เข้าสู่หน้าหนาวทั้งที ดีลดี ๆ ต้องมา!!! Kaidee Property ส่ง "HOT WINTER DEAL" ดีลร้อน รับลมหนาวที่ RAMADA PLAZA RESIDENCE SUKHUMVIT 48 คอนโดลอฟต์พร้อมอยู่ ยูนิตพิเศษ เริ่ม 4.69 ล้าน*
พิเศษสุด! Kaidee Property เป็นตัวแทนการขายทั้งที ต้องมีโปรดีและของฟรีเพียบ!
ใครที่ชอบห้องใหญ่ ได้อารมณ์บ้านผมว่าเหมาะเลยนะ ตัวโครงการเป็นคอนโดสไตล์ลอฟต์ ให้เพดานสูงจุใจถึง 4.4 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 2 ชั้นเหมือนอยู่บ้านเลยด้วย
ที่สำคัญความพิเศษของโปรโมชั่นนี้ เค้าคัดยูนิตพิเศษ ได้วิวสวย ไร้ตึกสูงบัง โดยโครงการเป็น Branded Residence ที่ยกระดับการอยู่อาศัยด้วยบริการจากมืออาชีพด้านโรงแรมในเครือ Wyndham Hotel Group ด้วยนะ
การเดินทางก็สะดวกสบาย เพราะโครงการอยู่ติดถนนใหญ่อย่างสุขุมวิท แถมใกล้ BTS อ่อนนุชเพียง 350 เมตร* เท่านั้นเอง
เปิดประเทศทั้งที Kaidee Property ก็เปิดโอกาสให้คุณได้เป็นเจ้าของดีลร้อนทั้งหมดนี้ด้วยเช่นกัน ลองไปสัมผัสบรรยากาศด้วยเองที่ SALES GALLERY กันก่อนก็ได้ เค้าเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 9.00-18.00 น. ลุ๊ยยยยยยย
#RamadaPlazaResidence #LoftLife #HotWinterDeal #CondoAtSukhumvit #CondoAtOnnut #คอนโด2ชั้น #คอนโดสุขุมวิท #คอนโดอ่อนนุช #BrandedResidence #KaideeProperty #FindYourSpace
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
Tag :
ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"
หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ
ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า
มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"
รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค
หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z
ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง
เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!
ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด
ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'
ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน
เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้