“แฮมป์ตัน โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์” ผนึก 49 เอเจ้นท์ บุกตลาดผู้เช่าอสังหาฯ ต่างชาติ รับเปิดประเทศ

“แฮมป์ตัน โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์” ผนึก 49 เอเจ้นท์ บุกตลาดผู้เช่าอสังหาฯ ต่างชาติ รับเปิดประเทศ

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 28 Nov 2021   08:10

BB_20211126_002

        เปิดประเทศทั้งที “แฮมป์ตัน โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ แมเนจเม้นท์” ในเครือออริจิ้นไม่มีพลาดครับ ประกาศยกระดับเครือข่าย ผนึกกำลัง 49 เอเจ้นท์ทั่วกรุงเทพฯ เสริมทัพบุกตลาดผู้เช่าเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์ชาวต่างชาติแล้ว

        งานนี้เดินหน้าเจาะตลาดและกลุ่มลูกค้า Expat จากกว่า 2,000 บริษัทในญี่ปุ่นและเอเชีย หวังดึงเข้าพักเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์หรู 5 ดาวใจกลางสุขุมวิท อย่าง “แฮมป์ตัน เรสซิเดนซ์ เน็กซ์ ทู เอ็มโพเรียม” พร้อมมั่นใจสร้างผลตอบแทนนักลงทุนต่อเนื่องด้วย

        โดยเค้ามองว่าการร่วมมือกับ 49 เอเจ้นท์ในครั้งนี้ จะช่วยขยายเครือข่ายบริษัทต่างชาติที่เข้ามาลงทุนในประเทศไทย โดยเฉพาะบริษัทญี่ปุ่น และบริษัทอีกหลากหลายสัญชาติในเอเชีย รวมกว่า 2,000 บริษัท ช่วยให้บริษัทเข้าถึงกลุ่มพนักงานและ Expat ระดับผู้บริหารและผู้จัดการในเขตกรุงเทพฯ และ Industrial Area ซึ่งมีเฉลี่ยปีละกว่า 90,000 ราย เป็นกลุ่มศักยภาพสูงที่สนใจเช่าเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์ย่านสุขุมวิทในอัตรา 45,000-180,000 บาทต่อเดือนครับ

        เบื้องต้นเข้าไปบริหาร "โครงการแฮมป์ตัน เรสซิเดนซ์ เน็กซ์ ทู เอ็มโพเรียม" แล้ว ควบคู่กับ ORIGIN Investment Property Program โดยคาดว่าการผนึกกำลังกับ Relocation Agent ในครั้งนี้ จะช่วยเจาะตลาด Expat สู่ผู้เช่าโครงการดังกล่าว สร้างผลตอบแทนให้แก่นักลงทุนได้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอตามเป้าหมายแน่นอนจ้า

        นอกจากนี้เห็นว่ามีแผนการขยายบริการไปยังตลาดโรงแรมและที่อยู่อาศัยใน 5 หัวเมืองเศรษฐกิจสำคัญ อย่างกรุงเทพฯ พัทยา หัวหิน เชียงใหม่ และภูเก็ตด้วยครับ ภายในปี 2565 เค้าตั้งเป้าว่าน่าจะสามารถสร้างรายได้จากการปล่อยเช่าเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์แบรนด์แฮมป์ตันไม่ต่ำกว่า 240 ล้านบาทเลยล่ะ

 

Tag : Origin |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major

"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major

ก้าวสู่โค้งสุดท้ายกับการเป็นเจ้าของ “สโคป หลังสวน” คอนโดคุณภาพระดับโลก บนทำเลที่ได้ชื่อว่าเป็น"แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ"

ว่ากัน 'ซอยหลังสวน' เปรียบเสมือน "แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ" คำกล่าวนี้ผมว่าไม่เกินจริงเลยนะ เพราะซอยหลังสวน ได้ชื่อว่าเป็นย่านที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย และมูลค่าเพิ่มอย่างต่อเนื่องทุกปี!!

"SUPALAI SENSE KHAO RANG PHUKET" คอนโดใจกลางเมืองภูเก็ตที่ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่สุด และเป็นคอนโด Pet Firendly แห่งแรกในภูเก็ต

นี่คือคอนโดที่ใกล้ "ลานชมเมืองภูเก็ต" บนเขารังมากที่สุด ทำให้คุณเห็นวิวเมืองภูเก็ตสวยๆตัดภูเขา ทะเล และท้องฟ้า ได้อย่างเต็มตา


ติดดอยโร้ดทู

"The Aramis Sukhumvit 24" พร้อมพงษ์ในตอนนี้ ไม่อาจ "พร้อม" ไปมากกว่านี้ได้แล้ว

"The Aramis Sukhumvit 24" พร้อมพงษ์ในตอนนี้ ไม่อาจ "พร้อม" ไปมากกว่านี้ได้แล้ว

"Ideo Cult Chula" ตัวแรงย่านบรรทัดทองพร้อมเฉิดฉายแล้ว

แม้ว่าโครงการนี้จะยังไม่ได้เปิดตัวหรือทำการตลาดอย่างเป็นทางการ แต่ผมว่าคออสังหาหลายๆ คนคงรู้จักเค้าดี เพราะก่อนหน้าจะเดบิ้วต์ด้วยชื่อ 'Ideo Cult Chula' น้องเค้าเคยมาด้วยชื่อเก่าที่อาจจะไม่เก๋มาก แต่ฟังแล้วรู้เลยว่าคอนโดนี้อยู่ตรงไหน กับชื่อ 'IDEO Chula - Rama 4' นั่นเองครับ ทีนี้หลายคนก็น่าจะพอนึกออกกันแล้วใช่ไหม!!

Rama 4 Project จาก ม.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท เป็น mixed-use ที่ใหญ่มากกก!!!

หายากมากนะทุบตึกสูงทำตึกเตี้ย รื้อบ้านทิ้งทำสวนกึ่งๆสวนสาธารณะ ต้องมี passion มาก ๆ แน่นอน


ติดดอยสไตล์

"Library in the Earth" สถานที่สุดพิเศษที่ผู้คนสามารถเพลิดเพลินกับการทำฟาร์มและอ่านหนังสือได้ในที่เดียว

หนังสือสมควรเป็นสิ่งที่คนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ทุกคน และจะดีแค่ไหนถ้าเรามีห้องสมุดท่ามกลางธรรมชาติ มีหนังสือให้ชาวนาและบรรดาเกษตรกรได้อ่านระหว่างพักว่างจากงานในแต่ละวัน

พาไปรู้จักกับโปรเจกต์ "The Hub Marassi" Youth Entertainment Destination ที่เปลี่ยนภาพจำของอียิปต์ในสายตาเรา!

พาไปรู้จักกับโปรเจกต์ "The Hub Marassi" Youth Entertainment Destination ที่เปลี่ยนภาพจำของอียิปต์ในสายตาเรา!

คริสปี้ ครีม เสิร์ฟความสุขด้วย Krispy Kreme Chinese New Year Tin Box คอลเล็กชันใหม่ล่าสุดรับเทศกาลปีใหม่จีน

คริสปี้ ครีม เสิร์ฟความสุขด้วย Krispy Kreme Chinese New Year Tin Box คอลเล็กชันใหม่ล่าสุดรับเทศกาลปีใหม่จีน

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" มกราคม 2568

ปีใหม่ เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ได้เวลาซื้อบ้านซื้อคอนโดเป็นของขวัญแล้ว!

Anya Pattaya วิวก็ดี อาหารก็ดี ร้านสวยด้วย!

ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียมร้าน Anya Pattaya คือดีมาก!

คอนโดติดมู!! ชวนทุกคนมาเช็คชาร์จสีเสื้อและกระเป๋าสตางค์มงคลต้อนรับปีมะเส็งแบบเฮงๆ ปังๆ!!

เป็นประจำทุกปีครับ ปีใหม่ที่อัพเดตที กับสีมงคล จริงๆ ผมชอบนะอะไรแบบนี้55555 เคยบอกทุกคนอยู่บ่อยๆ ว่าต่อให้ไม่เชื่อเรื่องสีเสื้อมงคล แต่หยิบใส่ให้ถูกวันนับว่า Challenge คือเราจะหยิบสีมงคลประจำวันยังไงให้แมชกับเราดีนะ ได้แต่งตัวตามเทสแฟชั่นสนุกๆ แล้วยังได้เสริมดวงอีก ใครไม่ชอบ ผมโคตรชอบ55555555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com