“LINE POINTS เครดิตการ์ด” บัตรใจป๋า ให้คืน 3% ทุกครั้งที่ใช้ ยิ่งรูดเยอะยิ่งได้เยอะ!!!

“LINE POINTS เครดิตการ์ด” บัตรใจป๋า ให้คืน 3% ทุกครั้งที่ใช้ ยิ่งรูดเยอะยิ่งได้เยอะ!!!

Home   /   ติดดอยมีเงิน

โซน : 09 Oct 2021   17:04

900

 

        ฮั่นแน่... เปิดชื่อบทความมา เพื่อน ๆ สายรูด สายพกบัตรเครดิตก็ตาลุกวาวกันเลยใช่มั้ยครับ วันนี้ผมจะพาไปส่อง “LINE POINTS เครดิตการ์ด” บัตรตัวใหม่ของทางกสิกรที่ร่วมกับ LINE กัน

        ข้อดีที่โดดเด่นก็คือ เป็นบัตรที่ให้โปรโหดมาก!!! (แต่โหดไม่ตลอดนะ อ่านต่อไปก่อน 555) เพราะเค้าคืนให้ 3% ทุกยอดการใช้จ่ายแบบไม่มีเพดานต่อรอบบิล รูดเยอะก็ได้เยอะ ว่าซั่น!!!

        โดย 3% ที่คืนให้นั้นจะคืนมาในรูปแบบ LINE POINTS ตามชื่อบัตรเค้านั่นแหละ โดยพอยท์นี้เราก็สามารถเอาไปใช้แทนเงินสดตามร้านค้าที่ร่วมรายการได้

        มือไม้สั่นกันแล้วใช่มั้ยครับ สมัครง่าย ๆ ผ่านแอพ K-Plus ไม่ต้องลำบากไปธนาคารด้วยนะ แต่ก่อนตัดสินใจมาดูรายละเอียดกันได้ที่ใต้โพสนี้เลย

 

238903635_1214933962314625_8249111317203785979_n

 

LINE POINTS เครดิตการ์ด ดียังไง?

 

        สำหรับ “LINE POINTS เครดิตการ์ด” ก็จะมีการใช้งานเหมือนกับเครดิตการ์ดทั่วไป ที่เอาไปใช้รูดตามร้านค้าได้ หรือจะใช้ซื้อของออนไลน์ก็ได้ตามที่ใจเพื่อน ๆ ต้องการเลย

        แต่ความว๊าวซ่าของบัตรใบนี้ก็คือ สิทธิ์ประโยชน์สุดคุ้มที่จะคืน LINE POINTS เข้ามาที่บัญชี LINE ของผู้ใช้งานที่ผูกเอาไว้ โดยจะได้ LINE POINT สูงถึง 3% ต่อการใช้บัตร 1 ครั้ง 

        โดย 1 LINE POINT ที่ได้นั้นก็จะมีค่าเท่ากับเงิน 1 บาท ยกตัวอยากให้เห็นภาพก็คือ รูดซื้อของไป 100 บาท ก็จะได้ 3 LINE POINT ไปใช้แทนเงินสดได้ 3 บาทนั่นเอง

        อีกหนึ่งว๊าวที่ผมชอบคือ เค้าไม่จำกัดเพดาน LINE POINT ที่จะคืนด้วยนะ ยิ่งใช้มากก็ยิ่งได้พอยท์คืนมาก รูดเต็มวงเงินก็ได้พอยท์ 3% ของวงเงินนั่นแหละ

        แถม LINE POINT ที่ได้คืนก็ให้ไวภายในเวลา 1 วันเท่านั้น รูดวันนี้ พรุ่งนี้ได้แต้มใช้เลย ไม่ต้องรอนานเหมือนแต้มบัตรเครดิตอื่น ๆ ที่ต้องรอตัดบิลก่อน

        แต่!!! โปรเด็ดคืนให้ 3% นั้นไม่ได้อยู่กับเราตลอดไปนะครับ เพราะเค้าให้คืน 3% ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 64 ถึง 30 มิ.ย. 65 ที่จะถึงนี้เท่านั้น

        เพราะตั้งแต่ 1 ก.ค. 65 ถึง 30 มิ.ย. 66 เค้าจะลดการคืนพอยท์เหลือ 2% จากยอด และหลังจากวันที่ 1 ก.ค. 66 เป็นต้นไป ก็จะลดลงอีกเหลือ 1% จากยอดค่าใช้จ่าย

         เท่ากับว่าโปรคืนโหดนี้จะโหดสุดแค่อีกไม่กี่เดือนเท่านั้น ใครที่สนใจและคิดว่าได้ใช้ก็ต้องรีบสมัคร รีบใช้ จะได้รีบรับพอยท์แบบจุก ๆ กันนะครับ 5555555

 

207742004_1182337048907650_6023281312032101083_n

 

LINE POINT เอาไปใช้อะไรได้บ้าง?

  

        ได้พอยท์มาแต่ถ้าไม่รู้จะเอาไปใช้ที่ไหนก็ไร้ค่าใช่มั้ยครับ "LINE POINT" ที่เราได้มานั้น สามารถเอาไปใช้กับร้านค้าที่ร่วมรายการ Rabbit LINE Pay ได้ทั้งหมดเลย

        โดยปัจจุบันนี้ก็มีมากกว่า 300,000 ร้านทั่วประเทศไทยเลยทีเดียวนะ หรือถ้าไม่อยากซื้อของจะเอาไปใช้กับบริการอื่นแทนเงินสดก็ได้อีกเช่นกัน

        ไม่ว่าจะใช้เติมเงินบัตร BTS, ลดค่าอาหาร,  ค่าส่ง LINE MAN, ส่วนลดตั๋วหนัง, ส่วนลดจ่ายค่าน้ำ-ค่าไฟ, เติมเงินมือถือ, จ่ายค่าเน็ต และอื่น ๆ อีกสารพัด

        ซึ่งในที่นี้ก็รวมถึงจ่ายคืนเข้าบัตรเครดิตได้ด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น LINE POINTS เครดิตการ์ดใบนี้เองหรือของธนาคารอื่น ๆ ก็ได้ ช่วยลดยอดที่ต้องชำระลงได้ไม่มากก็น้อยเลยล่ะ

 

218426229_1202805466860808_8427341910326588677_n

 

LINE POINTS เครดิตการ์ด สมัครยังไง?

 

        สำหรับใครที่สนใจจะสมัคร "LINE POINTS เครดิตการ์ด" ก็ง่ายแสนง่ายเลยล่ะ เพราะสามารถสมัครได้ทุกช่องทางของธนาคารกสิกรไทยเลย

        ไม่ว่าจะไปสมัครที่สาขา จะสมัครผ่านแอป K Plus หรือจะสมัครผ่านแอป LINE ก็ยังได้ แค่เข้าที่เมนู Wallet / Rabbit LINE Pay / กดสมัครบัตร และยืนยันข้อมูล 

        หรือใครที่มี Rabbit LINE Pay อยู่แล้วก็แค่เข้าเมนู Wallet / POINTS Credit Card แล้วกดสมัครพร้อมยืนยันข้อมูลได้เลย (เงื่อนไขการสมัครมีตามที่ธนาคารกำหนดนะครับ) 

        แอบบอกนิดว่าถ้าใครที่ใช้บริการบัตรเครดิตใบอื่น ๆ ของธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้ว สามารถกดสมัครได้โดยไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมเลยนะ

        จากนั้นก็รอการอนุมัติและส่งบัตรภายในเวลา 7 วัน และพอได้รับบัตรแล้วก็เอาไปผูกกับ Rabbit LINE Pay แล้วเอาไปรูดใช้ได้ทันที สบายป่ะล่ะ!!!

        โดยบัตร LINE POINTS เครดิตการ์ด มีให้เลือกทั้งหมด 3 ลาย คือ Brown in Black (บัตรสีดำ ลายหมีบราวน์), Silver Brown (บัตรสีเงิน ลายหมีบราวน์) และ Silver Mix (บัตรสีเงิน ลายหมีบราวน์, โคนี่ และแซลลี่) 

        ซึ่งถ้าสมัครผ่านออนไลน์แบบไม่ยื่นเอกสารเพิ่มเติมเหมือนว่าจะได้แค่ลาย Silver Brown เท่านั้นนะครับ ส่วนแบบอื่นต้องไปติดต่อธนาคารเท่านั้น

        สรุปแล้วผมว่าบัตร “LINE POINTS เครดิตการ์ด” ถือเป็นบัตรเครดิตที่ให้สิทธิ์ประโยชน์แบบคุ้มจริง ๆ สำหรับคนที่รูดบ่อย ๆ เพราะได้พอยท์คืนเยอะ แถมยังได้ไว รูดวันนี้ได้พอยท์พรุ่งนี้ แล้วเอาไปใช้ต่อได้เลย 

        *** แต่ก็ขอดอกจันตัวโต ๆ ย้ำกันอีกทีนะครับว่า โปรโหดคืน 3% นั้นไม่ได้อยู่กับเราตลอดไป มีการลดเหลือ 2% และ 1% ในอนาคตด้วย

        ถ้าเพื่อน ๆ คิดว่าบัตรใบนี้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ และในอนาคตก็สามารถใช้ได้อย่างคุ้มค่า ผมก็แนะนำให้รีบไปสมัครกันนะ อย่างน้อยก็จะได้เพิ่มระยะเวลาคืน 3% ขึ้นอีกหน่อย ลุ๊ยยยยยยยยยย

 

219277800_1202805380194150_1297241072938675250_n

Tag : LINE POINTS Credit Card | K-Bank | Kasikornติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ที่ภูเก็ต ต่อให้ปิดตาขับรถ แล้วลืมตามาอีกทีคุณต้องเจอ

แม่แก้มเปิ่นเวิ่น ละเดินอยู่บนหาดทราย แม่นลูกสาวไผ่คือมางามแท้หล้า ........ I just wanna เป็น แฟน ยู ได้บ่ ได้บ่ น้อ... มา 'ภูเก็ต' ช่วงนี้ ก็อดฮัมเพลงฮิตของ 'พี่สิงโต' ไม่ได้ บรรยากาศมันพาไป อากาศเย็นๆ เดินเล่นชายหาด แต่แดดร้อนเปรี้ยง ถ่ายรูปสวย แจ่มแท้ จาก 'สนามบินนานาชาติภูเก็ต' ต่อให้ปิดตาขับรถ แล้วลืมตามาอีกทีคุณต้องเจอ 'โครงการศุภาลัย' หรือไม่ก็ 'ป้ายโฆษณาโครงการศุภาลัย' ..... เจ้าแม่ไข่มุกแห่งอันดามันตัวจริงเสียงจริง

"Premio Unic" นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่มีคอนโดเปิดใหม่ย่าน "ทาวน์อินทาวน์"?

นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่มีคอนโดเปิดใหม่ย่าน 'ทาวน์อินทาวน์'?

ทำไมต้อง Aspire? กับ 2 คอนโดใหม่ "รัชโยธิน l ปิ่นเกล้า" ต้อนรับ 2022

ถึงรู้ว่าทำไม 'พี่แอพ' AP ถึงมีคอนโด 2 แบรนด์นี้มากที่สุด ขนาดว่าปีนี้เปิดโครงการใหม่แค่ 4 โครงการ ยังเป็น Life 1 และ Aspire 3 เลย ผมรีวิวไปแล้ว 1 Life 1 Aspire


ติดดอยโร้ดทู

ติดดอยพาส่อง "THE BASE RIVERVIEW" บนทำเลเดอะเบสท์ ย่านสายสีทอง จากพี่สิบหมื่น

ใช่แล้วฮะ ผมกำลังพูดถึงแสนสิริ หรือที่เพจเราชอบเรียกเค้าว่า "พี่สิบหมื่น" นั่นแหละ เมื่อปีกลายฮะ หลายๆ คนน่าจะยังพอจำได้ว่าแผนเปิดโครงการของพี่สิบหมื่นยังคงมีให้เราเห็นกันตลอดทั้งปี อย่างถ้าพูดถึงฟากฝั่งคอนโด ปีที่แล้วเปิดแบรนด์ใหม่ก็ปังรับทรัพย์อื้อ อย่างแบรนด์ "The Muve" นั่นเอง

"Atmoz ศรีราชา" ของดีศรีราชา ราคาเบาๆ

คิดว่าถ้าทุกคนได้มาเห็นทำเลโครงการ "Atmoz ศรีราชา" จะต้องนึกสงสัยขึ้นมาแน่นอนว่า อยู่ตรงข้าม ม.เกษตร ศรีราชา แล้วทำไมไม่เป็น Kave แต่เป็น Atmoz

เดินเลาะ ส่องทำเล Culture จุฬา คอนโดใหม่แบรนด์ใหม่ ทำเลสุดปัง จาก อนันดา

นึกถึงคอนโดที่เจาะกลุ่มชีวิตคนเมือง ผมเชื่อว่าหลายๆ แบรนด์จาก “อนันดา” น่าจะเป็นหนึ่งในชื่อแรกๆ ที่หลายๆ คนนึกถึง


ติดดอยสไตล์

มั่งมีปีเสือทองกับ "คริสปี้ ครีม ไชนีส นิวเยียร์" โดนัท ด้วย 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดคิ้วท์!!

อิ่มอร่อย รับปีเสือทองอีกแว้วว เปิดปีมานี้ คริสปี้ ครีม เค้าใจดีส่งโดนัทหน้าใหม่มาให้ลิ้มลอง ฉลองรับตรุษจีนกันแบบฟินๆ ด้วย “คริสปี้ ครีม แฮปปี้ ไชนีส นิวเยียร์” (Krispy Kreme Happy Chinese New Year) ให้มั่งมีรับศักราชใหม่ ไปกับโดนัทสุดคิ้วท์

"Tiny Homes" ห้องเช่าขนาด 10 ตร.ม. จาก IKEA Japan จ่ายเพียง 30 บาท รับประกันอยู่ได้จริง!

ห้องเช่าราคา 30 บาทต่อเดือนมีอยู่จริงมั้ย...ตอบได้ว่า "มีอยู่จริงครับ"

"Mil Toast House TH" ร้านน่ารักระดับสิบจากเกาหลี

ร้านน่ารักระดับสิบ เห็นว่ามาจากเกาหลี ปักหลักใน ‘สยามสแควร์’ เลย มีความโอปป้าซารางเฮโยมากๆ

พาไปชิลที่ Tsai Eatery Cafe & restaurant ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ ย่านคลองสาน ริมน้ำเจ้าพระยา!!

หลังจากคลาย Lockdown และบรรยากาศหลายๆ อย่างค่อนข้างโอเค และดูปลอดภัย ผมและเพื่อนๆ นึกเหมือนกัน คืออยากออกมาเจอ มากินข้าว ที่ร้านอาหารชิลๆ สักร้าน โจทย์ของเราไม่มีอะไรมาก ขอร้านที่บรรยากาศดีๆ เป็นความบังเอิญที่ผมได้มาเจอกับ Tsai Eatery Cafe & restaurant เห็นรูปสะดุดตาเพราะบรรยากาศร้านติดแม่น้ำ เลยไม่รีรอหาข้อมูล และพบว่า เออ น่าสนใจแฮะ มันเป็นร้านคาเฟ่เปิดใหม่อยู่แถวๆ คลองสาน ไม่ไกลจากสะพานพุทธเท่าไหร่ น่าลอง

ข้าน้อยขอคารวะ "หรอยในหลืบ" ร้านอาหารใต้ กับเมนูสุดเด็ด "ปลาเต๋าเต้ยหม้อไฟ" ที่ต้องจองล่วงหน้าถึง 3 วัน!!

คารวะคนแล่ปลาเต๋าเต้ย แล่เก่งมาก คุ้มค่าการรอคอย และการจองไปล่วงหน้า 3 วัน กับเมนู ’ปลาเต๋าเต้ยหม้อไฟ’ ตัวนี้ พร้อมหม้อไฟและเครื่องเคียง 900 บาท โคตรคุ้ม ปลาสดมว้ากกกกกก ลวกกับซุปที่ใส่ขิง ผักบุ้ง โอ้ยยย ฟินมาก ซุปหอมมมม ลวกเสร็จแล้วเข้าปากผมก็ฟินเลย บางคนอยากได้น้ำจิ้ม เต้าเจี๊ยว ซีฟู้ด ซึ่งเค้าก็มีให้ แต่สำหรับผม ปลาสดๆ ลวกน้ำซุปดีๆ แค่นี้ก็พอแล้ววววว

รสเลี่ยมทอง .... "เชฟกิ๊ฟ" ติสต์มาก

รสเลี่ยมทอง .... 'เชฟกิ๊ฟ' ติสต์มาก 'ไม่ได้ทำอาหารอร่อยทุกอย่าง แต่ทำขายเมนูที่ทำอร่อย!!!' ร้านลับ ร้านไกล เหมือนไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่ไปเถอะ คุ้มที่จะมา


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com