“LINE POINTS เครดิตการ์ด” บัตรใจป๋า ให้คืน 3% ทุกครั้งที่ใช้ ยิ่งรูดเยอะยิ่งได้เยอะ!!!

“LINE POINTS เครดิตการ์ด” บัตรใจป๋า ให้คืน 3% ทุกครั้งที่ใช้ ยิ่งรูดเยอะยิ่งได้เยอะ!!!

Home   /   ติดดอยมีเงิน

โซน : 09 Oct 2021   17:04

900

 

        ฮั่นแน่... เปิดชื่อบทความมา เพื่อน ๆ สายรูด สายพกบัตรเครดิตก็ตาลุกวาวกันเลยใช่มั้ยครับ วันนี้ผมจะพาไปส่อง “LINE POINTS เครดิตการ์ด” บัตรตัวใหม่ของทางกสิกรที่ร่วมกับ LINE กัน

        ข้อดีที่โดดเด่นก็คือ เป็นบัตรที่ให้โปรโหดมาก!!! (แต่โหดไม่ตลอดนะ อ่านต่อไปก่อน 555) เพราะเค้าคืนให้ 3% ทุกยอดการใช้จ่ายแบบไม่มีเพดานต่อรอบบิล รูดเยอะก็ได้เยอะ ว่าซั่น!!!

        โดย 3% ที่คืนให้นั้นจะคืนมาในรูปแบบ LINE POINTS ตามชื่อบัตรเค้านั่นแหละ โดยพอยท์นี้เราก็สามารถเอาไปใช้แทนเงินสดตามร้านค้าที่ร่วมรายการได้

        มือไม้สั่นกันแล้วใช่มั้ยครับ สมัครง่าย ๆ ผ่านแอพ K-Plus ไม่ต้องลำบากไปธนาคารด้วยนะ แต่ก่อนตัดสินใจมาดูรายละเอียดกันได้ที่ใต้โพสนี้เลย

 

238903635_1214933962314625_8249111317203785979_n

 

LINE POINTS เครดิตการ์ด ดียังไง?

 

        สำหรับ “LINE POINTS เครดิตการ์ด” ก็จะมีการใช้งานเหมือนกับเครดิตการ์ดทั่วไป ที่เอาไปใช้รูดตามร้านค้าได้ หรือจะใช้ซื้อของออนไลน์ก็ได้ตามที่ใจเพื่อน ๆ ต้องการเลย

        แต่ความว๊าวซ่าของบัตรใบนี้ก็คือ สิทธิ์ประโยชน์สุดคุ้มที่จะคืน LINE POINTS เข้ามาที่บัญชี LINE ของผู้ใช้งานที่ผูกเอาไว้ โดยจะได้ LINE POINT สูงถึง 3% ต่อการใช้บัตร 1 ครั้ง 

        โดย 1 LINE POINT ที่ได้นั้นก็จะมีค่าเท่ากับเงิน 1 บาท ยกตัวอยากให้เห็นภาพก็คือ รูดซื้อของไป 100 บาท ก็จะได้ 3 LINE POINT ไปใช้แทนเงินสดได้ 3 บาทนั่นเอง

        อีกหนึ่งว๊าวที่ผมชอบคือ เค้าไม่จำกัดเพดาน LINE POINT ที่จะคืนด้วยนะ ยิ่งใช้มากก็ยิ่งได้พอยท์คืนมาก รูดเต็มวงเงินก็ได้พอยท์ 3% ของวงเงินนั่นแหละ

        แถม LINE POINT ที่ได้คืนก็ให้ไวภายในเวลา 1 วันเท่านั้น รูดวันนี้ พรุ่งนี้ได้แต้มใช้เลย ไม่ต้องรอนานเหมือนแต้มบัตรเครดิตอื่น ๆ ที่ต้องรอตัดบิลก่อน

        แต่!!! โปรเด็ดคืนให้ 3% นั้นไม่ได้อยู่กับเราตลอดไปนะครับ เพราะเค้าให้คืน 3% ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 64 ถึง 30 มิ.ย. 65 ที่จะถึงนี้เท่านั้น

        เพราะตั้งแต่ 1 ก.ค. 65 ถึง 30 มิ.ย. 66 เค้าจะลดการคืนพอยท์เหลือ 2% จากยอด และหลังจากวันที่ 1 ก.ค. 66 เป็นต้นไป ก็จะลดลงอีกเหลือ 1% จากยอดค่าใช้จ่าย

         เท่ากับว่าโปรคืนโหดนี้จะโหดสุดแค่อีกไม่กี่เดือนเท่านั้น ใครที่สนใจและคิดว่าได้ใช้ก็ต้องรีบสมัคร รีบใช้ จะได้รีบรับพอยท์แบบจุก ๆ กันนะครับ 5555555

 

207742004_1182337048907650_6023281312032101083_n

 

LINE POINT เอาไปใช้อะไรได้บ้าง?

  

        ได้พอยท์มาแต่ถ้าไม่รู้จะเอาไปใช้ที่ไหนก็ไร้ค่าใช่มั้ยครับ "LINE POINT" ที่เราได้มานั้น สามารถเอาไปใช้กับร้านค้าที่ร่วมรายการ Rabbit LINE Pay ได้ทั้งหมดเลย

        โดยปัจจุบันนี้ก็มีมากกว่า 300,000 ร้านทั่วประเทศไทยเลยทีเดียวนะ หรือถ้าไม่อยากซื้อของจะเอาไปใช้กับบริการอื่นแทนเงินสดก็ได้อีกเช่นกัน

        ไม่ว่าจะใช้เติมเงินบัตร BTS, ลดค่าอาหาร,  ค่าส่ง LINE MAN, ส่วนลดตั๋วหนัง, ส่วนลดจ่ายค่าน้ำ-ค่าไฟ, เติมเงินมือถือ, จ่ายค่าเน็ต และอื่น ๆ อีกสารพัด

        ซึ่งในที่นี้ก็รวมถึงจ่ายคืนเข้าบัตรเครดิตได้ด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น LINE POINTS เครดิตการ์ดใบนี้เองหรือของธนาคารอื่น ๆ ก็ได้ ช่วยลดยอดที่ต้องชำระลงได้ไม่มากก็น้อยเลยล่ะ

 

218426229_1202805466860808_8427341910326588677_n

 

LINE POINTS เครดิตการ์ด สมัครยังไง?

 

        สำหรับใครที่สนใจจะสมัคร "LINE POINTS เครดิตการ์ด" ก็ง่ายแสนง่ายเลยล่ะ เพราะสามารถสมัครได้ทุกช่องทางของธนาคารกสิกรไทยเลย

        ไม่ว่าจะไปสมัครที่สาขา จะสมัครผ่านแอป K Plus หรือจะสมัครผ่านแอป LINE ก็ยังได้ แค่เข้าที่เมนู Wallet / Rabbit LINE Pay / กดสมัครบัตร และยืนยันข้อมูล 

        หรือใครที่มี Rabbit LINE Pay อยู่แล้วก็แค่เข้าเมนู Wallet / POINTS Credit Card แล้วกดสมัครพร้อมยืนยันข้อมูลได้เลย (เงื่อนไขการสมัครมีตามที่ธนาคารกำหนดนะครับ) 

        แอบบอกนิดว่าถ้าใครที่ใช้บริการบัตรเครดิตใบอื่น ๆ ของธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้ว สามารถกดสมัครได้โดยไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมเลยนะ

        จากนั้นก็รอการอนุมัติและส่งบัตรภายในเวลา 7 วัน และพอได้รับบัตรแล้วก็เอาไปผูกกับ Rabbit LINE Pay แล้วเอาไปรูดใช้ได้ทันที สบายป่ะล่ะ!!!

        โดยบัตร LINE POINTS เครดิตการ์ด มีให้เลือกทั้งหมด 3 ลาย คือ Brown in Black (บัตรสีดำ ลายหมีบราวน์), Silver Brown (บัตรสีเงิน ลายหมีบราวน์) และ Silver Mix (บัตรสีเงิน ลายหมีบราวน์, โคนี่ และแซลลี่) 

        ซึ่งถ้าสมัครผ่านออนไลน์แบบไม่ยื่นเอกสารเพิ่มเติมเหมือนว่าจะได้แค่ลาย Silver Brown เท่านั้นนะครับ ส่วนแบบอื่นต้องไปติดต่อธนาคารเท่านั้น

        สรุปแล้วผมว่าบัตร “LINE POINTS เครดิตการ์ด” ถือเป็นบัตรเครดิตที่ให้สิทธิ์ประโยชน์แบบคุ้มจริง ๆ สำหรับคนที่รูดบ่อย ๆ เพราะได้พอยท์คืนเยอะ แถมยังได้ไว รูดวันนี้ได้พอยท์พรุ่งนี้ แล้วเอาไปใช้ต่อได้เลย 

        *** แต่ก็ขอดอกจันตัวโต ๆ ย้ำกันอีกทีนะครับว่า โปรโหดคืน 3% นั้นไม่ได้อยู่กับเราตลอดไป มีการลดเหลือ 2% และ 1% ในอนาคตด้วย

        ถ้าเพื่อน ๆ คิดว่าบัตรใบนี้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ และในอนาคตก็สามารถใช้ได้อย่างคุ้มค่า ผมก็แนะนำให้รีบไปสมัครกันนะ อย่างน้อยก็จะได้เพิ่มระยะเวลาคืน 3% ขึ้นอีกหน่อย ลุ๊ยยยยยยยยยย

 

219277800_1202805380194150_1297241072938675250_n

Tag : LINE POINTS Credit Card | K-Bank | Kasikornติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

รีวิวทั้งน้ำตากับ Ideo Mobi บางซื่อ

สองจิตสองใจว่าจะเขียนถึงดีไหม เขียนไปก็เจ็บไป แต่ขอระบายสักหน่อย

Update! "ASPIRE อโศก-รัชดา" -คอนโดที่เซลบอกว่าขายง่ายที่สุดในปีนี้-

คอนโดที่เจ๋งจริงในยุคนี้ คือ คอนโดที่สร้างเสร็จในปี 2020-2021 แล้วโอนได้เกือบหมดในหนึ่งปี คุณออมหล่นประโยคนี้ไว้เมื่อหลายวันก่อน

Life Ladprao Valley คืนธรรมชาติให้กลับเข้าสู่ลมหายใจอีกครั้ง

สิ่งที่เหมือนกันของ 'การปีนผาจำลอง' และ 'คอนโดมิเนียม' ก็คือ ทั้งคู่มี 'แนวดิ่ง' เป็นจุดร่วม


ติดดอยโร้ดทู

"NAYA Residence" คอนโดนิยามใหม่เพื่อวัยอิสระ แห่งแรกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

นาฬิกาชีวิตของคนเรานี่ช่างหมุนเวียนไปอย่างรวดเร็วจริง ๆ นะครับ หากมองย้อนกลับไปดูเองเมื่อไม่กี่ปีก่อน ผมยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นวันรุ่นใช้ชีวิตสนุกสนานอยู่เลย ฮ่า ๆๆๆๆๆ

สัมผัสความ WONDER ย่านเกษตรฯ ที่ "Oneder Kaset" คอนโดฯ ใหม่ใกล้สายสีแดง!

ก่อนหน้านี้ผมมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยียนโครงการหนึ่งในย่านเกษตรฯ มาครับ เป็นโครงการติดริมถนนที่กำลังเริ่มต้นก่อสร้างแล้วล่ะ

"Atmoz Bangna" คอนโดใหม่จาก Asset Wise ที่สุดแห่งความสุข ซ่อนตัวอยู่ใจกลาง...บางนา

เป็นอีกปีวัดใจวงการอสังหา หลังจากที่ตลาดคอนโดเหือดแห้งมาร่วมปี ปีนี้เริ่มมีโครงการใหม่ๆ ทยอยบุกเบิกกันมากขึ้น อย่าง Asset Wise ปีนี้ก็มีบอกมาแล้วว่าจะมีคอนโดเปิดใหม่ถึง 5 โครงการด้วยกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึง "Atmoz Bangna (แอทโมซ บางนา)" กันครับ ดูเหมือนว่าปีนี้ "บางนา" จะกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลขึ้นหม้อ


ติดดอยสไตล์

"สินเชื่อบ้านแลกเงิน" คืออะไร เหมาะกับใคร และทำยังไงถึงจะผ่านฉลุย!

ใครๆ ก็อยากมีบ้านเป็นของตัวเองทั้งนั้น แต่การจะเก็บเงินซื้อบ้านบางครั้งมันก็หนักหนาสาหัสเอาการอยู่ เพราะงั้นการเข้ามาของ "สินเชื่อ" จึงเป็นเหมือนตัวช่วยที่ทำให้เรามีเงินก้อนมาช่วยซัพพอร์ตตรงนี้ได้ดีกว่าเดิม

ข้ามเวลาไปปี 2025 เพื่อดูสวนลุมพินีโฉมใหม่ฉลองครบรอบ 100 ปี จะมีอะไรเกิดขึ้นที่สวนกลางกรุงแห่งนี้บ้างนะ

ในวาระดีๆ แบบนี้จะเกิดอะไรขึ้นที่สวนลุมฯ บ้างนะ ความจริงแล้วผมมองว่ามันเป็นเรื่องที่ดีที่จะปรับปรุงสวนสาธารณะให้ตอบโจทย์ได้ดียิ่งขึ้น และมันก็เป็นเรื่องจริงที่ว่าสวนสาธารณะบ้านเรายังนับว่ามีอยู่น้อยครับ

เรียนรู้ที่จะประสบความสำเร็จแบบบิ๊กเนมสัญชาติญี่ปุ่น กับ "โนมูระ เรียลเอสเตท"

เงินทุน นวัตกรรม ความรู้ และประสบการณ์ คือสิ่งที่แชร์กันเพื่อพัฒนาโปรดักส์ให้ดียิ่งกว่าเดิม

ผ่าเทรนด์ออฟฟิศในฝันของคน Gen Z ยุคเปลี่ยน การทำงานเปลี่ยน "ออฟฟิศแบบไหนถูกใจคนรุ่นใหม่ที่สุด"

วันนี้เราขอมาพูดถึงเรื่องบรรยากาศในออฟฟิศกันดีกว่า ตอนนี้ฟันเพืองขับเคลื่อนและมนุษย์วัยทำงานที่กำลังไฟแรง ถูกส่งไม้ต่อและผลัดเปลี่ยนเป็นยุคของคนใน Gen Z และ Gen Y เป็นหลักซึ่ง 2 Gen นี้เป็น Generation ที่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ อย่างครับ รวมถึงแนวคิดในการทำงานที่เปลี่ยนไปด้วย

ไปต่อหรือพอแค่นี้? ปัญหาหนักใจสำหรับคนที่ผ่อนบ้านไม่ไหว ทำอย่างไรได้บ้าง

ฝันร้ายสำหรับคนผ่อนบ้านคงหนีไม่พ้นวิกฤตสภาพคล่องทางการเงิน บางคนกว่าจะยื่นกู้ผ่าน กว่าจะจัดการจนถึงขั้นผ่อนบ้าน ก็ฟันฝ่ามาหลายอุปสรรคแล้ว คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ ที่หากวันหนึ่ง บ้านที่เป็นความฝันของเรา จะสลายลงไปในพริบตาเนื่องจากวิกฤตทางการเงินที่ทำให้ไม่สามารถแบกรับภาระหนี้สินไหว ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทุกคนมีโอกาสจะเจอได้ แม้กระทั่งคนที่ตอนนี้ยังคงสบายๆ ไม่มีปัญหา ในอนาคต ก็อาจจะเผชิญปัญหาเช่นนี้ได้เหมือนกัน

จากคันไซ สู่ ไทยแลนด์ "ฮันคิว ฮันชินฯ" สู่แนวคิด Geo fit+ คิดอย่างคนญี่ปุ่นในอสังหาไทย

วันนี้ผมขอยกอีกหนึ่งบริษัทอสังหาฯ มาอาริกาโตะฯ ผู้อ่านทุกคนกันอีกครั้ง เชื่อว่าเหล่าผู้คลุกคลีในวงการนี้ได้ยินชื่อนี้เป็นต้องร้องอ๋อ แน่ๆ นั่นก็คือ "Hankyu Hanshin Properties Corp" หรือที่เรามักจะเรียกเค้าแบบกระชับๆ ว่า "ฮันคิว ฮันชิน" นั้นเองครับ หากจะเปรียบกับ ฮ่องกงแลนด์ ว่าเป็น "Joint Venture" อสังหาฯ ที่ทุนหนา เงินหนัก ในดินแดนเจ้าพ่อ ก็ต้องกล่าวว่า "ฮันคิว ฮันชิน" เปรียบเสมือนซามูไรจากแดนอาทิตย์อุทัยในแถบคันไซที่มีชื่อเสียงและความยิ่งใหญ่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com