Suites RAYONG" ผลตอบเเทน 5-9% นานสูงสุด 10 ปี เริ่ม 2.99 ล้าน
ล็อกวันแล้วก็อย่าลืมสำรองที่นั่งกันด้วยล่ะ EXCLUSIVE SEAT พร้อมให้คุณดื่มด่ำกับเมนูเสิร์ฟพิเศษ UNDERWATER CANAPE จากใต้ท้องทะเล
พร้อมโปรแกรมการลงทุนใหม่ล่าสุด สำรองที่นั่ง Private Visit ได้เลยที่ https://park.co.th/the-hampton-suites-rayong/ อย่าพลาดล่ะ เตือนละน้าา~~~
#TheHamptonSuites #Rayong #Ginkitchen #InvestmentProperty #Lounge #Sukhumvit24
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
ธนาคารแห่งประเทศไทย ประกาศลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายลง 0.25% เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา ทำให้อัตราดอกเบี้ยนโยบายล่าสุดอยู่ที่ 1.75% ต่อปี
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ