ต้องบอกว่า "เซ็นทรัลพัฒนา" เองก็มาเรื่อยๆ ไม่มีแผ่วเลยเหมือนกัน โดยทางนี้เปิดตัว "เซ็นทรัล พระราม 2" โฉมใหม่ ทุ่ม 1,200 ล้าน เป็นผู้นำตัวจริง Regional Mall อันดับ 1 ของย่านกรุงเทพฯ ตอนใต้แล้วครับ
เค้าพลิก Landscape เมือง ให้พระราม 2 ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป พร้อม Strategic shift ด้วยกลยุทธ์การสร้าง Landmark Destination ทุกหัวมุมเมือง รีโนเวทใหม่ทั้งศูนย์ฯ กันไปเลย
ที่สำคัญยังเผยโซนใหม่โดยการชูไฮไลท์เด็ดที่แสนจะครบครัน เพื่อชาวพระราม 2 แบบไม่ต้องเข้าเมือง เห็นว่าสามารถเทียบชั้นกับเซ็นทรัล เวสต์เกต และเซ็นทรัล ลาดพร้าวได้เลยนะ
นำร่องเฟส 1 นี้เรียกว่าแม็กเน็ตเพียบครับ ทั้ง Food Lifestyle Destination ที่ดีที่สุด และโซนใหม่ Tree Chamber รวมร้านอาหารดังระดับโลก, โซน Showcase รวมแบรนด์ดังจาก IG ที่แรกในคอนเซ็ปต์ Lifestyle café, ซูเปอร์สปอร์ตใหญ่ที่สุดในย่าน, Tops Supermarket โฉมใหม่ และครั้งแรกในไทยกับ Cloud Kitchen!
น่าจะถูกใจชาวพระราม 2 กันนะครับ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ครบครันที่สุดแบบไม่ต้องเดินทางเข้าเมืองอีกต่อไปแล้ว!
Tag : CPN |
คอนโดพร้อมเฟอร์ฯราคาแค่ 1.25 ล้านบาท แต่ได้เรตค่าเช่าแถว 7,000 บ./เดือน คิดเป็นยิลด์ผลตอบแทนเบื้องต้นถึง 7%!!
สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย
หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ
โปรเจ็คใหม่ของพี่อัศวินปีนี้มีเยอะมากและน่าสนใจหลายโครงการเลย
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าวันนี้ได้มาเดินดูทำเล 'คอนโด' จาก 'เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม' โอกาสแบบนี้หาได้ยากนะ อิอิ ปีนี้ทางเฟรเซอร์ฯ มีแฟนเปิดตัวคอนโดหนึ่งโครงการครับ เป็นโครงการที่ทำเลดีซะด้วย เพราะปักหมุดอยู่รัชดาฯ ไอทางด้านผมเองก็เป็นเพจคอนโดเนอะ ขอไปเจ๊าะแจ๊ะ จอยๆ เดินดูทำเลสักหน่อยซิจะดีสักแค่ไหนกันเชียว!!
เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย
เพื่อน ๆ คนไหนมีที่ดินแล้วยังไม่มีแผนจะพัฒนาบ้าง ตอนนี้หลายค่ายอสังหาเค้ากำลังประกาศรับซื้อที่ดินอยู่นะ!!!
นาทีนี้ไม่มีย่านไหนที่เนื้อหอมที่สุดเท่าย่านเศรษฐกิจใหม่อย่าง "ห้าแยกลาดพร้าว" แล้วล่ะครับ
วันนี้พาเพื่อน ๆ ไปพักผ่อนกายใจถ่ายรูปสวย ๆ กันที่คาเฟ่ย่านเพลินจิตกันครับ ตัวร้านอยู่ซอยร่วมฤดี แต่ให้ฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเลยนะ
ในที่สุด ก็ถึงฤกษ์งามยามดี "พี่สิบหมื่น" จะเปิดแผงให้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้วนะ กับ "dcondo sand Hatyai"
ดอกเบี้ยบ้านปรับขึ้นอีกแล้ว!!! ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้วนะครับ
ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามนุษย์เรานี่แหละที่เป็นวายร้าย ทำลายทรัพยากรธรรมชาติไปเยอะมาก และสิ่งที่ตามมาก็คือ การขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงปัญหา Climate change อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 'สิ่งก่อสร้าง' ที่ทำขึ้นมาจาก 'เห็ดรา' กัน!!