แสนสิริ กวาดยอดขาย “เดอะ มูฟ” 3 โครงการรวดกว่า 1,100 ลบ. จ่อคิวปล่อย ”เดอะ มูฟ" อีก 2 ทำเลเด็ด ติดรถไฟฟ้า

แสนสิริ กวาดยอดขาย “เดอะ มูฟ” 3 โครงการรวดกว่า 1,100 ลบ. จ่อคิวปล่อย ”เดอะ มูฟ" อีก 2 ทำเลเด็ด ติดรถไฟฟ้า

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 09 Oct 2021   14:54

F_20211008_002

        พี่สิบหมื่นจะลุย Segment ก็ปังไปหมดเลยฮะตอนนี้ เรียกได้ว่าจับกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายสุดๆ หลังจากลงมาพัฒนาคอนโดในราคาเบาๆ จับต้องได้ ก็ได้รับการตอบรับดีสุดๆ ล่าสุดแบรนด์ "เดอะ มูฟ" มูฟแรงสมชื่อ เพราะกวาดยอดขาย 3 โครงการรวดกว่า 1,100 ลบ. ได้เสียงตอบรับดีแบบนี้ พี่สิบหมื่นไฟแรง มูฟต่อไม่หยุด เตรียมส่งอีก 2 ทำเลมามูฟต่อรัวๆ

        "เดอะ มูฟ" เป็นคอนโดแนวคิดใหม่ ที่แสนสิริเข้ารุกตลาดคอนโดในระดับราคาล้านต้น ๆ และเป็นเซกเมนท์ที่แสนสิริไม่ได้ทำมานานกว่า 10 ปี โดยทำการประเดิมเปิดตัว 3 ทำเลแรกซึ่งประสบความสำเร็จสูงสุดกับยอดขาย 3 โครงการรวม 1,100 ล้าน พร้อมประการศ Sold Out 2 โครงการแรก ได้แก่ "เดอะ มูฟ เกษตร" และ "เดอะ มูฟ ราม 22" รวมทั้งกวาดยอดขายเรียบในรอบจองออนไลน์ของ "เดอะ มูฟ บางนา" สะท้อนความสำเร็จจากการทำแบรนด์ใหม่เจาะ Insight ของกลุ่มลูกค้า GEN MUVE กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง พร้อมพุ่งสู่เป้าหมาย นอกจากนี้แสนสิริยังคว้ารางวัลจาก Marketeer No.1 Brand Thailand 2020-2022 ตอกย้ำผู้นำแบรนด์อสังหาฯ อันดับ 1 ครองใจคนไทย 2 ปีซ้อน การตอบรับดีแบบนี้ แสนสิริ เตรียมส่ง "เดอะ มูฟ" 2 โครงการใหม่ ตั้งอยู่บน 2 สุดยอดทำเลคอมมูนิตี้เมือง 

        ซึ่งตอนนี้มีรายละเอียดคร่าวๆ ออกมาแล้วอย่าง ”เดอะ มูฟ ประดิพัทธ์” เป็นโครงการที่มีมูลค่าโครงการ 612 ล้านบาท เป็นอาคารสูง 8 ชั้น 1 อาคาร บนพื้นที่ประมาณ 1 ไร่ มีจำนวนทั้งหมด 219 ยูนิต และขนาดห้องตั้งแต่ 22.00-41.25 ตร.ม. ตั้งอยู่บนที่สุดของทำเลคอมมูนิตี้ใจกลางเมืองในซอยประดิพัทธ์ 23 สะดวกทั้งการเดินทางเข้าย่านศูนย์กลางธุรกิจใจกลางกรุงเทพ (CBD) ใกล้พียง 500 เมตร จาก BTS สะพานควาย รายล้อมด้วยออฟฟิศและแหล่งอำนวยความสะดวก มาพร้อมกับ Facilities ที่เพื่อตอบโจทย์การทำงานและต่อยอด Inspiration อย่างเต็มที่ ทั้ง Co-designing Space, Private Co-exploring Space และ Co-exploring Space และไฮไลท์เด็ดอย่างสวนสีเขียว 2 ชั้น พร้อมพื้นที่ Work & Play Garden และ Outdoor Co-working Garden ให้คุณได้นั่งทำงานหรือพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น ในราคาเริ่ม 2.19 ล้าน* 

        “เดอะ มูฟ บางแค” มูลค่าโครงการ 414 ล้านบาท เป็นอาคารสูง 8 ชั้น 1 อาคาร บนพื้นที่ประมาณ 1 ไร่ มีจำนวนทั้งหมด 261 ยูนิต และขนาดห้องตั้งแต่ 24.00-35.50 ตร.ม. อยู่บนทำเลคอมมูนิตี้ใจกลางเมืองย่านบางแค ติดรถไฟฟ้า MRT สถานีบางแคเพียง 190 เมตร ใกล้กับมหาลัยสยาม และห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยของ GEN MUVE อย่างแน่นอน ในราคาเริ่ม 1.39 ล้าน* 

         ทุกยูนิตของ 2 โครงการนี้จะมีทั้งครัวปิด ตกแต่งแบบ Fully Furnished และมากับพร้อมตู้ Built-in ด้วยครับ กระแสแรงแบบนี้แสนสิริมั่นใจว่าทั้ง 2 โครงการ จะช่วยดันยอดคอนโดรวมของปีนี้ไปถึง 11,000 ล้านอย่างแน่นอน

        ใครสนใจ อ่านดีๆ นะครับสามารถไปพบกับ “เดอะ มูฟ ประดิพัทธ์” ที่ THE MUVE Sales Center พระราม 4 เวลา 09:00-18:00 น. ตั้งแต่ 25 ตุลาคมนี้ และ “เดอะ มูฟ บางแค” เริ่ม 1.39 ล้าน* ที่ THE MUVE Bangkhae Sales Gallery ที่ตั้งโครงการได้เร็ว ๆ นี้ หรือ ไปติดตามข่าวสารข้อมูได้ที่ที่ Facebook Page: Sansiri PLC หรือโทรโทร Sansiri Call Centre ที่ 1685 ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมและรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 40,000 บาท*

F_20211008_003

F_20211008_004

F_20211008_007

F_20211008_005

F_20211008_006

 

Tag : SANSIRI | เดอะ มูฟ บางแค | เดอะ มูฟ ประดิพัทธ์ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

รีวิวทั้งน้ำตากับ Ideo Mobi บางซื่อ

สองจิตสองใจว่าจะเขียนถึงดีไหม เขียนไปก็เจ็บไป แต่ขอระบายสักหน่อย

Update! "ASPIRE อโศก-รัชดา" -คอนโดที่เซลบอกว่าขายง่ายที่สุดในปีนี้-

คอนโดที่เจ๋งจริงในยุคนี้ คือ คอนโดที่สร้างเสร็จในปี 2020-2021 แล้วโอนได้เกือบหมดในหนึ่งปี คุณออมหล่นประโยคนี้ไว้เมื่อหลายวันก่อน

Life Ladprao Valley คืนธรรมชาติให้กลับเข้าสู่ลมหายใจอีกครั้ง

สิ่งที่เหมือนกันของ 'การปีนผาจำลอง' และ 'คอนโดมิเนียม' ก็คือ ทั้งคู่มี 'แนวดิ่ง' เป็นจุดร่วม


ติดดอยโร้ดทู

"NAYA Residence" คอนโดนิยามใหม่เพื่อวัยอิสระ แห่งแรกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

นาฬิกาชีวิตของคนเรานี่ช่างหมุนเวียนไปอย่างรวดเร็วจริง ๆ นะครับ หากมองย้อนกลับไปดูเองเมื่อไม่กี่ปีก่อน ผมยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นวันรุ่นใช้ชีวิตสนุกสนานอยู่เลย ฮ่า ๆๆๆๆๆ

สัมผัสความ WONDER ย่านเกษตรฯ ที่ "Oneder Kaset" คอนโดฯ ใหม่ใกล้สายสีแดง!

ก่อนหน้านี้ผมมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยียนโครงการหนึ่งในย่านเกษตรฯ มาครับ เป็นโครงการติดริมถนนที่กำลังเริ่มต้นก่อสร้างแล้วล่ะ

"Atmoz Bangna" คอนโดใหม่จาก Asset Wise ที่สุดแห่งความสุข ซ่อนตัวอยู่ใจกลาง...บางนา

เป็นอีกปีวัดใจวงการอสังหา หลังจากที่ตลาดคอนโดเหือดแห้งมาร่วมปี ปีนี้เริ่มมีโครงการใหม่ๆ ทยอยบุกเบิกกันมากขึ้น อย่าง Asset Wise ปีนี้ก็มีบอกมาแล้วว่าจะมีคอนโดเปิดใหม่ถึง 5 โครงการด้วยกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึง "Atmoz Bangna (แอทโมซ บางนา)" กันครับ ดูเหมือนว่าปีนี้ "บางนา" จะกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลขึ้นหม้อ


ติดดอยสไตล์

"สินเชื่อบ้านแลกเงิน" คืออะไร เหมาะกับใคร และทำยังไงถึงจะผ่านฉลุย!

ใครๆ ก็อยากมีบ้านเป็นของตัวเองทั้งนั้น แต่การจะเก็บเงินซื้อบ้านบางครั้งมันก็หนักหนาสาหัสเอาการอยู่ เพราะงั้นการเข้ามาของ "สินเชื่อ" จึงเป็นเหมือนตัวช่วยที่ทำให้เรามีเงินก้อนมาช่วยซัพพอร์ตตรงนี้ได้ดีกว่าเดิม

ข้ามเวลาไปปี 2025 เพื่อดูสวนลุมพินีโฉมใหม่ฉลองครบรอบ 100 ปี จะมีอะไรเกิดขึ้นที่สวนกลางกรุงแห่งนี้บ้างนะ

ในวาระดีๆ แบบนี้จะเกิดอะไรขึ้นที่สวนลุมฯ บ้างนะ ความจริงแล้วผมมองว่ามันเป็นเรื่องที่ดีที่จะปรับปรุงสวนสาธารณะให้ตอบโจทย์ได้ดียิ่งขึ้น และมันก็เป็นเรื่องจริงที่ว่าสวนสาธารณะบ้านเรายังนับว่ามีอยู่น้อยครับ

เรียนรู้ที่จะประสบความสำเร็จแบบบิ๊กเนมสัญชาติญี่ปุ่น กับ "โนมูระ เรียลเอสเตท"

เงินทุน นวัตกรรม ความรู้ และประสบการณ์ คือสิ่งที่แชร์กันเพื่อพัฒนาโปรดักส์ให้ดียิ่งกว่าเดิม

ผ่าเทรนด์ออฟฟิศในฝันของคน Gen Z ยุคเปลี่ยน การทำงานเปลี่ยน "ออฟฟิศแบบไหนถูกใจคนรุ่นใหม่ที่สุด"

วันนี้เราขอมาพูดถึงเรื่องบรรยากาศในออฟฟิศกันดีกว่า ตอนนี้ฟันเพืองขับเคลื่อนและมนุษย์วัยทำงานที่กำลังไฟแรง ถูกส่งไม้ต่อและผลัดเปลี่ยนเป็นยุคของคนใน Gen Z และ Gen Y เป็นหลักซึ่ง 2 Gen นี้เป็น Generation ที่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ อย่างครับ รวมถึงแนวคิดในการทำงานที่เปลี่ยนไปด้วย

ไปต่อหรือพอแค่นี้? ปัญหาหนักใจสำหรับคนที่ผ่อนบ้านไม่ไหว ทำอย่างไรได้บ้าง

ฝันร้ายสำหรับคนผ่อนบ้านคงหนีไม่พ้นวิกฤตสภาพคล่องทางการเงิน บางคนกว่าจะยื่นกู้ผ่าน กว่าจะจัดการจนถึงขั้นผ่อนบ้าน ก็ฟันฝ่ามาหลายอุปสรรคแล้ว คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ ที่หากวันหนึ่ง บ้านที่เป็นความฝันของเรา จะสลายลงไปในพริบตาเนื่องจากวิกฤตทางการเงินที่ทำให้ไม่สามารถแบกรับภาระหนี้สินไหว ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทุกคนมีโอกาสจะเจอได้ แม้กระทั่งคนที่ตอนนี้ยังคงสบายๆ ไม่มีปัญหา ในอนาคต ก็อาจจะเผชิญปัญหาเช่นนี้ได้เหมือนกัน

จากคันไซ สู่ ไทยแลนด์ "ฮันคิว ฮันชินฯ" สู่แนวคิด Geo fit+ คิดอย่างคนญี่ปุ่นในอสังหาไทย

วันนี้ผมขอยกอีกหนึ่งบริษัทอสังหาฯ มาอาริกาโตะฯ ผู้อ่านทุกคนกันอีกครั้ง เชื่อว่าเหล่าผู้คลุกคลีในวงการนี้ได้ยินชื่อนี้เป็นต้องร้องอ๋อ แน่ๆ นั่นก็คือ "Hankyu Hanshin Properties Corp" หรือที่เรามักจะเรียกเค้าแบบกระชับๆ ว่า "ฮันคิว ฮันชิน" นั้นเองครับ หากจะเปรียบกับ ฮ่องกงแลนด์ ว่าเป็น "Joint Venture" อสังหาฯ ที่ทุนหนา เงินหนัก ในดินแดนเจ้าพ่อ ก็ต้องกล่าวว่า "ฮันคิว ฮันชิน" เปรียบเสมือนซามูไรจากแดนอาทิตย์อุทัยในแถบคันไซที่มีชื่อเสียงและความยิ่งใหญ่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com